[TÂM LINH] Cách nuôi chó trong nhà hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

[TÂM LINH] Cách nuôi chó trong nhà hợp phong thủy

Lưu ý : Bài viết được tổng hợp từ những bài viết về tử vi & phong thủy khi nuôi chó trong nhà để những bạn tìm hiểu thêm, Cảnh Khuyển 24 h không đưa ra lời khuyên có nên vận dụng hay không !

Theo quan niệm xa xưa thì nuôi chó trong nhà hay có một chú chó đi lạc vào nhà bạn thì ám chỉ vận may đang đến với gia đình của bạn, ngoài ra ông cha ta từng dựa vào tiếng chó sửa để dự đoán điềm lành hay điểm gở đến với gia đình.

Nuôi chó trong nhà có tốt không? Có nên nuôi chó trong nhà?

Từ thuở sơ khai thì chó là một trong những động vật được chọn để nuôi làm thú cưng trong gia đình, là biểu tượng cho sự may mắn hay tài lộc. Tuy nhiên, khi chọn chó để nuôi trong nhà thì mọi người thường chọn theo sở thích mà quên rằng nếu chọn chó hợp phong thủy thì sẽ giúp gia chủ thêm may mắn và giúp chính chú chó đó khỏe mạnh hơn.

Tuổi nào nuôi chó tốt?

Theo tử vi & phong thủy thì chó là 1 trong 12 con giáp, chúng thuộc hành Thổ, dương khí rất mạnh nên những người có tuổi mang mệnh Mộc sẽ nuôi chó rất tốt ( Mộc thắng Thổ ), cạnh bên đó những người tuổi Mão, tuổi Dần và những người được sinh vào tháng 10 đến tháng 2 cũng rất tốt cho việc nuôi chó. Những người sinh năm Thìn hoặc sinh vào tháng 3 âm lịch thì không nên nuôi chó bởi Chó khắc Rồng nên khi nuôi chó sẽ gặp nhiều điều không may .

Nuôi chó màu gì để hợp phong thủy?

Theo như tử vi & phong thủy của người xưa thì chó có màu nâu là tốt nhất, chó đen có mắt trên màu vàng ( lông mày màu vàng ) thì tốt cho việc giữ nhà, chó đen có tia trắng thường mang lại nhiều tài lộc, chó đen có chân trước màu trắng sẽ giúp chủ nhà phát về đường con cháu. Riêng chó đen có bụng và phần sau đuôi màu trắng thì sẽ mang lại điềm gở. Nuôi chó xù màu đen ( chó Poodle ) sẽ đem lại như mong muốn rất nhiều cho gia chủ, chó màu vàng và có lông mày nhạt rất như mong muốn, tuy nhiên chó vàng có lông mày xám thì được cho là rủi ro xấu. Chó màu vàng và có đuôi trắng thì gia chủ sẽ không cần lo đến chuyện ăn mặc .
poodle-brown
dog-black

Xem hướng nhà ở có hợp với việc nuôi chó hay không?

Theo như tử vi & phong thủy thì nếu nhà bạn ở có cửa chính hướng về phía Đông, Nam, Tây Bắc và Đông Bắc thì chú chó của bạn nuôi sẽ vô cùng khỏe mạnh. Và ngược lại nếu hướng nhà về hướng Đông Nam thì chó của bạn sẽ dễ bị bệnh hơn bởi hướng này là hướng Rồng trấn giữ ( Rồng khắc Chó )

Chọn chuồng cho chó hợp phong thủy

Theo tử vi & phong thủy thì chuồng chó nên đặt ở hướng Đông, Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nên làm chuồng bằng gỗ, không đặt chuồng chó ở trong góc nhà hay dưới của sổ mà nên đặt chuồng dựa vào tường và cách xa cửa ra vào. Tuyệt đối không để quá nhiều hình ảnh chó trong nhà bởi nó sẽ ép chế đời sống của bạn .

4.7

/

5
(
25
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận