Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

Giới thiệu về người tuổi Tý

Tuổi Tý là những người nhanh gọn, linh động, giỏi ngoại giao, giỏi kiếm tiền. Đồng thời họ cũng là người tốt bụng, cởi mở và thân thiện trong đời sống .

Tính cách người tuổi Tý

Chuột là biểu tương của sự mưu trí và giàu sang, những người tuổi Tý rất giỏi trong việc kiếm tiền và biết cách tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Đa số ngưới tuổi Tý là người cởi mở, thân thiện trong đời sống, tốt bụng, trợ giúp mọi người xung quanh .


Chú chuột tài lộc mạ vàng với khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc nở trên môi, gợi lên một cuộc sống đủ đầy và viên mãn.

Họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không mất tự chủ trong lúc nóng giận. Người tuổi Tý xây dựng dược nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó, có rất nhiều bạn bè tốt gắn bó trong cuộc sống

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu – mệnh gì?

– Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy
– Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim
– Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc
– Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ
– Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 thuộc mệnh Hỏa

Xem phong thuỷ tuổi Tý

Hướng và sắc tố tương thích chính là yếu tố rất quan trọng Chắc hẳn những bạn đang chăm sóc tuổi Tý hợp với màu nào, hợp với hướng nào .

Tuổi Tý hợp, kỵ màu nào?

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng vì thế việc lựa chọn sắc tố hợp phong thủy cũng mang đến nhiều như mong muốn, tài lộc dành cho người tuổi Tý .Đối với tuổi Mậu Tý ( 1948 ) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây Tuổi Canh Tý ( 1960 ) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu. Đối với tuổi Nhâm Tý ( 1972 ) hợp với màu đen, xanh dương và xanh lá câyĐối với tuổi Giáp Tý ( 1984 ) hợp với màu vàng, nâu và trắng. Đối với tuổi Bính Tý ( 1996 ) hợp với màu trắng, đen và xanh dương .

Tuổi Tý hợp với hướng nào?

Đối với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 hợp với hướng : hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc .Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp với hướng : hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam .Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với hướng : Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc .Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với hướng : Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây .Đối với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây .

Tuổi Tý hợp, khắc với tuổi nào

Nữ tuổi Tý với nam tuổi Sửu là lục hợp
Nữ tuổi Tý với nam tuổi Thìn là tam hợp
Nữ tuổi Tý với nam tuổi Thân là tam hợp
Nam tuổi Tý với nữ tuổi Sửu là lục hợp
Nam tuổi Tý với nữ tuổi Thìn là tam hợp
Nam tuổi Tý nữ tuổi Thân là tam hợp

Một số câu hỏi thường gặp về vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tý

Phong thuỷ có tầm quan trọng trong đời sống của con người, nếu biết cách vận dụng đúng nó sẽ giúp đời sống của tất cả chúng ta trở nên tốt đẹp, việc làm thuận buồm xuôi gió hơn .

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Vậy so với người tuổi Tý, có những vật phẩm phong thuỷ nào là tương thích ?

Tuổi Tý hợp cây phong thuỷ nào?

Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh Thổ, những bạn nên chọn những cây có màu nâu hoặc vàng, hoặc những cây màu đỏ để đón nhiều tài lộc và như mong muốn. Cụ thể đó là cây : cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng xu tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ …

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Cây hoa sứ. Ảnh minh hoạĐối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc, những bạn hoàn toàn có thể chọn cây màu xanh lá cây, xanh nước biển. Cụ thể, đó hoàn toàn có thể là cây sen nâu, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát lộc, cây đế vương …Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim, những bạn nên chọn những cây có màu trắng hoặc ghi và nâu, vàng. Đó hoàn toàn có thể là cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật .Đối với tuổi Bính Tý sinh năm mệnh Thủy, những bạn nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng, ghi. Cụ thể đó là những cây như cây phát lộc, cây hoàng cung vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung …

Linh vật phong thuỷ hợp tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với những thiêng vật phong thuỷ nào ? Như tất cả chúng ta đã biết, tam Hợp đó là ” Thân Tý Thìn “. Vì vậy, tuổi Tý hợp với tuổi Thìn ( con Rồng ) và tuổi Thân ( con Khỉ ). Và thiêng vật không hề không nhắc đến đó chính là con Chuột – hợp với người tuổi Tý .

Tuổi Tý hợp tranh phong thuỷ nào?

Những bức tranh phong thủy tương thích cho người tuổi Canh Tý 1960 : Đó hoàn toàn có thể là tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh hoa hồng, hoa hướng dương .Những bức tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc 1972 : Đó hoàn toàn có thể là tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng núi, tranh cây tùng bách, tranh thuận buồm xuôi gió, phong thủy hữu tình, có sông suối, ..Những bức tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim 1984 : Họ hợp với những màu chủ yếu và màu vàng hoặc ánh Kim nên những hình ảnh về đồng lúa Nước Ta hoặc hình Phật giáo, tranh chim phượng hoàng, tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh phong cảnh làng quê, tranh hoa mai vàng, …Những bức tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mệnh Thủy 1996 : Bạn hoàn toàn có thể chọn những bức tranh sơn dầu hình cá chép vàng, tranh cửu ngư quần hội, tranh hình hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió, …

Top 20+ Những món quà tặng phong thuỷ cho người tuổi Tý

Dưới đây là top những món quà khuyến mãi ngay phong thuỷ cho người tuổi Tý mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Tranh hoa hồng vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng tương thích với người tuổi Tý

Tranh thuyền buồm phong thuỷ


 Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc cho người tuổi Tý

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen mạ vàng tương thích cho người tuổi Tý

Tượng Chuột phong thuỷ 

Linh vật Chuột chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý. Nó sẽ mang lại sự no ấm, sung túc trong cuộc sống cho người tuổi Tý.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng thật bằng giải pháp điện phânNgười tuổi Tý đặt một tượng chuột phong thủy mạ vàng trong mái ấm gia đình thì nó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu .

Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng là hình tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho người kinh doanh làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy .

Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Người tuổi Tý nếu sở hữu tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp việc làm thành công xuất sắc, gặp nhiều suôn sẻ hơn .

Tượng Khỉ phong thuỷ mạ vàng

Tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được thăng chức, chỉ định, đường công danh sự nghiệp có bước tiến lớn .

Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tý việc làm hanh thôngVì Khỉ hợp với người tuổi Tý vậy nên người tuổi Tý chiếm hữu vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp lôi cuốn tài lộc và suôn sẻ .

Tượng Cóc 3 chân -Thiềm Thừ 

Người tuổi Tý khi bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà giúp gia chủ về sức khỏe thể chất, sự nghiệp, sự nghiệp, tiền tài …

Cóc ba chân ngậm tiền vàng là hình tượng rất như mong muốn vì nó hoàn toàn có thể đem giàu sang, tiền tài đến cho gia chủ .

Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ. Là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ 

Đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. => Xem thêm: Quà tặng sếp nam

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại suôn sẻ và tiền tài cho người tuổi Tý

Vị Phật nào hợp với người tuổi Tý?

Phật có ý nghĩa lớn trong đời sống con người, không riêng gì mang lại như mong muốn, bình an cho tất cả chúng ta mà còn chính là điểm tựa ý thức giúp tất cả chúng ta can đảm và mạnh mẽ hơn trong đời sống. Vậy tượng Phật nào tương thích với người tuổi Hợi ?

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền hậu, từ bi luôn mang đến những điều tốt đẹp, bình an, suôn sẻ cho bất kỳ ai. Người tuổi Tý cũng không ngoại lệ .

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Tý sự bình an, như mong muốn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình .

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là hình tượng của sự niềm hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Tý

Người tuổi Tý bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng với mong ước cầu bình an suôn sẻ và niềm hạnh phúc .Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, suôn sẻ cho bản thân .=> Xem thêm : Tượng phong thu ỷ

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý chất lượng, bạn nên tìm đến những tên thương hiệu uy tín, được nhiều người nhìn nhận cao. Đặc biệt, với những quà Tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý … càng cần thận trọng hơn .Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong chế tác quà Tặng mạ vàng hạng sang, Golden Gift Nước Ta tự hào là khu vực mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà khuyến mãi đều được chế tác bằng tay thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang chảnh, lấp lánh lung linh, bền mãi với thời hạn .Để mua quà Tặng thuận tiện, nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop :

Tại Hà Nội :Trụ sở: Tầng 4, toà nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
                 Showroom: Số 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh
Tại Phú Thọ: Số 2363 Đại Lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

Ngoài ra, bạn có thể mua online với nhiều hình thức như: mua quan trang web quavang.vn, fanpage Golden Gift và các trang thương mại điện tử.

Hotline liên hệ: 090 368 1551 

Trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những vật phẩm phong thuỷ tương thích cho người tuổi Tý. Hi vọng những thông tin này đã phân phối cho bạn những kỹ năng và kiến thức hữu dụng để ứng dụng trong đời sống .

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận