Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông, phụ nữ phong thủy tài lộc

Bởi doanhnghiephanoi
344 Lượt xem

Theo tướng số, nốt ruồi ở môi dưới đàn ông hay phụ nữ đều mang đến rất nhiều tài lộc. Tùy thuộc vào kích thước, độ đậm của nốt ruồi mà thầy bói sẽ chuẩn đoán số mệnh của bạn. Vậy thì, nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông sẽ mang đến điều gì cho chủ nhân? Hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa nốt ruồi mọc dưới môi

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông mang đến cho chủ nhân số mệnh giàu sang, phú quý cả đời. Nhờ sự thông minh, nhạy bén mà sự nghiệp của họ dễ dàng đạt được thành công. Những người có nốt ruồi ở môi dưới biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, có quý nhân giúp đỡ. Có 2 vị trí thường thất như:

  • Nốt ruồi ở môi dưới bên phải: Đây là biểu hiện của người có tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn. Sự cẩn thận, trau chuốt trong công việc giúp họ đạt được kết quả xuất sắc, được sự tín nhiệm của cấp trên và sự yêu mến của mọi người.
  • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái: Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi môi dưới bên trái thường là người ham học hỏi, rất giỏi che giấu cảm xúc thật của bản thân. Những người này sống hướng nội nhiều hơn nên thường bị động trong chuyện tình cảm.
Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Ý nghĩa nốt ruồi mọc dưới môi của đàn ông

2. Nốt ruồi ở môi đàn ông tiết lộ điều gì?

Nốt ruồi có thể có ở môi dưới, mép miệng hoặc môi trên. Tất cả những vị trí này lại tiết lộ những hàm ý riêng. Mặc dù nam giới thường ít quan tâm đến tướng số nhưng nốt ruồi trên môi đàn ông cũng có những điểm khác biệt so với nữ giới.

2.1 Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông 

Đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới thường là người có tính hay nói như đàn bà. Vậy nên, những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh họạ vào thân. Mặt khác, ưu điểm của họ là những người chăm chỉ, hiền lành và biết chăm lo cho gia đình. Hơn nữa, nốt ruồi ở trên môi dưới đàn ông còn đem đến nhiều thuận lợi và sớm đạt được thành công trong công việc.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Tiết lộ về bí mật nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Nốt ruồi ở trên mép miệng bên phải nam, nữ đoán tài vận chuẩn

2.2 Nốt ruồi ở môi trên

Nam giới có nốt ruồi ở môi trên bên trái hoặc phải đều khá đào hoa, đa tình. Những người này may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình cộng với sự khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng có vệ tinh bao vây xung quanh. Nhược điểm của họ là dễ dàng rung động nhưng cũng mau chóng thay đổi tình cảm của mình.

Nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông

Nốt ruồi ở môi trên của đàn ông

2.3 Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông cho thấy họ là những người lẻo mép, không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay bên phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích ăn chơi, thích làm giàu nhanh chóng. Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ nên công việc thường gặp nhiều khó khăn. Thế nên khi có bạn bè có nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay bên phải thì bạn cần tự nắm bắt và phòng tránh.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

3. Luận giải nốt ruồi trên môi phụ nữ

Nốt ruồi trên môi phụ nữ cũng mang nhiều hàm ý sâu sắc. Trên nhiều phương diện, bạn sẽ có thể thấy được những sự tương tự nhau qua các phần sau.

3.1 Nốt ruồi ở môi dưới của phụ nữ

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở môi dưới, điều này thể hiện bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi bên dưới bên phải thì họ thích được người khác chủ động yêu thương. Bởi lẽ, bạn nữ có thể rung cảm trước một bạn trai thực sự nhưng không thường xuyên bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở môi dưới của phụ nữ

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Môi dày là người như thế nào?Xem bói vận mệnh tốt, xấu chi tiết

3.2 Nốt ruồi ở môi trên của phụ nữ

Những người có nốt ruồi ở vị trí môi trên thường có dục vọng rất mạnh, khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Mặc dù đây là một tuýp người yêu nhanh và tan vỡ cũng nhanh, nhưng họ lại là đối tượng bị tổn thương nhất. Tuy nhiên, nốt ruồi ở môi trên bên phải và bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu.

Nốt ruồi ở trên môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở môi trên của phụ nữ

3.3 Nốt ruồi ở mép, trên miệng miệng của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở mép thường thu hút rất nhiều tài lộc phú quý. Hơn nữa, nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng thì chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung. Dù vị trí nốt ruồi trên mép trái hay phải thì đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ cũng là người biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người xung quanh quý mến và tin tưởng.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Phụ nữ có nốt ruồi ở mép/khóe miệng

4. Sở hữu nốt ruồi son trên môi có tốt không?

Nhiều người quan niệm rằng những ai sở hữu nốt ruồi xung quang vùng miệng đều rất nhanh nhạy trong ăn nói. Trong tử vi, vị trí và đặc điểm nốt ruồi là một trong những yếu tố quan trọng để đưa ra phán đoán chính xác cho tương lai chủ nhân. Vậy thì, nốt ruồi son trên môi có ý nghĩa và đặc điểm như thế nào? Hãy theo dõi các mục sau đây để biết rõ hơn.

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi

Người có nốt ruồi son trên môi thường rất giỏi ăn nói, hòa đồng và dễ gây thiện cảm với người đối diện nên dễ tìm được cơ hội tốt trong công việc. Nhờ vào bản tính thận trọng khi làm việc nên họ thường được cấp trên tín nhiệm, giao phó nhiều trọng trách quan trọng.

Vận số của nam giới sở hữu nốt ruồi này có nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ trong tương lai. Bạn có thể được thừa kế sản nghiệp, tiền bạc, tài sản của gia đình hoặc nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ trong cuộc sống. Đặc biệt, nốt ruồi son càng đậm màu, càng tròn và đầy đặn thì càng mang lại nhiều phước lộc cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi

>>>> ĐỌC TIẾP: Môi mỏng là người như thế nào? Xem tướng biết ngay vận mệnh

4.2 Vận mệnh người có nốt ruồi son ở khóe miệng

Sở hữu nốt ruồi son ở khóe miệng là một trong những phúc tướng cực hiếm trong tử vi tướng số còn có tên gọi khác là “Pháp Lệnh”. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều sẽ gặp được nhiều điều may mắn và mối nhân duyên tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, họ cũng có nhiều cơ hội được đi nhiều nơi để mở mang tầm mắt, thu nạp nhiều kiến thức cuộc sống.

Nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông

Vận mệnh người có nốt ruồi son ở khóe miệng

5. Có nên xóa nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông không?

Đối với thuật bói nhân tướng học, nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông mang những ý nghĩa khác nhau, có thể nói lên số phận của một người. Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây, nốt ruồi chỉ là mảng sắc tố hội tụ dưới da và không có ý nghĩa quan trọng.

Trong y khoa hiện đại, mụn ruồi lớn bất thường còn có thể là dấu hiệu của các bệnh lý da. Khi đó người bệnh cần đi khám và chữa trị kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi ở môi, khóe miệng và vành môi.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Có nên xóa nốt ruồi ở môi dưới của đàn ông không?

Hiện nay, việc xem bói để biết ý nghĩa hàm ý đằng sau nốt ruồi ở môi dưới đàn ông rất phổ biến. Bài viết vừa rồi đã thông tin đến bạn những thông tin thú vị về nội dung này. Những quan điểm nhân tướng số học về nốt ruồi chỉ có tính chất tham khảo, đáp ứng sự tò mò của nhiều người. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ ngày đến doanhnghiephanoi để được giải đáp thêm nhé.

>>>> CHỦ ĐỀ HOT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận