Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang

Bởi doanhnghiephanoi
121 Lượt xem
Năm 2021 là năm Tân Sửu, Sửu là kho vàng kho bạc, vừa có Thiên Can vừa có Tân Kim, có nghĩa là sự tăng trưởng và phát minh sáng tạo .Có câu có làm thì mới có ăn, chỉ có nỗ lực, đổ mồ hôi mới thu hoạch được tiền tài. Vậy thì trong năm Tân Sửu, có những con giáp nào sẽ gặp được niềm vui mới trong quy trình tăng trưởng sự nghiệp của bản thân ?

1. Tuổi Dậu

Trong năm 2021, vì tuổi Dậu có cung Lộc Nguyên gặp quý nhân Tướng Tinh nên trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sách tử vi nói rằng: “Tướng Tinh nhập mệnh, văn thao vũ lược, có quyền có uy, sẽ gặp được thời cơ phát triển, có cốt cách làm người lãnh đạo.”

Tướng Tinh gặp cung Lục Nguyên, sự nghiệp của người tuổi Dậu thăng quan tiến chức như vũ bão, lương bổng tăng cao, tiếp quản vị trí cao, đạt được nhiều thành công xuất sắc, đặc biệt quan trọng là những cán bộ nữ mệnh ngành công – kiểm – pháp ( công an, kiểm sát, tư pháp ), quản trị xí nghiệp sản xuất …Với công sức của con người mà những bạn đã bỏ ra, tích hợp vận may của riêng mình trong năm Tân Sửu, rất nhiều năng lực trong năm nay, người tuổi Dậu sẽ được thăng chức, đường sự nghiệp thênh thang rộng mở .Những người làm việc làm văn phòng cũng có những bước tiến lớn, được quý nhân phù trợ, do đó những bạn nên chú ý quan tâm để chớp lấy thời cơ. Quý nhân lớn nhất trong năm nay của tuổi Dậu là tuổi Sửu và tuổi Tỵ .

2. Tuổi Hợi

Năm 2021, người tuổi Hợi có quý nhân Kim Dư thôi thúc Lộc Nguyên cung, chữ Kim có nghĩa là vàng bạc, chữ Dư là kiệu xe mà Đế vương ngồi .Sao Kim Dư là một ngôi sao 5 cánh suôn sẻ, là chiếc xe đẹp nhất, là tín hiệu của sự giàu sang, là biểu lộ của những người quyền cao chức trọng, là đặc thù của những người gặp nhiều như mong muốn, mưu trí và giàu sang .Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang - Ảnh 1.Có sự giúp sức của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều thời cơ tốt trong sự nghiệp, việc làm thăng quan tiến chức, lương bổng tăng cao trong năm 2021 .

Nếu Kim Dư Mã Tinh ở cùng một chỗ thì không những được cưỡi ngựa ngồi xe mà còn được nhiều người ghé thăm, công việc thăng tiến.

Năm nay, trong mệnh của người tuổi Hợi vừa hay gặp sao Dịch Mã, đồng vị với Kim Dư Mã Tinh, nhờ đó mà sẽ có quý nhân đến trước nhà .Có sự trợ giúp của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều thời cơ tốt trong sự nghiệp, việc làm thăng quan tiến chức, lương bổng tăng cao, như mong muốn tiếp tục ghé thăm và đặc biệt quan trọng đón nhiều chuyện vui, nếu biết nắm chắc thời cơ sẽ thành công xuất sắc ngoài mong đợi .

3. Tuổi Thân

Năm 2021, người tuổi Thân có Thiên Quan quý nhân Open ở cung Lộc Nguyên. Thiên Quan quý nhân còn được gọi là Đế quân Tử vi ban phúc, là vị thần ban phúc vào giữa những tháng .Khi gặp được Thiên Quan quý nhân, phúc lộc sẽ đến liên tục, thao tác gì cũng dễ thành công xuất sắc và con đường làm quan hanh thông .Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang - Ảnh 2.Chỉ cần đừng để thời cơ vuột khỏi tầm tay, người tuổi Thân sẽ có một năm ấn tượng trên con đường sự nghiệp .

Nhờ có cát tinh này soi chiếu nên người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió, dễ được thăng tiến và phát tài phát lộc, đặc biệt là giúp đỡ rất nhiều cho những người làm lãnh đạo.

Những người làm công ăn lương tuổi Thân năm nay cũng sẽ cảm nhận được sự như mong muốn đến với mình. Vì thế, những bạn nên dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ, làm chủ bản thân, sẵn sàng chuẩn bị hành vi khi thời cơ Open. Chỉ cần đừng để thời cơ vuột khỏi tầm tay, tích cực biểu lộ năng lượng của bản thân, nhất định những bạn sẽ được đền đáp xứng danh .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mang lại cảm xúc vui vẻ, tích cực. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận