Rất Hay: Tuổi Tý hợp và khắc với tuổi nào trong tình duyên và công việc? | Vạn Sự

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Hiện nay, vấn đề tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân cũng như là làm ăn đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, yếu tố phong thủy về tuổi tác sẽ rất quan trọng đối với mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên, Vạn Sự đã viết ra bài này để giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Tý kỵ với tuổi nào. Hãy tham khảo nhé!

huong dan xem tuoi ty hop voi tuoi nao trong kinh doanh va tinh duyen

Bạn Đang Xem : Tuổi Tý hợp và khắc với tuổi nào trong tình duyên và việc làm ? | Vạn Sự

1. Một số ưu điểm và nhược điểm của người tuổi Tý

Bạn có đang tò mò rằng, đâu là ưu và nhược điểm của người tuổi Chuột hay không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ những nội dung kế tiếp nha!

– Ưu điểm của người tuổi Tý:

Có tính hào sảng, thoáng về tiêu tốn nên được nhiều người quý .
Có niềm tin sáng sủa, vui tươi và trực giác khá tốt .
Vui tính, đôi lúc thì có chút nóng tính nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể trấn áp được niềm tin của bản thân .
Dễ gần và coi trọng tình cảm .

– Nhược điểm của người tuổi Tý:

Đôi khi rơi vào thực trạng “ cháy túi ” vì quá thoáng .
Xem Thêm : Những câu nói hay về người trẻ tuổi tráng lệ Ma Kết, stt hay về Ma KếtKhá tham vọng khi ôm đồm quá nhiều việc khiến nguồn năng lượng của bản thân bị suy giảm .

2. Người tuổi Chuột sinh vào năm nào?

xem tuoi ty hop voi tuoi nao trong nam 2022

Người sinh vào năm con Chuột gồm có những năm sau : 1912, 1924, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, 2032, … Và Tý chính là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp .
Có thể bạn chăm sóc : Đồ cúng tam tai và văn khấn không thiếu chuẩn nhất năm 2022

3. Tuổi nào khắc với tuổi Tý?

Trong bộ 12 con giáp, Tý khắc với một số tuổi như là:

Tuổi Giáp Tý xung khắc với tuổi nào : Tuổi con Chuột và tuổi con Mèo khắc nhau do nó thuộc tứ hành xung. Tuổi Tý khắc tuổi Mão ( mèo ) vì mèo ăn chuột. Nam cung Đoài khắc nữ cung Ly : Nam Giáp Tý 1984 tích hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu .

Tuổi Dậu

Dậu và Tý thuộc tứ hành xung. Song, trong 1 số ít trường hợp, nếu nói về tính cách thì 2 tuổi này cũng hoàn toàn có thể hòa hợp với nhau .

Tuổi Mão

Mậu và Tý cũng thuộc tứ hành xung. Nếu 2 tuổi này “ sum tụ ” trong làm ăn và tình cảm thì sẽ dễ thất bại .

Tuổi Ngọ

Xem Thêm : Màu sắc phong thủy dành cho người tuổi Tuất giúp TIỀN vô như nướcNgọ và Tý nằm trong tứ hành xung. Do đó, 2 tuổi này khắc nhau. 2 tuổi này dễ xảy ra sự tranh cãi, sự không tương đồng quan điểm với nhau .

4. Trong làm ăn và hôn nhân, tuổi Tý hợp với tuổi nào?

tuoi ty hop voi tuoi nao trong hon nhan

Việc hợp tuổi sẽ giúp việc làm làm ăn của gia chủ được suôn sẻ, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Và sau đây là 1 số ít tuổi hợp với tuổi Chuột trong làm ăn và hôn nhân gia đình mà bạn cần chăm sóc .

– Trong hôn nhân:

Trong chuyện tình duyên thì tuổi Tý hợp với những tuổi sau đây : Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Nếu có sự tích hợp hôn nhân gia đình giữa tuổi Chuột và những tuổi này thì mái ấm gia đình sẽ viên mãn, niềm hạnh phúc và kinh tế tài chính tăng trưởng .

– Trong làm ăn:

Trong việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại, kinh doanh, tuổi Chuột hoàn toàn có thể tích hợp với những tuổi sau : Hợi, Thân, Mùi, Dần, Thìn .

Tam hợp tuổi Tý 1996: Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối. Mệnh chủ tuổi này hợp với tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu và kỵ với Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

5. Tuổi Tý hợp với những màu nào?

Chúng ta hoàn toàn có thể cầu may mắn từ màu sắc phong thủy. Bên dưới là một số ít màu hợp với tuổi Chuột. Người đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé !

  1. Giáp Tý thuộc mệnh Kim: 1924, 1984: Hợp với các màu sau: nâu xám, trắng, bạc, vàng đậm.
  2. Bính Tý thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996: Hợp với các màu sau: đen, xanh biển.
  3. Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972: Hợp với những màu như: đen, xám, xanh nước biển, nâu.
  4. Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008: Hợp với màu: đỏ, hồng, tím, xanh lá.
  5. Canh Tý thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020: Hợp với màu vàng sẫm, nâu, hồng, đỏ, tím.

Trên đây là 1 số ít thông tin mà Thương Mại Dịch Vụ đồ cúng Vạn Sự đã cung ứng tới bạn nhằm mục đích giải đáp vướng mắc “ Tuổi Tý hợp với tuổi gì trong hôn nhân gia đình và làm ăn ? ”. Hy vọng là quý vị sẽ tích lũy được nhiều nội dung hữu dụng từ bài viết này nhé !
Scores : 4.5 ( 12 votes )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận