Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông & điềm báo hôn nhân, vận mệnh

Bởi doanhnghiephanoi
350 Lượt xem

Đâu là nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông? Mỗi nam giới đều sẽ có những nốt ruồi mọc ở những vị trí và kích thước hoàn toàn khác nhau. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi sẽ có ý nghĩa liên quan đến số mệnh hoặc tình duyên? Hãy cùng doanhnghiephanoi giải mã những bí ẩn tướng số tại đây!

1. Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải

Theo tướng số người đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường có dục vọng cao, tính tình dâm đãng. Nếu gặp bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, họ sẽ sẵn sàng phản bội và ra ngoài tìm nguồn vui mới. Cũng vì lao tâm khổ tứ quá sức, những người như này dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người có nốt ruồi này thường có nhu cầu tình dục cao

2. Nốt ruồi trên mép môi

Đây là nốt ruồi xấu trên mặt nam giới, người đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng, trêu ghẹo khi gặp bất cứ người con gái nào, luôn buông lời đùa cợt tán tỉnh nhưng lại chẳng yêu ai thật lòng. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay hoặc tán tỉnh nhiều người cùng lúc, mối quan hệ yêu đương với những người đàn ông này thường không bền vững.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng

3. Nốt ruồi giữa đầu sống mũi

Theo nhân tướng học đây là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông cần phải được loại bỏ ngay lập tức. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có đường tình duyên lận đận, gia đình không được hòa thuận. Người mang nốt ruồi này thường tính bảo thủ, gia trưởng và khắt khe. 

nốt ruồi xấu trên mặt nam giới

Người sở hữu nốt ruồi này thường có đường tình duyên lận đận

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: Nốt ruồi ở khóe mắt phải phụ nữ giải mã vận mệnh tương lai

4. Nốt ruồi bên trong lông mày thưa, đứt đoạn

Đàn ông có nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày thưa thường có mối quan hệ với những người xung quanh không được hài hòa. Người sở hữu nốt ruồi này thường sĩ diện hay thể hiện bản thân trước mặt người khác nhưng lại không có tài năng nổi trội nên được ít người tin tưởng, hoan nghênh.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi này thường không có mối quan hệ tốt với người xung quanh

5. Nốt ruồi dưới đầu khoé mắt

Người có nốt ruồi này có tướng phá tài, tiền bạc làm ra không đáp ứng được cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Hơn nữa, chủ nhân của nét tướng này thường ham mê cờ bạc, rất dễ vướng vào nợ nần.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người có nốt ruồi này thường có tướng phá tài

6. Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải

Đàn ông có nốt ruồi dưới đuôi mắt phải thường có dục vọng cao và tính tình dâm đãng. Nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, tướng người đàn ông này sẵn sàng phản bội, ra ngoài tìm nguồn vui mới. Chính vì lao tâm khổ tứ quá sức, đàn ông có nốt ruồi dưới đuôi mắt có sức khỏe không ổn định.

nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

7. Nốt ruồi giữa con ngươi, thẳng xuống gò má trái

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi giữa con ngươi là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông. Người sở hữu nốt ruồi này thường hiếm hoặc không có con cái. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều chuyện đau buồn, thần thái lúc nào cũng chán nản. 

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Chủ nhân nốt ruồi này thường có cuộc sống thường gặp chuyện buồn

8. Nốt ruồi dưới bọng mắt

Chủ nhân nốt ruồi này thường khó tính, khắc vợ con, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, buồn phiền. Người có nốt ruồi này thường có tính nghi ngờ nặng, không tin tưởng người vợ nên tình cảm gia đình thường sứt mẻ. Không những thế, tướng người có nốt ruồi dưới bọng mắt còn vô tâm với người xung quanh và gây nhiều chuyện đau buồn với người thân.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Cuộc đời người có nốt ruồi này thường nhiều chuyện buồn

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải nữ tiết lộ số mệnh chuẩn xác

9. Nốt ruồi ngang mép

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép thường là người tham lam, ích kỷ, chỉ muốn nhận lại mà không bao giờ cho đi. Hơn nữa, người có nốt ruồi này thường hay thất hứa, vô cùng lười biếng, ỷ lại. Họ không bao giờ muốn động tay chân vào bất kỳ việc gì mà luôn sai khiến những người xung quanh.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người có nốt ruồi này thường tham lam, ích kỷ

10. Nốt ruồi trên cung mày, dưới mắt phải

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường gặp bất hạnh liên miên, khó có cơ hội thăng tiến. Khi đầu tư kinh doanh luôn trong bất kỳ lĩnh vực nào, họ thường xuyên đối diện với nhiều rủi ro, dễ mất mát tài chính.

nốt ruồi xấu trên mặt nam giới

Chủ nhân nốt ruồi này thường gặp bất hạnh liên miên

11. Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông chỉ tướng khắc vợ

Các chị em khi quyết định lấy chồng phải cân nhắc cực kỳ cẩn thận. Bởi vì cuộc sống về sau của bạn sẽ phụ thuộc vào điều này và với nhân tướng học các bạn có thể dựa vào nốt ruồi để tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Cùng doanhnghiephanoi xem những vị trí nốt ruồi xấu dưới đây nhé!

11.1 Nốt ruồi tại 2 đuôi mắt (Gian môn)

Nốt ruồi của người đàn ông xuất hiện tại vị trí gian môn thường ảnh hưởng đến sức khỏe người vợ làm cho họ suy yếu, bệnh tật hoặc tâm tính thất thường. Hơn nữa hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi này thường không viên mãn, dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người sở hữu nốt ruồi này thường gây ảnh hưởng sức khoẻ tới người xung quanh

11.2 Nốt ruồi đen nằm giữa 2 mắt (Sơn căn)

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người vợ. Vị trí sơn căn cũng là cung phu thê tượng trưng cho tình cảm vợ chồng. Nên nếu vị trí này có nhiều đường vân hỗn loạn,.. thì duyên vợ chồng thường sinh ly tử biệt.

vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi này thường có tính khắc vợ

11.3 Nốt ruồi chóp mũi

Người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi thường có vẻ bề ngoài ”bóng bẩy”, hào phóng, đào hoa nên tướng này thường xuất hiện ở người ham muốn tình dục cao, thể hiện bản thân quá mức. Nếu chị em lấy người chồng có phải nốt ruồi ở đây thì thường khó lòng giữ được sự thủy chung từ đối phương. 

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Người có nốt ruồi này thường có vẻ ngoài hào phóng

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Nốt ruồi ở dưới mắt trái phụ nữ| Giải mã sự nghiệp, tình duyên

11.4 Nốt ruồi nằm quanh miệng

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đây thường rất lăng nhăng, giỏi tán gái và có dục vọng cao. Những người này chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân và không quan tâm đến người phụ nữ khi đã bị họ ‘chinh phục’. Đàn ông tướng này thường hay khôn nhà dại chợ, ít quan tâm đến cảm giác của người bạn đời bên họ.

vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Chủ nhân nốt ruồi này thường lăng nhăng

12. Có nên xoá nốt ruồi trên mặt nam giới không

Sau khi đã tìm hiểu những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông thì sẽ có nhiều bạn thắc mắc có nên thực hiện biện pháp xóa nốt ruồi đi hay không? Một số nốt ruồi có kích thước lớn, lộ trên bề mặt da quá mức sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như về sức khỏe làn da của bạn. Để có thể thực hiện quá trình xoá đi các nốt ruồi xấu trên mặt nam giới các bạn cần phải tìm được cơ sở có địa chỉ uy tín. 

vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Kích thước nốt ruồi quyết định bạn có nên phá đi hay không

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông. Bên cạnh đó, bài viết đã lý giải một số góc nhìn nhân tướng học về những vị trí của nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến đường tình duyên, sự nghiệp, gia đình của người đàn ông. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được giải đáp hãy liên hệ với doanhnghiephanoi để được nhận hỗ trợ nhé!

>>>> XEM THÊM TIN HOT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận