Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ |Giải mã bí ẩn tướng số, tình yêu

Bởi doanhnghiephanoi
417 Lượt xem

Các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều đến vận may. Không chỉ vậy, đường tình duyên và sự nghiệp cũng sẽ không thuận lợi. Nữ nhân sở hữu nốt ruồi trên mặt nên xem xét kỹ vị trí và kích thước để nhận định về tướng số của mình. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, doanhnghiephanoi sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa của từng loại nốt ruồi nhé!

1. Nốt ruồi xuất hiện ở gian môn

Phần lớn, những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ đều mang đến ý nghĩa không tốt. Bạn nên tẩy bỏ để tránh xui xẻo và hạn chế mất tài lộc. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gian môn cho thấy sự khó khăn trong đời sống tình cảm của phụ nữ. Bạn sẽ thường xuyên mâu thuẫn và cãi vã với chồng. Từ đó, hôn nhân sẽ rạn nứt và khó hàn gắn. Không chỉ vậy, chồng của bạn cũng sẽ khó thăng tiến trong công việc.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở gian môn cho thấy sự khó khăn trong đời sống tình cảm của phụ nữ

2. Nốt ruồi xuất hiện giữa yết hầu

Một trong những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ là ở giữa yết hầu. Bạn sẽ bị hiếm muộn hoặc gặp chuyện xui xẻo khi sinh nở. Chính vì vậy, người phụ nữ cần lưu ý khi suy nghĩ đến việc có con. Để tránh xảy ra vận xấu, bạn nên xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí này sớm.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở yết hầu khiến phụ nữ sinh đẻ khó khăn

>>>> XEM THÊM: Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học| Luận giải sự nghiệp, tình duyên

3. Nốt ruồi ở trán bên trái

Theo người xưa, nửa mặt bên trái của phụ nữ mang theo sinh khí của chồng. Chính vì vậy, nốt ruồi xuất hiện ở trán trái của nữ sẽ ảnh hưởng đến đường công danh người đàn ông. Tuy nhiên, hôn nhân dễ xảy ra nhiều cãi vã và mâu thuẫn. Đặc biệt, chuyện ly hôn có thể xảy ra nếu bạn không tẩy nốt ruồi kịp thời.

những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở trán trái của nữ sẽ ảnh hưởng đến đường công danh người đàn ông

4. Nốt ruồi ở môi dưới và cằm

Một trong những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ thường xuất hiện ở môi dưới và cằm. Bạn sẽ không có khả năng làm việc xa nhà hoặc ra nước ngoài. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi này nên cẩn thận với lửa và nước vì dễ xảy ra tai nạn. Bạn nên đi xóa sớm để tránh xảy ra những điều xui xẻo không đáng có.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới và cằm nên cẩn thận lửa và nước

5. Nốt ruồi tại xương đòn gánh

Người xưa quan niệm rằng nốt ruồi ở xương đòn gánh khiến phụ nữ lụi bại trong chuyện làm ăn. Bạn sẽ khó thành công khi đầu tư hoặc gặp rất nhiều khó khăn. Dù người phụ nữ có làm việc nỗ lực như nào, lợi nhuận cũng không được nhiều. Trường hợp tệ hơn, bạn có thể phá sản nếu vẫn tiếp tục giữ nốt ruồi này.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở xương đòn gánh khiến phụ nữ lụi bại trong chuyện làm ăn

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Tẩy nốt ruồi ở mí mắt dưới| Giải mã điềm báo tướng số, bệnh tật

6. Nốt ruồi trên sống mũi giữa hai mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở sống mũi giữa hai mắt biểu hiện cho điềm xấu. Đời sống hôn nhân của bạn dễ rạn nứt và gặp mâu thuẫn. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt. Từ đó, tình trạng ly hôn dễ xảy ra. Với những bạn nữ chưa có chồng, đường tình duyên cũng sẽ không như ý muốn.

nốt ruồi xấu trên mặt nữ giới

Nốt ruồi giữa hai mắt dễ khiến hôn nhân rạn nứt

7. Nốt ruồi xấu trên mặt nữ giới ám chỉ tướng khắc phu

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xấu trên mặt nữ giới cho thấy đường hôn nhân không thuận lợi. Bạn sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến vận mệnh và đường công danh của chồng. Ngay bây giờ, doanhnghiephanoi sẽ giới thiệu đến bạn những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt nhé.

7.1 Nốt ruồi ở gian môn bên trái

Gian môn được xem là phần nếp nhăn nằm ở hai bên đuôi mắt. Đây là cung phu thê ảnh hưởng đến người chồng của phụ nữ. Nếu gian môn bên trái có nốt ruồi, bạn đời của bạn sẽ gặp vận xui khó đoán. Đặc biệt, sự nghiệp của người chồng sẽ luôn trắc trở và khó phát triển. Chính vì vậy, phụ nữ nên xóa nốt ruồi ở vị trí này để tránh điềm xui.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Khi nữ có nốt ruồi ở gian môn trái, sự nghiệp của người chồng sẽ luôn trắc trở

7.2 Nốt ruồi ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là vị trí ở trên phần đuôi lông mày. Nốt ruồi xuất hiện ở đây thường mang ý nghĩa không tốt. Phụ nữ sẽ được xem là có tướng khắc phu. Nếu chẳng may nốt ruồi xuất hiện ở vị trí bên phải, bạn sẽ có số mệnh đào hoa. Đường tình duyên khó nhận sự hạnh phúc trọn vẹn. 

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cung Phúc Đức thường khắc phu

Ngược lại, nốt ruồi nằm ở bên trái cung Phúc Đức sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Bạn khó kiếm được tài lộc và may mắn. Thêm vào đó, hôn nhân sẽ khó hạnh phúc vì nhận nhiều xui xẻo. Bạn nên suy nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi để cuộc sống ổn định hơn. 

8. Nốt ruồi điềm báo tình duyên lận đận

Thông thường, nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ ảnh hưởng lớn đến tình duyên. Việc yêu đương hoặc hôn nhân sẽ không thuận lợi. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý các vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt để có cách khắc phục kịp thời.

8.1 Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Điền Trạch Cung là nơi nằm giữa mắt và lông mày. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đường tình duyên sẽ khá lận đận. Phụ nữ có số đào hoa nhưng không vững vàng trong tình yêu. Bạn sẽ trải qua nhiều mối tình và khó tìm kiếm người phù hợp. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường không chung thủy.

những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ

Nếu bạn có nốt ruồi ở Đường Trạch Cung, đường tình duyên sẽ khá lận đận

8.2 Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Trong nhân tướng học, đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng. Nếu lòng trắng mắt có nốt ruồi, bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Mối lương duyên bạn trải qua thường có nhiều trắc trở. Trong hôn nhân, vấn đề mâu thuẫn dẫn đến tan vỡ dễ xảy ra. Nguyên nhân xuất phát từ việc chọn không đúng người dẫn đến không hòa hợp.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nếu lòng trắng mắt có nốt ruồi, bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong tình cảm

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Mắt phải giật nữ hên hay xui? Lý giải góc nhìn tâm linh, khoa học

9. Cách hóa giải tướng số cho nữ có nốt ruồi xấu

Phần lớn, những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ đều mang ý nghĩa xấu. Nếu vận mệnh và tài lộc bị ảnh hưởng nhiều, bạn nên tìm cách xóa. Tuy nhiên, nốt ruồi nên được tẩy tại các viện thẩm mỹ có uy tín. Điều này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và tránh để lại sẹo.

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Bạn nên đến địa chỉ uy tín để xóa nốt ruồi xấu

10. Những nốt ruồi trên mặt không nên xoá

Với nam giới, nốt ruồi ở lông mày mang đến nhiều may mắn trong công việc. Thêm vào đó, bạn sẽ có sức khỏe và sống rất thọ. Tuy nhiên, đường tình duyên sẽ không thuận lợi vì khá thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, những nốt ruồi ở các vị trí sau cũng mang đến rất nhiều vận may:

  • Đỉnh đầu: Người có nốt ruồi ở vị trí này thường được giúp đỡ rất nhiều. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và nhiều tiền tài.
  • Trung tâm trán: Nốt ruồi ở giữa trán sẽ khiến khuôn mặt mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, chủ sở hữu sẽ luôn nhận nhiều tài lộc và giàu sang suốt đời. 
  • Huyệt thái dương: Những bạn có nốt ruồi ở vị trí này có đường xuất ngoại thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ. 
  • Lông mày: Nếu là nam giới, bạn sẽ có địa vị cao trong xã hội. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ giúp chồng rất nhiều trên con đường sự nghiệp.
  • Trên tai: Khi phát hiện nốt ruồi trên tai, bạn nên vui mừng vì vận mệnh trong tương lai sẽ rất tốt. Đặc biệt, nốt ruồi ở vành tai cho thấy đó là người trí tuệ và có nhiều tài lộc.
nốt ruồi xấu trên mặt nữ giới

Người có nốt ruồi ở huyệt thái dương thường được nhiều người giúp đỡ

Các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ thường mang đến điềm xui. Tiền tài và tình duyên của bạn sẽ không được thuận lợi. Chính vì vậy, bạn nên quan sát kỹ từng vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt để chọn cách hóa giải hợp lý. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về nốt ruồi xấu, đừng ngần ngại liên hệ doanhnghiephanoi để được tư vấn nhé.

>>>> BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận