Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Vận mệnh hung cát ra sao?

Bởi doanhnghiephanoi
559 Lượt xem

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Trong tướng số, ngón cái là đại diện cho quyền lực và tài vận của một người. Khi ngón tay cái có những nét đặc biệt cũng thể hiện số phận, vận mệnh của người đàn ông. Cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu độ dài ngắn của ngón có liên quan gì đến vận mệnh nhé! 

1. Thế nào là lóng tay?

Trên bàn tay, tất cả các ngón tay (ngoại trừ ngón cái) đều có 3 lóng. Lóng thứ nhất là lóng có móng tay, lóng thứ hai và lóng thứ ba đều nằm giao với lòng bàn tay. Dựa theo cách xem bói, lóng thứ nhất trên bàn tay và ngón tay tượng trưng khả năng tinh thần. Lóng thứ hai là sự chỉ định những khả năng mà lóng thứ nhất và thứ ba thực hiện được. Lóng thứ ba chỉ định về những khả năng vật chất.

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Lóng thứ nhất của bàn tay tượng trưng cho tinh thần

2. Người sở hữu ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì?

Ngón tay cái thông thường rất ít có lóng thứ bốn. Khi các lóng tay trên ngón cái rõ ràng đặc biệt là cả bốn lóng thì ý nghĩa của chúng ngày càng tăng lên. Ngón tay cái có 4 lóng thường thể hiện người chủ nhân có sự nổi bật hơn người, dễ dàng nổi tiếng trong các lĩnh vực mà họ tham gia. Người có ngón cái 4 lóng nhìn chung thường nổi bật hơn so với những người xung quanh. 

Nhưng điều này cũng có tính hai mặt là tích cực và tiêu cực. Họ có thể là những người nổi tiếng như đầu biết, nghệ sĩ hoặc là học sinh cá biệt, hay một cơn nợ.

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Người có ngón tay cái 4 lóng thường nổi tiếng trong các lĩnh vực bản thân tham gia

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Người có 2 bàn tay chữ M mang vận mệnh giàu sang, phú quý

3. Giải mã các ngón tay khác có 4 lóng chi tiết

Không chỉ ngón cái có 4 lóng mang ý nghĩa đặt biệt, mà lóng thứ 4 xuất hiện ở những ngón tay khác cũng đại biểu số phận của bạn ở những mặt khác nhau. Cùng doanhnghiephanoi ngay tại bài viết dưới đây.

3.1 Ngón trỏ có 4 lóng 

Người có 4 lóng ở ngón trỏ dài thì thường có tính cách kiêu ngạo. Họ thường rất tin tưởng vào bản thân và luôn cho rằng mình đúng. Người có 4 lóng ở ngón trỏ trung bình thì có sự tự tin ở mức vừa phải. Còn người có ngón trỏ ngắn thì thường có tính cách hay e ngại, sợ mất mặt nên họ ít khi đưa ra được quyết định riêng.

Số mệnh của những người sở hữu 4 lóng ở ngón trỏ đều khá tốt. Họ đều là những kiểu người luôn khao khát quyền lược và có tố chất làm lãnh đạo.

ngón tay cái có 4 lóng

Người có 4 lóng ngón trỏ dài thường có tính cách kiêu ngạo

3.2 Ngón giữa có 4 lóng 

Người sở hữu 4 lóng ở ngón giữa thường dễ nổi tiếng trong công việc, lĩnh họ tham gia. Thông thường những người này đều được đánh giá là có tinh thần trách nhiệm, luôn đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc. Ngón giữa càng dài càng thể hiện chủ nhân là người rất đáng tin cậy.

Số mệnh của những người có 4 lóng ở ngón giữa thường rất kém, cuộc đời không mấy khởi sắc. Người sở hữu ngón giữa ngắn có 4 lóng thường không hết mình, làm việc rất dễ dàng bỏ giữa chừng nên rất khó thành công trong cuộc sống.

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Chủ nhân 4 lóng ở ngón giữa thường nổi tiếng trong các lĩnh vực bản thân tham gia

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Bàn tay có 2 đường tình duyên đoán hôn nhân suôn sẻ, lận đận

3.3 Ngón đeo nhẫn có 4 lóng 

Chủ nhân của ngón đeo nhẫn có 4 lóng thường thuộc tuýp người sáng tạo, có suy nghĩ thường vượt ra khỏi khuôn khổ. Nếu ngón đeo nhẫn có chiều dài trung bình thì người này thường có tính nghệ sĩ, cảm xúc cân bằng. Những người có 4 lóng ở ngón đeo nhẫn rất ít khi thể hiện cảm xúc của bản thân cũng như cảm nhận cảm xúc người xung quanh.

Số mệnh của những người sở hữu ngón đeo nhẫn có 4 lóng thường phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc học thuật. 

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Người có 4 lóng ở ngón tay này thường có đầu óc sáng tạo

3.4 Ngón út có 4 lóng 

Người sở hữu 4 lóng ở ngón út thường quyết đoán, tính có phần biết hiểm nên khó để nắm bắt được. Tuy nhiên điều này lại tạo nên sức hấp dẫn, cuốn hút với người khác. Số mệnh của chủ nhân 4 lóng ở ngón út thường vô cùng giàu sang, có phú có quý. 

ngón cái 4 lóng

Người sở hữu 4 lóng ở ngón út thường quyết đoán

4. Nhìn hình dạng ngón cái đoán tương lai giàu sang

Người có ngón tay cái tròn, to, đầu ngón dày thường có trí tuệ thông minh, vô cùng nhạy bén. Nhưng người sở hữu ngón tay này thường rất nóng vội và khó bị các yếu ngoại cảnh tác động nếu kiểm soát được hai thứ này thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người sở hữu ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là đặc điểm của bản tính thích thể hiện bản thân, đôi khi bốc đồng và phô trương. Người này cũng có tính tình thất thường, hay thay đổi nên khá khó chiều chuộng. Chủ nhân của ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người có tính tình bạo dạn hay gan lì nhưng lại nhạy cảm và mơ mộng nên sống xa rời thực tại. 

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Tùy hình dạng ở ngón tay cái mà nói lên được tính cách của người sở hữu

>>>> XEM NGAY: Xem tướng đường chỉ tay chữ nhất giải mã vận số nam nữ

5. Độ dài ngắn của ngón tay cái tiết lộ tướng số chuẩn xác

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bằng bàn tay đã được dùng để luận giải về số mệnh, công danh, tình duyên cũng như cuộc đời con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và tổng kết kinh nghiệm đến hiện tại. Việc xem tướng số dựa trên ngón tay đã được đúc kết rất nhiều. 

5.1 Đốt thứ nhất ngón tay cái

Lóng tay thứ nhất của ngón cái dài thể hiện chủ nhân là người tự tin thái quá, có phần chuyên quyền, độc đoán không tôn trọng ý kiến người khác. Nếu đốt thứ nhất dài vừa đủ thì người sở hữu là người có ý chí kiên cường, quyết đoán và tinh thần vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Trường hợp người có đốt thứ nhất ngắn thì là có tư duy nhanh nhạy nhưng lại thiếu tinh thần.

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Đốt thứ nhất của ngón tay cái dài chỉ ra người sở hữu có sự tự tin thái quá

5.2 Đốt thứ 2 ngón tay cái

Đốt thứ 2 của ngón tay cái dài thường thể hiện người sở hữu sống thiên về lý tính, không bị chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc nhưng vì thường đắn đo nên dễ bỏ nhiều thời cơ tốt.

Chủ nhân đốt thứ 2 của ngón cái hơi dài thì có tính cách thận trọng trong suy nghĩ nhưng thiếu quyết đoán, tuy nhiên khi họ đã quyết định thì sẽ làm tới cùng. Người sở hữu đốt thứ 2 của ngón tay cái ngắn thì là người sống thiên về tình cảm, nhưng lại dễ bị đi đến cực đoan.

ngón cái có 4 lóng

Đốt thứ 2 của ngón tay cái dài thể hiện người này sống thiên về lý tính

5.3 Đốt thứ 3 ngón tay cái

Những người sở hữu ngón tay cái có đốt thứ 3 dài thường có tính cách ôn hòa, tình cảm phong phú, có lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ người khác. Nhưng bản thân họ có dục vọng rát mạnh cùng tính cẩu thả nên sống bừa bãi. Đốt thứ 3 ngắn thể hiện chủ nhân của ngón này thường nóng nảy, khô khan hay suy nghĩ đơn giản nhưng lại dễ dẫn tới cực đoan.

Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì

Người có đốt thứ 3 ngón tay cái dài thường có đời sống phong phú

Trên đây là tất cả về ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì?. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết thêm được những đặc điểm của ngón tay có 4 lóng cùng những ý nghĩa về mặt nhân tướng học. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được tư vấn giải đáp thì hãy liên hệ với doanhnghiephanoi để được nhận hỗ trợ nhé!

>>>> BẤM XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận