Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào nhất để kết hôn – Lucky Anh & Em

Bởi doanhnghiephanoi
68 Lượt xem

Người Á Đông thường quan niệm rằng dù cho có kết hôn hay làm chuyện gì, việc hợp tuổi với đối phương là rất quan trọng. Vậy nam, nữ tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào để mọi sự đều suôn sẻ, hãy cùng khám phá thông qua bài viết bên dưới của Lucky Anh & Em.

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

 

Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?

Tham khảo ngay cái gói chụp ảnh cưới để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Lucky Anh & Em nhé!

1. Tuổi Tuất 1994 mệnh gì?

Tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa – hành Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên đỉnh núi. Xét theo kim chỉ nan Ngũ hành, nam nữ mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh – kìm hãm như sau :

 • Tương sinh với các mệnh: Thổ và Mộc
 • Tương khắc với các mệnh: Kim và Thủy
 • Hợp với Dần – Ngọ
 • Đại khắc với Thìn – Sửu – Mùi

Trong những hành thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa được nhìn nhận là có ánh sáng tỏa nắng rực rỡ nhưng lại không thấy lửa. Điều này biểu lộ người tuổi Tuất mệnh Hỏa có đời sống nội tâm thâm thúy, nội lực can đảm và mạnh mẽ, tài trí hơn người nhưng không khi nào để lộ ra bên ngoài quá nhiều .
Tuy rằng trong đời sống, nam nữ 1994 mệnh Hỏa thường hay cô độc và khép mình, nhưng lại cực kỳ thành công xuất sắc trong việc làm. Vì là ngọn lửa âm ỉ trên núi nên chỉ cần một làn gió thích hợp, nó sẽ phát cháy kinh hoàng và tỏa sáng theo cách đặc biệt quan trọng nhất .

tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào

Tuổi Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, hành Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa âm ỉ trên núi

2. Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?

Trong việc làm kinh doanh thương mại, người phương Đông rất quan trọng chuyện hợp tuổi. Vậy so với nam nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất, đâu sẽ là mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo nhất để hợp tác làm ăn ? Câu vấn đáp sẽ có ngay sau đây :

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hoả sẽ gặp được quý nhân phù trợ nếu làm ăn với người mệnh Mộc như Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Canh Dần, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu… 
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hoả khi làm ăn với mệnh Thổ như Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Tuất, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý,  Đinh Hợi, Đinh Tỵ… được cho là cũng khá hoà hợp, nhưng nếu muốn thuận lợi hơn thì người sinh năm 1994 nên đảm nhận vị trí trợ lý hoặc cấp dưới thân tín.
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa dễ có cơ hội thăng tiến nếu làm ăn với những người thuộc mệnh Kim như Canh Tuất, Nhâm Thân, Tân Hợi, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần,  Ất Mùi, Ất Sửu, Tân Tỵ, Quý Mão, Giáp Ngọ…
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nếu kết hợp làm ăn với người cùng mệnh thuộc các tuổi Đinh Dậu, Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Mùi… sẽ gặp được sự ổn định, tương trợ lẫn nhau, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa không nên làm ăn với người mệnh Thủy ở các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Đinh Mùi, Giáp Dần,  Ất Mão, Nhâm Thìn… vì sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

giáp tuất 1994 nam hợp với tuổi nào

Trong chuyện làm ăn tuổi Giáp Tuất hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ

3. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện kết hôn

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện thành hôn, thì sau đây chính là những thông tin tham khảo rõ ràng nhất.

3.1. Tuổi Giáp tuất 1994 nam hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1994 sẽ có nhà đạo yên ấm nếu kết hôn với nữ thuộc những tuổi này :

3.1.1. Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 

Nam Giáp Tuất và nữ cùng tuổi nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, việc làm làm ăn nhìn chung rất thuận tiện, cộng thêm vợ chồng tính tình hòa hợp nên cả đời ấm êm, niềm hạnh phúc lâu bền hơn .

3.1.2. Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi có số Tam Vinh Hiển, cả 2 đến với nhau không chỉ sung túc mà còn thiết kế xây dựng được chỗ đứng trong xã hội, nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người. Đồng thời, tính tình của đôi vợ chồng tuổi này vô cùng hòa hợp, luôn biết kết nối với nhau trong đời sống hôn nhân gia đình .

tuoi tuat 1994 hop voi tuoi nao

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam hợp với tuổi nào?

3.1.3. Nữ tuổi Bính Tý 1996

Cũng giống tuổi Ất Hợi, chàng trai Giáp Tuất cưới cô nàng Bính Tý sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, danh gia vọng tộc, thuận tiện trong việc làm làm ăn. Tuy nhiên, tính cách vợ chồng chưa được hòa thuận lắm nên cần nhường nhịn nhau để nhà đạo ấm cúng .

3.1.4. Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nếu có ai hỏi nam tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào khi cưới vợ, rất nhiều người lớn tuổi thông hiểu sự đời liền đáp là Mậu Dần 1998. Hai tuổi này kết hợp dễ có số Nhất Phú Quý, có phước hưởng tiền tài giàu sang. Ngoài ra, đời sống sau hôn nhân cũng viên mãn vì cả vợ và chồng đều rất hợp nhau về tính cách.

tuổi giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào

Quý nam 1994 nên thành hôn với quý nữ 1994, 1995, 1996, 1998

3.2. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào nhất?

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào? Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng viên mãn thì cô nàng 1994 nên thành gia với những anh chàng thuộc các tuổi:

3.2.1. Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Giáp Tuất cùng nam tuổi Canh Ngọ tiến đến hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều là những người Gianh Giá, có chức tước vị thế. Bên cạnh đó, nhờ tính cách 2 bên cũng ôn hòa nên thuận tiện thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .

3.2.2. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cô nàng tuổi Giáp Tuất kết hôn cùng anh chàng tuổi Kỷ Tỵ gặp số Tứ Đạt Đạo, trong công việc kinh doanh luôn có quý nhân trợ giúp, có nhiều may mắn. Về đời sống vợ chồng, cặp đôi cũng tỏ ra rất hợp nhau về tính tình nên dễ dung hòa.

3.2.3. Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ Giáp Tuất 1994 gặp nam Đinh Mão 1987 có số Nhất Phú Quý, nếu về chung một nhà nhất định sẽ cả đời giàu sang, dư dả. Ngoài ra, 2 tuổi này khá hợp nhau về tính tình nên nhà đạo chẳng mấy khi xảy ra cự cãi .

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào tốt nhất

Cô dâu Giáp Tuất sẽ niềm hạnh phúc với chú rể Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

4. Khi kết hôn, tuổi Tuất 1994 cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh nỗi băn khoăn về câu hỏi “Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào?”, người sinh năm 1994 cũng cần phải lưu ý những điều sau nếu muốn tính đến chuyện kết hôn:

 • Kết hôn vào độ tuổi đẹp nhất và không phạm phải Kim Lâu. Những tuổi thuộc Kim Lâu bao gồm  26, 28, 30, 33, 35, 37 tuổi.
 • Trước khi cử hành hôn sự, nhà trai nên đứng ra xem xét và chọn ngày lành tháng tốt để tránh những điều không may mắn.
 • Không chỉ dựa vào thuyết ngũ hành, chuyện hôn nhân muốn cử hành tốt phải có sự chuẩn bị chu toàn từ hai bên gia đình.
 • Những phụ kiện trong ngày cưới như rạp, áo cưới, hoa,… có thể chọn theo màu hợp mệnh với cô dâu – chú rể để tăng thêm vận may.
 • Trong trường hợp sau khi xem tuổi và thấy hai bên không hợp tuổi, nếu yêu nhau thật lòng thì nên tìm cách giải quyết hơn là buông bỏ.
 • Để buổi lễ cưới diễn ra hoàn hảo hơn, các cặp đôi cũng nên chuẩn bị bộ ảnh cưới tuyệt đẹp phục vụ cho mục đích trưng bày và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào tốt nhất

Nam nữ Tuổi tuất 1994 cần phải chú ý quan tâm nhiều điều khi kết hôn bên cạnh việc hợp tuổi

Trên đây là những giải đáp tường tận nhất cho câu hỏi “Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào?”. Hy vọng rằng, những kiến thức này sẽ hữu dụng với cặp đôi sắp kết hôn và cả những ai đang trên hành trình tìm kiếm mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình.

4/5
(4 bầu chọn)

Đăng ký tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận