Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang đến tài vận – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
55 Lượt xem

Các tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí MinhBạn đang đọc : Top # 50 hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang đến tài vận

Đánh giá bài viết

Hình xăm tử vi và tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình, giúp ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên khám phá và tò mò và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Sinh năm 1991 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch : Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch : Tân Mùi
Mệnh : Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi
Màu kiêng kỵ
Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
Tuổi kỵ : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất SửuCác tiệm xăm đẹp ở TP HCM

Sinh năm 1991 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ rằng đó sẽ là một trong những vướng mắc của phần đông Fan Hâm mộ xăm, đặc biệt quan trọng là những ai sinh năm 1991 lúc bấy giờ. Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Tân Mùi thường hợp với những tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Vì thế, những chủ đề hình xăm con gà, con lợn, con chuột, con mèo, con rắn, con ngựa chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1991. Ngoài ra thì sinh năm 1991 thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Thổ và mệnh Hoả, khắc mệnh Mộc .
Vì vậy người tuổi Tân Mùi nên chọn những hình xăm có chủ để về về hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, đất, đá, kim tự tháp phối hợp với màu cam, đỏ, hồng, tím, màu vàng sậm, màu nâu đất. Tuổi 1991 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm hợp với mệnh năm 1991

Trong ngũ hành, cung mạng của mỗi người sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tính cách cũng như vận mệnh sau này từ tài lộc đến tình duyên. Bản mệnh cũng vậy, nó hoàn toàn có thể biến hóa theo hướng tích cực hoặc xấu đi tùy vào mối quan hệ với những cung mệnh khác trong ngũ hành. Những người sinh năm 1991 mang mệnh thổ thì thường có tính cách của một người trượng nghĩa, vị tha, luôn giúp sức những người có thực trạng kém suôn sẻ .
Đồng thời bản thân mạng thổ cũng là một người luôn tôn vinh chữ tín nên dù là ở trong mọi việc gì thì họ cũng đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành xong tiềm năng đề ra, luôn kỉ cương và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Chính vì vậy nên nam và nữ mệnh thổ rất được bè bạn yêu quý, được cấp trên tin tưởng và tạo thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp bản thân. Để có được một hình xăm mệnh thổ mang lại nhiều như mong muốn thì những bạn cần tuân theo những quy tắc sau đây. Xét về kiểu hình xăm thì mệnh thổ nên lựa chọn những mẫu tattoo có chủ đề lên quan đến hành Hỏa và hành Thổ. Những mẫu hình mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mạng Thổ như : hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ hay là những hình xăm hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp cũng là một ý tưởng sáng tạo tattoo độc lạ mang đến ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp cho nam nữ mệnh Thổ. Với những bạn nữ chủ nhân mệnh thổ nếu yêu dấu phong thái êm ả dịu dàng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kể loài hoa nào có sắc tố bùng cháy rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím .

Còn với những ai đậm cá tính mạnh, thích sự điển hình nổi bật thì hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề phượng hoàng lửa ở cạnh sườn hoặc kín sống lưng sẽ giúp bạn khẳng định chắc chắn được phong thái và cái tôi cá thể của bản thân mình hơn. trái lại với những bạn nữ thì những bạn phái mạnh mệnh thổ thường yêu dấu những kiểu hình hình can đảm và mạnh mẽ như rồng, phượng, hình xăm phong thái con cá chép. Tuy nhiên, những hình xăm đồi núi, kim tự tháp với kích cỡ nhỏ cũng là kiểu tattoo mà đàn ông mạng thổ hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN MÙI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở TP Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận