Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Trang Sức Phong Thủy Hóa Giải Vận Xui

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem

Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Trang Sức Phong Thủy Hóa Giải Vận Xui Mang Lại Tài Lộc May Mắn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Tý

25/12/2020
Shop TP. Hà Nội Giá Rẻ
Facebook
Google+
Twitter
Pinterest
Tumblr
LinkedIn
Addthis

Tuổi Bính Tý là người nhạy bén, có quyền binh và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ thường nói nhiều. Họ có tầm nhìn sâu rộng và quan hệ tốt với mọi loại người. Họ truyền thống và bảo thủ trong hành vi, thích bơi với sóng hơn là chống trọi nó. Tuy nhiên, họ cũng rất tính toán và khôn ngoan sắc sảo.

Thông tin chung tuổi Bính Tý
Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch : Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997
Năm sinh âm lịch : Bính Tý
Mệnh : Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn
+ Tương sinh : Mộc, Kim
+ Tương khắc : Hỏa, Thổ
+ Tam hợp : Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1996 nên đeo mặt phật bản mệnh gì?
Thiên Thủ Thiên Nhãn – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay là vị phật bản mệnh đối với người tuổi tý. Tương truyền,  vị phật có công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người.

Phật Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh .
Như vậy, người sinh năm 1996, tuổi bính tý đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được Ngài gia trì, mọi chuyện với người tuổi này sẽ hanh thông, tốt đẹp, theo con đường chân chính, không phạm mọi sai lầm đáng tiếc đáng tiếc, lần lượt vượt mọi sai lầm đáng tiếc, để đến với con đường thành công xuất sắc .
Người tuổi Bính tý – 1996, nếu đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bên người chỉ cần tôn kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo lãnh, để có nghị lực vượt qua mọi sóng gió nhân sinh. Đồng thời vị phật bồ tát cũng là sự nhắc nhở con người ta phải luôn luôn biết sống lương thiện và làm những điều lành, những việc tốt, những điều chân chính, không có hành vi sai lầm, vô lương .
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là hiện thân của cái chân, cái thiện vì vậy tuổi Bính Tý đeo mặt phật này sẽ luôn tâm niệm sống theo đạo nghĩa, theo cái tâm chân chính, mang những điều tốt đẹp đến cho mình và cho mọi người .
Như vậy hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định, với những người tuổi Bính Tý – sinh năm 1996 nên đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để có được hanh thông và thuận tiện nhất trên con đường sự nghiệp và tình duyên .

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào?
– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn : Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ .
+ Lựa chọn vợ chồng : Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với Bính Tý thì sẽ thành công xuất sắc về tiền tài, vợ chồng hòa thuận. Kết hôn với phái đẹp Tân Tỵ sẽ tiến triển về sự nghiệp. Nếu Bính Tý nên duyên với Nhâm Ngọ đời sống sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc lớn còn nếu kết hôn với phái đẹp Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi nghành .
+ Tuổi kỵ : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi .
– Nữ mệnh :
+ Trong làm ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi .

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.
 
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Bính Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Bính Tý nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được những thông tin tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để đo lường và thống kê và xem xét. Vì thế, những thông tin về tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ xuất ra tác dụng ở đầu cuối .
– Chọn những người có mệnh Kim ( gồm những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi làm ăn hợp với tuổi Bính Tý nên thuận tiện, có nhiều lợi lộc .
– Chọn những người có mệnh Mộc, tuy người tuổi Bính Tý 1996 hợp làm ăn với tuổi này nhưng nếu người tuổi Bính Tý làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió .
– Chọn những người có mệnh Thủy ( gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ) thì tuổi 1996 hợp làm ăn với tuổi này nên việc làm bình hòa, việc làm làm ăn thuận tiện, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu .

– Chọn những người có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Bính Tý có điều kiện để thăng tiến.
 
Không nên chọn hợp tác với những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) vì công việc làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Bính Tý của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Bính Tý lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Bính Tý
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua 1 số ít lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn thuận tiện, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, gia tài hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có đời sống âm no, niềm hạnh phúc .
– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Bính tý ( Nam hơn nữ 1 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên trì, chịu khó làm ăn mới được ấm no .
– Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Bính tý ( Nam hơn nữ 2 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi việc làm đều thông suốt và thuận tiện. Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có đời sống ấm êm .
– Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Bính tý ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn thuận tiện, gặp như mong muốn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên trì cùng chung tay thiết kế xây dựng thì làm ăn sẽ lên .

– Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới thuận tiện làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên kiên trì thì sẽ được đời sống ấm no .
– Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý ( Nam hơn Nữ 6 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời hạn. Nếu cả hai biết nỗ lực, cần mẫn làm ăn mới được đời sống no ấm. Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên chú ý quan tâm nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận .
– Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý ( Nam hơn Nữ 7 tuổi ) :
Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, hoàn toàn có thể chung sống thuận hòa .
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý ( Nam hơn Nữ 8 tuổi ) :
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số được nhiều người quý mến, làm ăn thuận tiện, gặp nhiều thuận tiện. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong đời sống mái ấm gia đình thì nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn thì đời sống mái ấm gia đình mới yên vui .

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Bính Tý
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua 1 số ít lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn thuận tiện, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, gia tài hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có đời sống âm no, niềm hạnh phúc .
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Mậu dần ( Nam hơn nữ 2 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.
 
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, làm có tiền đều tiêu tốn hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cũng được đời sống ấm no .
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ ( Nam hơn nữ 5 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, Các việc sắp xếp trong ngoài sắp xếp yên ả, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ ( Nam hơn nữ 6 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mớitốt, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý sự không tương đồng, nên kiên trì làm ăn mới tốt .
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Giáp thân ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) :
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận tiện, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau hưởng đời sống ấm no .
– Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Ất dậu ( Nam hơn nữ 9 tuổi ) :
. Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người hay mến thương, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Tuổi Bính Tý hợp với màu gì?
Màu đen là màu tượng trưng của hành Thủy cho nên những người sinh năm 1996 hợp nhất với màu này. Ngoài ra họ còn hợp với màu trắng vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Theo Ngũ hành khắc chế thì những người mệnh Thủy không nên chọn vật phẩm có màu vàng hoặc màu vàng đất vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy .

Tuổi Bính Tý hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1996 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1996 hợp số 1, 3, 4
– Nữ mệnh sinh năm 1996 hợp số 2, 5, 8, 9

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh  sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kị với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này hoàn toàn có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt .
————–

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới và được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.

Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng đa dạng và phong phú. Bề ngoài họ có vẻ như là người kín kẽ dè dặt nhưng trên thực tiễn thì lại không phải như vậy. Họ thân mật, sống hòa đồng với mọi người, thế cho nên mà xung quanh họ có rất nhiều bè bạn .
Người tuổi Tý luôn trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình, có đôi lúc họ bộc lộ quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một điểm yếu kém nữa của người tuổi này chính là sự khó chiều chuộng, hay phàn nàn và soi mói người khác .

Những người tuổi Bính Tý là nam giới phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội, tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.
Đường công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ số có nhiều phúc đức nên con đường công danh thường được phát triển tốt đẹp. Tuổi thơ thường hay có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi. Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ được thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà lại nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ nhiều hơn. Cùng với đó cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều như mong muốn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá thể và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, hoàn toàn có thể tạo được công danh sự nghiệp sự nghiệp trong một thời hạn ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc rất đầy đủ, việc mái ấm gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn .
———————

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với màu gì?
Màu đen là màu tượng trưng của hành Thủy cho nên những người sinh năm 1996 hợp nhất với màu này. Ngoài ra họ còn hợp với màu trắng vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Theo Ngũ hành tương khắc và chế ngự thì những người mệnh Thủy không nên chọn vật phẩm có màu vàng hoặc màu vàng đất vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy .

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1996 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1996 hợp số 1, 3, 4
– Nữ mệnh sinh năm 1996 hợp số 2, 5, 8, 9

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh  sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kị với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này hoàn toàn có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt .

————–

Tính cách người tuổi Bính Tý – Mệnh Giản Hạ Thủy
– Ưu Điểm:

+ Những người mệnh Giản Hạ Thủy rất phức tạp trong tính cách. Đinh thuộc Hỏa mà nạp âm bản mệnh của họ lại thuộc Thủy. Nội tâm của họ thường có sự xích míc, giữa nhiệt tình và chững lại, hăng say và tỉnh bơ. Nước ngầm tàng ẩn trong đất, nên họ là những người thích chiếm hữu những bí hiểm, ít thể hiện nội tâm, kiềm chế cảm hứng. Họ thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng, quan điểm lối sống trái ngược với sự bộc trực thô lỗ .
+ Giản Hạ Thủy rất mưu trí. Hành Thủy chủ về trí tuệ nên họ học tập giỏi giang, phát minh sáng tạo, nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, giỏi ứng biến trong mọi trường hợp. Ngày thường họ thường ẩn mình là một người thông thường nhưng khi cần sự mưu trí của họ khiến người khác phải khâm phục
+ Vì mưu trí, hiểu biết nhiều nên họ thường đa nghi, chần chừ, không quyết đoán. Họ thường tốn nhiều thời hạn so sánh, xem xét giữa lợi và hại, nhiều khi tính chần chừ khiến họ mất thời cơ, nhưng điều hay là khó bị lừa gạt, mắc bẫy, bị dụ dỗ
+ Giản Hạ Thủy sâu lắng, trầm tính, tác phong nhẹ nhàng, uyển chuyển, linh động và rất tốt bụng. Ngoài ra họ còn thích lý luận và có tài hùng biện. Nếu nghe họ trò chuyện, dù lập trường của bạn vững vàng nhưng sau một hồi bạn hoàn toàn có thể bị họ thuyết phục
– Nhược Điểm :
Hạn chế của những người này đó là tính hướng nội, không thích biểu lộ. Họ nên nhiệt tình, sôi động hơn thì việc học tập và công danh sự nghiệp, tài lộc của họ sẽ thuận tiện hơn nhiều .

Tuổi Bính Tý hợp màu gì theo phong thủy?
– Theo phong thủy, tuổi Bính Tý- mệnh Giản Hạ Thủy thì mệnh này hợp với các màu trắng (thuộc Kim), đen (thuộc Thủy) luôn có sự hỗ trợ, mang lại may mắn, cát lợi cho họ. Màu xanh lá cây (thuộc Mộc) cũng có thể được sử dụng, vì Thủy – Mộc tương sinh.

– Các màu vàng ( thuộc Thổ ), đỏ ( thuộc Hỏa ) là những màu kỵ so với Giản Hạ Thủy, vì những màu này khắc mệnh thường gây nên tâm ý ức chế, thiếu tự tin, cản trở, trì hoãn, việc làm không hanh thông .
————-

Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người Tuổi Bính Tý .
Trong năm yếu tố của ngũ hành thì mệnh Thủy thể hiện cho một nguồn năng lượng có thể giữ cho sự sống của những loài sinh vật trong vũ trụ, con người cũng là một trong số loài sinh vật cần sự tồn tại của nước. Mối liên quan ở đây là mệnh Thủy đại diện cho Tuổi Bính Tý, đặc trưng là một người thân thiện nên rất dễ dàng bắt chuyện với mọi người xung quanh, một con người của sự hài hòa, nhẹ nhàng, luôn đi thẳng tới công việc mà cần trao đổi, không thích sự nịnh nọt của bất kỳ ai, đi kèm theo đó là nhiều lời thị phi tồn tài đằng sau lưng của họ.

Đối với nam mạng Tuổi Bính Tý thì hòa đồng, năng động, dễ nhờ, có năng lực cảm thông cho người khác, có tư duy, hiền lành, được coi là mẫu người của mái ấm gia đình, là bờ vai đáng an toàn và đáng tin cậy cho người thân trong gia đình. Với nữ mạng Tuổi Bính Tý thì được sự thương mến của nhiều người, nếu đem ra xem xét thì tuổi này thường có tấm lòng chân thành, chăm sóc, phóng khoáng, đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ và là người vô cùng nhẹ nhàng .
Việc Tuổi Bính Tý chọn được trang sức đẹp tử vi & phong thủy đúng sẽ nhận được vô vàn là quyền lợi, trong mọi yếu tố của đời sống đều nhận được thời cơ và suôn sẻ. Tất cả những ý nghĩa trên thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp chọn tuyệt vời và đúng chuẩn nhất là dựa vào sắc tố là hợp hay không .
Trang sức tử vi & phong thủy mang một nguồn nguồn năng lượng vô cùng to lớn và hợp với người sử dụng, việc Tuổi Bính Tý cần làm là chọn theo sắc tố thì tính năng sẽ được nâng lên gấp nhiều lần. Trang sức tử vi & phong thủy tương sinh với Tuổi Bính Tý sẽ có màu trắng và xám, những sắc tố này thuộc hành Kim, dựa vào sự ảnh hưởng tác động qua lại thì Kim sinh Thủy .
Người Tuổi Bính Tý chọn trang sức đẹp tử vi & phong thủy theo sắc tố tương hợp thì nên chọn màu xanh biển và đen, điều này được lý giải là Thủy tương hợp với Thủy, nên nguồn năng lượng thủy khí được khuếch đại theo chiều tăng thêm .
Không chỉ có hai nhóm trang sức đẹp tử vi & phong thủy ở trên mà người Tuổi Bính Tý hoàn toàn có thể dùng sắc tố thuộc Hỏa, đó là màu đỏ – tím – hồng, bởi lẽ nước hoàn toàn có thể khiến cho lửa bị tắm lịm. Mặc dù là người Tuổi Bính Tý sử dụng được nhưng những màu này không hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với mối quan hệ khắc chế này .
Món trang sức đẹp tử vi & phong thủy thực sự hợp với người Tuổi Bính Tý nên làm từ những loại đá có trong tự nhiên, điển hình nổi bật và phổ cập nhất là Đá Thạch Anh, đồ vật được nhiều người lựa chọn là trang sức đẹp Vòng Đá Thạch Anh tử vi & phong thủy, chính do sống sót rất nhiều biến thể khác nhau, người Tuổi Bính Tý hoàn toàn có thể dựa vào sắc tố hợp ở trên để chọn ngay được một trang sức đẹp Vòng Đá Thạch Anh hợp với mình .
————

Màu Sắc Phong Thủy – Vòng Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996

Màu tương sinh: Thủy tương sinh với Mộc, do đó những màu hợp nhất với nam giáp tuất là màu thuộc hành thủy như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam. Đá thiên thạch, đá obsidian, toumaline đen, sapphire đen, dioxy, thạch anh đen, thạch anh khói đen, mắt hổ xanh đen….

Màu tương hợp: Màu sắc thuộc hành Mộc xanh lá cũng tốt không kém các màu tương sinh thuộc hành Thủy. Đeo các loại đá có màu xanh lá: cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, saphire xanh lá….
 
Màu chế khắc: Những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ là màu vàng sậm, nâu đất. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý. Có thể đeo các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách…

Màu Hạn chế sử dụng : Là những màu đỏ, hồng, tím thuộc hành “ Hỏa ”. Hạn chế đeo những loại đá : Thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mắt hổ đỏ, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, garnet … .
Màu kiêng kỵ : Vì “ Kim khắc Mộc ” nên bạn nên tránh những màu tương quan tới hành kim ( trắng, bạc, ghi ). Bởi lẽ Kim là dao là rùi hoàn toàn có thể chặt đổ cây. Không nên sử dụng những loại đá : Gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá sinh vật biển, đá opal …
————-

Cách xem tuổi xây nhà hợp phong thủy
Lấy tuổi ai để xem tuổi xây nhà?
Theo phong thủy, xây nhà thuộc dương trạch, đàn ông thuộc phần dương và phụ nữ thuộc phần âm. Vì vậy, khi xem tuổi xây nhà cần xem tuổi của đàn ông để thuận theo âm dương trong phong thủy. 

Không chỉ lấy tuổi đàn ông để xem tuổi xây nhà, gia chủ cần phải lấy tuổi của đàn ông lớn tuổi nhất trong nhà để xem bởi điều đó biểu lộ cho sự vĩnh cửu, bền vững và kiên cố của khu công trình. Nếu trong nhà cả 3 thế hệ : ông, cha, con đều tuổi Bính Tý, cả 3 đều sống cùng nhau và còn sống thì khi xây nhà sẽ lấy tuổi của ông để xem. Trong trường hợp mái ấm gia đình chẳng may mất đi trụ cột mái ấm gia đình nhưng có con trai trưởng đã lớn thì sẽ lấy tuổi của trưởng nam để xem tuổi xây nhà .
Chỉ lấy tuổi phụ nữ để xem trong trường hợp mái ấm gia đình đã mất đi trụ cột, con trai còn nhỏ bởi lúc đó người phụ nữ thay người đàn ông gánh vác mái ấm gia đình .

Thế nào là tuổi đẹp, năm đẹp để xây nhà?
Theo phong thủy, có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét, tính tuổi xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp. Được cái này thì lại mất cái kia. Vì vậy, trong trường hợp cụ thể chúng ta cần phải có sự ưu tiên nhất định.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, xem tuổi làm nhà cần ưu tiên 3 yếu tố là kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm 2020 gia chủ tuổi Bính Tý 1996 phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền phức và điều không như mong muốn kéo đến. Nếu xây nhà phạm tuổi Kim lâu, sẽ có nhiều điều không tốt đẹp đến với gia chủ. Bản thân người làm nhà sức khỏe thể chất bị tổn hao, vợ con dễ gặp tai ương, cây cối vật nuôi trong nhà bị tổn hại. Với năm Tam tai, người làm nhà dễ gặp nhiều điều không may hay tai nạn thương tâm từ trên trời rơi xuống. Hoang ốc là nhà hoang, là địa sát. Xây nhà mà phạm phải điều này thì cực kỳ xấu, chẳng những người trong nhà vận hạn không ngừng mà tình cảm mái ấm gia đình cũng bị rạn nứt, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt .
Vì vậy, năm đẹp, tuổi đẹp để xây nhà chính là vào năm đó, gia chủ không phạm phải 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc .
————–

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Bính Tý 
Cả nam và nữ đều có chung các thông tin về năm sinh tuổi như sau

– Năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056
– Năm sinh âm lịch: Bính Tý tuổi con chuột – Điền Nội Chi Thử nghĩa là Chuột trong ruộng
– Mệnh Thủy

Màu tương sinh của tuổi Bính tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi bính tý vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu kìm hãm của tuổi Bính tý : Theo quan hệ kìm hãm thì Thổ là hành khắc hành Thủy, cho nên vì thế, bạn hãy tránh dùng những vật phẩm, phục trang hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi bính tý .
Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng đa dạng và phong phú. Bề ngoài họ có vẻ như là người kín kẽ dè dặt nhưng trên trong thực tiễn thì lại không phải như vậy. Họ thân thiện, sống hòa đồng với mọi người, thế cho nên mà xung quanh họ có rất nhiều bạn hữu .

Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, có đôi khi họ thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.
Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

Màu đen : Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực tối cao, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những người kinh doanh, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen gắn liền với sức mạnh, sự sợ hãi, huyền bí, sức mạnh, uy quyền, lịch sự, sang chảnh, chết chóc, xấu xa và hung hăng, uy quyền, làm mưa làm gió và phức tạp .
Màu xanh dương : Xanh dương là đại diện thay mặt cho sắc tố của biển, của trời còn xanh là cây đại diện thay mặt cho rừng núi, cây cối. Màu xanh dương mang đến cảm xúc sâu thẳm, to lớn, bát ngát nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi tất cả chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng chừng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính mạnh mẽ “ xanh dương còn có liên hệ mật thiết so với trí tuệ và sự mưu trí ”. Quan điểm này đã được những nhà khoa học chứng tỏ là sống sót và đúng mực .
* Màu kiêng kỵ : Theo ngũ hành kìm hãm Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng màu vàng, nâu đất vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Thổ. Không nên sử dụng những loại đá : Mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách …
————–

xem hướng nhà hợp có ý nghĩa gì ?

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới như mong muốn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc sống, … Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để bảo vệ ngôi nhà, nơi thao tác, ban thờ, .. hợp tử vi & phong thủy, mang lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 .

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.
Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

—————-

Ý nghĩa chuỗi đeo tay và xâu chuỗi Phật giáo .
Chuỗi hạt là một pháp khí của nhà Phật, nó được xem llà một phương tiện để “cột tâm”, dành cho những người mới bước chân vào con đường tu tập.  Chuỗi hạt có tên tiếng Hán là sổ châu, niệm châu, dùng để niệm danh hiệu Phật.

Với vai trò đó, chuỗi hạt Phật giáo cũng mang ý nghĩa biểu lộ về mặt hình thức như số hạt, sắc tố, vật liệu … Chuỗi hạt trong Phật giáo đặc biệt quan trọng có pháp luật đơn cử về số hạt trong một chuỗi. Có nhiều loại chuỗi hạt khác nhau như : loại 14 hạt, 21 hạt, 42 hạt, 54 hạt, 108 hạt, … Mỗi số hạt đều bộc lộ một ý nghĩa nhất định. Trong mỗi chuỗi có một hạt ” mẫu châu ” để làm mốc trong khi lần hạt .
Chuỗi hạt Phật giáo, khởi nguyên là vật phẩm dùng để niệm Phật. Ngày nay, nhiều người sử dụng chuỗi hạt như một vật để hộ thân, luôn mang theo bên mình sẽ giúp cho người đeo luôn cảm thấy bình an, bảo đảm an toàn. Đặc biệt, chuỗi hạt còn mang đến những như mong muốn, xua đuổi những sinh khí xui rủi cho người sử dụng .

Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi Phật giáo :
Như ở trên chúng tôi đã đề cập đến vấn đề số hạt, đeo chuỗi bao nhiêu hạt trong chuỗi sẽ có những ý nghĩa khác nhau :

1080 hạt : Có ý nghĩa bộc lộ cho 10 cõi, mỗi cõi có đủ 108 hạt nên cộng lại là 1.080 hạt .
108 hạt : Tượng trưng cầu chứng 108 tam muội, giúp cho người tu hành dứt trừ 108 phiền não .
54 hạt : Biểu thị 54 giai vị trong quy trình tu hành của Bồ Tát là : Thập tín, Thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Tứ thiện căn nhân địa .
42 hạt : Tượng trưng 42 giai vị tu hành của Bồ tát là : Thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Đẳng giác và Diệu giác .
27 hạt : Tượng trưng 27 hiền vị thuộc 4 hướng, 4 quả của Tiểu thừa, tức 18 vị – Hữu học của 4 hướng 3 quả trước và 9 vị Vô học của quả A la hán .
21 hạt : Biểu thị 21 vị : Thập địa, Thập Ba la mật và quả vị Phật .
14 hạt : Biểu thị 14 thứ Vô úy của Quán Âm .
————-

Đeo chuỗi hạt vòng tay phong thủy ở tay nào là tốt nhất ?
Cũng như các loại vòng phong thủy khác, đeo chuỗi hạt tay nào thì có những ý nghĩa riêng và cần vận dụng để có thể thay đổi cách đeo, phát huy công dụng tích cực của vòng

Đeo chuỗi hạt vòng tay tử vi & phong thủy ở tay phải : Khi đến những nơi có nhiều sát khí, âm khí hoặc những nơi nguy khốn. Lúc này chuỗi hạt có ý nghĩa sẽ chở che và bảo vệ bạn khỏi những điều rủi ro xấu .
Đeo chuỗi hạt vòng tay tử vi & phong thủy ở tay trái : Khi đến những nơi cần mang đến sự như mong muốn như : phỏng vấn, mở bán khai trương, xin việc, hội nghị, đấu giá …
—————

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Bính Tý
Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Vì là cầm tình loài chuột nên ở họ có sự thông minh sắc sảo và khôn khéo trong tất cả mọi việc. Luôn luôn có bản lĩnh khí chất của một người tiên phong, lãnh đạo tài ba. Bản thân là những người hướng ngoại thích thích mạo hiểm và khám phá. Nên tuổi Bính Tý khó mà có được cuộc sống bình yên và hay gặp những khó khăn. Dưới đây là tổng hợp những hướng giúp ích cho Tuổi Bính tý may mắn thuận lợi và những hướng tuổi này nên tránh gặp.

Thông tin chung tuổi Bính Tý
Năm sinh gia chủ: 1996 Bính Tý
Mệnh gia chủ: Giang Hạ Thủy
Cung gia chủ: Tốn (nam), Khôn (nữ)
Quẻ trạch gia chủ: Đông tứ trạch (nam), Tây tứ trạch (nữ).

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Bính Tý

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Bính Tý
Hướng Tây Bắc (Diên niên : Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
Chọn hướng tốt cho ban thờ Nam tuổi Bính Tý:
– Hướng Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Không những được hướng tốt mà người quẻ Tốn chọn hướng này còn có tọa ở Nam được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe, như vậy là được cả tọa lẫn hướng. Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ. 
 
– Hướng Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Đặc biệt, người quẻ Tốn nếu chọn hướng này sẽ còn có tọa ở Bắc được Sinh khí ( thuộc sao Tham Lang ), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí lại là cung tốt nhất trong Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe thể chất, tài lộc và đường con cháu, đặc biệt quan trọng là có lợi cho phái mạnh. Như vậy cũng vẫn được cả hướng tốt và tọa tốt .
– Hướng Đông : Được Diên niên ( thuộc sao Vũ Khúc ) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lâu dài hơn, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp suôn sẻ. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong mái ấm gia đình .
– Hướng Đông Nam : Được Phục vị ( thuộc sao Tả Phù ) chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho đặt ban thờ ( vì ban thờ thuộc tĩnh ). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt .

Chọn hướng tốt cho ban thờ Nữ tuổi Bính Tý:
– Hướng Đông Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Người mệnh Khôn khi chọn hướng này không những được hướng tốt mà tọa thuộc Tây Nam được Phục vị cũng rất tốt, vì Phục vị ( thuộc sao Tả Phù ) chủ về bình yên. Phục vị cũng là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ ( vì ban thờ thuộc tĩnh ). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt .

– Hướng Tây: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

– Hướng Tây Bắc : Được Diên niên ( thuộc sao Vũ Khúc ) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên nhưng được hướng này cũng khá tốt vì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lâu dài hơn, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp như mong muốn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong mái ấm gia đình .
– Hướng Tây Nam : Được Phục vị ( thuộc sao Tả Phù ) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ ( vì ban thờ thuộc tĩnh ). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt .
Đặc biệt người mệnh Khôn chọn hướng này vừa được hướng tốt vừa được tọa tốt. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được sinh khí, mà Sinh khí ( thuộc sao Tham Lang ), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí lại là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe thể chất, tài lộc và đường con cháu, được trường thọ. Sinh khí đặc biệt quan trọng có lợi cho phái mạnh, cũng lợi cho khét tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người .

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận