Tổng hợp những doanh nhân thành đạt sinh năm Tân Sửu 1961

Bởi doanhnghiephanoi
74 Lượt xem

Tính cách của người tuổi Tân Sửu 

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó thao tác khó khăn vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, quyết tử, đơn thuần lại mộc mạc, ngay thật, chân thành .Chính vì thế mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong đời sống hay trong việc làm những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà chỉ huy rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Trâu họ luôn sẵn sàng chuẩn bị với một tâm ý vững vàng, rất ít bị tác động ảnh hưởng bởi ngoại cảnh .Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, siêng năng, bền chắc và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu nhiều lúc rất bướng bỉnh, khó gần và không có năng lực bộc lộ xúc cảm của mình .

Chính vì có những phẩm chất lãnh đạo của mình, những người sinh năm Tân Sửu 1961 đã và đang có rất nhiều thành công trên thương trường, khẳng định vị thế của mình không những ở Việt Nam mà còn vương danh ra Thế Giới.

Những người doanh nhân thành đạt tuổi Tân Sửu 1961

Thống kê tài liệu về tên và tuổi của CEO những doanh nghiệp VNR500 ( 500 doanh nghiệp có lệch giá lớn nhất Nước Ta ) của Vietnam Report cho thấy, số lượng CEO sinh năm 1959 ( Kỷ Hợi ) và sinh năm 1961 ( tuổi Tân Sửu ) là chiếm tỷ trọng lớn nhất. Dưới đây là 1 số ít tên người kinh doanh điển hình nổi bật mà Royal Gift tổng hợp được .

Trần Đình Long (20/02/1961) – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoà Phát

Trần Đình Long là một người kinh doanh, triệu phú người Nước Ta. Ông hiện là quản trị Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát .

Ông được coi là người kinh doanh thành công và phong phú nhất ngành thép Nước Ta. Năm năm nay, ông là người giàu thứ 3 trên sàn sàn chứng khoán Nước Ta, sau Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết .

Trương Thị Lệ Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn

” Bà trùm ” ngành thủy hải sản Trương Thị Lệ Khanh mới gần đây đã lọt list 50 phụ nữ có tác động ảnh hưởng nhất Nước Ta do Forbes bầu chọn .“ Nữ hoàng ” cá tra Trương Thị Lệ Khanh sinh năm 1961 ở vùng sông nước Đồng bằng Sông Cửu Long ( An Giang ) .Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Tài chính Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, bà Trương Thị Lệ Khanh thao tác ở một công ty xuất khẩu thủy hải sản tại An Giang. Quá trình thao tác ở đây đã giúp bà có sự am hiểu về ngành thủy hải sản và con cá .Năm 1997, bà Trương Thị Lệ Khanh nghỉ việc nhà nước để xây dựng Vĩnh Hoàn .Năm 2007, Vĩnh Hoàn quy đổi quy mô sang công ty CP và lên sàn cuối năm đó. Bà Trương Thị Lệ Khanh hiện là người giàu thứ 13 trên sàn sàn chứng khoán với gia tài hơn 3.800 tỷ đồng .

Trong list triệu phú nữ của Nước Ta, bà Khanh xếp thứ 4 ( sau CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo, 2 nữ Phó quản trị Vingroup là Phạm Thu Hương và Phạm Thúy Hằng ) .Hiện, bà Trương Thị Lệ Khanh đang chiếm hữu trực tiếp 42,83 % CP của Vĩnh Hoàn và là quản trị Ủy ban cá nước ngọt VASEP .

Hoàng Quang Việt (16/07/1961) – Thành viên Hội đồng Quản trị CTCP Tập đoàn Hoà Phát

Ông Hoàng Quang Việt hiện là thành viên Hội đồng quản trị của CTCP Tập đoàn Hòa Phát ( HPG )

  • Từ năm 2007 : Thành viên Hội đồng Quản trị CTCP Tập đoàn Hoà Phát
  • Từ tháng 12 năm 2001 đến tháng 08 năm 2004 : Giám đốc Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát kiêm Phó Giám đốc Công ty cổ phần Thép Hòa Phát
  • Từ năm 2001 đến năm 2002 : Giám đốc Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát

Nguyễn Hùng Minh (14/09/1961) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Nguyễn Hùng Minh là phó chủ tịch HĐQT, phó tổng giám đốc thường trực Thaco làm tổng giám đốc, là người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải. Ông này đã có nhiều năm gắn bó với Thaco và kinh qua nhiều chức vụ quan trọng.

Royal Gift vẫn đang tỉếp tục update và bổ trợ sớm nhất những Doanh nhân tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 để gửi đến những bạn .

Những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt tuổi Quý Sửu 1973

Ngoài những người kinh doanh tuổi Tân Sửu 1961, những người kinh doanh tuổi Sửu khác như tuổi Quý Sửu 1973 được trời phú cho đầu óc rất mưu trí, chính trực. Nhờ những đức tính tốt có sẵn cùng với sự siêng năng, dám đương đầu thử thách 7 CEO sau đã kiến thiết xây dựng cho mình được sự nghiệp thành công vang dội …

Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO Công ty TNHH TNI Corporation

Năm 2008, bà xây dựng và giữ vai trò Tổng giám đốc điều hành quản lý của Công ty Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên International và công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên .Năm 2018, Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành diễn thuyết tại Diễn đàn CEO Allegra Coffee World London cùng với một số ít người kinh doanh khác như Esteban Liang, Nicholas Stone, Brett Smith, …

Trần Trọng Kiên – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Minh

Trần Trọng Kiên là Chủ tịch và CEO của Tập đoàn Thiên Minh dù khá kín tiếng nhưng lại sở hữu thành tựu vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Năm 2004, Thiên Minh quyết định hành động đa dạng hóa mô hình kinh doanh thương mại, khởi đầu tham gia vào những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại khách sạn. Đến năm 2005, Công ty hợp tác với Intrepid Travel Pty Ltd nhằm mục đích lan rộng ra hơn nữa những hoạt động giải trí du lịch tại khu vực Khu vực Đông Nam Á cũng như tại những thị trường du lịch khác ở Châu Á Thái Bình Dương .10 năm trở lại đây, cái tên Thiên Minh được nhắc tới nhiều hơn khi tham gia vào những thương vụ làm ăn mua và bán sáp nhập lớn trong nghành nghề dịch vụ du lịch, khách sạn .

Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á

Trần Ngọc Tâm sinh năm 1973, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học UBIS Thụy Sỹ. Công tác tại Ngân hàng TMCP Nam Á từ năm 2003 và lên làm Phó Tổng giám đốc của ngân hàng nhà nước này kể từ tháng 2 năm 2008. Đến tháng 3/2015, ông Tâm thôi nhiệm ở Nam Á vì nguyên do cá thể và sau đó ông có tên trong list ứng cử vào HĐQT Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank. Tuy nhiên sau đó ông Tâm lại rút lui và quay về làm phó Tổng giám đốc Nam A Bank từ đó tới nay .

Vũ Minh Trí – Phó TGĐ Tập đoàn VNG

Sau 1 năm từ chức Tổng giám đốc Microsoft Nước Ta, ông Vũ Minh Trí đã chính thức gia nhập vào tập đoàn lớn VNG với chức vụ mới Phó TGĐ đảm nhiệm mảng dịch vụ đám mây .Ông Trí có bề dày kinh nghiệm tay nghề quản trị lâu năm tại nhiều tập đoàn lớn đa vương quốc trên quốc tế. Trước khi gia nhập Microsoft, Vũ Minh Trí đã nắm giữ nhiều vị trí chỉ huy hạng sang trong suốt sự nghiệp của mình, gồm có Tổng Giám đốc Yahoo ! Nước Ta, CEO Sony Ericsson Nước Ta, và gần đây nhất là Tổng Giám đốc Qualcomm, đảm nhiệm khu vực Đông Dương và Vương Quốc của nụ cười .

Nguyễn Hữu Hạnh – CEO Công ty VietBuzzAd

Nguyễn Hữu Hạnh từng nắm cương vị Tổng giám đốc Yahoo Nước Ta và hiện là CEO của công ty quảng cáo VietBuzzAd do mình sáng lập .

Dương Thị Mai Hoa – CEO Bamboo Airways

Là cái tên không còn lạ lẫm gì trong giới người kinh doanh Nước Ta, Dương Thị Mai Hoa từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại những tập đoàn lớn, những ngân hàng nhà nước lớn. Gây quan tâm nhất phải nói đến khi bà Hoa về làm CEO cho Bamboo Airways – hãng hàng không mới sinh ra thuộc thập đoàn FLC .

Trần Kinh Doanh – CEO Thế Giới Di Động

Trần Kinh Doanh tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Kinh tế học. Ông từng giữ nhiều vị trí then chốt trong khối Phát triển kinh doanh thương mại của CTCP Thế Giới Di Động .

Tượng Trâu vàng phong thủy – Linh vật cho người tuổi Sửu

Để hút thêm suôn sẻ, tài lộc trong năm mới, những người tuổi Sửu hoàn toàn có thể mua thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của mình. Trong đó, những vật phẩm mạ vàng được coi là gợi ý tốt hơn cả bởi không riêng gì mang lại như mong muốn trong năm mới mà còn có giá trị cao, khẳng định chắc chắn quý phái người chơi .

Tượng trâu tử vi & phong thủy mạ vàng hạng sang, sang trọng và quý pháiHy vọng với những thông tin trên, những bạn đã phần nào biết thêm những điều hữu dụng và mê hoặc về tuổi Sửu. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những quà Tặng Kèm ý nghĩa tăng cát khí, tài lộc cho tuổi này nhé !

Những chủ đề liên quan doanh nhân thành đạt sinh năm Tân Sửu

Những doanh nhân sinh năm Tân Sửu

Những người thành đạt tuổi Tân Sửu

Tỷ phú nổi tiếng năm 1961

Doanh nhân thành đạt sinh năm 1961

Quà tặng Doanh nhân tuổi Sửu

Lê Tân Việt

Tôi là Lê Tân Việt người sáng lập Royal Gift – Quà tặng Hoàng gia. Là thương hiệu tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác Quà cao cấp tại Việt Nam. Với ước muốn xây dựng thương hiệu Quà tặng của người Việt, chế tác thủ công bởi người Việt. Những món quà do Royal Gift chế tác đều mang dấu nét về vùng miền, văn hoá và địa danh lịch sử của Việt Nam, những món quà phù hợp để tặng cho du khách, chính khách và người nước ngoài.

Hy vọng, trải qua những bài san sẻ sẽ giúp những bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa, cũng như những san sẻ, góp ý để giúp tên thương hiệu quà Tặng Ngay của người Việt thành công hơn nữaRất mong nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới, hoặc hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp với mình theo thông tin :

Facebook:  Lê Tân Việt  | Royal Gift

Instagram :https://www.instagram.com/tanvietrg/https://www.instagram.com/quahoanggia/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận