Nam/Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô hợp màu gì?

Bởi doanhnghiephanoi
56 Lượt xem

Nam/Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 (Tang Đố Mộc) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Nhâm Tý 1972 ( từ ngày 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973 Dương Lịch ) thuộc mệnh Mộc ( Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu ). Đối chiếu với thuyết Ngũ Hành, tương sinh với mệnh Mộc là những mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Còn khắc chế là mệnh Kim và mệnh Thổ .

Mỗi hành trong ngũ hành đều có màu sắc riêng của nó. Khi bạn sử dụng xe ô tô có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình, những dòng năng lượng tích cực sẽ được tạo ra nhiều hơn, lan truyền tốt hơn để hơn để mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc, các mối quan hệ bền lâu và tiền tài, vận khí dồi dào.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào hoàn toàn có thể là một việc đơn thuần. Nhưng quyết định hành động lựa chọn màu xe nào lại là một yếu tố khá đau đầu với nhiều người .
Đối với 1 số ít người, việc lựa chọn màu xe xe hơi loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với một số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên một số ít yếu tố thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều như mong muốn về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Màu xanh là một trong những màu sắc hợp phong thủy với tuổi Nhâm Tý 1972
Những xe xe hơi có sắc tố đại trà phổ thông như trắng, xám, bạc có vẻ như được ưu thích hơn cả. Bởi lẽ, chúng tương thích với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi mục tiêu sử dụng và tất yếu, giá trị bán lại cũng cao hơn những sắc tố khác .
Tuy nhiên, nếu đứng trên quan điểm của tử vi & phong thủy Phương Đông, những sắc tố kể trên chỉ hợp với người có mệnh Kim và đại kị với người mệnh Mộc. Nếu sử dụng xe có những màu trên, chủ sở hữu xe sẽ gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, hao tài tốn của. Vậy, tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc hợp với màu xe gì để hút tài lộc ?
Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, những màu xe hợp mệnh là :

  • Xanh lá: Đây là màu bản mệnh của hành Mộc và cũng là màu bản mệnh của người sinh năm Nhâm Tý 1972. Chúng giúp cho chủ xe luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt và luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.
  • Đen, xanh nước biển: Theo ngũ hành tương sinh – Thủy sinh Mộc, nên màu bản mệnh của hành Thủy (đen và xanh nước biển) là 2 màu đại hợp với người sinh năm 1972. Nếu lái xe có màu sắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy bình an, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.
  • Đỏ, hồng, tím: Đây là màu sắc tương vượng với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). Mặc dù chúng không phù hợp với thị hiếu của đại đa số, nhưng nếu lựa chọn chúng, chắc chắn những ưu điểm của người mệnh Mộc sẽ được phát thuy, những thiếu sót được gọt giũa để họ dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam Nhâm Tý 1972 hợp màu xe gì?

Cả nam và nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 đều có sinh mệnh là Mộc. Nhưng cung mệnh của nam Nhâm Tý 1972 là cung Khảm – hành Thủy, nên màu sắc hợp nhất với họ là màu xám, trắng, ghi (màu của ngũ hành tương sinh – Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc).

Nữ Nhâm Tý 1972 hợp màu xe gì?

Cung mệnh của nữ Nhâm Tý 1972 là cung Cấn, hành Thổ nên sắc tố xe ô tô hợp nhất với họ là màu đỏ, hồng, tím ( màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ )

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Nhâm Tý 1972

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, nên những người tuổi Nhâm Tý 1972 ( Tang Đố Mộc ) nên đặt trên xe những vật phẩm được làm từ gỗ như : Phật Quan Âm, ông Thần Tài … với sắc tố tương sinh hoặc tương hợp để tăng thêm sự như mong muốn khi đi trên đường .

Nhâm Tý 1972 hợp với biển số xe nào?

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cầm tinh con Chuột nên hợp với những số 2 và 3. Nếu biển số xe xe hơi của bạn có sự hiện hữu của số 2, số 3 dù chỉ một lần hoặc cả 2 số này thì chắc như đinh chiếc xe mà bạn sử dụng sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ trong đời sống và thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

Nhâm Tý 1972 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tý 1972 không hợp với xe ô tô màu trắng, xám, ghi

Nam Nhâm Tý 1972 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Nhâm Tý 1972 kị nhất với xe màu : vàng, nâu đất ( màu của ngũ hành khắc chế – Thổ )

Nữ Nhâm Tý 1972 khắc màu xe gì

Tương tự như nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, nữ mạng tuổi này cũng kỵ nhất với những màu xe thuộc hành Thổ như : vàng, nâu đất .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Nhâm Tý 1972

Để hóa giải màu xe không hợp tử vi & phong thủy với người sinh năm Nhâm Tý 1972, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm tử vi & phong thủy có sắc tố tương sinh với bản mệnh như : đen, xanh đen. Đó hoàn toàn có thể là Tượng Phật Bồ Tát, Quả cầu phong thủy, tượng hồ lô … để chiêu tài, tiến lộc và cầu may mắn, bình an .

Một số câu hỏi cho người Nhâm Tý 1972 khi chọn màu xe ô tô

Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu và và nâu là màu bản mệnh của hành Thổ, như HeyOto đã nghiên cứu và phân tích ở trên, nó không hợp với cả nam và nữ sinh năm 1972. Ở đây, chiếc xe có màu vàng và nâu đất sẽ là Thổ ( đất ) còn người tuổi Nhâm Tý 1972 là Mộc ( cây ), cây sẽ hút hết dinh dưỡng của đất nên khi lái xe màu này, bạn sẽ hút hết những nguồn năng lượng tốt của xe, khiến nó dễ hư hỏng, hay phải thay thế sửa chữa .

Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô màu đen được không?

Theo quy luật của Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, mà màu đen lại là màu bản mệnh của hành Thủy nên nó chắc chắn hợp với người mệnh Mộc (Nhâm Tý 1972). Chiếc xe này sẽ giúp bạn gia tăng vận khí, thu hút tài lộc, nhờ đó mà con đường công danh, sự nghiệp rộng mở.

Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Xám, trắng, bạc là những màu bản mệnh của hành Kim, trong khi Kim khắc Mộc, nên lời khuyên mà Gia Xe Nhập dành cho bạn là không nên mua xe xe hơi có những sắc tố này. Sử dụng chúng chỉ khiến cho sức khỏe thể chất của bạn bị giảm sút, niềm tin căng thẳng mệt mỏi, việc làm không như ý muốn .

Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô màu xanh được không?

Được. Vì màu xanh lục là màu bản mệnh của hành Mộc nên nó tương hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972 ( mệnh Mộc ). Lái xe ô tô màu xanh, bạn sẽ luôn cảm thấy mình tràn trề nguồn năng lượng, vạn sự bình an và suôn sẻ thuận tiện luôn sát cánh bên cạnh .

Nhâm Tý 1972 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Như HeyOto đã san sẻ ở trên, màu đỏ là một trong những màu hợp với người sinh năm 1972. Những quyền lợi tử vi & phong thủy mà chủ sở hữu xe nhận được khi lái chúng là giúp cho hộ phát huy tốt những ưu điểm cá thể trong việc làm, từ đó, sự nghiệp, sự nghiệp, tiền tài luôn tịnh tiến theo cấp số tăng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận