Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì?

Bởi doanhnghiephanoi
44 Lượt xem
Sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đời sống hôn nhân gia đình của nữ Quý Hợi sẽ rất suôn sẻ và niềm hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều thời cơ mở ra, đời sống niềm hạnh phúc và khá đầy đủ .Sinh vào những tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn đời sống có chút buồn chán, tuy rằng mái ấm gia đình cũng khá giả không phải lo ngại nhiều tới yếu tố tiêu tốn nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận tiện .Sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi đời sống sau hôn nhân gia đình trải qua có chút khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, đời sống niềm tin tốt đẹp. Nếu biết nỗ lực phấn đấu thao tác, sáng sủa thì đời sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp .

Những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân của mình đến trọn đời.

Sinh vào những tháng : 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ sau cuối của mình .Sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúcCả cuộc sống cố gắng nỗ lực phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số ít những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc .Nữ Quý Hợi đời sống mái ấm gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và chăm sóc nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá niềm hạnh phúc, đời sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều .Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong ước nhưng như vậy cũng đủ để đời sống của bạn được đủ đầy, niềm hạnh phúc .Gia đạo có nhiều sự không tương đồng, xích míc và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm mái ấm gia đình của bạn nên nhà đạo mới được yên vui, hòa thuận .Nữ tuổi Quý hợi nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh thương mại tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những người này sẽ đem đến nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc cho nữ Quý Hợi .Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh MãoTuổi kết hôn cũng ảnh hưởng tác động không nhỏ tới niềm hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức triển khai cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều điều không suôn sẻ .Kết hôn với một trong số những con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì đời sống hôn nhân gia đình của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại .Kết hôn với một trong số những con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi đời sống hôn nhân gia đình khá niềm hạnh phúc, tuy đời sống có nhiều khó khăn vất vả nhưng đều được xử lý tốt .Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì đời sống của nữ Tân Hợi sẽ rất suôn sẻ cả về tình duyên lẫn tài lộc .Nam mạng Quý Hợi sinh vào những tháng : 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn vất vả trở ngại trong việc thành gia lập thất .Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên : 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân gia đình, kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình .Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi kiêng cự, không hợp kết hôn vợ chồng với Quý Hợi .Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng đời sống sẽ không được sang giàu, vừa đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất .Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu .Trong hôn nhân gia đình cũng không nên chọn những người này làm đối tượng người dùng kết hôn, do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến đời sống nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả .

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải .Không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không đời sống sẽ không được thuận tiện như ý muốn. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi kiêng cự và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức triển khai cưới hỏi linh đình mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời .Quý Hợi nữ mạng có đại hạn vào những năm : 23, 27, 30 và 35 tuổi .Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào những năm : 24, 28, 36 và 42 tuổi .Nữ Quý Hợi nên chọn ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn .Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực thi những việc làm lớn, quan trọng

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

 • Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời.
 • Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải hết sức cẩn thận trong mọi việc đề phòng tai họa có liên quan đến lửa.
 • Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác công việc hay xuất hành đi xa.
 • Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong công việc.
 • Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

 • Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương.
 • Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi:

 • Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý.
 • Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân.
 • Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 • Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này.
 • Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 • Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc.
 • Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

 • Những năm này nữ Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong vấn đề học hành và thi cử. Công việc bước đầu có những bước phát triển thuận lợi và tốt đẹp. 
 • Đến năm 22 tuổi Quý Hợi mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình. Trong năm có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp cũng chỉ phát triển tới một trình độ nhất định, sau đó thì không có bước tiến thêm nữa.

 
Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi:

 • Những năm này tình cảm của Quý Hợi sẽ vô cùng phát triển, trong năm sẽ có tin vui về hỷ sự.
 • Công việc thuận lợi và có nhiều điều may mắn, trong cuộc sống nhiều cơ hội mở ra, Quý Hợi khá có vận may về tài lộc vào năm 25 tuổi.

 
Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi:

 • Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp phải một số những trắc trở làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại do vậy mà Quý Hợi cần phải thận trọng hơn để không bị người khác kéo xuống.
 • Trong năm tình hình sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sức khỏe sẽ được cải thiện lên rất nhanh. Đến năm 34 tuổi vận may bắt đầu trở lại, tài chính được cải thiện lên nhiều.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi:

 • Thời gian này sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều nhưng tình cảm lại gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình.
 • Những năm này nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới mọi người, tạo cơ hội cho các thành viên có thể hiểu nhau hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tình cảm gia đình cũng thuận lợi và phát triển lên, không khí gia đình được cải thiện đáng kể. Con cái có đứa thành đạt khiến cha mẹ vui lòng.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc tới nhiều, công việc ổn định không có dấu hiệu đi lên do vậy mà Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 • Trong năm 51 tuổi gặp phải nhiều chuyện không may, nên cẩn thận hơn khi đầu tư hay làm những việc liên quan tới tài chính.
 • Các năm tiếp theo không có nhiều vấn đề nảy sinh, sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 • Thời gian này tình cảm phát triển rất tốt, Quý Hợi có vận tài lộc
 • Tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn nữa tới bản thân mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận