Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

Bạn tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn? Hình dáng và màu sắc thế nào phù hợp với tuổi 1981 theo phong thủy nội thất văn phòng? Vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Người tuổi Dậu sinh ra là người có tổ chức triển khai, kỷ luật. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và thích giữ mọi thứ ngăn nắp. Người tuổi Tân Dậu, họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa, nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở .
Người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ chăm sóc đến sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thu được tác dụng tốt nhất, cần góp vốn đầu tư nhiều thời hạn và sức lực lao động. Nhờ sự ủng hộ của người thân trong gia đình mà người tuổi Tân Dậu năm nay sẽ đạt được những tác dụng hơn mong đợi .

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Tài vận của người Tân Dậu năm nay rất tốt nhưng cũng cần chú ý quan tâm để tránh ảnh hưởng tác động đến quyền lợi của mọi người. Đặc biệt cần kiềm chế bản thân và nên quan tâm đến phong thủy phòng làm việc để tăng nhanh doanh thu và tránh gặp phải những rắc rối không đáng có .
Theo phong thủy trong kiến thiết nội thất bên trong, mỗi năm, mỗi mệnh nam – nữ lại có một sao chiếu khác nhau chính vì thế hướng đặt bàn làm việc tốt cũng khác nhau .
Người tuổi Tân Dậu 1981, việc làm thuận buồm xuôi gió, được nhiều tiền, mọi người thương quý tin tưởng, tiếng vang khắp nơi. Trên mặt giao tế, người tuổi Tân Dậu có một sức hút mãnh liệt, chưa kể kĩ năng tri thức, bằng cấp cũng được tin cần và nể trọng .

Nam mệnh:

 • Sinh năm dương lịch: 1981
 • Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
 • Sao chiếu: La hầu
 • Niên mệnh: Mộc
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc – Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam mệnh sinh tuổi Tân Dậu 1981 là ở phía Đông Nam của thiết kế nội thất phòng nhân viên.

Vì phái mạnh tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) .
Tham khảo thêm : Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nên sắp xếp như thế nào để như mong muốn và thành công xuất sắc .
Các hướng này cũng được vận dụng trong phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp, phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ, xây đắp nội thất bên trong phòng nhà bếp và xây đắp nội thất bên trong phòng ngủ

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam,với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam, với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Nữ mệnh:

 • Sinh năm dương lịch: 1981
 • Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
 • Sao chiếu: Kế đô
 • Niên mệnh: Mộc
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc- Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ mệnh người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, tránh đối lập cửa ra vào, theo kinh nghiệm tay nghề của những người xưa thì làm cho bạn luôn được tỉnh táo khi làm việc, mưu trí … sắp xếp này chỉ tương thích khi một người một phòng và phía sau bàn không có hành lang cửa số .
Theo phong thủy thì cách bài trí bàn và ghế làm việc này này làm cho người ngồi có nhiều ” quý nhận phù trợ ” đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới, sự nghiệp thanh tiến, trong bất kể trường hợp nào thì đều rất kỵ kề bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường .

Xem thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981 là hướng ra cửa

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa
Một trong những điều tối kỵ khi phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng giám đốc theo phong thủy là không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm xúc như bị cái gì đó đè nén lên mình .
Không nên đặt bàn hướng ra của cầu thang, vì cầu thang là một chỗ chệnh vênh sẽ tạo cảm xúc không an tâm cho người ngồi làm việc .
Người tuổi Tân Dậu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với những màu đen, nâu, xanh đậm .

Bàn làm việc màu đen: Màu đen là màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng.

Màu đen cũng là màu rất tốt với người mệnh mộc tuổi Tân Dậu 1981 vì đây là màu tượng trưng cho hành Thủy ( theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc ) .
Bên cạnh đó màu đen là màu của quyền lực tối cao, là màu bàn làm việc giám đốc mà những chỉ huy tuổi Tân Dậu thường chọn .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bàn giám đốc Fami màu đen : Bàn giám đốc Fami BGD32C đang được yêu thích để bộc lộ uy lực và quý phái của mình .

Bàn làm việc màu nâu vàng là màu sắc đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng là sắc tố đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng: Màu nâu vàng là màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc này đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981 rồi.

Bạn có thể lựa chọn một số mẫu bàn màu nâu đang được ưa chuộng hiện nay như: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-017, Bàn lãnh đạo Hòa Phát DT1890H26…

Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H26 màu nâu đỏ

Bàn làm việc màu xanh đậm: Màu xanh đậm là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Đây cũng là màu xanh giúp người dùng phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái ở phòng làm việc. Đây là màu của bản mệnh tuổi Tân Dậu 1981 hay tuổi Canh Thân 1980 đều rất phù hợp.

Quý khách hoàn toàn có thể click hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm những mẫu bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981 :

bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981

 • Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các món nội thất khác, dụng cụ trên bàn làm việc.
 • Không nên quá chật trội sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
 • Bạn nên bố trí sao cho thật phù hợp, tạo khoảng không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái khi làm việc.

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn
Hồ sơ làm việc của bên trái phải cao hơn bên phải ( Tả Thanh Phong – Hữu Bạch Hổ ). Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy thì sẻ kiến thiết xây dựng được thanh thế, giúp sinh Tài Lộc – May Mắn .
Ngoài ra để tăng vượng khí cho phòng làm việc, bạn nên treo 1 bức tranh gà trống. Tranh gà trống có ý nghĩa gì và cách bài trí mang tài lộc bạn tìm hiểu thêm tại đây nhé !
Những điều bạn cần biết là bản làm việc hay xung quanh bàn làm việc phải thật sạch, khoảng trống thoáng mát, để sinh khí luân chuyển. Nó tạo cho người làm việc thấy tự do hơn, tinh thần minh mẩn .
Như vậy, qua những thông tin có ích ở trên, bạn hoàn toàn có thể thể thuận tiện lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981, cũng như hình dáng và sắc tố tương thích theo phong thủy .
Chọn sắc tố bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu

Tham khảo thêm:

Nội Thất Đức Khang chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu

Nội thất Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong, nhất là nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm rất nhiều những loại sản phẩm nội thất bên trong và những dự án Bất Động Sản mà Đức Khang đã triển khai tại địa chỉ noithatduckhang.com .
Mong rằng những thông tin san sẻ về phong thủy trong đặt bàn làm việc cho tuổi 1981 dưới đây đã hữu dụng dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được tương hỗ tốt nhất về những dịch vụ nội thất bên trong khác qua địa chỉ :

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Xưởng sản xuất : Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, TP.HN
Địa chỉ văn phòng : Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Thành Phố Hà Nội .
đường dây nóng : 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
E-Mail : noithatduckhang@gmail.com

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận