Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt hướng bàn làm việc thế nào?

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem
Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt hướng bàn làm việc thế nào?

Nếu bạn sinh năm 1977 hoặc đang quan tâm đến hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy nhằm mang lại những thuận lợi cho công việc, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết :1. tin tức cơ bản về tuổi Đinh Tỵ

2. Vị trí kê bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ cần lưu ý gì

3. Hình dáng và sắc tố của bàn làm việc người tuổi Đinh TỵNhững người sinh năm 1977 thuộc năm âm lịch Đinh Tỵ, theo phong thủy là Sa trung thổ ( Đất lẫn trong cát ), khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 cần chăm sóc nhiều tới yếu tố cung mệnh để hoàn toàn có thể mang lại những điều suôn sẻ, tốt đẹp cho sự nghiệp .

 • Năm sinh dương lịch: 1977
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh 
 • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Đinh tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .

Một số chú ý khi đặt hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa : người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ vị trí hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối lập với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm tay nghề của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, mưu trí, làm việc được hiệu suất cao cao. Cách sắp xếp này chỉ tương thích khi một người một phòng và phía sau bàn không có hành lang cửa số .- Phía sau sống lưng người ngồi nên có điểm tựa : phong thuỷ cho rằng so với tuổi Đinh Tỵ 1977 sau sống lưng người ngồi phải lấy tường làm “ sơn ” ( núi ) tựa, nên gọi là “ tựa sơn ”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “ quý nhân ” phù trợ ; đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới thân thiện, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Như vậy, trong bất kể truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường !

– Không nên để bàn là việc đối diện với của ra vào: Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa. Nếu bàn làm việc của bạn đối diện cửa ra vào, tham khảo ngay cách hóa giải tại đây nhé.

– Đối với tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng ( Trung Cung ) : Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “ sơn ”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về niềm tin và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm đáng tiếc có tính kế hoạch. ảnh hưởng tác động đến sự thăng quan tiến chức .- Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm xúc như bị đè nén .- Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm xúc không an tâm cho người ngồi làm việc .

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương ( hình chiếc tháp ) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học tập giúp minh mẫn và sáng suốt hơn .- Đối với những người hay phải đi công tác làm việc xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Sẽ rất tai hại nếu bạn kê bàn làm việc quay sống lưng ra cửa hay hành lang cửa số. Việc kê bàn làm việc ngay sát cửa cũng không đem lại điều tốt đẹp, mời tìm hiểu thêm bài viết cách hóa giải lỗi phong thủy kê bàn làm việc văn phòng .- Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ thiết kế xây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc .- Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải ( Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ ) .

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh TỵVà sau cuối, điều quan trọng hơn hết ngoài yếu tố chọn hướng bàn làm việc tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977 cần quan tâm trên bàn làm việc phải thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm xúc dễ chịu và thoải mái, một niềm tin sảng khoái, tâm ý tự do thì mới hoàn toàn có thể làm việc tốt hơn .Bạn sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh tỵ. Cần chú ý quan tâm kích cỡ bàn làm việc nên phù hợp với những đồ vật trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định .

Một số dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát như bàn làm việc Royal, Newtrend… có màu sắc và kiểu dáng rất phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn đang được khách hàng ưa chuộng tại nội thất Hòa Phát như bàn làm việc Hòa Phát HR140HL, bàn làm việc Hòa Phát NT180…).

Nên chọn bàn làm việc hình vuông với màu nâu đất cho tuổi Đinh Tỵ

Nên chọn bàn làm việc hình vuông với màu nâu đất cho tuổi Đinh Tỵ

Giải nghĩa 1 số ít từ ngữ phong thủy :

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn sắc tố bàn giám đốc Hòa Phát theo mệnhTham khảo những bài viết phong thủy tương quan khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận