Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi 1987 – TUVI365

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem

Từ lâu, việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng. 

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

Qua tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về việc làm ngoại giao, kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính, nhà đạo, và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản mệnh. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ có được những dự trù và hành vi đúng đắn để ngày càng tăng tài lộc, như mong ước cho bản thân .

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi 1987

Đinh Mão: 34 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1987-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn

 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão 1987 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

II – Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn


1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng về sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Bản chất sao Thái Bạch là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có tác động ảnh hưởng thâm thúy tới yếu tố tài lộc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì thận trọng việc làm kinh doanh thương mại có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí còn là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm


2 – Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
Dịch nghĩa : Trong tử vi & phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và việc làm làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp .


3 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao : Trong năm Tân Sửu sự nghiệp sự nghiệp và tài lộc của quý cô tuổi Đinh Mão bị kẻ xấu chống phá, do đó thao tác làm gì cũng nên thận trọng. Gia đạo của quý cô không thuận hòa, thiếu trung khí. Công việc làm ăn gặp chuyện chẳng lành, không nên góp vốn góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho việc làm làm ăn trong năm nay. Ngoài ra nên đề phòng bệnh nạn, hay những điều trái ý trong đời sống, nỗ lực nỗ lực nỗ lực nỗ lực sẽ toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt qua .


4 – Luận tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Hầu Thực Quả : Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều như mong ước, nhiều việc làm gặp ách tắc thời hạn trước đến nay lại có thời cơ giải quyết và xử lý và xử lý và giải quyết và xử lý dứt điểm. Đường sự nghiệp thuận tiện lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thương mại thuận tiện, thi tuyển được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ phát sinh nghi kỵ, ghen tuông .


5 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi năm 2021

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mão nên dùng màu đỏ, để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu đen chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Đinh Mão quý cô trong năm này có nhiều chuyện buồn phiền liên quan đến sức khỏe và tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Tiền bạc hao táo nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm


1 – Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh : bộ sao này có ý nghĩa là việc làm làm ăn của quý cô không được suôn sẻ, cạnh bên đó chăm nom chăm nom gặp phải cửa quan .


2 – Tử vi nữ Đinh Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : bộ sao chủ về chuyển dời xe cộ, đi lại thận trọng, đề phòng về tay chân .


3 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới trong việc làm, đời sống .


4 – Xem tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : trong nhà quý cô có chuyện buồn đưa tới. Trong năm này họ hàng thân thích của quý cô thận trọng có tang sự .

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định của năm Tân Sửu, quý cô tuổi Đinh Mão trong năm tuy có sự phấn đấu nhưng công việc không gặp vận tốt nên khó đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi di chuyển, hoặc bệnh tật ốm đau lâu khỏi, hay có con vật cắn đá. Bên cạnh đó, trong nội tộc có người bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. 

Xem thêm : Con số suôn sẻ ngày ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021

TRA CỨU TỬ VI 2022
Nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Xem thêm tử vi tuổi Mão nữ mạng

IV – Tổng hợp tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng


1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý cô trong năm Tân Sửu tương đối tốt, tuy nhiên việc làm làm ăn không thuận tiện, gặp nhiều điều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nên thành quả trong năm toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể không đạt được như kỳ vọng .


2 – Về phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính

Đây là năm người sinh năm 1986 Đinh Mão có sự tiêu pha hao tán nhiều tiền tài. Chủ yếu việc tiêu pha này cho con cháu hoặc việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại, hay những việc làm trong đời sống .


3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm nhà đạo của quý cô không được tốt, thành viên trong nhà đạo toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra những xích míc về quan điểm sống. Ngoài ra thận trọng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay .


4 – Về phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô cần quan tâm chăm sóc chăm nom chăm nom những bệnh đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến máu huyết, toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể máu huyết khó lưu thông. Ra ngoài xe cộ nên thận trọng .

Chuyên mục xem nhiều:

V – Phương pháp hóa giải tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021


1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1987 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất


3 – Giải hạn nữ Đinh Mão 1987 năm 2021

 • Tuổi hợp : người tuổi 1995, tuổi 1986. Đây là những tuổi mang lại thuận tiện và như mong muốn .
 • Tuổi kỵ : người tuổi 1988, tuổi 1992. Những tuổi không hợp này mang lại những điều khó khăn vất vả, muộn phiền .


4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 8 ( Âm lịch ) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, đa phần những tháng này là những thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới .
 • Tháng tốt : tháng 1, tháng 6 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất trong năm so với quý cô, mọi việc trong tháng này đều thuận tiện đạt được mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng


1. Xem bói tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo, đây là tháng có lộc tới nên tiền tài của quý cô dư giả. Tuy nhiên máu huyết cần chú ý quan tâm .
Tháng 2 : Trong tháng này quý cô xuất hành đi xa nên chú ý quan tâm chuyển dời xe cộ hoặc bệnh tật tháng này chuyển biến xấu .
Tháng 3 : Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ cho mọi việc làm. Tuy nhiên, tháng này quý cô có việc lo ngại .


2. Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Quý cô sẽ tiêu tốn nhiều tiền tài trong tháng 4 hoặc đường tiêu hóa không được tốt, sinh ra những bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa .
Tháng 5 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng diễn ra thông thường. Tuy nhiên quý cô cần quan tâm hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan .
Tháng 6 : Nhờ được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên trong tháng 6 quý cô tuổi Đinh Mão gặp mọi việc như mong muốn, hung hóa thành cát, vui may .

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Quý cô quan tâm đến sức khỏe thể chất tháng này không được tốt. Cùng với đó tình cảm nhà đạo có bất hòa, xích míc .
Tháng 8 : Không nên góp vốn đầu tư tiền tài nhiều vào việc làm làm ăn trong tháng này. Hoặc tình cảm của nhà đạo có nhiều yếu tố .
Tháng 9 : Đây là tháng quý cô có nhiều đổi khác cho việc làm làm ăn. Nhưng cẩn trọng có kẻ xấu gièm pha, nói xấu .

4. Xem tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Tiền bạc của quý cô tuổi Đinh Mão trong tháng có sự tiêu pha nhiều. Đau ốm, bệnh tật lâu ngày cũng khó khỏi .
Tháng 11 : Các thành viên trong nhà đạo hòa khí kém, xích míc quan điểm, hoàn toàn có thể xảy ra tranh cãi. Chú ý về mặt tiền bạc hoặc chuyển dời xe cộ .
Tháng 12 : Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên, người tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp nhiều chuyện suôn sẻ trong đời sống .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mangChồng 1979 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1988 vợ 1987 có hợp nhau không

Hy vọng qua những luận giải đơn cử và tổng lực về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những khuynh hướng hành vi thích hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí biến hóa, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để chớp lấy thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, niềm niềm niềm niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận