Người có 2 bàn tay chữ M mang vận mệnh giàu sang, phú quý

Bởi doanhnghiephanoi
554 Lượt xem

Người có 2 bàn tay chữ M thường có sự nghiệp phát triển rực rỡ và là nhà lãnh đạo tuyệt vời. Liệu những dự đoán này có chính xác? Thực chất bàn tay chữ M có phải là đường chỉ tay đặc biệt? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của doanhnghiephanoi để tìm câu trả lời nhé!

1. Bàn tay 2 chữ M là gì?

Bàn tay 2 chữ M là thuật ngữ dùng để nói về những người sở hữu đường chỉ tay có hình dáng giống chữ M. Theo nhân tướng học, chữ M trong lòng tay được tạo thành từ 4 đường là đường số mệnh, đường đời, đường tâm đạo và đường trí đạo. Bàn tay chữ M tốt nhất khi các đường chỉ tay hiện lên rõ nét và sâu. Điều này đem lại ý nghĩa về vận mệnh rõ rệt hơn đối với chủ sở hữu.

người có 2 bàn tay chữ m

Bàn tay chữ M tốt nhất khi các đường chỉ tay hiện lên rõ nét và sâu

2. Xem bói bàn tay chữ M của nữ giới chi tiết 

Theo thống kê thì nữ giới sở hữu bàn tay chữ M là vô cùng hiếm. Nếu bạn may mắn có đường chỉ tay đặc biệt này thì cần chú ý rằng mỗi tay khác nhau sẽ có cách luận giải riêng. Cụ thể như thế nào thì mời bạn tham khảo ngay dưới đây nhé!

2.1 Đường chỉ tay chữ M nữ tay phải

Thông thường, trong nhân tướng học chỉ cần dựa vào đường chỉ tay có thể thấy được tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình duyên của một người. Đối với các cô nàng có đường chỉ tay chữ M nằm ở tay phải được dự đoán có vận mệnh khá tốt.

2.1.1 Tính cách 

Xét về tính cách thì người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M sẽ có trực giác rất tốt. Họ có khả năng lãnh đạo, mạnh mẽ và quyết đoán. Do đó mà đường công danh, sự nghiệp phát triển khá thành công. Đối với các mục tiêu đặt ra, họ chắc chắn hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng công việc. Ngoài ra thì họ là những người phụ nữ vô cùng đảm đang trong gia đình.   

người có 2 bàn tay chữ m

Xét về tính cách thì người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M sẽ có trực giác rất tốt

>>>> XEM THÊM: Bàn tay có 2 đường tình duyên đoán hôn nhân suôn sẻ, lận đận

2.2.2 Vận mệnh

Người sở hữu bàn tay có chữ M hội tụ nhiều tài năng tuyệt vời. Theo thời gian, họ có được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Nhờ tố chất bên trong cùng với quá trình rèn dũa bên ngoài giúp cuộc đời của họ càng về sau thì vận số càng tốt.

Những người nữ có chỉ tay M sẽ cực thành công trong kinh doanh. Họ nhạy cảm và có khả năng phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Chính vì thế, khi tham gia các lĩnh vực kinh doanh họ luôn gặt hái được thành công lớn.

bàn tay 2 chữ m

Phụ nữ có bàn tay phải chữ M thường thành công trong công việc và cuộc sống

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy người có bàn tay M bên tay phải luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp mọi người. Họ rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ. Vì thế, trong suốt con đường phát triển sự nghiệp của mình, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn sẽ có nhiều quý nhân xuất hiện trợ giúp.

2.2 Đường chỉ tay chữ M nữ tay trái

Nữ giới có đường chỉ tay chữ M nằm ở tay phải mang lại nhiều ý nghĩa tích cực và tốt đẹp. Vậy nếu tay trái xuất hiện đường chỉ tay chữ M thì sao? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để có thêm thông tin.

2.5 Tính cách 

Đối với nữ sở bàn tay trái có đường chỉ tay chữ M thường rất dễ tin người. Tuy nhiên, nếu người khác khiến bạn mất lòng tin thì mối quan hệ giữa hai người sẽ rất khó hàn gắn. Họ là người có trực giác nhạy bén và khá tinh tế trong phong cách sống. Trước khó khăn, họ sẵn sàng đương đầu và kiên cường vượt qua. Đặc biệt, họ rất thông minh và biết nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện hiệu quả.

người có 2 bàn tay chữ m

Nữ giới có bàn tay trái chữ M là người có trực giác nhạy bén

2.6 Vận mệnh

Những người phụ nữ có bàn tay trái chữ M luôn chiếm được tình cảm của nhiều người bởi tính cách tuyệt với của mình. Ngoài ra, họ cũng luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ hết mình từ người khác. Đặc biệt họ là mẫu người tích cực và hòa đồng. Nhờ đó mà khi ở cạnh họ, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng vô cùng tươi mới.

người có 2 bàn tay chữ m

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ có vận mệnh khá tốt và luôn được người khác giúp đỡ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Vận mệnh hung cát ra sao?

3. Luận tướng số bàn tay chữ M ở nam giới chuẩn

Bàn tay 2 chữ M ở nam giới cũng thể hiện được tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình duyên của người đàn ông. Thông thường nam giới sở hữu lòng bàn tay này là người khá đặc biệt và có địa vị xã hội cao.

3.1 Đường chỉ tay chữ M nam tay phải

Muốn biết chàng trai có đường chỉ tay chữ M nằm ở tay phải là người như thế nào thì bạn hãy tham khảo ngay phần thông tin sau nhé.

3.1.1 Tính cách 

Những người đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay phải thường sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm. Giữa đám đông, họ luôn nổi bật và có sức hút đặc biệt nhờ vào tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở. Chính vì thế, các quý ông này rất được lòng mọi người. Cánh mày râu sở hữu đường chỉ tay chữ M khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử đến lối sống hàng ngày. Do đó mà họ dễ dàng tìm được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

bàn tay 2 chữ m

Cánh mày râu sở hữu đường chỉ tay chữ M khá nhạy bén và tinh tế

3.1.2 Tài vận

Đàn ông sở hữu đường chỉ tay hình chữ M thường sinh ra và lớn lên trong sự giàu sang. Họ không phải bận tâm nhiều đến vấn đề tài chính, vật chất trong cuộc sống. Đặc biệt, họ luôn biết cách tạo ra giá trị và phát triển để duy trì sự giàu có của bản thân.

người có 2 bàn tay chữ m

Người đàn ông có bàn tay chữ M luôn biết cách tạo ra giá trị sự nghiệp của mình

3.2 Đường chỉ tay chữ M nam tay trái

Đối với chàng trai có đường chỉ tay chữ M ở tay trái thì sự nghiệp và tình yêu của họ được dự đoán là khá may mắn. Cụ thể như sau.

3.2.1 Sự nghiệp

Vận mệnh về công danh sự nghiệp của nam giới có đường chỉ tay chữ M vô cùng tươi sáng. Họ luôn là nhận được trọng dụng và có cơ hội trở thành người lãnh đạo tài ba. Bên cạnh đó, những vận may về công việc cũng là các yếu tố quan trọng tác động đến sự nghiệp của họ. Ngoài ra, nhờ vào sự khéo léo và thông minh đã mang đến những mối quan hệ tuyệt vời cho họ.

người có 2 bàn tay chữ m

Cựu tổng thống Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M đặc biệt

3.2.2 Tình yêu

Trong tình yêu, người đàn ông có bàn tay chữ M luôn thể hiện sự yêu ghét rõ ràng. Họ không thích cảm giác bị người khác quản lý. Tuy nhiên thì họ gặp khá nhiều may mắn khi lựa chọn “bạn đời” của mình. Trong các mối quan hệ, họ là người có lòng chung thủy và sự chân thành cao.

bàn tay 2 chữ m

Nam giới sở hữu bàn tay chữ M có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

>>>> BẤM VÀO ĐÂY: Xem tướng đường chỉ tay chữ nhất giải mã vận số nam nữ

4. Cách xem chỉ tay chữ M đơn giản

Khác với các bàn tay thông thường, đường chỉ tay chữ M thường có các đường như trí đạo, tâm đạo, tâm đao số phận khá đặc biệt. Hãy quan sát những điều sau để biết bạn có đang sở hữu bàn tay chữ M không?

  • Xác định đường sinh đạo: Đây là đường cong từ ngón tay cái kéo dài tới phần cổ tay. Đường chỉ tay này thường có xu hướng đậm nét hoặc bị đứt khúc và xuất hiện các đường mảnh nhỏ.
  • Xác định vị trí đường trí đạo: Đây là đường cắt ngang giữa lòng bàn tay của bạn. Chỉ tay này có thể thẳng hoặc hơi cong. Thông thường đường trí đạo sẽ bắt đầu ở cùng điểm với đường sinh đạo.
  • Xác định đường tâm đạo: Đây là đường kéo dài từ ngón giữa và kết thúc ở ngay phần thịt hồng hào của bàn tay.
  • Xác định đường số phận: Đường chỉ tay kéo dài theo chiều dọc của lòng bàn tay từ dưới lên trên. Thường thì đây chỉ là đường chỉ tay nhỏ, mờ, ngắn và đứt khúc. Tuy nhiên với người có bàn tay chữ M thì đường số phận khá đậm nét.

Sau khi quan sát chi tiết các đường chỉ tay trên. Đồng thời bạn nhận thấy được sự liên kết của bốn đường tạo thành hình chữ M thì chúc mừng bạn đã sở hữu bàn tay chữ đặc biệt. Hãy dựa vào sự may mắn mà bàn tay chữ M mang lại để phát triển bản thân thật tốt nhé!

người có 2 bàn tay chữ m

Đường chỉ tay chữ M thường có các đường như trí đạo, tâm đạo, tâm đao số phận khá đặc biệt

5. Người có 2 bàn tay chữ M có hiếm không?

Giữa hàng tỷ người trên thế giới, số lượng người có 2 chữ M trong bàn tay là khá hiếm. Các nhà nghiên cứu lĩnh vực tướng số cho biết đa số những nhà lãnh đạo có tầm cỡ hay người có tài năng thiên bẩm và có đức tính tốt đa phần sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này. Còn đại đa số mọi người trên thế giới đều không có được chỉ tay hình chữ M.

người có 2 bàn tay chữ m

Đa số những nhà lãnh đạo có tầm cỡ và có đức tính tốt đa phần sở hữu đường chỉ tay chữ M

6. Ý nghĩa độ nông sâu của đường chỉ tay 

Như bạn đã biết thì không phải tất cả những người có bàn tay chữ M đều sở hữu vận mệnh giống nhau. Khi xem tướng bàn tay, bạn còn cần căn cứ vào độ nông sâu, cong thẳng của đường chỉ tay chữ M.

  • Đường chỉ tay in sâu và rõ ràng: Người sở hữu có phẩm chất tốt, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và đạt được thành công lớn.
  • Đường chỉ tay nông: Người có tính cách mập mờ, thiếu quyết đoán và thế cuộc ngắn ngủn.
  • Đường chỉ tay thẳng:  Vận mệnh ít trắc trở, gặt hái được nhiều thành công. Người có đường chỉ tay dài và rõ là người cực thông minh và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.
  • Đường chỉ tay bị cắt quãng: Người dễ gặp phải nguy hiểm, bệnh tật,…
bàn tay 2 chữ m

Khi xem tướng bàn tay, bạn còn cần căn cứ vào độ nông sâu, cong thẳng của đường chỉ tay chữ M

Trên đây là tổng hợp chi tiết những thông tin liên quan đến người có 2 bàn tay chữ M. Doanhnghiephanoi hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn được ý nghĩa mà bàn tay chữ M mang lại. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài chia sẻ. 

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận