Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải

Bởi doanhnghiephanoi
55 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Trong năm phạm Thái Tuế dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Vậy năm Kỷ Hợi, con giáp nào không may phạm Thái Tuế 2019? Phải làm gì để giảm bớt hung vận, đỡ phần xui xẻo?

 

1. Thế nào là phạm Thái Tuế?

Có lẽ mọi người đều đã từng nghe đến chuyện “ phạm Thái Tuế ” nhưng không phải ai cũng hiểu đúng mực đó là chuyện gì. Kì thực, Thái Tuế ở đây chính là Thái Tuế tinh quân, hay còn gọi là Tuế Quân .Thái Tuế là sao Mộc trên khung trời, cứ 12 tháng lại quản lý và vận hành 1 lần, ứng với thời hạn 1 năm trôi đi nên theo ý niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế .Vậy thế nào là phạm Thái Tuế ? Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đương với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế .Phạm Thái Tuế có ý nghĩa như thế nào ? Theo ý niệm dân gian, phạm Thái Tuế hoàn toàn có thể bộc lộ qua nhiều hình thức : Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế …Cổ nhân có câu : “ Thái Tuế đương đầu, tọa vô hỷ khủng hữu họa ”, tức là trong năm phạm Thái Tuế, không có chuyện vui thì e rằng tai ương ập đến. Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, rủi ro xấu bủa vây, không được suôn sẻ …

2. Những con giáp phạm Thái Tuế 2019

4 CON GIAP PHAM THAI TUE 2019
 

Tuổi Hợi : năm bản mệnh ( năm tuổi ), Phạm Thái Tuế 2019, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .Tuổi Tị : Xung Thái Tuế, chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .Tuổi Thân : Hại Thái Tuế, nhân duyên không tốt, dễ gây xích míc, bị hiểu nhầm, thị phi bủa vây, tiểu nhân hãm hại .

Có thể bạn quan tâm: 

Tuổi Dần: Phá Thái Tuế, tiền tài, tình duyên, các mối quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng.Có thể bạn quan tâm: XEM SAO HẠN NĂM 2019 cho mọi độ tuổi đúng chuẩn và dễ hiểu

3. Hung vận của con giáp phạm Thái Tuế 2019

Tuổi Hợi 

tuoi hoi
 

Đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì? Xem tử vi 2019 t hì thấy rằng trong năm Kỷ Hợi này do phạm Thái Tuế 2019 nên bản mệnh gặp phải không ít khó khăn.Đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.Cái tôi quá lớn khiến cho người tuổi Hợi lâm vào bế tắc, bản mệnh thiếu sự đồng cảm và thông cảm với đối phương, khiến cho những hiểu nhầm, xích míc ngày càng thêm nóng bức mà không tìm được cách hóa giải hiệu suất cao .Ngoài ra, những trở ngại trên con đường sự nghiệp cũng là yếu tố lớn mà người tuổi Hợi đang phải đương đầu. Mặc dù rất tự tin vào bản thân mình nhưng có khi nó lại trở thành con dao 2 lưỡi, khiến cho bạn thất bại trong những mối quan hệ xã giao, thậm chí còn còn gây thêm rắc rối cho mình .Người tuổi Hợi không được công nhận, không được trọng dụng, không được tín nhiệm… những vấn đề đó có thể lần lượt nảy sinh trong năm Kỷ Hợi này. Khó khăn bủa vây khiến cho con giáp này ngạt thở.Áp lực đến từ cả việc làm và mái ấm gia đình khiến cho con giáp này có những lúc muốn gục ngã nhưng vẫn gắng gượng để chiến đấu rất là mình. Bị chèn ép bởi cả cấp trên và đồng nghiệp, tuổi Hợi khó hoàn toàn có thể giành được tiềm năng đã định .Ngoài ra, sức khỏe thể chất cũng là yếu tố mà con giáp này cần phải lưu tâm. Họa huyết quang Open trong vận trình năm Phạm Thái Tuế 2019 của người tuổi Hợi, bản mệnh đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng kẻo gặp tai ương .
Để biết chi tiết về vận hạn năm 2019, tuổi Hợi đừng bỏ lỡ: 
 

Để biết chi tiết về vận hạn năm 2019, tuổi Hợi đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019 : Đương đầu Thái Tuế, họa phúc khôn lường

Tuổi Tị

tuoi ti
 

Theo tử vi tuổi Tị 2019, là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Tị cũng không tránh khỏi phận xui xẻo, lận đận trong cuộc sống. Vấn đề lớn nhất đối với con giáp này là sự sa sút của tài vận. Tiền bạc trong túi không ngừng bỏ đi, nguồn thu không nhiều mà đủ chuyện phải chi tiêu.

Đầu tư sai lầm đáng tiếc, gặp nhiều trở ngại, con giáp này chịu nhiều đả kích, ý thức ngày càng đi xuống. Trong năm 2019 vận trình tài lộc không ổn định, nên thận trọng mỗi khi có dự tính góp vốn đầu tư tài lộc vào bất kỳ nghành nào .Trong nhà có con nhỏ càng thêm nhiều chuyện phải lo ngại, những khoản cần phải chi cũng không hề cắt giảm, thời gian cuối năm là lúc mà kinh tế tài chính của tuổi Tị lâm vào khủng hoảng cục bộ nặng nề. Cảm giác bất lực và stress luôn đè nặng lên vai con giáp này .Chuyện tình cảm cũng không được thuận tiện gì cho cam. Tiền bạc thiếu thốn khiến cho mái ấm gia đình stress, không khí trở nên lạnh nhạt, xích míc ngày càng leo thang mà nút thắt mãi không được gỡ bỏ .

Các cặp đôi dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí mâu thuẫn gay gắt đến mức có ý định chia tay. Để có thể đến được tới bến bờ hạnh phúc, có lẽ tuổi Tị sẽ phải đau khổ, dằn vặt rất nhiều. Tử vi khoa học còn cho thấy trong năm 2019, chuyện tang tóc có thể sẽ xảy ra với con giáp này nữa.

Công việc cũng không khiến cho tuổi Tị được bình tâm khi đủ dịch chuyển xảy ra, hoàn toàn có thể là đổi khác việc làm, cũng hoàn toàn có thể là biến hóa vị trí thao tác. Tuy nhiên, về cơ bản thì trong năm con giáp này cũng sẽ phải cạnh tranh đối đầu với nhiều áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu từ thù trong giặc ngoài, vật lộn khó khăn vất vả mà chưa chắc đã đạt được điều mình muốn .Thậm chí, điềm rủi ro xấu không ngừng lại ở đó mà còn hoàn toàn có thể tiếp nối khi những không cẩn thận trong cách thao tác của con giáp này sẽ dẫn đến sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng, nếu dính dáng đến pháp lý thì khó tránh khỏi họa quan tụng, lao tù .

Tuổi Thân

tuoi than
 

Trong năm Hại Thái Tuế, người tuổi Thân vận trình giảm sút hơn hẳn, hung họa tiềm ẩn khắp nơi nơi, khó có thể đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi 2019 của tuổi Thân cho thấy sự nghiệp của con giáp này vô cùng bất lợi. Cấp trên không nhìn nhận những cố gắng của bản mệnh, càng không cho tuổi Thân cơ hội để thể hiện năng lực của mình nên rất khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp.Công việc cũng là yếu tố mà tuổi Thân lo ngại nhất trong khoảng chừng thời hạn này, bản mệnh đặt nhiều kỳ vọng vào đó, cũng có nhiều tham vọng nhưng ở đầu cuối thường phải ôm tuyệt vọng quay về .Các mối quan hệ xã giao dần bị thu hẹp, thậm chí còn còn phát sinh ra đủ chuyện thị phi mà con giáp này không hề lường trước được. Con giáp này cần biết giữ khoảng cách bảo đảm an toàn cho mình, vừa tránh chuyện thị phi, vừa đỡ bị hãm hại .Những dịch chuyển trong việc làm cũng phần nào tác động ảnh hưởng đến thu nhập của con giáp này trong năm 2019. Bản mệnh phải rất khó khăn vất vả mới kiếm được tiền để tiêu tốn đời sống hàng ngày, thành quả khó khăn vất vả làm lụng sau cuối lại bị người khác cướp mất .

Là con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Thân còn gặp phải vấn đề lớn về sức khỏe, có thể họa huyết quang, cũng có thể là những vấn đề về răng miệng, chẳng những khiến cho con giáp này mệt mỏi hay gặp nguy hiểm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến túi tiền của bản mệnh nữa. Có thể bạn quan tâm: Năm 2019 mệnh gì ? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?

Tuổi Dần

tuoi dan
 

Xem

Xem tử vi 2019 của người tuổi Dần, con giáp này trong năm phạm Thái Tuế dễ bị chuyện tình cảm làm cho rối bời. Với người độc thân thì dù có nhiều cơ hội để lựa chọn nhưng chính bản thân bạn lại không biết mình phải chọn người thế nào cho phải. Đứng núi này trông núi nọ, chính bản thân cũng không biết mình muốn gì, để tìm được tình yêu đích thực đối với tuổi Dần có lẽ còn cần 1 quãng đường rất xa.

Những bạn đã có đôi thì lại gặp rắc rối do vận đào hoa quá vượng, có quá nhiều người khác phái thầm thương trộm nhớ, để mắt đến bản mệnh, khiến cho đối phương cảm thấy không an tâm. Sự hiểu nhầm, hoài nghi tăng dần theo thời hạn. Những cuộc tranh cãi giữa 2 người đa phần cũng là do chuyện này mà ra .

Tuy tuổi Dần biết vấn đề của mình phát sinh từ đâu nhưng không biết làm thế nào để tháo gỡ, giải quyết vấn đề cho hiệu quả. Tinh thần bất ổn, lại thiếu chế độ nghỉ ngơi hợp lý nên sức khỏe cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

4. Cách hóa giải hung vận cho con giáp phạm Thái Tuế 2019

Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo? Điều trước tiên mà những con giáp phạm Thái Tuế 2019 cần phải lưu ý chính là vấn đề sức khỏe và an toàn của bản thân. Những chuyện khác như công việc, tình cảm hay tiền bạc đều chẳng là gì khi không còn sức khỏe.Người phạm Thái Tuế phải cẩn trọng để không bị thương, không gặp tai ương, tránh họa huyết quang. Người già đi lại cẩn trọng để không bị vấp ngã. Trẻ nhỏ khi đi dạo cũng cần người giám hộ, nhất là khi chơi với nước. Bà bầu càng phải thận trọng hơn, nhớ đi khám tiếp tục để tránh điều nguy hiểm .Nếu thích tham gia những hoạt động giải trí ngoài trời hay những hoạt động giải trí mạo hiểm hay lái xe thì cũng phải bảo vệ niềm tin sáng suốt, sức khỏe thể chất tốt, tránh uống bia rượu hay chất kích thích trước đó .

dung nuoc de hoa sat
 

Để giữ an toàn cho bản thân, những con giáp phạm Thái Tuế 2019 nên đặt ở bên giường hay trên xe vật phẩm tử vi & phong thủy trừ tà hóa sát để hộ thân, giảm bớt những điều hung hiểm có thể xảy ra.

Trước khi thao tác gì đó quan trọng thì nên tắm gội hay tối thiểu là rửa tay, rửa mặt. Nước là nguồn sinh tài, việc đó sẽ giúp cho cát khí vượng thêm, gột bỏ những vận xui đang đeo bám theo mình. Ngoài ra, với con giáp này thì việc tắm rửa còn giúp bạn giải tỏa niềm tin trước những áp lực đè nén đang phải chịu đựng .

Năm 2019 phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Tây Bắc, Tuế Phá ở hướng Đông nam, đầu giường hay bàn làm việc nên tránh phương vị này.

Nếu lỡ phạm phải phương vị Thái Tuế thì có thể sức khỏe sẽ bị ảnhhưởng do từ trường của cơ thể bị phá vỡ, khiến cho ngủ không ngon, vận trình bất lợi, tâm lý sa sút, hiệu quả làm việc giảm sút.

Đừng bỏ lỡ: 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

nang hanh thien tich duc de hoa giai thai tue
 

Đừng bỏ qua :Con giáp phạm Thái Tuế trong năm nên tích đức hành thiện, kính trên nhường dưới, làm viêc thận trọng, luôn giữ bình tĩnh cho mình, điều đó sẽ giúp hòa hoãn lại những trường khí đang xung sát, giảm bớt vận trình thăng trầm bất định .

Trước ngày mùng 8 tháng 8 âm lịch nên đi bái Thái Tuế, cầu Thái Tuế phúc, đeo Thái Tuế phù để hộ thân, xin Thái Tuế che chở khỏi những chuyện rủi ro xấu hoàn toàn có thể xảy tới .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận