Góc phong thủy – Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? | https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
57 Lượt xem
Theo dân gian Nước Ta, xây nhà hướng Nam hay hướng Đông Nam đều rất tốt, bởi có câu ca dao nói rằng “ Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam ”. Tuy nhiên, tử vi & phong thủy cho nhà ở hướng Đông Nam cũng cần phải được kiến thiết xây dựng dựa trên sự hợp tuổi. Vậy tử vi & phong thủy hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào ?

Một số yếu tố ảnh hướng đến việc lựa chọn phong thủy hướng thiết kế nhà ở

Mặc dù tử vi & phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt, nhưng xây nhà cần lựa chọn hướng tương thích theo tuổi của gia chủ. Đây cũng là yếu tố được phần đông mọi người chăm sóc lúc bấy giờ .

Thêm đó, chọn hướng xây nhà còn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên. Bởi, mỗi năm do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà hướng nhà ở có thể mang lại điềm tốt cũng như những điều xấu cho chính mỗi gia đình.

phong thủ nhà ở hướng đông nam
Vì lẽ đó, gia chủ cần thận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm mục đích bảo vệ sự suôn sẻ, tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà của chính gia chủ .

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

Trên trong thực tiễn, hướng Nam là sự lựa chọn tốt nhất để mang lại tử vi & phong thủy tốt cho những gia chủ phong cách thiết kế nhà ở theo hướng này. Tuy nhiên, việc xác lập vị trí chính Nam là một điều không thuận tiện. Do đó, gia chủ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhà ở theo tử vi & phong thủy hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc về Tây. Bởi điều này không gây ra trở ngại gì cho việc xây nhà, nhất là hướng Đông Nam sẽ rất tương thích .
Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?
Đặc biệt, khi chọn hướng xây nhà, hầu hết những gia chủ không chỉ chọn cho mình những hướng tốt nhất, mà còn phải xem xét hướng nhà tương thích với tuổi và ngôi nhà. Theo ý niệm học thuật cổ đông phương, tuổi của mỗi gia chủ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những quyết định hành động tương quan đến tử vi & phong thủy .

Trả lời cho câu hỏi, phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào? Các chuyên gia về phong thủy và kiến trúc cho biết, Thìn và Tỵ là 2 tuổi hợp cho việc làm nhà phong thủy hướng Đông Nam. Lúc này, việc thiết kế ngôi nhà theo hướng Đông Nam hợp tuổi sẽ đem lại nhiều vận may cho gia đình.

Tuy nhiên, mặc dầu hướng nhà Đông Nam được xem là hợp với tuổi Thìn và Tỵ, nhưng cơ bản đây là một hướng tử vi & phong thủy tốt, do đó nó hoàn toàn có thể tương thích trong sự lựa chọn của những gia chủ, thậm chí còn, xây nhà ở hướng Đông Nam đều tương thích với toàn bộ những tuổi .
Các gia chủ cũng cần biết thêm, hướng nhà ở Đông Nam còn mang lại nhiều điều tốt đẹp khác như, nếu gia chủ xây nhà chọn hướng Đông Nam sẽ tránh được gió thổi và nắng trực tiếp vào nhà. Lý do là vì gió mùa ở Nước Ta thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây. Khi phối hợp được cả 2 yếu tố hòa giải trên thì căn nhà của gia chủ sẽ vô cùng thoáng mát .

Không những thế khi gia chủ chọn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam thì nó còn mang đến sự thịnh vượng cả về nghề nghiệp, tư duy, nghiên cứu, sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình…

Với những điều tốt đẹp mà phong thủy nhà ở hướng Đông Nam mang lại, hứa hẹn đem đến cho gia chủ một sự hoàn hảo nhất định khi lựa chọn xây nhà theo hướng này.  

Hy vọng những thông tin hữu dụng được san sẻ trên đây sẽ đem lại cho những gia chủ sự lựa chọn đúng đắn trong việc phong cách thiết kế nhà ở tử vi & phong thủy hướng Đông Nam, nhất là trong thiết kế xây dựng nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi .
Truy cập vào trang Mogi. vn để xem thông tin mua và bán nhà đất uy tín, chính chủ .

Xem thêm 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận