​​Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ, Mệnh Nào, Màu Gì Để Nhanh Phát Tài?

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem
Theo ý niệm người phương Đông giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người nói chung và người tuổi Ngọ nói riêng. Vì thế, việc phong cách thiết kế, sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy để rước vận may, tài lộc luôn là chủ đề được chăm sóc .

Tổng quan về tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường được thương mến bởi tính cách ngay thật, ngay thật, lấy cái tình làm lý. Ho thích phiêu lưu và ngược xuôi đó đây, sống khá tự lập khi còn trẻ. Người tuổi Ngọ tự tin, biết cách đối nhân xử thế, ham vui nên tiền của hơi tiêu tốn. Họ là những người dù gặp khó khăn vất vả vẫn vững bước, sáng sủa, yêu đời. Đây cũng là người biết tận hưởng đời sống nhưng người tuổi Ngọ lại không thích hợp với những việc làm có đặc thù vĩnh viễn .
Người tuổi Ngọ không phải ai cũng có cùng cung mệnh, ngũ hành giống nhau. Về tổng quan, người tuổi Ngọ gồm những năm sinh :

Hướng phòng ngủ thích hợp

Con người dành đến ⅓ cuộc sống để ngủ, nên phòng ngủ chiếm vị trí quan trọng trong nhà. Việc lựa chọn vị trí phòng ngủ, vị trí giường ngủ thường ưu tiên hướng tốt cho gia chủ .

Tuổi Giáp Ngọ 1954 

Tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, mệnh Thủy nên theo phong thủy, hướng tốt nên đặt vị trí giường ngủ gồm : Đông Nam, Đông, Nam mang lại sự không thay đổi và hướng Bắc mang lại sự trợ giúp .
Hướng xấu nên tránh : Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam .

Lựa chọn hướng phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966

Phòng ngủ tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, hành Thủy nên theo Ngũ hành, những hướng tốt theo Bát trạch, người sinh năm Bính Ngọ nên chọn những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây .
Các hướng xấu nên tránh : hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam .

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Với chủ nhân sinh năm Mậu Ngọ, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt đặt phòng ngủ, kê giường hoàn toàn có thể lựa chọn gồm : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc .
Hướng xấu nên tránh : Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc .

Tuổi Canh Ngọ 1990 

Theo phong thủy Bát trạch, tuổi Canh Ngọ nên tránh những hướng xấu : Nam, Đông, Bắc, Đông Nam vì không mang lợi cho tài vận, sức khỏe thể chất, dễ hao tiền tốn của, tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người .
Hướng tốt mang phúc lộc vẹn toàn, quý nhân phù trợ gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc .

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, Đông tứ mệnh nên những hướng tốt so với người tuổi Nhâm Ngọ là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc .
Tránh những hướng xấu so với người tuổi Nhâm Ngọ gồm : Nam, Đông Nam, Đông, Bắc .

Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì? Gợi ý chăn ga hợp mệnh

Ông bà ta thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Tin tưởng vào việc lựa chọn chăn ga gối phù hợp với phong thủy sẽ kích thích năng lượng, giúp quan hệ vợ chồng, con cái yên ấm hơn.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Kim nên những sắc tố thuộc hành Kim rất tương thích với những người sinh năm này. Bên cạnh đó, nếu muốn tăng trưởng hoàn toàn có thể chọn hệ màu thuộc hành Thổ : vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim .
Lưu ý không chọn những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím vì theo ngũ hành Hỏa kìm hãm với Kim, không tốt cho gia chủ .

Gợi ý Bộ chần phủ Silky G106 

Bộ chăn ga màu nâu nhã nhặn làm chủ yếu, là gam màu vô cùng tương thích với người mệnh Kim. Chất vải mềm mịn như lụa, thấm hút mồ hôi hiệu suất cao nên vô cùng thông thoáng, tương thích với mọi điều kiện kèm theo thời tiết. Mùa đông lạnh vật liệu vải sẽ giúp giữ ấm khung hình, còn mùa hè thì vô cùng tự do, thoáng mát

Bộ chần phủ Silky G106
Xem thêm mẫu sản phẩm tại : https://doanhnghiephanoi.com/bo-chan-phu-silky-g106

Tuổi Bính Ngọ 1966

Theo thuyết Ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên những người tuổi Bính Ngọ nên chọn những màu thuộc ngũ hành tương sinh với hành Thủy sẽ rất tốt gồm trắng, ánh kim, đen, xanh nước biển, xanh đậm.

Đồng thời tránh những sắc tố thuộc hành Thổ như vàng, nâu, màu đất sẽ khắc và át chế sự tăng trưởng của gia chủ .

Gợi ý Bộ ga chun 23f Silky G116

 Bộ chăn ga sắc xanh dương được lấy ý tưởng từ phong cách tân cổ điển xa hoa, cầu kỳ. Ngoài sự mềm mại, thông thoáng từ chất liệu cotton lụa, giá trị của bộ chăn ga còn nằm ở những đường họa tiết hoàng kim rực rỡ. Chắc hẳn với lựa chọn này, phòng ngủ của gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ luôn tràn đầy sức sống và lộng lẫy hơn bao giờ .

Bộ ga phủ Silky G94
Xem thêm mẫu sản phẩm tại : https://doanhnghiephanoi.com/bo-chan-phu-silky-g94

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ theo ngũ hành là mệnh Hỏa nên khi chọn màu tương sinh, nên tránh những màu khắc với mệnh Hỏa để gia chủ tăng trưởng về tài lộc .
Theo Ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa còn Thủy khắc Hỏa nên ngoài chọn màu hồng, tím, đỏ thì người tuổi Mậu Ngọ hoàn toàn có thể lựa chọn màu xanh lá cây để phát lộc .
Nên tránh những màu xanh đậm, xanh nước biển vì khắc với mệnh Hỏa .

Gợi ý Bộ ga chun 23f Melody M210

Lấy sáng tạo độc đáo từ vườn hoa đua sắc, một hình tượng ngát hương, bộ loại sản phẩm sẽ mang đến khoảng trống tươi tắn, đưa bạn như hòa mình vào vạn vật thiên nhiên. Việc sử dụng khôn khéo sắc hồng cam là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Đường nét nhẹ nhàng và họa tiết sắc nét đem đến tổng thể và toàn diện sang chảnh .

Bộ ga chun 23 f Melody M210
Xem thêm mẫu sản phẩm tại : https://doanhnghiephanoi.com/bo-ga-chun-23f-melody-m210

Tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ về ngũ hành thuộc mệnh Thổ và tương sinh với Thổ là Hỏa, kìm hãm là Mộc. Vì vậy nguyên tắc chọn sắc tố trang trí giúp mang tài lộc, như mong muốn khi chọn hành tương sinh để tránh gặp phiền phức .
Màu sắc hợp tuổi Canh Ngọ : vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím
Màu sắc không hợp tuổi Canh Ngọ : xanh lá cây, xanh đậm

Bộ ga chun 23f Silky G128 

Chất vải mềm mịn như lụa, thấm hút mồ hôi hiệu suất cao nên vô cùng thông thoáng của Bộ ga chun 23 f Silky G128 sẽ mang đến giấc ngủ êm ái và thoải mái và dễ chịu cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Màu hồng nude không quá sặc sỡ nhưng vẫn giữ được nét đẹp ấn tượng riêng với họa tiết cổ xưa sắc nét .

Bộ ga chun 23 f Silky G128
Xem thêm loại sản phẩm tại : https://doanhnghiephanoi.com/bo-ga-chun-23f-silky-g128

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc nên khi chọn, hoàn toàn có thể chăm sóc đến màu thuộc hành Mộc và Thủy gồm xanh lá cây, màu xanh đậm, xanh nước biển, xanh da trời, …
Nên tránh những màu trắng, ánh kim thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc, không tốt cho gia chủ .

Gợi ý Bộ chần phủ Common C86

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ chăn ga màu xanh tượng trưng cho mệnh Thủy, Bộ chần phủ Common C86 chắc như đinh là câu vấn đáp dành cho bạn. Họa tiết hoa lá nhẹ nhàng trên nền xanh dương sẽ làm mới khoảng trống phòng ngủ thêm thích mắt và hài hòa hơn. Chất liệu vải cotton 100 % thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, không gây kích ứng với da với độ hút ẩm cao và thoát nhiệt nhanh .

Bộ chần phủ Common C86
Xem thêm loại sản phẩm tại : https://doanhnghiephanoi.com/bo-chan-phu-common-c86

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm mua được địa điểm bán chăn ga gối nhiều màu sắc nhưng vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thì không phải điều dễ dàng.

Forever Bedding với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chăn ga gối đệm phòng ngủ chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý phải chăng, hậu mãi tuyệt vời để bạn hay khách hàng của bạn đều hài lòng. Forever sở hữu nhà máy sản xuất riêng với công nghệ hiện đại, giá thành không qua trung gian nên tối ưu và chiết khấu hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu yếu tìm mua chăn ga gối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận