Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn | Gỗ Trang Trí

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem

Bạn có biết phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và thành công của mỗi người? Vậy hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ đặt ở hướng nào để giúp chủ nhân hanh thông, sự nghiệp xán lạn, công danh rạng rỡ hơn? Dưới đây, hãy cùng Gotrangtri.vn tìm hiểu về hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ nhé!

1. Vài nét về phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ TỵNhững người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn có quẻ Mộc và thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc ( Cây trong rừng lớn ), Tương sinh Hỏa, Thủy và khắc chế Thổ, Kim. Người tuổi Kỷ Tỵ thường có tính cách thân thiện, ôn hòa thoải mái và dễ chịu, nhân hậu và đáng an toàn và đáng tin cậy. Trong việc làm những người này rất mưu trí, cần mẫn, chịu khó, có năng lực làm việc một cách có tổ chức triển khai và kỷ luật .

2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là rất cần thiết, giúp bạn mang lại nhiều năng lượng, công việc đạt hiệu quả cao, đường công danh sự nghiệp xán lạn, gặp nhiều may mắn. 

2.1. Nam mệnh

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị). Các hướng này sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam cần tránh là : hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Lục Sát ), hướng Đông ( Hoạ Hại ) .

2.2. Nữ mệnh

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

NƠI BÁN BÀN LÀM VIỆC

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng tốt nên đặt bàn làm việc để mang đến nhiều vận may vượng khí : Hướng Nam ( Thiên Y – Gặp thiên thời che chở ), hướng Bắc ( Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn ), hướng Đông Nam ( Phục Vị – được giúp sức ) và hướng Đông ( Diên Niên – Mọi sự không thay đổi ) .

Một số hướng cần tránh theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh là: Hướng Tây Bắc (họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

3. Một số chú ý quan tâm về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

3.1. Đặt bàn làm việc hướng ra ngoài

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ TỵHướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nói riêng, những tuổi khác nói nói chung nên đặt hướng ra cửa, không quay sống lưng lại với kẻ ra vào. Theo ý niệm phong thủy cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Khi đặt bàn làm việc ngồi quay sống lưng lại với cửa ra vào sẽ tạo ra thế ngồi không có điểm tựa, dẫn tới cảm xúc ơn lạnh do luồng sát khí gây ra .Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ TỵNên đặt bàn làm việc hướng ra ngoài nhưng không nên đối lập cửa ra vào cho người ngồi làm việc bớt stress, giật mình .Vị trí bàn làm việc cũng rất kỵ khi quay mặt vào tường. Cần phải kê bàn làm việc sao cho sau sống lưng lấy tường làm điểm tựa “ sơn ”, giúp cho bạn có nhiều quý nhân phù trợ, trợ giúp, đồng nghiệp thân thiện và sự nghiệp thăng quan tiến chức .

3.2. Sau sống lưng ngồi có điểm tựa

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ TỵTheo ý niệm phong thủy, mọi vật cần phải có điểm tựa để mang lại nhiều điều suôn sẻ và giúp gia chủ tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu. Sau sống lưng bàn làm việc nên có những điểm tựa như tường, giá sách, tủ đựng tài liệu, … tượng trưng cho núi, mang ý nghĩa giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ, giúp sức, sự nghiệp thăng quan tiến chức .

3.3. Không nên đặt bàn ở giữa phòng làm việc

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

NƠI BÁN THẢM TRẢI SÀN

Một chú ý quan tâm khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là không đặt bàn ở giữa phòng làm việc, bởi với cách sắp xếp như thế bạn sẽ dễ rơi vào trang thái cô lập, không được nâng đỡ, dễ bị phân tán khi làm việc .Ngoài ra bàn làm việc bạn cũng cần quan tâm không đặt dưới quạt trầm, đèn trùm, xà ngang, không đối lập Tolet, luôn vệ sinh thật sạch, …Xem thêm : Hướng bàn làm việc theo tuổi cho việc làm thuận tiện

4. Gotrangtri. vn – đơn vị chức năng cung ứng bàn làm việc chất lượng

Ngoài đặt hướng bàn làm việc theo đúng phong thủy bạn cũng cần quan tâm một vài yếu tố về vật liệu, mẫu mã và sắc tố sao cho tương thích với phong thủy mình. Nếu bạn đang muốn mua bàn làm việc phong thủy thì đừng ngần ngại mà nhanh gọn liên hệ tới Gotrangtri. vn để được tư vấn và tương hỗ không tính tiền ngay nhé !Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Tại Gotrangtri.vn chúng tôi có đa dạng những mẫu bàn làm việc cùng các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình khác chất lượng hoàn hảo cho bạn vô vàn sự lựa chọn ưng ý.

Một số mẫu bàn làm việc phù hợp cho tuổi Kỷ Tỵ tại gotrangtri.vn 

bàn làm việc cho người kỷ tỵbàn làm việc cho người kỷ tỵbàn làm việc cho người kỷ tỵbàn làm việc cho người kỷ tỵ

5. Lời kết

Trên đây, Gotrangtri.vn vừa chia sẻ tới bạn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn. Rất mong nhận được những góp ý của bạn đọc thông qua những bình luận dưới đây. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận