Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thìn 67 Tuổi – Dương Nữ

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người có tính tình khẳng khái, không chịu khuất phục trước nhiều thế lực lớn, tính tình cương trực, dù có thế nào cũng đứng thẳng, rất thẳng thắn, giữ được tư cách của mình. Cuộc đời ít khi thuận cả hai đường sự nghiệp và tình duyên, được cái này thì lại mất cái kia. Số phận phải dạt dẹo đổi dời nhiều phen, thăng trầm lên xuống nhiều lần nhưng lại hoàn toàn có thể vượt lên được, đều là một tay tự kiến thiết xây dựng sự nghiệp mà không cần nhờ vào sự trợ giúp của ai .

Nếu sanh thuận Thu Đông, cuộc sống nhờ chồng mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, phải vào Hậu vận mới tụ tài, sự nghiệp gia tăng. Đa phần, Quý Bà có giàu có phú túc hay nghèo khổ, bôn ba cũng định sẵn là khổ cực tấm thân, luôn luôn làm việc, quán xuyến mọi chuyện trong ngoài, lại có số “vượng phu ích tử” nên có thể giúp đỡ chồng con được ít nhiều.

s6508-4-pbm-pho-hien-bo-tat-THIN-RAN-lon

Phật ngọc Phỉ Thúy lớn tuổi Thìn S6508 hỗ trợ cho người tuổi Thìn, phù hộ cho họ lê dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa những loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, mái ấm gia đình yên vui hoà hợp .
( Tham khảo cụ thể mẫu sản phẩm và giá bán tại đây )

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1952 – Nhâm Thìn

27.01.1952 – 13.02.1953
Tướng tinh : Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG : Trường lưu Thủy ( nước sông dài )
SAO : Thái Âm : May mắn, phúc lộc tốt
HẠN : Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nạn
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền ( Trâu cày ruộng )
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu : Tương xung, không an tâm
ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất : Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, trắng ; Kỵ : Đỏ, vàng .
Giờ đây, khi đã khi vào Hậu Vận, còn vài ba tuổi nữa là đã bước vào Thất Thập, sự nghiệp sự nghiệp dù khó khăn vất vả cũng chỉ là sự đã qua, cực khổ hay sung sướng gì cũng là chuyện cũ, giờ đây là thời hạn an nhàn tuổi già, giành thời hạn cho chồng con và hưởng nụ cười điền viên, du lịch đó đây. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời hạn tham gia vào việc làm từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì đời sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình diễn Sao Hạn tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và một chút ít buồn vui của mái ấm gia đình, gọi là “ một chút ít mua vui ” khi Quý Bà rảnh rỗi .

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, vốn là phúc ting, công danh tài lộc có phần tiến thắng nhưng vô chừng, trong may có rủi, ví như hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư nhưng lại gặp nguy hiểm về sách vở, hoặc có thời cơ đi du lịch mà lại bị bệnh trên đường đi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, so với mạng Thủy Quý Bà có nhiều phần quyền lợi, giảm phần xui rủi .
Với Hạn Huỳnh Tuyền, Quý Bà cần phải chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, dễ sinh bệnh hoạn nặng nề, hoàn toàn có thể vừa ốm đau, vừa trở ngại việc làm .
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, việc làm làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, hoàn toàn có thể đồng xu tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng xu tiền thu vào. Gia đình sức khỏe thể chất tuy có những chống trái, ốm đau nhưng vẫn vượt qua, mọi việc như mong muốn .
Vận niên Ngưu canh Điền chứng tỏ việc làm có làm thì có hưởng, công sức của con người bỏ ra xứng danh với những gì nhận được, năng lực nhiều hơn là gặp như mong muốn. Đây là Vận niên tốt với tuổi trẻ, nhưng không mấy tương thích với Quý Bà vì tuổi đã khá cao, hao mòn sức khỏe thể chất .
Phối hợp những yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy, tuy ở vào thế thắng, nhưng Hỏa vượng, sẽ bị tốn hao nhiều. Công việc làm ăn dù có thắng lợi cũng không đủ bù vào sức lực lao động bỏ ra. Sao Hạn có rủi, có may, Vận Thế không an tâm, có nhiều trở ngại khó khăn vất vả, càng khởi nhiều tham vọng càng thiệt hại nhiều. Dù sao, Quý Bà tuổi đã khá cao, nếu còn thao tác cũng chỉ tiếp nối việc cũ thì vẫn có doanh thu dư dùng. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà .

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ hội cùng Hóa lộc, nhờ sự tính toán, mưu lược tài tình của Quý Bà mà công việc được thuận lợi, kết quả hoàn thành như mong muốn. Nhưng đồng cung có nhiều phá tinh như kình, Lực, Khốc, Hư, có nhiều sự cạnh tranh chống phá, gây rắc rối trong nhiều lĩnh vực, đã làm giảm bớt phần nào thành quả. Lại thêm Phục đồng cung có người thân tín, hay người trong gia đình làm việc ẩn khuất gây hại cho Quý Bà.

Hạn có Phủ, Kình, Lực, Quý Bà nên cẩn trọng đến chuyện làm ăn dính líu đến sách vở, ký hợp đồng, kẻo gặp phải họa, phạm vào lao lý, tiền mất tật mang, lại hoàn toàn có thể ra hầu tòa thì phiền phức .
Tử vi đang lâm cảnh “ Nội Phục, ngoại Tướng ” bất lợi cho việc làm ăn, thế lực ngoài và những người thân cận bên trong đều gây trở ngại. Chỉ nên lấy công làm lời sẽ tránh được tốn hao và đỡ phần lo ngại .
Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần tiêu tốn thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng có vốn tích góp nên cũng đỡ lo phần nào, chỉ mong Quý Bà đừng vượt quá số lượng giới hạn tài lộc được cho phép mà gây ra đại họa .
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong đời sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì việc làm làm ăn không mấy thuận tiện. Đây là lúc nên “ An phận thủ thường ” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao .
Nhìn chung những mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành, đến Tử vi, phần lớn bất lợi. Dù tài lộc có vào cũng không bảo toàn được mà còn phải chịu nhiều khó khăn vất vả, gian truân. Lại nữa, Tiểu Vận rơi vào Tuyệt Địa, Tử vi lâm cảnh Binh trong, Tướng ngoài rất khó hoạt động giải trí, trở xoay. Với tuổi đã khá cao, nếu đi làm văn phòng, Hãng, Xưởng thì đã nghỉ hưu nhưng phần lớn Quý Bà còn hoạt động giải trí ở thương trường nên còn lao nhọc, cần biết rõ Vận thời đang khó khăn vất vả mà lui dần để an hưởng. Đây là năm khá xấu của Quý Bà .
Năm nay với Địa hòa, mái ấm gia đình không có sự thay đổi lớn, ngoài những việc quan hôn tang tế thường tình. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tuế, Hao, Quý Bà cũng nên chăm sóc nhiều hơn đến người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Nếu không cẩn trọng cũng hoàn toàn có thể bị Tiêu hao phần nào tiền của. Mọi việc nên cẩn trọng .

Sự nghiệp, Tài chính

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, việc làm làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, hoàn toàn có thể đồng xu tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng xu tiền thu vào .
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong đời sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì việc làm làm ăn không mấy thuận tiện. Đây là lúc nên “ An phận thủ thường ” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao .
Hạn có Phủ, Kình, Lực, Quý Bà nên cẩn trọng đến chuyện làm ăn dính líu đến sách vở, ký hợp đồng, kẻo gặp phải họa, phạm vào pháp luật, tiền mất tật mang, lại hoàn toàn có thể ra hầu tòa thì phiền phức .

Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần chi tiêu thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng có vốn tích lũy nên cũng đỡ lo phần nào, chỉ mong Quý Bà đừng vượt quá giới hạn tiền bạc cho phép mà gây ra đại họa.

Gia đạo, con cháu

Năm nay với Địa hòa, mái ấm gia đình không có sự thay đổi lớn, ngoài những việc quan hôn tang tế thường tình. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tuế, Hao, Quý Bà cũng nên chăm sóc nhiều hơn đến người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Bây giờ là thời hạn an nhàn tuổi già, giành thời hạn cho chồng con và hưởng nụ cười điền viên, du lịch đó đây. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời hạn tham gia vào việc làm từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì đời sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui .

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không thuận, Ngũ Hành xung khắc sức khỏe thể chất có phần suy kém .
Quý Bà cũng cần cẩn trọng đến sức khỏe thể chất hơn, nếu có bệnh thì phải đi khám ngay, siêu thị nhà hàng đúng như chỉ định, thuốc uống đúng cữ thì mới mong bình phục .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Nhiều việc phải tốn hao, tài lộc suy giảm, cẩn trọng tiền tài, phòng tiểu nhân lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : Nhiều lo âu. Hồ sơ, sách vở gặp rắc rối .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Tinh thần không an. Công việc nhiều rối rắm. Gia đình, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Tháng 6 : Không nên hoạt động giải trí nhiều, sức khỏe thể chất kém, phòng tai nạn thương tâm .
– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Cơ hội tốt, tháo gỡ khó khăn vất vả. Tài lộc tăng, việc khó có người giúp. Tháng 9 : Phòng rủi ro đáng tiếc, tai nạn đáng tiếc. Tiền bạc tốn hao nhiều đường .
– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Có suôn sẻ trong việc làm. Tình trạng biến hóa, thuận tiện hơn. Gia đình có tin vui. Tháng 12 : Đi xa nên cẩn trọng, tốn hao nhưng được việc .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận