Tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Bởi doanhnghiephanoi
65 Lượt xem

Trong 12 tháng của năm Mùi, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có tác động ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm mục đích giờ ngày tháng tốt thì vẻ vang hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh sự nghiệp rộng mở ? Hãy cùng tuvingaynay.com đi tìm câu vấn đáp cho những câu hỏi trên nhé .

1. TUỔI MÙI SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Tý có Mùi Mộc khắc chế Tý Thủy nên cuộc sống nhiều thăng trầm, số bị hao tài tốn của. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này có nhân duyên tốt, vượng vận đào hoa .

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Vì Mộc Thổ và Sửu Thổ sát cánh nên người tuổi Mùi sinh giờ Sửu có nhiều kĩ năng, phẩm chất đạo đức và nhân duyên tốt đẹp. Người này có nếp sống gọn gàng, dù có phái tài nhưng nếu kiên trì nỗ lực sẽ đạt được thành công xuất sắc nhất định .

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Dần có sao Tử vi chiếu mệnh nên cuộc đời tốt đẹp, tài vận tốt, công danh sự nghiệp song hành. Nhưng vì Dần Mộc khắc chế Mùi Thổ nên không được gia đình hậu thuẫn, tay trắng lập nghiệp lớn.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Thìn Thổ và Mùi Thổ song hành, lại có Phúc tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp tất thành. Người này mưu trí giỏi giang, ý chí kiên cường, được quý nhân trợ giúp, không ngại khó ngại khổ để lập nên đại nghiệp, vang danh bốn phương. Tuy nhiên, số người này phải đi xa để cầu tài và cũng có lúc phá tài, nên phải thận trọng .

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Theo tử vi ngày này, mệnh người tuổi Mùi sinh giờ Thìn có sao Dịch Mã chiếu rọi nên số phải tăng trưởng sự nghiệp ở xa quê nhà, nhưng được bạn hữu giúp sức nên khá thuận tiện. Người này có số đào hoa, khó tránh khỏi thực trạng ngoại tình sau hôn nhân gia đình và dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi .

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, lại có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này có số li hương, dạt dẹo khắp nơi để cầu danh lợi, có quý nhân giúp sức nhưng sự nghiệp ở mức trung bình. Nếu đi từ phía Nam sang phía Bắc thì mọi sự thuận tiện .

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Do Ngọ Hỏa sinh Mùi Thổ nên người tuổi Mùi sinh giờ Ngọ có đời sống vui tươi, niềm hạnh phúc, được mái ấm gia đình hậu thuẫn, quý nhân trợ giúp nên cũng lập thành đại nghiệp. Tuy có lúc mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi và sống khá thọ .

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Người tuổi Mùi sinh giờ bản mệnh có Mộc Thổ sát cánh và sao Hoa Cái chiếu mệnh nên mưu trí năng lực, thực chất lương thiện, hay trợ giúp mọi người. Tuy nhiên mệnh phạm Thái Tuế nên dễ mắc chứng đau đầu, sự nghiệp không được trợ giúp nên nguy hiểm khó khăn vất vả, đến trung và hậu vận thì vận thế mới chuyển biến tốt .

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Vì Mộc Thổ sinh Thân Kim lại có sao Thái Dương chiếu mệnh nên hỉ sự liên tục, mưu sự đều thành, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên người tuổi Mùi sinh giờ Thân có sao Quả túc chiếu nên có số đơn độc, dễ gặp trục trặc trong hôn nhân gia đình .

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Dậu đa tài, nhanh gọn linh động nhưng lại thiếu suôn sẻ, số mệnh lận đận, tiền vận khó tụ tài nhưng trung vận lại tốt đẹp, hậu vận hưởng an nhàn niềm hạnh phúc và sống thọ. Ngoài ra, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng tác động lớn đến công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Vận thế trong tiến trình tiền vận của người tuổi Mùi sinh giờ Tuất không tốt, đến trung vận mới phát, hậu vận hưởng phúc lộc đầy nhà. Do vượng vận đào hoa lại có sao Cẩu giảo chiếu mệnh nên gặp trắc trở trong hôn nhân gia đình .

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Do Mùi Thủy khắc chế Hợi Hỏa nên có nhiều tiểu nhân quấy phá, cãi cự liên miên cản trở sự nghiệp. Tuy nhiên mệnh người này có sao Quan phù chiếu rọi nên có quyền vị nhất định, mọi việc đều nằm trong tầm trấn áp .

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất của người tuổi Mùi là giờ Ngọ, Mão và Sửu.

2. TUỔI MÙI SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 1 vận trình nhấp nhô sóng gió, gặp nhiều trắc trở thử thách nhưng ý chí kiên định vững vàng, có lòng cầu tiến, bất chấp khó khăn vẫn bất khuất, dùng trí tuệ vượt trên tất cả, cố gắng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 2 tuổi trẻ không tốt, khổ cực vất vả, bại nhiều thành ít, khó khăn chông gai nhưng từ trung niên đổi vận, bắt đầu đạt được thành công và thuận lợi hơn hẳn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 3 có cuộc đời nhiều phong ba bão táp, tai họa hung hiểm thấy rõ, nếu không có tâm chính trực, làm việc ngay thẳng thì rất dễ thấy lao ngục, họa tù tội, dính líu tới pháp luật.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 4 có sự nghiệp như ý, không mệt không phiền, ung dung như gió mùa xuân. Nam cưới được hiền thê trợ giúp chồng làm giàu, nữ cưới được chồng giỏi giang lo lắng cho vợ.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 5 nửa mừng nửa lo, nửa tốt nửa xấu, tuổi nhỏ tốt hơn, thanh niên bắt đầu có phiền muộn. Trung niên khai vận, tuy đã có khởi sắc những sự nghiệp vẫn còn nhiều phen long đong lận đận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 6 là một nhân tài, lòng cầu tiến mạnh mẽ, có hi vọng thành công và hậu vận tốt hơn là tiền vận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 7 tính cách ôn hòa khoan dung, nhân duyên tốt, con đường xã giao cũng thoải mái tốt đẹp. Gia vận hài hòa, một đời an lạc, đặc biệt là đường tài vận dồi dào, không cần lo nghĩ cái ăn cái mặc.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 8 có tính cách kiên cường, hành động theo cảm tính, lòng tự trọng cao. Nữ mệnh và nam mệnh có số phận tương phản với giới tính của mình, nam thì tính ôn nhu hòa khí, nữ thì mạnh mẽ phóng khoáng.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 9 có trí lực bình thường, lòng cầu tiến không mạnh mẽ, ý chí kém, tham vọng nhỏ nhoi. Thân thể không khỏe, nhất là thời trẻ thì rất tệ nhưng hậu vận tốt hơn, nên chăm chỉ rèn luyện giữ gìn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 10 có trí lực xuất chúng, năng lực vượt trội, có khả năng tiếp thu nhanh, thích đọc sách và chắc chắn có đất dụng võ, có thể phát huy được khả năng. Bạn kiên trì bền bỉ, mọi việc đều như ý, thành công sẽ đến một đường.

Người tuổi Mùi sinh ngày 11 phóng khoáng nghĩa hiệp, thấy chuyện bất bình sẽ dang tay tương trợ, lấy giúp người làm niềm vui, được mọi người tôn trọng và kính mến, quan hệ xã giao vui vẻ hài hòa.

Người tuổi Mùi sinh ngày 12 có chí khí, có tài năng, là người mang mệnh lãnh đạo, dẫn dắt tập thể. Từ trung niên bắt đầu phát vận, thăng chức tăng lương, gia nghiệp hưng vượng, đạt tới đỉnh cao danh vọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 13 có tướng mạo đoan chính, tài năng xuất chúng, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, một đời vinh quang. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, có thể thành nữ cường nhân.

Người tuổi Mùi sinh ngày 14 có thể hưởng phúc của ông bà tổ tiên, thường xuyên gặp quý nhân giúp đỡ, một bước lên may, nhanh chóng thành công và đạt được tài lợi song toàn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 15 vận trình hung cát, có vui có buồn, mệnh mang Quan tinh và có quyền thế nhưng gây thù chuốc oán khắp nơi, trập trùng bất định, nhất định phải cẩn thận giữ mình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 16 thông minh lý trí, có sức phán đoán mạnh mẽ nhưng thái độ kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người khác. Cuộc đời bình thường, ung dung, ít lo lắng buồn phiền.

Người tuổi mùi sinh ngày 17 có trí lực xuất chúng, đức cao vọng trọng, nhiều người kính nể, tài năng ở mọi phương diện. Cuộc đời danh lợi song toàn, thành công rạng rỡ. Nữ giới tướng mạo đẹp đẽ, thích hưởng thụ, có xu hướng kết hôn vì tiền tài.

Người tuổi Mùi sinh ngày 18 có tính cách thâm sâu khó lường, tuy đa tài đa nghệ nhưng không tinh thông nên cuộc đời lên xuống thất thường, khó đoán định. Nữ mệnh hiền thục, khá ôn hòa và muốn sống đời bình thản.

Người tuổi Mùi sinh ngày 19 có tính ham hư vinh, bên ngoài hào nhoáng nhưng không có nội hàm. Nữ mệnh tính cách rộng rãi, phóng khoáng và thật thà hơn nam giới.

Ngày 20 là một trong những ngày sinh tốt của người tuổi Mùi, nam thì thông minh, nữ thì hiền lành lương thiện, có ý chí phấn đấu cầu tiến, lời nói khí phách, ân nghĩa rõ ràng, làm người chính trực, quan hệ xã giao vô cùng tốt.

Người tuổi Mùi sinh ngày 21 tuy có tài năng học vấn nhưng lại không được trọng dụng, không có cơ hội thể hiện nên chỉ có thể oán trời trách đất, uổng phí tài hoa một đời.

Người tuổi Mùi sinh ngày 22 có vận trình gian nan, không cầu viện được ai, tự mình phấn đấu, chèo chống vượt qua sóng gió. Đại nạn qua đi cát vận liền tới, đạt được thành công ngoài ý muốn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 23 cuộc đời gian nan, gặp nhiều khủng hoảng trong đó có một lần đại nạn. Nếu có thể vượt qua cửa ải khó khăn này thì gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an, sóng yên biển lặng, chung hưởng thái bình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 24 được hưởng phúc ấm tổ tiên, gặp quý nhân nâng đỡ và đề bạt nên một bước lên mây, đạt thành sự nghiệp, con đường hanh thông thuận lợi hơn người khác.

Người tuổi Mùi sinh ngày 25 có tài hoa xuất chúng, làm người khôn khéo, biết ứng xử, chí công vô tư, ngay thẳng thật thà, ai ai cũng yêu mến và kính trọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 26 vận trình cát hung hoạ phúc đan xen, có chìm có nổi, biến động bất ngờ. Sự nghiệp thành công nhưng chuyện trong nhà rối ren gây phiền lòng, vợ chồng bất hòa, thường xuyên tranh chấp cãi cọ.

Người tuổi Mùi sinh ngày 27 có mệnh đào hoa, một đời phong lưu thích ăn chơi, cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẻ, thích rượu ngon sắc đẹp nên không chí thú làm ăn, tuy không có món tiền lớn nhưng tiền nhỏ thì không thiếu, cơm no áo ấm, không nghèo khó túng thiếu.

Người tuổi Mùi sinh ngày 28 tinh lực dồi dào, túc trí đa mưu, làm việc quả quyết cương nghị, có thể tự thân lập nghiệp, độc lập tự chủ, một mình gây dựng cơ đồ. Con người không ngại khó khăn gian khổ, vững bước tiến lên, can trường dũng cảm.

Người tuổi Mùi sinh ngày 29 một đời hưng vượng, gia vận dồi dào, tuổi trẻ mặc dù bình thường nhưng từ trung niên có thể thành nghiệp, có thành tựu, dần dần trở thành đại phú hào.

Người tuổi Mùi sinh ngày 30 có thiên phú to lớn, vận mệnh cát tường, khó khăn không nản, theo đuổi tài lợi, chấn hưng cơ nghiệp của gia đình và chèo chống cả gia tộc.

3. TUỔI MÙI SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng lịch âm khí và dương khí là tiết Lập Xuân, người tuổi Mùi sinh tháng này được hưởng linh khí của đất trời, mưu trí linh động, là người tài hoa, có nhiều năng lực về thẩm mỹ và nghệ thuật. Có điều số phận người này không được tổ tiên phù trợ nhiều, cũng không có sự tương hỗ từ cha mẹ bạn bè, phải dựa vào chính sức mình để lập nghiệp .Người sinh tháng Giêng này có lý tưởng cao xa, có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, mong ước đạt được nhiều thành công xuất sắc. Bản mệnh là người có tài, lại có ý chí nên cũng đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp sự nghiệp, thu hoạch chẳng hề nhỏ chút nào .Tinh thần thanh cao, sống ngay thật trung thực, hiếm khi làm chuyện gì trái với lương tâm, đường nhân duyên của người này rất tốt, được nhiều người yêu quý và trợ giúp .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời gian này trong năm tính tình hòa nhã, ấm cúng, cũng là người giỏi ngoại giao, có đường nhân duyên rất tốt .Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp sức về nhiều mặt trong đời sống. Ở nhà có cha mẹ đồng đội tương hỗ, ra ngoài lại có bạn hữu nâng đỡ, có vẻ như con giáp này gặp rất nhiều điều như mong muốn và thuận tiện, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn vất vả .Có được điều đó cũng là nhờ bản mệnh thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp sức mọi người, là lẽ Nhân – Quả thường thấy. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài lộc dồi dào không bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì năng lực của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, thuận tiện giành được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp cũng như lập nên những thành tựu lớn .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là lúc vào tiết Thanh Minh, người tuổi Mùi sinh tháng này nhờ thế mà đầu óc tinh anh mưu trí, mưu trí hơn người, nhân duyên cũng rất tốt. Họ suôn sẻ được người thân trong gia đình trợ giúp nhiều, cũng được bạn hữu quý mến, vượng vận quý nhân, cuộc sống niềm hạnh phúc an nhàn, không phải trải qua biến cố gì lớn, cũng không phải vượt qua đại nạn gì, hoàn toàn có thể thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương .Dù là nam hay nữ mệnh thì người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch cũng có trí tuệ hơn người, có sự mẫn cảm cao, phẩm cách cao sang, tính tình thẳng thắn, sức khỏe thể chất cũng tốt. Họ là người thuận tiện lấy được thiện cảm từ phía người đối lập, mạng lưới quan hệ xã hội tốt, hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp nhờ có điều này, danh lợi song toàn, tiền tài dư dôi .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, người tuổi Mùi sinh vào thời gian này trong năm có cuộc sống nhiều dịch chuyển, sự nghiệp thăng trầm khi lên khi xuống, khó bề không thay đổi .Tuy nhiên, người này lại có ý chí kiên cường, niềm tin quật cường, mặc dầu đứng trước khó khăn vất vả thì cũng không hề nao núng, dù có phải đương đầu với thử thách lớn đến thế nào thì cũng không để nó đánh gục mình mà vẫn kiên trì phấn đấu, nhờ thế mà giành được nhiều thành công xuất sắc vang dội .Sinh vào thứ 4 âm lịch, số phận đã định người này tiền vận chịu nhiều cực khổ, tuy nhiên từ trung vận trở đi thì chuyển mình, cuộc sống vinh quang phong phú chờ đón phía sau. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều bước thăng trầm, khi được bao người tung hô, khi lại chẳng có ai bên cạnh .Song nhờ vào ý thức chiến đấu quật cường, tuổi Mùi sinh tháng 4 âm sẽ thắng lợi hết những rào cản phía trước, họ cũng có được đời sống niềm hạnh phúc cho mình với hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố, con cháu thành đạt. Cuộc đời về sau sung túc ấm no, bản mệnh luôn nhắc nhở mình không ngừng phấn đấu, có lòng tin vững chãi vào tương lai phía trước .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Mùi sinh tháng này có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, hoàn toàn có thể trở thành người đứng đầu, thời loạn thì làm đại tướng quân, thời bình làm trang tuấn kiệt, nhận được sự ngưỡng vọng và ủng hộ của rất nhiều người .Tuổi Mùi sinh vào tháng 5 âm lịch được hưởng sự trợ giúp rất nhiều từ phía mái ấm gia đình, ngày còn thơ bé có cha mẹ đồng đội, tới khi lớn lên có một nửa yêu thương là hậu phương vững chãi, giúp bản mệnh không ngừng tiến bước trên con đường sự nghiệp sự nghiệp, lập nên nhiều thành tích lẫy lừng .Có tài có chí, lại có quý nhân ở bên tương hỗ, bản mệnh thuận tiện đạt được những tiềm năng trong đời sống, niềm hạnh phúc và sáng sủa vô cùng. Cuộc đời người này suôn sẻ không phải trải qua đại nạn gì, hoàn toàn có thể nói cả đời công danh lợi lộc chẳng khi nào thiếu. Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của con giáp này chính là tính tình nóng nảy, dễ gây chuyện bốc đồng xốc nổi, cần phải cố gắng nỗ lực cải tổ điều này thì thành công xuất sắc có được sẽ càng thuận tiện hơn .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, người sinh vào tháng này có tính tình ngay thật, hoạt ngôn mưu trí, khi nào cũng tràn trề lòng nhiệt tình, chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi người .Vận mệnh người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng tác động nhiều bởi tháng sinh. Con giáp sinh tháng 6 âm là người gan góc, gan góc, chẳng hề nao núng trước bất kể điều gì. Họ tài trí hơn người, thuận tiện giành được lòng tin cũng như sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh. Tâm hồn hướng thiện, trái tim bao dung, họ hiếm khi làm mất lòng ai, là bậc thầy về cách đối nhân xử thế .Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi sinh tháng 6 âm có nhiều bè bạn giúp sức, quý nhân tương hỗ, nhờ thế mà tìm được nhiều thời cơ để tăng trưởng, cũng giành được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .Người này trung thực ngay thật, rất ghét chuyện gian dối, thấy chuyện bất bình chẳng tha mà gặp người hoạn nạn tất đưa tay tương hỗ, nhân duyên nhờ thế mà cũng thập phần tốt đẹp. Họ sống thanh cao, chẳng màng đến những tranh đua của cuộc sống, nhưng nhờ thế mà được cuộc sống ưu tiên, Tặng Kèm cho nhiều món quà đời sống. Hôn nhân mái ấm gia đình của tuổi Mùi rất niềm hạnh phúc, nhà đạo an yên mà tài lộc sung túc, tiền tài thi nhau đổ về nhà .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm là tiết Lập Thu, người tuổi Mùi sinh tháng 7 này mưu trí có tài năng, có dũng có mưu, ý chí kiên cường, có khí khái ngất trời, đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất, nữ nhi cũng chẳng thua kém mấy phần .Có niềm tin kiên cường, dám nghĩ dám làm, đã muốn gì là bản mệnh sẽ cố gắng nỗ lực rất là để làm cho bằng được. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng này cho thấy càng trải qua khó khăn vất vả gian nan thì bản mệnh lại càng có được nhiều thành công xuất sắc vang dội. Tài hoa và trí tuệ giúp cho bạn trở nên độc lạ với mọi người, hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy mà ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và thán phục .Tuổi Mùi sinh tháng 7 sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, có không ít lần tưởng chừng thành công xuất sắc thì lại vấp ngã, tuy nhiên bản mệnh không cho nên vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm kiên cường hơn, tự mình rút ra kinh nghiệm tay nghề và rèn luyện bản thân thành đấu sĩ bất khả chiến bại. Đứng dậy ngay từ nơi mình ngã xuống, thoát khỏi những thất bại đau đớn mà lập nên thành công xuất sắc vang dội. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như mong muốn cát tường như ý, đã vượng lại càng thêm vượng, dù nay bại thì mai tất thành .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm trong năm là tiết Bạch Lộ. Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi mưu trí nhưng phận bạc, tiền vận không được tốt cho lắm, tổ nghiệp cha ông để lại không nhiều, cũng chẳng được cha mẹ bạn bè trợ giúp là bao. May mắn là sau này sinh ra có bè bạn, quý nhân tương hỗ, cứu thoát bao lần khỏi cửa ải nguy khốn, sự nghiệp nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió. Xem vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 này, những khó khăn vất vả thời tiền vận sẽ dần chấm hết khi bước vào trung vận, nhà đạo hưng thịnh, phúc lộc có thừa .Thời trẻ, tuy mưu trí nhưng bản mệnh có phần nghịch ngợm, lơ là việc học tập nên thành tích không được tốt lắm, mãi tới sau này, khi đã ngoài 10 tuổi mới mở màn từ từ đi vào nề nếp, chú ý quan tâm tới đường học. Thông minh lại có ý chí, đi đúng đường nên chẳng mấy mà tân tiến không ngừng, đạt nhiều thành tích .Khi đi làm, người này thuận tiện giành được vị trí mình mong ước, được bao người ngưỡng vọng nể vì. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân, nhờ có bè bạn mà bản mệnh nhận được nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp của mình .Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm cuộc sống phải trải qua nhiều điều trắc trở, không ít điều hung hiểm bủa vây. Điều cần chú ý quan tâm nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi đeo bám. Cần thận trọng giữ mình, tránh gây thù kết oán, cũng chớ làm những chuyện bốc đồng kẻo tiểu nhân tận dụng. Cũng may tuổi Mùi phúc lớn mạng lớn, dù phải đương đầu với bao cửa ải nguy khốn nhưng đều thuận tiện vượt qua. Ý chí hơn người, ý thức độc lập cao, liêm chính ngay thật, làm điều tốt ắt được trời ban phúc .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, sinh vào thời gian này trong năm, người tuổi Mùi phải chịu khá nhiều khó khăn vất vả, khổ cực trong đời. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch định sẵn người này khó nương nhờ được phúc của lục thân, sinh ra cũng kém suôn sẻ, hiếm khi có quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho vượt ải gian truân. Tài năng nhưng không gặp thời nên khó thành đại nghiệp, bụng mang chí lớn nhưng lại chẳng thể làm được những điều mình muốn .Cuộc đời người này ba chìm bảy nổi, phiêu bạt khắp nơi, dạt dẹo khó khăn vất vả khổ cực trăm bề nhưng chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Cũng bởi tiền tài thiếu thốn nên thường ốm đau bệnh tật, tuy là bệnh nhỏ nhưng không được chữa trị kịp thời, tới tuổi hoa niên sức khỏe thể chất đã kém, không được khỏe mạnh hưởng phúc tuổi già .Trời sinh tài hoa, chỉ hận người tài không gặp đúng thời cơ, chẳng được như Bá Nha tao ngộ Tử Kì. Nền tảng nền tảng chẳng được bằng người nên lập nghiệp khó khăn vất vả, tuy nhiên ở đời nhiều điều khó đoán định, người có công lao ắt được hưởng thái bình. Ý chí vươn lên không ngừng nghỉ của bản mệnh hoàn toàn có thể khiến số phận đổi khác, được hưởng vận may .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng 10 âm, tức tiết Lập Đông, người tuổi Mùi này có số mệnh cực tốt, cuộc sống vẻ vang giàu sang mấy ai bằng. Tổ nghiệp không hề trông chờ, bạn bè thân thích chẳng giúp sức được nhiều, tuy nhiên bằng chính tài hoa của mình, bằng trí tuệ sáng tỏ hơn người, bản mệnh thiết kế xây dựng được sự nghiệp trong tay. Thêm quý nhân giúp sức càng giống như hổ mọc thêm cánh, con đường hoạn lộ rộng mở vô chừng, đạt được vị thế bao người tôn kính .Tuổi Mùi sinh tháng 10 âm là người ngay thật trung thực, họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người yếu thế, đang trong cơn hoạn nạn. Bạn bè khắp bốn phương, đường nhân duyên của con giáp này rất tốt, vượng vận quý nhân, phúc khí đủ đầy .Đường hoạn lộ rộng mở, bản mệnh có tài về đường văn chương, khiêm nhường thanh cao, chẳng màng đến đua tranh cuộc sống. Công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức như diều gặp gió, bổng lộc nhiều vô kể, được lộc trời cho, hưởng phúc an nhàn, hậu vận tốt đẹp .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trúng vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Mùi sinh tháng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc tuy nhiên sự nghiệp chẳng mấy thành công xuất sắc .Sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm, tuổi Mùi tổ nghiệp khó hoàn toàn có thể dựa vào, cha mẹ bạn bè không giúp sức được nhiều, cũng chẳng có nhiều bè bạn hay quý nhân nâng đỡ nên cả đời trôi qua bình lặng, không có nhiều điểm tiêu biểu vượt trội .Tuy có chí lớn nhưng lại chẳng được như mong muốn, nỗ lực phấn đấu không ngừng nhưng lại chỉ hoàn toàn có thể nghe theo ý trời, chẳng thể tự quyết định hành động số phận của mình .Tài lộc trong đời không phải không có, thậm chí còn còn có phần sung túc, có của ăn của để nhưng vì sự nghiệp không được như ý muốn nên tuổi Mùi sinh tháng 11 âm vẫn có phần không được thỏa mãn nhu cầu, bất đắc chí, niềm tin bị vây khốn, cảm thấy không thuận tâm dù những người xung quanh có nỗ lực đến thế nào đi chăng nữa .Có điều, số phận cũng hoàn toàn có thể biến hóa được, tu thân tích đức chính là cách thuận tiện nhất để cải biên số phận, làm được điều này, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được những điều mình muốn .

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch trong năm theo tuvingaynay.com là tiết Tiểu Hàn, vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này có nhiều điều đáng nói. Tiền vận mọi sự khó khăn, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng khó giành được thành công bởi có nhiều điều ngáng trở phía trước. Giông gió đến không ngừng, cuộc đời thăng trầm bất định, nhưng nhờ vào ý chí kiên định và tinh thần vượt khó, không bao giờ chịu lùi bước mà luôn luôn cố gắng tiến về phía trước nên tới trung vận cuối cùng cũng rẽ mây thấy mặt trời, danh lợi song toàn, hậu vận phúc thọ đủ đầy.

Chớ thấy khó khăn vất vả bủa vây mà đã vội lùi bước, đừng thấy tiền đồ u ám và đen tối mà nản lòng không muốn liên tục phấn đấu, bởi bạn không hề biết được những điều gì đang chờ đón mình trước mắt. Người có lòng thì trời sẽ chẳng phụ lòng, những sức lực lao động bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp đúng như mong ước .tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận