Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần 1998 ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ) Đá Cẩm Thạch Giá Chỉ 400k Tại Hà Nội – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem

Sản phẩm nằm trong danh mục:
PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI -> PHẬT BẢN MỆNH TUỔI DẦN -> PHẬT BẢN MỆNH TUỔI MẬU DẦN 1998

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát )Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ) - anh 1

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ) - anh 2

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ) - anh 3
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :

400.000 VND

Số lượng

Để lại số điện thoại thông minh cảm ứng chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 2072

Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình 

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, như mong ước, thành công xuất sắc xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và thao tác tốt phối hợp để cầu phúc. Theo sách “ Pháp uyển châu lâm ” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng quyền hạn. Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của những vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến suôn sẻ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tài lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên cho những con giáp này. Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức đẹp đẹp tử vi và tử vi & phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Vận Hạn Trong Đời Luật Nhân Quả Bạn Có Tin ?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn. Con người tổng thể tất cả chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước – kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi tổng thể tất cả chúng ta cần phải trải qua. thế do đó đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt

Chọn Màu Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Và Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Chọn Màu Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào ? 

– Đối với mặt dây chuyền phật bản mệnh và vòng tay có gắn phật bản mệnh theo tuổi thì chỉ cần chọn đúng vị phật là được. Vì khi chúng ta đeo phật đã có đích danh tên vị phật và hình ảnh tượng phật trên đó rồi. Shop lấy ví dụ phật a di đà là phật bản mệnh cho tuổi tuất, tuổi hợi, không thể nói  đeo không đúng màu là sẽ không được phù hộ . 

– Còn đối với vòng tay phong thủy chuỗi hạt không có hình phật, chỉ là những chuỗi hạt đeo tay phong thủy không có đích danh tên tuổi cũng như hình tượng các vị phật bản mệnh theo tuổi thì bắt buộc phải chọn theo mệnh kim, mộc, hỏa thổ với những màu sắc tương sinh tương khắc ạ !

Những Điều Cần Biết Khi Đeo Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Cần Kiêng Kỵ 

1. thứ 1 Bạn tuyết đối không nên cho người lạ động vào mặt phật bản mệnhVì theo tâm linh hay tử vi và tử vi & phong thủy thì đều không tốt, nó sẽ làm mất ddi giá trị cũng như tính năng bạn đầu của mặt phật bản mệnh mang lại cho gia chủ. Thứ 2 : Nên tháo ra khi đi tắm và quan hệ vợ chồngKhi tắm gội để tránh sự vướng víu trọn vẹn hoàn toàn có thể là vỡ mặt phật toàn bộ tất cả chúng ta nên tháo ra để bảo vệ việc giữ gìn được thật sạch nhất. Khi quan hệ vợ chồng cũng nên tháo ra vì phật bản mệnh là một vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy rất rất thiêng vì thế thường được đeo trên cổ hoặc làm vòng tay. Theo ý niệm xưa thì khi đeo mặt phật tránh làm những việc ô uế để bảo vệ sự tr thật sạch và quan hệ vợ chồng cũng nằm trong số đóThứ 3 : không nên quá quan ngại khi làm rơi hay hỏng mặt phậtTheo quan niêm nhà phật cái gì đến từ đâu sẽ về từ đó không cái gì sống sót vĩnh viễn cả, có sinh có tử là lẽ đương nhiên. Nên khi làm rơi hay hỏng bạn không nên quá quan ngại nhưng tránh dùng chổi quét vứt đi mà hay nhặt những mảnh lại gói trong giấy vàng đem đốt dưới nắng vào ngày mồng 1, ba, năm, bảy, chínThứ 4 : Có nên mua mặt phật bản mệnh hay vòng tay phật bản mệnh làm quà tặng Tặng Kèm Tặng Kèm bạn hữu, đồng nghiệp hay khôngĐiều này cũng nên làm tăng thêm sự thành ý và may măn cho gia chủ, nhưng chú ý quan tâm chăm sóc hãy chọn vị phật đúng theo tuổi của gia chủ được Tặng để phát huy được hết hiệu quả của mặt phật. Thứ 5 : Khi đeo lâu ngày toàn bộ tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể vê sinh làm sạch lại bằng cách lau bằng bông sạch, nếu trọn vẹn hoàn toàn có thể lau bằng nước chè xanh hoặc nước mưa là tốt nhất .

Liên Hệ Đặt Hàng Hỗ Trợ Đặt Hàng Zalo : 090.2277.552

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Dần 1998 Là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Người tuổi Dần sinh vào những năm là 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Trong văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử dân gian và Phật giáo Nước Ta, Phật bản mệnh tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng .

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Dần có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền tượng Bồ Tát Hư Không Tạng cũng là một lựa chọn rất tốt.

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Dần- Bồ Tát Hư Không Tạng

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự bộc lộ ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, hoàn toàn có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm cơ bản. Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ, không chỉ có vậy lại xưng tán thương hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian cũng thông dụng tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, hoàn toàn có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. Ở Nhật Bản, Bồ Tát Hư Không Tạng còn được tín phụng hơn ở Nước Ta và Trung Quốc .

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền tượng Bồ Tát Hư Không Tạng

Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh tuổi Dần chính là Bồ Tát Hư Không Tạng. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền sản xuất sản xuất Bồ Tát Hư Không Tạng, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức đẹp đẹp hình Bồ Tát Hư Không Tạng bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này .

Tổng quan tử vi Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Xem tu vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều dịch chuyển, khó khăn vất vả, thường gặp những chuyện không suôn sẻ. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng nỗ lực thì sau này mới có thành quả tốt .
Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng .
Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

Tình duyên Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba trường hợp như sau :
Những người sinh vào những tháng : 5, 7 và 12 Âm lịch hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình .
Những ai sinh vào những tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ sau cuối của cuộc sống mình .
Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào những tháng : 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người suôn sẻ nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình .

Gia đạo và sự nghiệp Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Công danh không được suôn sẻ, thuận tiện lắm nhưng cũng không đến mức quá khó khăn vất vả. Bạn sẽ có được vị thế nhất định trong xã hội nhưng đó là nhờ có sự trợ giúp của mái ấm gia đình .
Gia đình có nhiều rối ren, không được ấm cúng, yên vui khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn cần thận trọng và tinh tường hơn để nhanh gọn xử lý hết những yếu tố rắc rối trong nhà đạo thì công danh sự nghiệp mới có thời cơ tăng trưởng. Nếu không tổng thể những thành quả đạt được sẽ sớm tiêu tan .
Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì thường vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng tăng trưởng .

Tuổi hợp làm ăn Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cộng tác trong việc làm thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro đáng tiếc, thua lỗ, phát lộc phát lộc, thu về nhiều doanh thu .

Lựa chọn vợ, chồng Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư dả, sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cháu đuề huề, không phải lo nghĩ về bất kỳ yếu tố gì thì nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu .
Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý và cao sang khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi : Tân Mão và Đinh Dậu .
Cuộc sống sẽ không mấy như mong muốn, thuận tiện khi nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với những nữ mạng tuổi : Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc .
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không nên kết hôn, thiết kế xây dựng mái ấm gia đình .
Nam mạng Mậu Dần sinh vào những tháng : 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn vất vả, trắc trở trong chuyện hôn nhân gia đình .

Tuổi đại kỵ Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn không nên cộng tác trong việc làm hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn .
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kị và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không được tổ chức triển khai cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời .
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải .

Năm khó khăn nhất Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Nam mạng Mậu Dần có đại hạn vào những năm : 23, 27. 31 và 37 tuổi. Chuyện tình cảm và mái ấm gia đình có nhiều xích míc, bất hòa. Trong những năm này việc làm cũng gặp khó khăn vất vả, ngưng trệ. Bởi vậy thao tác gì cũng phải thận trọng, không nên mạo hiểm góp vốn đầu tư lớn. Những ý tưởng sáng tạo mới, những dự tính lớn bạn nên để sang những năm khác thực thi sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Nếu cần xuất hành đi xa hay phải thực thi những việc lớn, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, được nhiều thành công xuất sắc, mang lại nhiều thành quả, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi .

Diễn tiến từng năm Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Xem tu vi tron doi từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 29 tuổi, nhiều lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện công danh sự nghiệp. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, việc làm có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chãi, việc làm suôn sẻ, thuận tiện, mái ấm gia đình ấm cúng, vui tươi. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ mái ấm gia đình đến việc làm, sự nghiệp, tiền tài và chuyện tình cảm. Nếu biết chớp lấy thời cơ, tận dụng thời cơ sẽ tạo được đời sống vinh quang, giàu sang .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải rất là thận trọng trong tổng thể mọi việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều thông thường, không có bất kỳ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay mái ấm gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến .
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc sống : Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong việc giao thương mua bán kinh tế tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối cuộc sống, mọi chuyện đều ở mức thông thường từ công danh sự nghiệp, sự nghiệp đến mái ấm gia đình, việc làm. Cần sát sao hơn trong việc tiêu tốn kinh tế tài chính. Nên dành nhiều thời hạn chăm sóc hơn đến sức khỏe thể chất bản thân cũng như mái ấm gia đình và con cháu .

Khái quát tử vi trọn đời Người Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 :

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

— — — — — — — — — — — –

Phật Bồ Tát Hư Không Tạng được cho là “Vị Phật bản mệnh” của người tuổi Dần và Sửu. Do đó, người có tuổi này nên thờ cúng tượng Bồ Tát Hư Không trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền và tụng niệm thần chú Hư Không Tạng thường xuyên. Để mang lại nhiều năng lượng tích cực trong tâm trí.

Điều này đã được kiểm chứng từ hàng ngàn năm lịch sử qua. Dưới đây là một số ý nghĩa của việc thờ hoặc đeo dây chuyền tượng Phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ Tát đối với người tuổi dần và tuổi sửu.

♦ Thờ tượng Bồ Tát hư Không giúp gia chủ đạt đến sự khôn ngoan vô biên trên con đường giác ngộ. ♦ Thờ tượng Bồ Tát Hư Không giúp gia chủ tăng cường trí nhớ, lý trí được băng thông, minh mẫn ♦ Thờ Bồ Tát Hư Không Tạng, trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. ♦ Thờ Bồ Tát Hư Không Tạng mang ý nghĩa ban phát phúc đức, cầu bình an cho gia chủ và gia chủ ♦ Hư Không Tạng Bồ Tát trọn vẹn hoàn toàn có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thành xong xong tính cách, học được sự ôn hòa, trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu đời sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn. Giúp người tuổi dần kiềm hãm sự bôc đồng, nóng nảy gây tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động xấu đến những mối quan hệ bạn bề và đồng nghiệm .

♦ Phật bản mệnh cho tuổi dần Hư Không Tạng bồ Tát tượng trưng cho sự thông thái và trung thực giúp người tuổi sửu dung hòa sự bất ổn giữa tính cách thật thà và tính bộc trực. Phát huy tối đa tính chăm chỉ cần cù, giúp con đường sự nghiệm thăng tiến nhanh chống, được nhiều xung quanh yêu mến.

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ZALO : 090.22.77.552

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thành xong xong những phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày. Những quả phước thiện sẽ đè nén hàng loạt quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn. Hãy duy trì hành thiện tránh ác, trọn vẹn hoàn toàn có thể thời hạn này bạn chưa được như mong ước nhưng nghiệp ác chắc như đinh đã được giảm đi, và khi tích góp đủ nhiều thì niềm niềm hạnh phúc, bình an sẽ đến .

vong-tay-phat-ban-menh-vong-tay-phong-thuy-phat-ban-menh-phong-thuy-may-man-trang-suc-phong-thuy-1c00c48d-b9a5-41ad-bf5e-e24ade589944

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.

Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền sản xuất Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, sự nghiệp và tiền tài ngày càng tăng trưởng. Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội .

8-vi-phat-ban-menh-theo-tuoi
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.
Phật dạy: Rời xa kiến chấp, an lạc niết bàn, hàng phục ma chướng, chứng đắc trí tuệ sáng suốt, thoát ra khỏi lục đạo luân hồi, vượt khỏi giả danh, không còn chỗ thọ của bản ngã, không bị ràng buộc các pháp ác của tà ma ngoại đạo. Đó là chỗ nhận biết của người trí tuệ và là chỗ cư trú các bậc thánh, các bồ tát, các bậc giác ngộ. Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, mang theo Phật Bản Mệnh bên mình thì công đức vô lượng, tăng cường phong thủy. Không chỉ mang tới cho mình may mắn, phúc lành mà còn kết thiện duyên. Và quan trọng hơn cả là mang Phật bên người thì hãy có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.

Công dụng của bạc đối với sức khỏe

Từ xa xưa giới quý tộc ở nhiều quốc gia trên thế giới đã sử dụng bạc để chế tác các vật dụng: bình bạc, chén bạc, đũa muỗng bạc… sử dụng đựng thức ăn để tránh bị trúng độc. Bởi khi tiếp xúc với chất độc bạc sẽ bị đổi màu.

Trong dân gian người ta hay mang vòng bạc, kiềng bạc để tránh gió độc. Sử dụng kim bạc để thử đồ ăn thức uống khi nghi có độc .

phat_ban_menh_da_cam_thach_ma_vangvat_pham_phong_thuy

nhan-phat-ban-menh-nhan-bac-thaimat-day-chuyen-bacnhan-phong-thuymat-day-chuyen-phatphat-ban-menh-ff2c21ac-570c-427f-8b54-ee3e7ca78fc7

Ứng dụng của bạc trong y khoa

Trong cuộc cuộc chiến tranh quốc tế thứ nhất khi chưa có thuốc kháng sinh bạc được sử dụng như chất kháng khuẩn phòng ngừa những bệnh tật nơi mặt trận. Theo thời hạn với sự tăng trưởng của y khoa thì bạc ngày càng được ứng dụng nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của con người. Bạc trọn vẹn hoàn toàn có thể hủy hoại được nhiều loại vi trùng gây bệnh cho người chỉ với một lượng nhỏ. Như vi trùng tụ cầu vàng ( Staphylococcus aureus ) gây nhiễm khuẩn da, vi trùng E. Coli gây bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bạc được ứng dụng để điều trị những bệnh nội khoa, bệnh về đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, củng cố hệ miễn dịch. Theo 1 số ít ít tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra, đeo nhẫn bạc trọn vẹn hoàn toàn có thể làm giảm những triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đối với trẻ nhỏ, bạc có tác dụng diệt khuẩn, phòng và điều trị những bệnh như viêm mũi họng, bệnh ngoài da, điều trị phỏng, chấm chồi rốn do nhiễm trùng … Chính vì những tác dụng tuyệt vời ấy mà nhiều bậc cha mẹ cho bé mang những mẫu loại sản phẩm trang sức đẹp đẹp bạc baby để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của trẻ .

vong-tay-tam-hop-tam-hop-than-ty-thin-tam-hop-dan-ngo-tuat-tam-hop-hoi-mao-mui-tam-hop-ty-dau-suu-da-tu-nhien

 Cách Kiểm Tra phật bản mệnh Đá Tự Nhiên Hay Nhân Tạo Và Hình Ảnh Đá Tự Nhiên Tại Shop

phu_kien_ao_daivong_deo_co_nvong_co_nu_dep

Phật bản mệnh là một trong những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy được nhiều người Việt cũng như người Á Đông chiếm hữu. Theo ý niệm của dân gian xưa Phật bản mệnh được Đức Phật phổ độ, phù hộ nên mang đến công dụng bảo vệ gia chủ, mang đến bình an và thuận tiện .

Khai quang điểm nhãn trong quan niệm phong thủy, tâm linh

Khai quang điểm nhãn là một nghi thức gần như là bắt buộc được tiến hành ở hàng loạt những vật phẩm, thiêng vật, tượng tử vi và tử vi & phong thủy có mắt. Hiện nay có rất nhiều khái niệm về khai quang được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên nếu vị trí địa thế căn cứ theo quy luật và những thuyết về tử vi và tử vi & phong thủy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu khai quang điểm nhãn là : Khai quang được hiểu là nghi lễ cúng dâng cho đức Phật. Còn điểm nhãn chính là vẽ con mắt Phật lên vật phẩm, tượng, thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy .
Hiểu theo nghĩa tiếng Hán, Khai chính là mở, Quang chính là ánh sáng, Điểm có nghĩa là vẽ và Nhãn có nghĩa là con mắt. Tựu chung lại bạn hoàn toàn có thể hiểu Khai quang điểm nhãn chính là nghi thức dùng ánh sáng để mở ra tác dụng và nguồn nguồn năng lượng của những thiêng vật tử vi & phong thủy. Điểm nhãn hay còn gọi là mở mắt chính là nghi thức giúp những thiêng vật, tượng, vật phẩm tử vi & phong thủy có mắt có năng lực nhìn nhận, quan sát, xác nhận, bảo vệ và mang đến tài lộc, bình an cho gia chủ. Khai quang điểm nhãn là nghi thức bắt buộc được triển khai trên những thiêng vật tử vi & phong thủy như : Tượng Phật, tượng Quan Âm, Tượng Tỳ Hưu, Cóc Thiềm thừ, Tượng Thần tài – Thổ địa, …

giay-kim-dinh-vong-tay-phong-thuy-da-tu-nhien-mat-day-chuyen-da-tu-nhien-9c8ab0c5-bfba-4ff5-87c7-b4e0357d5436

Có thể hiểu một cách đơn thuần nghi thức khai quang điểm nhãn chính là thủ tục giúp những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy thường thì trở thành thiêng vật có hồn phách, linh khí. Từ những bức tượng tử vi và tử vi & phong thủy vô tri, vô giác việc khai quang điểm nhãn sẽ giúp chúng trở nên có hồn, pháp khí, giúp ích cho gia chủ và phát huy được hết hiệu suất cao của mình. Khai quang điểm nhãn sẽ giúp những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy trọn vẹn hoàn toàn có thể hấp dẫn tài lộc, hấp thụ nguồn nguồn nguồn năng lượng tốt, xua đuổi sát khí và bảo vệ gia chủ. Phật bản mệnh là một trong những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy được sử dụng khá phổ cập tại Nước Ta cũng như những nước Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương. Để vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy này phát huy được hiệu suất cao bảo vệ gia chủ những tín chủ sau khi thỉnh Phật bản mệnh về cần tiến hành nghi lễ khai quang điểm nhãn. Thủ tục khai quang điểm nhãn Phật bản mệnh hoàn hảo nhất sẽ gồm có những nghi thức sau đây : Lễ cúng, khấn, đọc thông tin gia chủ .

khanh-treo-o-to-khanh-treo-xe-o-to-phat-ban-menh-tuong-phat-ban-menh-treo-xe-o-to

Lý do bạn nên đeo Phật bản mệnh

Người Việt tôn trọng những giá trị mà Đạo Phật mang đến. Từ rất lâu rồi người ta đã tin rằng Đức Phật chính là vị thần có nguồn sức mạnh lớn lao luôn bảo vệ, che chở và phổ độ khắp chúng sinh. Không chỉ ở Nước Ta mà rất nhiều vương quốc tại Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Nước Hàn, Nhật Bản, Vương Quốc của nụ cười, … đều tôn thờ Đạo Phật. Cũng từ đó mà những vật phẩm, linh vật tử vi & phong thủy có hình tượng Phật được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng và thờ phụng .
Trong những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy hình tượng Phật nhiều người lựa chọn Phật bản mệnh bởi chúng mang đến bình an và suôn sẻ cho bản thân. Phật bản mệnh được hiểu là vị thần quản trị và độ mệnh cho mỗi con giáp. Trong Kinh Phật mỗi con giáp khi sinh ra đều được những vị Phật quản trị và độ mệnh. Có toàn diện và tổng thể 8 bị phật hộ thân quản trị 12 con giáp. Phật bản mệnh được cố định và thắt chặt và thắt chặt ở từng con giáp, từng người và được cố định và thắt chặt và thắt chặt bảo vệ hết đời sống của mỗi người .

vong-tay-phong-thuy-vong-tay-phong-thuuy-da-tu-nhien-vong-da-phong-thuy-nu-vong-da-phong-thuy-nam

Cách khai quang phật bản mệnh

Khi khai quang Phật bản mệnh, ngoài người sở hữu tượng Phật bản mệnh thì cần có cả những bậc thầy giỏi về tử vi & phong thủy để giúp khai quang điểm nhãn. Cách khai quang phật bản mệnh đúng chuẩn gồm 5 bước :

Bước 1: Việc đầu tiên nên làm là chuẩn bị sẵn một thau nước sạch tinh khiết. Xé bông nhỏ vào và cho thêm một chút dầu thơm.
Bước 2: Người muốn khai quang Phật bản mệnh cần chuẩn bị sắn thông tin về tử vi của bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh.
Bước 3: Nhúng tượng Phật bản mệnh vào trong nước và rửa cho thật sạch.
Bước 4: Sau khi rửa sạch lết khăn bông thấm cho khô nước và để lên trên Đạo tràng. Nên cúng sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.
Bước 5: Dùng một miếng vải màu đỏ để trùm lên 2 mắt của tượng Phật bản mệnh. Sau đó thầy phong thủy sẽ bắt ấn Tý và đọc chú hô thần nhập tượng phật bản mệnh

Các bước để khai quang Phật bản mệnh ở đền chùa

Bước 1: Chuẩn bị trước những thứ cần thiết là vị Phật bản mệnh (nên là chất liệu đá tự nhiên hoặc bạc thái), thông tin của người sở hữu và một số đồ vật gồm dầu thơm, thay nước tinh khiết, khăn sạch,.. và một số lễ vật (nhang khói, bánh kẹo, hoa quả) và chút tiền nhang khói đèn dầu cho nhà chùa.
Bước 2: Tìm đến địa chỉ uy tín để nhờ sư thầy khai quang (địa chỉ bạn có thể tham khảo cuối bài đọc). Một lưu ý nên chọn thời điểm lúc sáng để khai quang là tốt nhất. Vì đó là thời điểm âm khí (đêm) và dương khí (ngày) khá hòa hợp, ở 1 mức vừa phải nhất).
Bước 3: Đưa những thứ cần thiết lên chùa và sư thầy sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể biết qua một số công đoạn để khỏi bỡ ngỡ như bắt đầu cần phải làm sạch linh vật bằng cách đổ dầu thơm vào thau nước sạch để rửa hết bụi bẩn, dấu vân tay,.. sau đó lau sạch bằng khăn và để lên trên Đạo tràng. Khi cúng thì sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.
Bước 4: Khai quang thì bước này sư thầy sẽ làm cho bạn, bạn chỉ cần cúng vái là được (sẽ dùng miếng vải đỏ trùm lên mắt của vị Phật và bắt đầu đọc chú hô thần nhập tượng Phật).
Bước 5: Hoàn thành, sau khi khai quang thì bạn cần lưu ý đến việc giữ gìn mặt Phật bản mệnh tốt nhất có thể. Để tránh làm vỡ do vô ý thì bạn có thể chọn chất liệu sản phẩm bằng bạc là tốt nhất.

Ý nghĩa khi đeo Phật bản mệnh bình an

Khi đeo sản phẩm trang sức có hình Phật sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, Phật đều độ trì. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu bạc cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Phật độ mệnh 12 con giáp có đủ mẫu từ mặt Phật độ mệnh, đến vòng Phật, nhẫn Phật, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.
Nguồn gốc của 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp:
Trong Pháp Uyển Châu Lâm có viết rằng: Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn bể có 12 loài thú và được Bồ Tát giáo hóa.

Khi cõi người mở ra, Bồ Tát đã dặn 12 loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người dựa theo năm tuổi.
Và đồng thời mỗi loài thú lại ứng với vị Phật độ mệnh mang theo tâm hồn từ bi, hướng thiện của nhà Phật.

Và mỗi người do đó được Phật phù hộ độ trì, che chở trong suốt đời sống .
Nhiều người vướng mắc là có 12 vị Phật bản mệnh hay không ? Thực chất chỉ có 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp mà thôi .

Có những vị Phật bản mệnh nào

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. 8 Vị Phật này sẽ tương ứng cho 12 con giáp, phù trợ cho 12 con giáp. Những vị Phật bản này sẽ độ mệnh cho con giáp mà vị Phật đó quản trị có được suôn sẻ, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành .
Vậy mỗi con giáp được vị Phật bản mệnh nào phù trợ ? Hãy khám phá và tò mò ngay sau đây .

Người sinh năm Tý – Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo ý niệm, những người thuộc con giáp này sẽ tương thích với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, như mong muốn .
Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự như mong ước, giúp mọi việc hanh thông, thuận tiện, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài. Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay – Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống, có đủ ý chí và niềm tin để thắng lợi mọi bệnh tật .

phat-ban-menh-tuoi-ty-phat-thien-thu-thien-nhan-b005caef-46ca-4ce2-ab45-d8bf5b355b2e

Người sinh năm Mão -Phật Bản Mệnh  Văn Thù Bồ Tát

Những người tuổi Mão, cầm tinh con mèo. Và vị Phật bản mệnh hợp với con giáp này chính là Văn Thù Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng về trí tuệ anh minh và tài hùng biện xuất chúng. Do đó, những người tuổi mão sẽ được vị Phật này độ trì cho họ có một trí tuệ thông suốt, học tập đạt thành tích cao, có sự nghiệp thuận tiện .
Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử. Ngài đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho trí tuệ anh minh của con người. Nhận diện Văn Thù Bồ Tát là ngài mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải Ngài cầm Kim cương bảo kiếm. Tay trái Ngài cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng. Văn Thù Bồ Tát cưỡi trên sống sống lưng sư tử thể hiện sức mạnh của trí tuệ .

phat-ban-menh-tuoi-mao-phat-van-thu-bo-tat-a1ce3988-39ea-4e37-8537-1a38c93080b4

Người sinh năm Thìn và Tỵ – Phật Bản Mệnh  Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ tát là đại diện thay mặt cho tổng thể những Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Vị Phật bản mệnh này sẽ phù hộ cho 2 con giáp Thìn và Tỵ có sức khỏe thể chất tốt, đắc thọ, cả đời bình an, tránh tai ương, bệnh tật .
Phổ Hiền Bồ Tát được cho là có nguồn năng lượng hiện thân khắp mười phương pháp giới để phổ độ chúng sinh. Ngài độ chúng sinh muôn phương không phân biệt tuổi tác, giới tính, độ tuổi … Với lòng bao dung và từ bi của mình ngài trọn vẹn hoàn toàn có thể Open mọi nơi để giúp sức chúng sinh .

 phat-ban-menh-tuoi-thi-phat-ban-menh-tuoi-ty-phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat

Người sinh năm Ngọ – Phật Bản Mệnh  Đại Thế Chí Bồ Tát

Những người sinh năm Ngọ sẽ được Đại Thế Chi Bồ Tát độ mạng. Đây là vị Phật đại trưng cho ánh sáng và trí tuệ giúp những người tuổi ngọ có sự tích lũy về tài lộc, gặp nhiều bình an và suôn sẻ .
Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nhân gian, giúp chúng sinh thoát khỏi nạn đao binh cũng như thiên tai bão lụt, công đức vô lượng hướng đến một đời sống an lành, suôn sẻ. Uy thế vô biên mà Đại Thế Chí Bồ Tát mang lại là ánh sáng vô biên độ hóa chúng sinh .

phat-ban-menh-tuoi-ngo-phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-4f2d1ca0-7d05-4af1-9ab9-30a9bde5c177

Người sinh năm Mùi và Thân – Phật Bản Mệnh  Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật đại diện thay mặt cho trí tuệ Phật giáo tối cao. Ngài sẽ phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và Thân có sự nghiệp thành tựu, kiến thiết xây dựng cơ ngơi, và cả cuộc sống suôn sẻ. an yên .
Như Lai Đại Nhật là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật tông. Đây là Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Bởi vậy mà hàng loạt những đức Phật và Bồ Tát đều do Như Lai Đại Nhật mà ra. Vị Phật Đại Nhật Như Lai đứng đầu chỉ huy tổng thể và toàn diện, là đức Phật khởi sinh trong giới Phật giáo Mật tông. Theo nghĩa từ thì “ Đại nhật ” có nghĩa là thắng cả mặt trời. Như Lai Đại Nhậtcó nghĩa phá bỏ mọi tà pháp, xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn. Ngài đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi, ánh sáng trí tuệ của Như Lai Đại Nhật khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người .

phat-ban-menh-dai-nhat-nhu-lai-phat-ban-menh-tuoi-mui-phat-ban-menh-tuoi-than_3

Người sinh năm Dậu – Phật Bản Mệnh  Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh tương ứng cho những người sinh năm Dậu. Vị Phật này sẽ giúp những người năm Dậu cả đời có như mong muốn, thao tác thuận tiện, cầu được ước thấy .

phat-ban-menh-tuoi-dau-phat-bat-dong-minh-vuong-f5eb931d-00e8-4af5-9edf-ccb086f8876b

Phật bản mệnh tuổi sửu và phật bản mệnh tuổi dần – Hư Không Tạng Bồ Tát:

Nhiều Phật tử vướng mắc tuổi sửu hợp Phật gì ? Phật bản mệnh cho người tuổi dần ? hay Phật hợp tuổi sửu ? tuổi dần hợp Phật nào ? và tuổi sửu hợp Phật nào ?
Vị Phật bản mệnh bình an cho tuổi sửu và tuổi dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, Ngài có công đức bát ngát, trí tuệ lớn, lòng kiên trì và sức chịu khổ được ví như Kim cương. Do vậy Hư Không Tạng Bồ Tát còn được gọi là Khổ Tàng Kim Cương. Vì thế, Phật bản mệnh tuổi sửu 1961, Phật bản mệnh tuổi quý sửu 1973, Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997, Phật bản mệnh tuổi giáp dần 1974 và những tuổi khác như năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1985, 1986, 1998, 2009, 2010 đều được hộ trì bởi Hư Không Tạng Bồ Tát. Những người này nếu đeo mặt tượng Phật hợp tuổi thì sẽ mang đến sự thuận tiện trong mọi mặt đời sống, của cải dư dả và có quý nhân phù trợ, bảo vệ để tránh xa những kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến đời sống bình an, niềm niềm hạnh phúc .

phat-ban-menh-tuoi-suu-phat-ban-menh-tuoi-dan

Phật bản mệnh của Tuổi Tuất và Phật bản mệnh của tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà:

Có thể nói Phật hợp tuổi Tuất và Phật hợp tuổi Hợi là Đức Phật A Di Đà. Ngài là hình tượng của Trí tuệ và Từ Bi và cũng chính là giáo chủ của giới Tây Phương cực Lạc, công lượng vô biên trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp cho những người tuổi Tuất và tuổi Hơi xóa bỏ mọi phiền não, căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi, kiên cường vượt qua mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trí tuệ hơn người và thành công viên mãn khi người tuổi Tuất và tuổi Hợi đeo Phật bản mệnh A Di Đà. Vì vậy những quý Phật tử vướng mắc về Phật bản mệnh tuổi kỷ hợi, Phật bản mệnh tuổi giáp tuất, Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi thì đã có câu phỏng vấn cho bản thân mình .

phat-ban-menh-tuoi-tuat-phat-ban-menh-tuoi-hoi-phat-a-di-da-094677c0-3e6a-4e64-af7c-465dac85715e

 Phật Bản Mệnh Theo Tuổi vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

phat_ban_menh_da_tu_nhienmat_day_chuyen_da_tu_nhienmat_day_chuyen_phong_thuyphat_ban_menh_da_tu_nhien1

Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn. Con người tổng thể tất cả chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước – kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi toàn bộ tất cả chúng ta cần phải trải qua .

Phật bản mệnh tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng. Khi lựa chọn được mặt đá phong thủy theo tượng phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ giúp người tuổi Dần chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, đồng thời sẽ giúp người dùng tăng vượng khí, bình an, công thành danh toại trên con đường công danh sự nghiệp.

Người tuổi Dần sinh vào những năm là 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Trong văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử dân gian và Phật giáo Nước Ta, Phật bản mệnh tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng. Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong đời sống, người tuổi Dần trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng đá quý tử vi và tử vi & phong thủy tọa lạc trong nhà, phòng thao tác hoặc dùng làm trang sức đẹp đẹp đeo bên mình .

———————————————-

Liên Hệ Đặt Hàng : Zalo : 090.2277.552 – 0979.013.387 Ship Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận