2020 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về năm sinh 2020 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Việc tìm hiểu này giúp bạn có những định hướng tốt trong tương lai của mình, giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. trong bài viết dưới đây, Nội thất UMA đã tổng hợp đầy đủ kiến thức phong thủy về tuổi 2020 giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc trên, và đồng thời giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy của mình.

Năm 2020 tuổi con gì?

Đầu tiên bạn cần biết về năm 2020 tuổi gì? Năm 2020 chính là năm Canh Tý – tức con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu tiên trong 12 con giáp.

Tìm hiểu về tuổi Canh Tý - 2020

– Trong thiên Can chính là: Canh

 • Khá hợp với : Ất
 • Tương hình với : Giáp và Bính .

– Trong địa chi chính là: Tý

 • Tam hợp với những tuổi như : Thân, Tý, Thìn .
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Tý, Ngọ, Mão, Dậu .

Năm 2020 mệnh gì?

Tiếp đến, bạn cần biết mình sinh năm 2020 mệnh gì? Những người sinh vào năm Canh Tý – 2020 mang trong mình mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức: Đất tò vò.

 • Tương sinh với những mệnh như : Kim và Hỏa .
 • Tương khắc với những mệnh như : Thủy và Mộc .

Canh Tý – 2020 mang mệnh gì
Những người sinh năm 2020 tuổi Canh Tý cầm tinh con Chuột là con giáp tiên phong trong 12 con giáp. Canh Tý 2020 có mệnh Thổ là Bích Thượng Thổ ( tức Đất trên tường hay Đất liền tường, Đất liền tường ) .
Mệnh Thổ được biết đến là trong thực tiễn nhất so với 4 mệnh còn lại của Ngũ Hành. Mọi việc làm của họ đều có kế hoạch rõ ràng, đơn cử nên năng lực thành công xuất sắc cao .
Sinh năm 2020 có địa chi là Canh Tý, là con chuột, là tướng con rắn, là phúc lớn. Những người này có đời sống an nhàn, phong phú hưng thịnh, gặt hái nhiều thành quả trong đời sống .
Người tuổi Tý có ý chí kiên cường, vững vàng. Khi đã đặt ra tiềm năng, họ sẽ nỗ lực hoàn thành xong, không khi nào lùi bước, đồng ý vượt qua mọi khó khăn vất vả, khó khăn. Do đó trong kinh doanh thương mại họ thường gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Những người tuổi Canh Thân thường có tham vọng rất lớn bên trong mình, nhưng nếu không biết cách kiểm soát và điều chỉnh thì sẽ gặp nhiều thử thách và dễ bị thất bại. Trong cuộc sống người này ít khi gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Họ biết tiết kiệm chi phí, thường đo lường và thống kê thiệt hơn nên thường tích góp được số tiền lớn để an hưởng tuổi già .

Năm 2020 hợp số nào?

Những số lượng rất quan trọng với mỗi người trong đời sống sử dụng trong những việc khác nhau như : số điện thoại cảm ứng, đo lường và thống kê, làm biển số xe, làm số nhà, … Trong khi đó, với những số lượng này hợp tử vi & phong thủy, luôn mang lại cho người tuổi này, có nhiều tài lộc, sức khỏe thể chất và suôn sẻ trong đời sống của mình. Đối với năm 2020 hợp với những số sau :

 • Nam mệnh với với số : 4, 6, 8 .
 • Nữ mệnh hợp với những số : 2, 5, 8, 9 .

Số nào hợp với tuổi Canh Tý - 2020

Năm 2020 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Phần tiếp theo này, bạn sẽ hiểu kỹ lưỡng hơn về 2020 hợp tuổi nào? Đặc biệt trong làm ăn và hôn nhân, để có định hướng tốt cho tương lai của mình, giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

– Tuổi hợp với nam mệnh sinh năm 2020 Canh Tý:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Đinh Mùi, Tân Sửu, và Giáp Thìn .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi như : Tân Sửu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, và Đinh Mùi
 • Kỵ với những tuổi như : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Quý Mão, Ất Mão, và Mậu Thân .

Tuổi hợp Canh Tý – 2020 trong làm ăn và hôn nhân

– Tuổi hợp với nữ mệnh sinh năm 2020 Canh Tý:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Đinh Mùi, Tân Sửu, và Giáp Thìn .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi như : Tân Sửu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, và Đinh Mùi
 • Kỵ với những tuổi như : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Quý Mão, Ất Mão, và Mậu Thân .

Năm 2020 hợp hướng nào?

Trong phần này, bạn sẽ hiểu hơn về năm 2020 hợp hướng nào? Để từ đó có định hướng tốt trong việc xây dựng nhà cửa và đặc biệt trang trí nội thất phù hợp với phong thủy của mình.

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

– Hướng tốt cho nam mệnh tuổi Canh Tý – 2020:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự không thay đổi
 • Hướng Tây – Phục vị : Được quý nhân trợ giúp .
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y : Gặp thời được che chở .

Hướng tốt cho tuổi Canh Tý - 2020

– Hướng tốt cho nữ mệnh tuổi Canh Tý – 2020:

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y : Gặp thời được che chở .
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị : Được quý nhân giúp sức .
 • Hướng Tây – Diên : Mọi sự không thay đổi
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Năm 2020 hợp màu nào?

Và cuối cùng bạn tìm hiểu về năm 2020 hợp màu gì nhé? Để nắm rõ hơn trong phong thủy mình cần những gì tốt nhất cho tương lai và cho công danh sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tỵ thuộc mệnh Thổ nên tương hợp với màu vàng sậm, nâu đất. Trong quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những màu như đỏ, cam, hồng, tím khá hợp với người sinh năm 2020 .
Nếu bạn đã biết năm 2020 là năm gì thì bạn cũng cần biết mình khắc với màu gì để có những kiểm soát và điều chỉnh tốt hơn. Màu sắc khắc của bạn là đen, xanh lam và xanh lục. Những màu này sẽ không mang lại nhiều suôn sẻ hay tương hỗ bạn có được nguồn năng lượng tích cực trong đời sống. Hãy chọn những màu tương sinh tương hợp để chúng tương hỗ tốt hơn về mặt tử vi & phong thủy cho bạn nhé !

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2020

Theo quy luật ngũ hành bát quái, những người sinh năm 2020 mang trong mình mệnh thổ, bẩm sinh đã có sự mưu trí, tinh tế, hoạt ngôn ăn nói lưu loát và có tài chỉ huy, do đó nếu làm trong nghề kinh doanh thương mại, kinh doanh thì họ thường có nhiều đối tác chiến lược và người mua lớn. Đối với tử vi & phong thủy nhà ở cần có sự phối hợp hài hòa giữa sắc tố và đồ vật nội thất bên trong, chúng cần được sắp xếp để mang lại những luồng sinh khí, vượng khí dồi dào cho cả căn nhà, bảo vệ sức khỏe thể chất cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2020
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Nam, nữ chủ nhân sinh năm 2020 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Canh Tý. Những người sinh năm này có cung mệnh năm sinh là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất tò vò. Theo quẻ bói tử vi gia chủ tuổi Canh Tý có quẻ Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh vì vậy nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp. Đây là những hướng theo tử vi & phong thủy mệnh Thổ và hoàn toàn có thể giúp gia chủ gặp nhiều điều như mong muốn, thành công xuất sắc trong việc làm, niềm hạnh phúc trong tình yêu và vui tươi trong đời sống mái ấm gia đình .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2020
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Còn về yếu tố vị trí và hướng đặt bàn thờ cúng thì những gia chủ sinh năm 2020 nên chú ý quan tâm đặt bàn thờ cúng tại hai vị trí đó là Tọa Hung Hướng Cát và Tọa Cát Hướng Cát. Đây là hai vị trí đẹp nhất trong tử vi & phong thủy đặt bàn thờ cúng. Về phần hướng thì nên đặt bàn thờ cúng xuôi theo hướng của nhà, cửa chính để tiếp đón những luồng sinh khí, mang lại bình an và niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Đặc biệt khu vực này cần luôn được quét dọn thật sạch, ngăn nắp và không đặt gần nơi có chứa khí uế, đó là điều cấm kỵ .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2020
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp
Gia chủ mệnh Thổ sinh năm âm lịch Canh Tý nên chọn những màu vàng nâu, vàng đất và màu nâu, đó là những gam màu tương hợp thuộc hành Thổ. Xét theo khunh hướng nhìn nhận của người nhìn thì đây là những gam màu tương đối cũ và khó phối hợp màu. Nếu sử dụng quá nhiều và tràn ngập thì khoảng trống nhà bạn sẽ trở nên bức bối ngột ngạt và rất không dễ chịu. Vì thế gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn màu đỏ, tím, hồng hoặc hoàn toàn có thể là cam để phối hợp và phối hợp chúng nhằm mục đích tạo nên khoảng trống sinh động, đẹp mắt .
Màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây là những màu gia chủ nên hạn chế sử dụng bởi đây là những màu thuộc hành Mộc. Chúng không những không mang lại niềm vui, sự suôn sẻ, thành công xuất sắc hay thuận tiện cho bạn trong việc làm, đời sống mà trái lại còn gieo tai ương, sự xui rủi cho bạn và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nữa .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2020

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2020

Để tạo nên một căn nhà bếp tuyệt đối thi khi phong cách thiết kế những kiến trúc sư cần khôn khéo tích hợp giữa những yếu tố văn minh và yếu tố tử vi & phong thủy. Phong thủy phòng bếp được hoàn thành xong dựa trên những yếu tố về hướng, sắc tố, vật liệu và một số ít đồ vật khác trong nhà bếp. Vì thế những gia chủ sinh năm Canh Tý nên quan tâm lựa chọn đồ vật, đồ vật một cách tương thích để tạo nên khoảng trống nhà bếp tiện ích và lôi cuốn được nhiều tài lộc, suôn sẻ .
Mẫu tủ bếp cho gia chủ tuổi Canh Tý - 2020
Thiết kế hướng tủ bếp bới UMA hợp tuổi Canh Tý - 2020
Tủ bếp UMA hợp với gia chủ tuổi Canh Tý - 2020

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2020

Nếu biết cách sắp xếp, bài trí khoảng trống phòng ngủ hợp với bản mệnh của mình thì gia chủ sinh năm 2020 sẽ nhận được rất nhiều nguồn sinh khí, tài lộc, thịnh vượng, bình an và suôn sẻ. Chính cho nên vì thế khi phong cách thiết kế phòng ngủ bạn không nên đặt đầu giường sát với tường, dưới hành lang cửa số và tránh đặt gương hay quá nhiều vật phẩm xung quanh giường ngủ. Như vậy, khi ngủ người sử dụng sẽ không được tự do và không yên giấc .
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2020

Trong tử vi & phong thủy, hướng là yếu tố có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tài vận, sức khỏe thể chất, sự nghiệp và thịnh vượng của cả mái ấm gia đình. Vì thế, để không làm tuột mất đi những yếu tố có lợi đó thì gia chủ sinh năm Canh Tý âm lịch cần đặt phòng khách có hướng Đông Bắc và Tây Nam là những hướng rất tương thích, đem lại những điều tốt đẹp cho đời sống của gia chủ .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 2

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2020 số 3

Đi đến đây, bạn đã nắm bắt rõ thông tin phong thủy về năm 2020 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đặc biệt, qua đó bạn có hướng lựa chọn tủ bếp cho tuổi Canh Tý – 2020 như nào hợp nhất, mang lại nhiều tài lộc và máy cho gia đình mình. Qua những chia sẻ này, bạn còn thắc mắc gì hãy để lại lời bình luận ở dưới bài sẽ được các chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận