7 trường hợp không nên sử dụng Tỳ Hưu Phong Thủy – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Linh vật Tỳ Hưu trong phong thủy được coi là một vật linh thiêng, với nhiều tác dụng trong phong thủy mang ý nghĩa tốt cho chủ nhân, tuy nhiên khi sử dụng Tỳ Hưu phong thủy bạn cần tránh những hoàn cảnh sau đây không nên sử dụng.

Theo như những điều trong truyền thuyết thần thoại, vào triều đại của nhà vua Minh, mà đơn cử là vua Minh Thái Tổ khi khởi đầu lên ngôi. Vào thời gian này ngân khố của triều đình trong thực trạng suy kiệt trầm trọng, nhà vua rất đỗi buồn lòng và phiền muộn. Vào một ngày nọ khi nhà vua đang nằm ngủ, trong cơn mộng mị, nhà vua bỗng nhìn thấy một con vật kỳ lạ với cái đầu của con lân, thân hình to lớn, trên đầu có sừng. Con vật này hiện ngay tại vị trí ở trước hoàng cung, chúng ăn những cục vàng và đem vào trong hoàng cung vua mà để .

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽
Sau khi nhà vua tỉnh giấc đã triệu gọi những nhà về tử vi & phong thủy xem là có chuyện gì. Các thầy tử vi & phong thủy xem xét vị trí mà còn vật này đúng là thuộc cung tài, đất chỗ đó là vùng đất rất linh. Ý nghĩa của việc này là muốn tương hỗ cho nhà vua tăng nguồn ngân khố triều đình. Cùng với đó nhà vua cho thực thi dựng một cổng thành lớn theo hướng bắc nam, đây là nơi để đi tới tử cấm thành, là vị trí của cung tài .

Đá Tỳ hưu lôi cuốn tài lộc và như mong muốn
Con thần thú này mang khuôn mặt tựa như giống con lân đực, có râu, thân hình to lớn, phần mông cũng to như của loài bò, có đuôi dài và lông khá rậm rạp. Loài vậy kỳ lạ này còn mê hoặc hơn là thức ăn của chúng không giống như thường thì mà chúng chỉ ăn toàn là châu báu, vàng, bạc, ngọc ngà. Một điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là chúng không có hậu môn. Chính vì những điều này mà dù ăn bao nhiêu thì cũng nằm ở đó không thất thoát đi đâu được, dù là bụng của chúng có căng tròn trĩnh .
Khi con thiêng vật này Open thì tự nhiên ngân khố của triều đình nhà Minh ngày càng đầy lên. Từ lúc đó nhà vua đã tạc lên con vật này bằng nguyên vật liệu từ loại ngọc phỉ thúy, và đưa chúng lên nơi cao nhất thuộc cùng tài. Ngày sau việc làm này triều đình nhà Minh tăng trưởng đến mức đất đai nhiều thêm, và được coi là triều rất phong phú .
Sau này người ta thường gọi con thiêng vật này là Tỳ Hưu, chúng mang đến sự như mong muốn, tiền tài, và xóa tan nguồn âm khí. Tỳ Hưu là vật tử vi & phong thủy có nhiều hữu dụng nhưng để sử chúng thì có nhiều điều chú ý quan tâm. Với mỗi một người đừng chạy theo xu thế mà sử dụng sai cách sẽ gây tác động ảnh hưởng không tốt cho bản thân mình .
Điều cấm kỵ tiên phong khi sử dụng Tỳ Hưu là với những ai mà suy nhược, khí hư thì không nên sử dụng linh vật Tỳ Hưu này. Tỳ Hưu là loài vật khá hung hăng, những người khung hình suy yếu nếu sử dụng thì có tài nào hoàn toàn có thể trấn áp được chúng, mà ngược lại sẽ bị Tỳ Hưu khống chế lại, điều này là điều xấu. Kể cả những người lớn tuổi và những em bé nhỏ cũng không thích hợp đeo Tỳ Hưu .

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay“ 

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Nét hung ác của tỳ hưu hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới thai nhi
Điều cấm kỵ tiếp theo là với những người đang trong quy trình tiến độ thai kỳ cũng không hề sử dụng Tỳ Hưu. Bởi chúng là một thần thú, đương nhiên chúng có sát khí trong mình. Mặc dù Tỳ Hưu hoàn toàn có thể xua đuổi những âm khí, yêu, ma, quỷ quái nhưng là là một việc không tốt, sẽ tác động ảnh hưởng đến đứa trẻ nhỏ bé trong bụng mẹ .
Điều cấm kỵ nữa là những người thuộc tuổi Tuất, tuổi Dần, tuổi Mão thì cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu này. Vì tương truyền đây là đứa con nhỏ nhất của loài Rồng. Mà từ thời rất lâu rồi rồi những con vật này không hề dung hòa với nhau. Nếu đụng đổ chúng sẽ tranh giành, gây mối đe dọa khôn lường .
Cấm kỵ kế nữa là những phụ nữ đang trong thời kỳ có kinh cũng không hề sử dụng Tỳ Hưu. Trong lúc này khung hình phụ nữ khá yếu, và cần thải độc tố ra bên ngoài khung hình, nhưng ngược lại Tỳ Hưu lại tàng trữ không cho ra ngoài. Đối với ý niệm tử vi & phong thủy thì đây là điều dữ, làm cho việc độc tố bị ứ đọng bên trong khung hình, ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất vô cùng .
Với những ai đang mang căn bệnh táo bón, đại tràng, bệnh tương quan đến tiêu hóa, năng lực tiêu diệt độc tố kém thì cấm sử dụng Tỳ Hưu. Nếu bạn nỗ lực sử dụng thì không những bệnh không khỏi mà còn nặng hơn nữa .
Điều cấm kỵ nữa là những người thường làm điều không tốt, hay làm những điều sai thì đừng sử dụng Tỳ Hưu. Vì con vật này là vật tương hỗ cho chủ. Với những ai làm điều tốt thì sẽ như mong muốn. Với người xấu thì sẽ gặp rủi ro xấu, họ sẽ càng trở nên xấu hơn. Họ cần sử dụng loại vật tử vi & phong thủy khác .
Điều cấm kỵ sau cuối là khi vợ chồng ngủ không nên đeo Tỳ Hưu bên mình. Vì sẽ làm cho linh vật Tỳ Hưu mất linh nghiệm, và việc làm này sẽ khiến cho Tỳ Hưu nổi giận, gây nên tai hại. Cũng không nên để Tỳ Hưu trong phòng ngủ .

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Tỳ Hưu ở đâu   Tỳ Hưu thạch anh chuẩn 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bình luận

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận