Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Mão hút vượng khí

Bởi doanhnghiephanoi
32 Lượt xem

Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Mão hút vượng khí

Những người sinh năm Ất Mão có mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, vật phẩm phong thuỷ nào sẽ giúp gia chủ Ất Mão thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Những người tuổi Ất Mão là sinh vào năm 1975, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Thuỷ, đơn cử là Đại Khê Thuỷ, nước khe lớn, tương sinh với Kim và Mộc, bản mệnh tương khắc và chế ngự với Hoả .

Đặc điểm tính cách điển hình nổi bật của Ất Mão 1975

Do Mão và Ất đều tượng trưng cho hành Mộc vì vậy nguồn năng lượng Mộc kép khiến cho những người Ất Mão có bản tính rất hào phóng và biết thông cảm với người khác. Họ sẵn lòng giúp sức mọi người xung quanh mà không cần đo lường và thống kê, yên cầu. Tuy nhiên đôi lúc quá tốt nên dễ bị người khác tận dụng, thế cho nên, gia chủ cần học cách khước từ khôn khéo để tránh xích mích đôi bên và giúp mình thoát khỏi những kẻ tiểu nhân, ích kỷ .

Nhược điểm lớn nhất của người sinh năm Ất Mão 1975 đó chính là họ thiếu sự quyết đoán vì họ luôn hướng đến điều bình an, hoà nhã, không muốn tranh chấp cũng như không muốn làm thương tổn người khác nên dễ mềm lòng, hoà giải. Chính vì thế mà trong đời sống, họ có nhiều bè bạn, những mối quan hệ đều rất tốt đẹp .

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Ất Mão

Đối với Ất Mão, mệnh Thuỷ, hướng tốt là Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ). Màu hợp với Ất mãi mệnh Thuỷ màu trắng, đen và màu xanh dương .

Tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào ?

Trong làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão .

Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sự sống được cao sang và phong phú, vì những tuổi này rất hạp cho mọi góc nhìn của tuổi Ất Mão, đó là những tuổi : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu .

Tuổi nào khắc với Ất Mão ?

Tuổi Ất Mão kiêng cự trong cuộc sống với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết hôn thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng .

Vận mệnh người tuổi Ất Mão năm 2021

Bước qua năm Tân Sửu 2021, gia chủ Ất Mão sinh năm 1975 được 47 tuổi âm. Điểm điển hình nổi bật trong tử vi Ất Mão vào năm 2021 là sự không thay đổi xuyên suốt vận trình năm., Tuổi này sẽ có sự yên ổn để làm ăn vì thế bạn nên bình tĩnh chờ thời để cải tiến vượt bậc, không nên quá hấp tấp vội vàng mà lỡ mất thời cơ và hụt hẫng về sau .

Ở cung tình duyên, nhà đạo Ất Mão sẽ có một năm bình yên, ít sóng gió hay biến cố lớn. Sau nhiều năm chung sống, bạn và nửa kia đã có sự đồng cảm đối phuong nên biết cách thống nhất quan điểm chung tránh những xích míc thường xảy ra trước đó .

Năm Tân Sửu, bạ cần giữ bình tĩnh mỗi khi xử lý tranh chấp, xích míc, đừng nên dữ thế chủ động ẩu đả với người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương. Trong đời sống hàng ngày, bạn nên chú ý quan tâm chính sách thao tác nghỉ ngơi, đồng thời hoạt động giải trí thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe thể chất .

Những điều chú ý quan tâm khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Mão

Phong thuỷ chỉ phát huy tính năng tốt đẹp cho gia chủ khi giữa vật phẩm và bản mệnh, tuổi có sự tương hợp, tương sinh cho nhau và sinh lợi cũng như lôi cuốn vượng khí vào nhà. Vậy, tuổi Ất Mão cần chú ý quan tâm gì khi chọn vật phẩm phong thuỷ ?

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Lựa chọn hoa lá cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người chăm sóc. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ tương thích với những loại cây khác nhau mang đại diện thay mặt của mệnh Thổ, Kim, Thủy, Hỏa … nhờ đó mà hút tài lộc và sinh khí cũng khác nhau. Vậy những người tuổi Ất Mão hợp cây phong thủy gì, trồng cây gì sẽ mang lại suôn sẻ và thịnh vượng cho gia chủ .

Theo phong thủy người ta cho rằng người tuổi Ất Mão thích hợp với một số ít loại cây như : kim tiền, tùng bồng lai, lưỡi hổ, lan chi trắng … Ngoài việc nắm rõ những loại cây phong thủy trước nhà, bạn cũng nên chú ý quan tâm đến hướng nhà của bạn và hướng phong thuỷ tốt mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên, sao cho hài hoà, thẩm mỹ và nghệ thuật và không phạm đến phong thuỷ nhé .

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự thì trong cách chọn thiêng vật, tượng, tranh phong thuỷ, gia chủ Ất Mão không nên chọn tuỳ hứng theo sở trường thích nghi mà nên tích hợp hài hoà giữa những yếu tố : thẩm mỹ và nghệ thuật, phong thuỷ và sở trường thích nghi cá thể, có như vậy, vật phẩm phong thuỷ mới có tính tương sinh, tương hỗ, bảo vệ bản mệnh gia chủ .

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên những thiêng vật, hình tượng hợp với bạn nên thuộc hành Thuỷ, Kim vì Kim sinh Thuỷ nên vật phẩm có vật liệu là sắt kẽm kim loại hành Kim sẽ mang nhiều giá trị phong thuỷ cho bạn nhất .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Mão

Trên đây là tổng hợp những thông tin phong thuỷ về bản mệnh cũng như tổng quan về tử vi nă m 2021 cho gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Vậy, để thu hút vượng khí cũng như giúp bạn hoá giải sát khi, trấn trạch phong thuỷ nhà ở thì đừng bỏ qua top những vật phẩm phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ Ất Mão nhé!

Thuyền buồm phong thuỷ

Không tự nhiên mà nhiều người còn gọi thuyền khơi phong thuỷ là chiếc thuyền người kinh doanh, vì có vẻ như trong tâm tưởng của người trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại thì chiếc thuyền mang ý nghĩa rất lớn trong phong thuỷ. Thuyền giúp họ lèo lái con thuyền doanh nghiệp vững chãi, vượt ngàn con sóng khó khăn vất vả hay bão tố gian truân để neo đậu bến bờ thành công xuất sắc .

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là một chế tác đầy kỳ công và yên cầu ở người nghệ nhân kỹ thuật cao, độ khôn khéo, tài hoa và tận tâm với nghề

Thuyền buồm phong thuỷ còn là hình ảnh đại diện thay mặt cho hành Thuỷ, là bản mệnh của gia chủ tuổi Ất Mão nên càng có ý nghĩa hơn với bạn .

Cá rồng phong thuỷ

Cá rồng phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ nhỏ gọn để tọa lạc trên bàn thao tác hay trong oto nhằm mục đích mang đến sự như mong muốn và tài lộc, trong việc làm thì nhanh gọn được thăng quan tiến chức hoặc củng cố vị trí quyền lực tối cao của gia chủ .

Với tạo dáng cá rồng cưỡi trên từng ngọn sóng hung ác của đại dương, tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng chứng minh và khẳng định sức mạnh và quyền lực tối cao của gia chủ đang sở hữu tượng này

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift được tạo dáng với thân hình dài, dáng bơi khoan thai, điềm đạm là bộc lộ cho phong thái quân tử và uy nghi của loài rồng thần linh .

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là thiêng vật của gia chủ tuổi Mão, là linh vật đại diện thay mặt cho cát tường như ý, suôn sẻ trong ý niệm dân gian lẫn phong thuỷ. Do đó, tượng mèo phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ tương thích với gia chủ Ất Mão và những tuổi hợp với tuổi Mão .

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size bé nhất có giá 4 triệu đồng

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng với điểm xuyến là một chú cá dưới chân mèo mamg hình ảnh tượng trưng cho sự no đủ, sung túc với nụ cười viên mãn .

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, tượng phong thuỷ 12 con giáp tương thích nhất vẫn là ưu tiên hơn cho bộ con giáp tam hợp, với quan hệ tương sinh, tương hỗ những con giáp tam hợp sẽ giúp cho gia chủ phát huy những thế mạnh của con giáp bản mệnh, đồng thời bổ trợ thêm nguồn nguồn năng lượng khác của 2 con giáp còn lại .

Với tính năng ưu việt, tượng heo phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp cho gia chủ sự no đủ, niềm tin sáng sủa và yêu đời

Chính vì lẽ đó, gia chủ Ất Mão nên tìm hiểu thêm thêm tượng heo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác trọn vẹn bằng tay thủ công bởi đôi ban tày tài hoa của những nghệ nhân tay nghề cao .

 

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Linh vật dê được xem là đại diện thay mặt cho tính cách ôn nhu, thuần hậu nhưng cũng không kém phần mưu trí, mưu trí. Là con giáp trong bộ tam hợp với gia chủ tuổi Ất Mão, nên thỉnh tượng dê bài trí trong nhà, gia chủ sẽ gặp suôn sẻ, bình an .

Tượng dê thịnh vượng mạ vàng thuộc bộ sưu tập tượng dê phong thuỷ của Golden Gift

Đối với tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ sẽ hợp với những sắc tố như màu trắng, màu ghi, màu xanh dương, màu đen. Vì vậy, những bức tranh tương thích sẽ là tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh phong lan, .. vv

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho việc làm làm ăn kinh doanh của gia chủ ngày càng tăng trưởng và tăng tiến .

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp việc làm của tuổi Ất Mão hanh thông, thuận tiện hơn

Bức tranh giúp mang lại sự suôn sẻ thuận tiện trong việc làm, cầu chúc những điều cát tường như ý bình an cho đời sống của người tuổi Ất Mão .

Tranh hoa súng mạ vàng

Hoa súng là loài hoa hợp với người tuổi Mão, với gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ, thì nên chọn tranh hoa súng mạ vàng mệnh Kim sẽ đem tới những công dụng phong thuỷ như mong muốn, bình an .

Tranh hoa súng mạ vàng là kiểu tranh nghệ thuật và thẩm mỹ 3D đề bàn do Golden Gift Việt Nam chế tác

Ngoài vật liệu vàng mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thuỷ thì hoa súng là loài hoa sống dưới nước, mang mệnh Thuỷ lại càng có giá trị, ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ tuổi Ất Mão .

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt quan trọng, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Người tuổi Ất Mão khi bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn nguồn năng lượng tốt .

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Nước Ta mạ vàng thật bằng chiêu thức điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại những showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích cỡ, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm để lựa chọn bức tranh hoa sen yêu dấu của mình .

Tranh cá mạ vàng

Trong phong thuỷ và văn hoá phương Đông, cá hình tượng cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, nảy nở nên hình tượng con cá chép, đôi cá vàng lượn lờ bơi lội tung tăng là bức tranh phong thuỷ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ thì tranh cá mạ vàng lại càng tương thích và là bức tranh treo tường đẳng cấp và sang trọng, sang trọng và quý phái .

Tranh cá chép hoá rồng mạ vàng chế tác phỏng theo khu công trình kiến trúc tượng con cá chép hoá rồng tại thành phố TP. Đà Nẵng

Các mẫu tranh cá mạ vàng tại Golden Gift rất phong phú, tranh cá chép hoá rồng, tranh đôi cá vàng, đôi cá vờn trăng gợi nên sự thư thái, an nhàn cực kỳ độc lạ .

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Đặc biệt cá rồng là hình tượng cho thần rồng nên mẫu tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng với tính năng phong thuỷ vượt trội nên đây là xu thế lựa chọn rất nhiều người mua, người tuổi Ất Mão nếu đang hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thì nên mua tranh cá rồng để hỗ trợ tối đa trong phong thuỷ, giúp cho việc làm của bạn ngày càng triển nở .

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng được chế tác lối tranh thẩm mỹ và nghệ thuật 3D độc lạ, vô cùng sôi động và đẳng cấp và sang trọng

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng tương thích để bạn treo ở phòng khách có diện tích quy hoạnh lớn hay phòng thao tác. Bên cạnh đó, cá rồng mạ vàng còn được Golden Gift chế tác với phiên bản vật phẩm phong thuỷ mạ vàng để trên bàn thao tác rất tương thích, người tuổi Ất Mão hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về hình tượng độc lạ này .

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Ất Mão ở đâu uy tín ?

Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ, uy tín ?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về top vật phẩm phong thuỷ mang lại suôn sẻ, lôi cuốn vượng khí và tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Mão .

Chúc các bạn Ất Mão luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Hải Hà/ SHTT.

Bài viết khác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận