Rất Hay: Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Bởi doanhnghiephanoi
75 Lượt xem
Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại, niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành ” tuổi Canh Ngọ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1990 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình và đời sống theo những góc nhìn cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành …Theo ý niệm của người Nước Ta, hai người hợp tuổi nhau sẽ giúp cho đời sống sau này tốt đẹp, tránh được những tai ương và vượt qua được nhiều khó khăn vất vả hàng ngày. Nữ Canh Ngọ 1990 nên phối hợp với những tuổi : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu .Bạn Đang Xem : Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân gia đình

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Sinh năm 1990 là tuổi con Con Ngữa
Năm sinh dương lịch : Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
Năm sinh âm lịch : Canh Ngọ
– Thiên can : Canh
+ Tương hợp : Ất
+ Tương hình : Giáp, Bính
– Địa chi : Ngọ
+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
+ Lựa chọn vợ chồng : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Tân Mùi thì đời sống sẽ được tăng cường, có nhiều thời cơ tăng trưởng công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất thì sự nghiệp và sự nghiệp lên cao, đời sống không thiếu. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu thì hào con vượng, hào của dồi dào. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn thì đời sống dư dả, con cháu vừa đủ .
+ Tuổi kỵ : Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất Dậu .

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
Xem Thêm : Tuổi Hợi hợp với tuổi nào, mệnh gì trong làm ăn và hôn nhân gia đình ?+ Lựa chọn vợ chồng : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn .
+ Tuổi kỵ : Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầu, Giáp Thân và Ất Dậu .

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì phụ thuộc vào vào bản thân người tuổi Canh Ngọ mà còn nhờ vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .
Để chọn ra được những thông tin tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để đo lường và thống kê và xem xét. Vì thế, những thông tin về tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ xuất ra hiệu quả ở đầu cuối .
– Tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ gồm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Hỏa ) khi tích hợp lam ăn với Canh Ngọ sẽ được thuận tiện, thịnh vượng .
– Những người có mệnh Kim khá hợp tuổi làm ăn với Canh Ngọ, đó là những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Với những tuổi này thì người tuổi Canh Ngọ thường gặp thua thiệt khi phối hợp làm ăn, nên họ thường là trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì việc làm mới thuận buồm xuôi gió .
– Những người có mệnh Thổ khi thì có tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ, đó là những tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Khi phối hợp làm ăn với những người tuổi này thì việc làm bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn luận làm ăn .
– Những người có mệnh Thủy thì hợp làm ăn với những người sinh năm 1990. Những tuổi hợp mệnh Thủy gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì khi tích hợp làm ăn thì người tuổi Canh Ngọ có điều kiện kèm theo để tăng trưởng, tiến lên .
Những tuổi mà người sinh năm 1990 không nên phối hợp làm ăn là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc hành Mộc ) khi tích hợp làm ăn thì việc làm dễ bị tiểu nhân hại và thua thiệt nhiều .

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Canh Ngọ của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Canh Ngọ lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Các cụ có câu “ Vợ chồng băng tuổi nằm duỗi mà ăn ” nhưng không phải cho toàn bộ những tuổi, so với tuổi canh ngọ nếu kết hôn với nhau thì không được tốt, vì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. Nếu biết nỗ lực, chịu khó làm ăn mới được đời sống no ấm. Thêm vào đó Tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên kiên trì, nhường nhịn mới hoàn toàn có thể chung sống thuận hòa .

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Vợ chồng tuổi này có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, hoàn toàn có thể chung sống thuận hòa bền lâu .

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn gặp nhiều thuận tiện, thuận tiện, vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì thế nên nhường nhịn và cần mẫn làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp .

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Theo những chuyên gia phong thủy thì hai tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn với nhay sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên đời sống hôn nhân gia đình của hai người niềm hạnh phúc và ấm cúng .
Xem Thêm : Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình 99,99 % | Thầy Bùa Cao Tay Pá vi

Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt lắm. Số này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, bù lại vợ chồng tuổi này tính tình cũng hòa hợp, nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được đời sống khó khăn vất vả .

Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi):

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có Gianh Giá và có vị thế trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong những tranh luận, vì thế cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân gia đình mới được bền vững, niềm hạnh phúc .

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 7 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn thuận tiện, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong muốn về kinh tế tài chính. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ niềm hạnh phúc và giàu sang .

Nữ Tuổi Canh ngọ lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi Đinh Mão không nên kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ ( Nam hơn Nữ 3 tuổi ) : Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm ( tuyệt mạng )
Nam tuổi nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi canh ngọ ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .
Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi canh ngọ ( Nam hơn nữ 9 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .
Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ ( Nữ hơn nam 2 tuổi ) : Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm ( Biệt Ly ) .

Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào?

Mỗi số lượng đều có sự tương quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một số lượng tương thích sẽ giúp cho đời sống gặp được nhiều điều suôn sẻ và tốt đẹp hơn .
– Nam mạng : Hợp số 1, 6, 7
– Nữ mạng : 1, 6, 7
Ý nghĩa của những số lượng :
– Số 1 : Là số lượng của những vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh điểm tối thượng, là sự độc nhất vô nhị .

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang tới điềm lành, thuận lợi. Ba cộng với sáu là chín tạo thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7 : Tượng trưng cho sức mạnh hoàn toàn có thể đẩy lùi ma quỷ theo tử vi & phong thủy, nếu như bài trí 7 món vật phẩm thì sẽ được ban một sức mạnh huyền bí, bất khả xâm phạm .

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Ngọ

Những tuổi này là những tuổi đại kị nhất trong cuộc sống bạn, chẳng những trong việc lương duyên và niềm hạnh phúc mà còn rất khó khăn vất vả trong việc làm ăn nữa, bạn khi gặp nhằm mục đích những tuổi này mà hợp tác làm ăn, kết hôn kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc thì cuộc sống bạn sẽ bị tuyệt mạng, đau buồn, biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi : Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Những tuổi này là những tuổi mà bạn không hề phối hợp hay hợp tác với tuổi Canh Ngọ được, rất đại kị nên tránh là tốt hơn. Khi làm ăn hay gặp tuổi kỵ không nên hợp tác làm ăn có tánh cách lớn lao, về tình duyên gặp tuổi kỵ chỉ cúng trời đất mà không nên làm lớn linh đình hay ra đời gia tộc trong buổi tân hôn, về mái ấm gia đình có người khắc tuổi, kỵ tuổi thì phải cúng sao theo hạn kỳ từng năm một, tùy theo sao hằng năm mà cúng theo phương hướng rỏ rệt, làm đúng như vậy thì sẽ được hóa giải ngay .
T / H .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận