Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy khi đặt bàn giám đốc phải theo hướng hợp với chủ nhân. Góc hướng Bắc của phòng làm việc được coi là phương vị thần tài của người tuổi Mùi. Vậy, hướng đặt bàn làm giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 nên quay về nào?

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Mệnh: Hỏa
 • Ngũ hành: Thiên thượng Hoả – Lửa trên trời

Chọn hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy là việc làm khá quan trọng

Chọn hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy là việc làm khá quan trọng
Người tuổi Mùi nói chung và người Kỷ Mùi 1979 nói riêng, là những người có nguồn năng lượng dồi dào, chịu đựng áp lực đè nén lớn. Họ luôn kiên cường trước mọi trường hợp, cần mẫn, tỉ mỉ giải quyết và xử lý mọi việc .

Đặc biệt, trong công việc, người Kỷ Mùi 1979 biết cách hệ thống và lập kế hoạch từ trước, đề ra kỷ luật để tuân thủ trong suốt quá trình thực hiện đề án. Chính vì thế, công việc cũng như cuộc sống của họ luôn duy trì được sự ổn định.

Tuy nhiên người tuổi Kỷ Mùi 1979 lại có tính nhút nhát, thích lui về hậu trường nhiều hơn và đấu tranh. Trong mọi trường hợp họ khá thận trọng nên nhiều khi thường chịu thiệt thòi .
Họ thích bổ trợ quan điểm của mình nhưng không muốn nắm giữ vị trí chỉ huy. Nhưng một khi làm chỉ huy họ lại làm việc rất tốt .
Phòng giám đốc thường được chỉ huy những công ty, doanh nghiệp chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng, nhất là trong việc lựa chọn và bài trí nội thất bên trong phòng giám đốc theo phong thủy .

Đối với Nam 1979 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do phái mạnh tuổi Kỷ mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong những hướng Đông Nam ( Diên Niên ) ; Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vị ) .

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Nam(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

Đối với Nữ 1979 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do phái đẹp tuổi Kỷ mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong những hướng Đông Nam ( Diên Niên ) ; Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vỵ ) .

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Nam(Sinh Khí):  giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Phục Vị) : Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Một trong những món nội thất bên trong quan trọng trong phòng giám đốc đó là bàn làm việc. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp của Nội thất Đức Khang để lựa chọn mẫu tương thích với mình .

Nên đặt bàn giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 quay về các hướng như Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Nên đặt bàn giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 quay về những hướng như Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Ngoài ra khi đặt bàn giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 bạn cần nhớ các quy tắc:

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy

Giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 có niên mệnh thuộc Hỏa thế cho nên lựa chọn bàn làm việc có hình dáng dài và thuôn, phong cách thiết kế đơn thuần .
Màu sắc thì nên chọn màu của bản mệnh như đỏ, nâu đổ, hồng, tím và màu xanh là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt .

Bàn làm việc màu nâu đỏ có hình chữ nhật: Trong phong thủy, màu nâu đỏ được coi là màu may mắn, quyền lực, sự tâm huyết, sự dũng cảm và hy sinh.

Lưu ý: Khi lựa chọn bàn giám đốc cũng nên chú ý đến kích thước bàn làm việc để bàn cân xứng với không gian và các món nội thất văn phòng khác.

Không nên chọn bàn có size quá chật sẽ làm giám đốc giảm hưng phấn làm việc, mà cũng không nên chọn bàn giám đốc quá rộng tạo cảm xúc không an tâm, không ổn định cho người dùng .

Bạn có thể click hình ảnh bên dưới để tham khảo những mẫu bàn làm việc giám đốc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Những mẫu bàn làm việc giám đốc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Để hợp theo phong thủy, những món vật phẩm đặt trên bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng cần có 1 nguyên tắc, lao lý rõ ràng như sau :

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
 • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
 • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một bình hoa tươi để hài hào các yếu tố khi đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy

Đặt một bình hoa tươi để hài hào những yếu tố khi đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phong thủy
Đặt một cây nhỏ xanh tươi ở góc Đông Nam của bàn làm việc để lôi cuốn tài lộc và sự thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc những cây có lá sắc nhọn .
Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và hoa lá cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác .
Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với những đồng nghiệp .
Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm mục đích phân phối nguồn năng lượng chủ về tên tuổi và nổi tiếng cho bạn .
Đặt những tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu sang .
Tất cả những thiết bị văn phòng bằng sắt kẽm kim loại ( như máy tính ) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái .

Như vậy, với hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 và chú ý khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc cho mệnh Hỏa kể trên phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề phong thủy phòng giám đốc đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Để chọn những mẫu ghế giám đốc hợp phong thủy, mời bạn click ô màu xanh bên dưới để tìm hiểu thêm những mẫu mẫu sản phẩm :
Chọn mua ghế giám đốc theo tuổi
Xem thêm : Hướng đặt nhà bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy, mang tài lộc

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận