Tuổi Hợi hợp với tuổi nào, mệnh gì trong làm ăn và hôn nhân?

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem
Người tuổi Hợi ngay thật, tính thình vô tư. Bởi vậy, họ có đời sống khá êm đềm và tự do. Đường tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận tiện. Nếu tích hợp với những người hợp tuổi trong hôn nhân gia đình hay việc làm kinh doanh thương mại lại càng ăn nên làm ra, đời sống giàu sang, đủ đầy .

Đôi nét về tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con heo, là con giáp ở đầu cuối trong bộ 12 con giáp theo tử vi. Bản thân người tuổi Hợi thường được nhìn nhận chân thành ngay thật, vui tươi, ôn hòa, luôn đối tối với mọi người xung quanh. Họ lấy sự thanh thản, bình yên trong tâm hồng và đời sống làm kim chỉ nam dù trong mơ ước cũng thích những sự phong phú, xa hoa. Trong việc làm, người tuổi Hợi khá nhạy bén và kiên trì. Bởi vậy, họ dễ thành công xuất sắc trong môi trường tự nhiên có nhiều áp lực đè nén. Người tuổi Hợi là những nhân viên cấp dưới mẫn cán, được đồng nghiệp và sếp yêu quý. Tuy nhiên, họ có tính tự ái cao, lập trường không mấy kiên trì nên nếu làm chỉ huy cần sự trợ giúp, tương hỗ đắc lực của những người xung quanh mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. tuong-heo-vien-man-1

 Người tuổi Hợi thẳng thắn, vô tư và luôn vui vẻ (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Trong tình yêu, người tuổi Hợi ngây thơ, lãng mạn và thích chăm sóc đến người khác. Họ không thích giao du ngoài xã hội nên không có nhiều để tiếp xúc với người khác giới. Nếu gặp được người hợp tuổi, hợp tính cách, họ luôn dành sự chân thành và tính đến mối quan hệ vĩnh viễn. Về cơ bản, cuộc sống người tuổi Hợi khá êm đềm, thiên về lối sống tình cảm. Khi gặp được những mảnh ghép tương thích trong việc làm và đời sống, người tuổi Hợi sẽ có những bước tăng trưởng cao hơn.

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Trong kinh doanh thương mại, người tuổi Hợi được nhìn nhận là cần mẫn, cầu tiến, kiên trì và giỏi chịu áp lực đè nén. Thế nhưng họ lại thiếu kiên trì, tự tin vào bản thân mình. Do vậy, tìm được người phù hợp đồng hành cùng cùng tuổi Hợi trong kinh doanh thương mại sẽ giúp việc làm ngày càng thăng quan tiến chức. Theo tử vi, người tuổi Hợi hợp với người tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần. Đây là những con giáp có tính cách khá tương đương với tuổi Hợi nên sẽ tương hỗ được nhiều trong việc làm ăn. Ngoài ra, những mệnh trong ngũ hành tương ứng với tuổi Hợi cũng cần xét để chọn được người tương thích với bản thân nhất. tuoi-hoi ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Cụ thể, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 ngũ hành thuộc Kim thích hợp làm ăn kinh doanh thương mại với những người tuổi Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Mão … Đây là những người mệnh Thổ ( mang ý nghĩa Thổ sinh Kim ) nên sẽ giúp cho việc làm ăn ngày càng thuận tiện. Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1959 ngũ hành thuộc Mộc nên tích hợp làm ăn với tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn … Những tuổi này thuộc mệnh Thủy thích hợp phối hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1983 ngũ hành thuộc Thủy nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Kim như: Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất. Sự kết hợp này sẽ mang lại công danh, tài lộc cho người Kỷ Hợi.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 ngũ hành thuộc Hỏa thích hợp làm ăn kinh doanh thương mại với người tuổi Quý Sửu, Đinh mão, Canh Dần, Tân Mão. Đây là những con giáp thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa, giúp công danh tài lộc tuổi Ất Hợi thêm thịnh vượng. Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 ngũ hành thuộc Thổ khi lựa chọn đối tác chiến lược làm ăn nên chọn những nngười mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Đinh Mão, Nhâm Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Mão … tuong-meo-2 Tượng Mèo tử vi & phong thủy giúp người tuổi Hợi hút tài lộc kinh doanh thương mại ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Nói thêm về việc chọn người phối hợp trong làm ăn cho người tuổi Hợi, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu Golden Gift Nước Ta san sẻ : “ Căn cứ vão ngũ hành tương sinh khắc chế, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho việc kinh doanh thương mại làm ăn như tượng Dê, tượng mèo, tượng hổ, tượng tỳ hưu, sư tử … Vật phẩm giúp người tuổi Hợi lôi cuốn được cát khí, có thêm như mong muốn và tài lộc ”.

Tuổi Hợi hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Người tuổi Hợi vui tươi, dễ gần, tốt tính, là một nửa khá tuyệt vời với đối phương. Họ cũng là người coi trọng mái ấm gia đình nên lựa chọn bạn đời tri kỷ khá kỹ càng. Những con giáp hợp với người tuổi Hợi thường tương đương về tính cách, giúp người tuổi Hợi hạn chế được những điểm yếu kém trong tính cách của mình. Theo những chuyên viên về tử vi thì người tuổi Hợi hợp với người tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Mùi trong hôn nhân gia đình. Đây cũng là 3 con giáp mang lại sự bình yên và niềm hạnh phúc lâu bền hơn nếu kết hôn với người tuổi Hợi. Trong đó, người tuổi Dần mang đến cho người tuổi Hợi sự chững chạc, độc lập, là điểm tựa cho người tuổi Hợi. Người tuổi Mèo lại êm đềm, nhẹ nhàng, có cùng đặc thù tính cách với người tuổi Hợi. Người tuổi Mùi nho nhã, điềm đạm cùng tuổi Hợi kết nối yêu thường đơm hoa kết trái niềm hạnh phúc ,. tranh-doi-ca-von-trang-ma-vang

 Treo bức tranh đôi cá giúp tình cảm vợ chồng tuổi Hợi thêm bền chặt (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Ngoài ra, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể phối hợp với những con giáp như Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Hợi … cũng dễ có được sự hòa thuận, ấm cúng. Với những tuổi xung khắc như tuổi Thân, nếu kết hôn cần xem xét kỹ càng. Một trong những cách để người tuổi Hợi có đời sống viên mãn hơn là bài trí những vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho đường nhà đạo như tranh đôi cá, tranh đôi đũa, tranh cá chép vàng vờn trăng, đá tử vi & phong thủy … Gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm chuyên gia phong thủy để có cách bài trí tương thích nhất.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận