Phật bản mệnh (Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ) – Phổ Hiền Bồ Tát

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem
Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản trị và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo lãnh và mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc cho những con giáp này .Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, như mong muốn, thành công xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt phối hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc .

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là một trong các vị phật đó. Ngài được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo (tứ đại Bồ Tát là Bồ Tát Quán Thế Âm, Bồ Tát Văn Thù, Bồ Tát Địa Tạng và Bồ Tát Phổ Hiền). Ngài và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả ở bên trái và Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải.

Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng của Ngài luôn cưỡi trên voi trắng có sáu ngà, tay trái để sát hông hoặc cầm chuông, tay phải cầm chùy kim cương, đầu đội mũ Ngũ Phật, thân khoác áo màu, hình tượng giống như đồng tử 16 tuổi. Đặc trưng tạo tượng của ngài là sức mạnh và sự vững chãi, cho nên thường được hình dung với sự tu hành dũng mãnh mà ôn hòa của Bồ Tát.

Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh. Điều đó có nghĩa là Ngài nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật .Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là hình tượng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền chắc để vượt qua mọi thử thách. Những người mang bên mình mặt phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của Ngài, thuận tiện đương đầu với những khó khăn vất vả, mang lại thành công xuất sắc trong đời sống .

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Thìntuổi Tỵ.

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu mặt đá Phật Phổ Hiền Bồ Tát được gia công từ nhiều loại đá như : đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não, … thậm chí còn là bằng nhựa. Để có được sự phù hộ và mang lại những điều tốt đẹp nhất thì nên chọn những mặt phật được làm từ đá tự nhiên .

Hình ảnh một số mặt dây chuyền phật Phổ Hiền Bồ Tát đá tự nhiên tại cửa hàng ni68.vn:

Bảng giá mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát các loại:

Stt

Loại đá

Tổng tiền

1 Đá cẩm thạch, size ~ 36 mm x 24 mm 380.000
2 Đá mắt hổ đa sắc, size ~ 36 mm x 24 mm 350.000
3 Đá mắt hổ vàng nâu ( nhỏ ), size ~ 36 mm x 24 mm 350.000
4 Đá mắt hổ vàng nâu ( lớn ), size ~ 45 mm x 29 mm

460.000

5

Đá mã não đỏ / trắng / đen, size ~ 36mm x 24mm

290.000

Xem thêm về những vị Phật Bản Mệnh :Phật bản mệnh ( Tuổi Tý ) – Thiên Thủ Thiên NhãnPhật Bản Mệnh ( Tuổi Sửu, Tuổi Dần ) – Hư Không Tạng Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Mão ) – Văn Thù Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ ) – Phổ Hiền Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Ngọ ) – Đại Thế Chí Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Mùi, Tuổi Thân ) – Như Lai Đại NhậtPhật bản mệnh ( Tuổi Dậu ) – Bất Động Minh VươngPhật bản mệnh ( Tuổi Tuất, Tuổi Hợi ) – Phật A Di Đà

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG:

– Do nhiều yếu tố như độ tương phản hoặc ánh sáng màn hình hiển thị, sắc tố thực tiễn hoàn toàn có thể hơi khác so với hình ảnh nhưng không quá đáng kể. Cảm ơn vì sự thông cảm của hành khách .- Hàng chuẩn đá tự nhiên, một số ít loại sản phẩm được kiểm định mẫu theo lô nguồn vào, hoặc hành khách hoàn toàn có thể nhu yếu kiểm định ( có thêm phí ) .- Miễn phí ship qua kênh Bưu Điện, thu tiền tận nơi ( COD ) toàn nước .- Quý Khách nhận hàng được nhu yếu kiểm tra kỹ càng trước khi thanh toán giao dịch. Trường hợp hàng không đúng như người bán đã trao đổi, có quyền khước từ không nhận hàng .- Một số nguyên do khách quan như không vừa size, shop tương hỗ đổi hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày với điều kiện kèm theo hàng còn nguyên vẹn như bắt đầu ( những loại sản phẩm kiểm định còn nguyên tem, nguyên vỉ ) .

Khuyến khích trao đổi qua Zalo để được xem hình sản phẩm thật:

>> hotline : 0949481109 ( Call / Zalo / Viber ) .>> Facebook : Https : / / fb.com/ni68.vn ( Vòng Tay Phong Thủy Ni68 ) .

Đừng ngần ngại liên hệ với shop để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận