Hướng Giường Ngủ Tuổi Quý Dậu, Tuổi Quý Dậu Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
44 Lượt xem

Theo quan niệm của người Phương Đông, giấc ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nói chung và người tuổi Dậu nói riêng. Do đó, việc thiết kế và bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 luôn là một điều vô cùng quan trọng. Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ, giường ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ hợp Phong thủy trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Bạn đang xem : Hướng giường ngủ tuổi quý dậu*

Đôi điều về tuổi Quý Dậu?

Tuổi Quý Dậu là những người sinh năm 1933 và 1993, trong bài viết này sẽ đa phần khám phá về những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 .

Bạn đang đọc: Hướng Giường Ngủ Tuổi Quý Dậu, Tuổi Quý Dậu Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy

Những người sinh năm 1993 Quý Dậu là những người thuộc mệnh Kim, là “ Kiếm Phong Kim ” ( nghĩa là Kim đầu kiếm – sắt kẽm sắt kẽm kim loại ở mũi kiếm ). Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự và kìm hãm, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim ) và kỵ với mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim ). Tuy nhiên, vì là Kim ngũ hành gặp nạp âm Nhâm tạo thành “ Kiếm Phong Kim ”, “ Kiếm Phong Kim ” và “ Sa Trung Kim ” là hai mệnh duy nhất thuộc ngũ hành Kim nhưng lại không khắc với Hỏa, và lại cần “ Hỏa ” để trọn vẹn hoàn toàn có thể tôi luyện, tăng trưởng giúp cho “ Kim ” ngày càng sắc bén và thành công xuất sắc xuất sắc hơn. Vì vậy, Quý Dậu 1993 không khắc với mệnh Hỏa mà vẫn cần Hỏa để tăng trưởng hơn, đặc biệt quan trọng quan trọng hợp với Lư Trung Hỏa ( lửa trong lò – luyện kim, rèn kiếm ). Nhìn chung, hướng tuổi Quý Dậu hợp nhất là : hướng Tây Bắc ( sinh khí ), hướng Đông Bắc ( diên niên ), hướng Tây Nam ( thiên y ) và hướng Tây ( phục vị ). Khắc với những hướng : hướng Bắc ( họa hại ), hướng Đông ( tuyệt mệnh ), hướng Đông Nam ( lục sát ) và hướng Nam ( ngũ quỷ ). Vì là “ Kim Đầu Kiếm ” nên không quá khắc với hướng Nam ( thuộc mệnh Hỏa ), nhưng cũng cần phải chăm sóc thì “ Hỏa ” quá nhiều trọn vẹn hoàn toàn có thể đun chảy “ Kim ” và làm cho “ Kim ” trở nên biến chất .

Tuổi Quý Dậu nên kê giường ngủ hướng nào?

Hướng kê giường ngủ hợp Phong thủy tuổi Quý Dậu tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó tương thích nhất là hướng Tây Bắc. Giúp mang đến sinh khí, tài lộc cũng như suôn sẻ đến cho gia chủ .Không nên kê giường ở những hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Bởi những hướng này hoàn toàn có thể gây ra hao tài tốn của. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất cũng như đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .*

Tuổi Quý Dậu nên chọn giường ngủ màu gì?

Vì Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên những màu hợp với gia chủ nhất là những màu thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, không riêng gì màu giường, mà những đồ vật như rèm cửa, tường, gạch … Nên chọn màu chủ yếu là màu vàng, nâu. Hoặc chọn màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim .

Xem thêm : Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào ? Sinh Năm 1981 Tân Dậu Hợp Hướng Nào

Ngoài ra, vì “Kiếm Phong Kim” cần có Hỏa để tôi luyện thêm. Nên gia chủ có thể điểm xuyết một số vật dụng màu đỏ trong căn phòng như gối, đèn, các vật dụng trang trí nho nhỏ. Nhằm giúp bản thân phát triển tốt hơn. Vừa hợp nguyên tắc phong thủy lại vừa nâng cao được tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên chú ý quan tâm không nên lạm dụng quá nhiều màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím. Bởi hoàn toàn có thể gây ra “ biến chất ” của Kim, làm Kim tan chảy thành nước .*

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm xúc luôn bị đè nén, Trong Phong thủy gọi là “ Hung Hình ”. Dầm ngang nắm bất kể vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, không an tâm, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm … để làm giảm áp lực đè nén của dầm ngang .– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là những bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc .

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo quan điểm phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
– Nếu Bất kỳ phía nào của giường trái chiều với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cháu. Điều này càng có ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “ Hung Cảnh ”. Chiếc giường này giống như “ gương chiếu quỷ ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy đặt giường ngủ hợp Phong thủy không nên đặt gương trái chiều giường ngủ hoặc lắp dèm che gương. – Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng ( đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng ) Theo Phong thủy gọi là “ Hung Khí Xung ” dễ làm bạn mất ngủ, niềm tin hay bồn chồn đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm đáng tiếc đáng tiếc, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh trái chiều. Đặt giường ngủ hợp Phong thủy nếu giường nhà bạn không hề xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một giải pháp để hóa giải. – Nếu đầu giường đặt sát hiên chạy dọc cửa số hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì Phong thủy gọi là “ Hung Quang ”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy ; những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động không tốt tới “ số đào hoa ” của bạn. Tốt nhất nên đổi khác vị trí đầu giường. Nếu không được trọn vẹn hoàn toàn có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một giải pháp để hóa giải .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận