Nhẫn kim tiền hợp tuổi nào? Người kinh doanh muốn được lộc chọn mẫu nào?

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

Nhẫn kim tiền hợp tuổi nào? Có cần phải chọn thiết kế theo tuổi? Liệu bạn làm kinh doanh thì nên chọn mẫu nhẫn kim tiền thế nào để vừa may mắn, thuận lợi vừa đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ. Khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

nhẫn kim tiền hợp tuổi nào?

Nhẫn kim tiền hợp tuổi nào ?

Trước khi tìm hiểu thông tin về nhẫn kim tiền, bạn nên tìm hiểu thêm Ý nghĩa nhẫn kim tiền

Theo các chuyên gia phong thủy thì nhẫn kim tiền phù hợp với mọi độ tuổi( trên 18 tuổi)  và giới tính và ngành nghề khác nhau. Theo quan niệm của nhiều người, nhẫn kim tiền đặc biệt thích hợp với người làm ăn buôn bán, kinh doanh vì sẽ mang đến tài lộc, may mắn về tiền của và đặc biệt là sinh nguồn tiền vĩnh cửu, đều đặn.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, ngay cả với người làm công chức, nhân viên, muốn thăng quan tiến chức, dòng tiền sinh sôi, nảy nở khi thỉnh nhẫn kim tiền vẫn hỗ trợ may đến tài lộc, thăng quan, tiến chức, may mắn trong cuộc sống, công việc.

Đúng như tên gọi, nhẫn kim tiền là nhẫn có thiết kế những đồng xu ngoài tròn, trong vuông, nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo.

Thiết kế đặc trưng với nhiều các đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Tham khảo ngay BST mẫu nhẫn kim tiền được mua nhiều nhất ngày Thần tài 2019

nhẫn kim tiền hợp tuổi nào

Người kinh doanh thương mại muốn được lộc nên chọn mẫu nào ?

Nên mua nhẫn kim tiền vàng ta hay vàng tây ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết kế nhẫn kim tiền khác nhau: Nhẫn kim tiền vàng ta 24K (999), nhẫn kim tiền vàng tây (10K, 18K) nhẫn kim tiền bạc…Tuy nhiên, để có công năng phong thủy về tiền bạc, gia chủ nên chọn bản nhẫn vàng, nếu cất đi để tiền sinh sôi thì nên chọn Nhẫn kim tiền vàng ta. Nếu muốn mang theo bên mình để may mắn hơn trong làm ăn thì nên chọn nhẫn kim tiền vàng tây.

Về phong cách thiết kế nhẫn kim tiền

Nếu du lịch thăm quan những địa chỉ bán nhẫn kim tiền bạn thuận tiện nhận thấy có nhiều mẫu nhẫn kim tiền khác nhau, tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy rằng, phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì giá tiền công càng cao. Ngay cả khi cất đi thì việc phong cách thiết kế cầu kỳ là không thiết yếu. Nếu sử dụng, đeo trên tay thì phong cách thiết kế cầu kỳ dễ gây vướng víu hoặc dễ bám bẩn .Chính thế cho nên, khi chọn nhẫn kim tiền, nên ưu tiên bản đơn thuần để quy trình sử dụng được thuận tiện .

Xem ngay: Ngày thần tài người giàu mua vàng thế nào để lấy may?

nhẫn kim tiền hợp tuổi nào

Về khối lượng vàng của nhẫn kim tiền

Theo 1 số ít chuyên gia phong thủy, việc chọn lượng vàng của nhẫn kim tiền khác nhau cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau : Nhẫn kim tiền 1 chỉ có nghĩa là Phát lộc, 2 chỉ có nghĩa Phát tài, 3 chỉ có nghĩa mang đến An khang, 5 chỉ với ý nghĩa mang đến sự Thịnh vượng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tùy theo mong cầu của mình để chọn bản nhẫn tương thích .

nhẫn kim tiền hợp tuổi nào

Nhẫn kim tiền đeo ngón nào ?

Mời bạn đọc tham khảo: Cách đeo nhẫn kim tiền mang lại may mắn!

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình hoặc gọi hotline 1900 633 428 để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận