Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem
Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy Tuổi 1982 sinh tài lộc

Việc bài trí nội thất văn phòng đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng gặt hái được nhiều thành công và công việc trở nên suôn sẻ. Vậy sao bạn không thử tìm hiểu xem tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì nên kê bàn làm viêc hướng nào để hợp phong thủy?

Những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết gồm :

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì việc làm. Ở họ luôn có lòng kiên trì và có dũng khí lao lên phí trước vì tiềm năng. Sống rất nhiệt tình, trung thành với chủ .

Năm 2018 là một năm rực rỡ đối với tuổi Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho mình và chú ý đến cách chọn bàn làm việc hợp tuổi để mang lại tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp trong năm nay và cả các năm về sau.

Hướng tốt xấu so với bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 đơn cử như sau :Đối với nam : Bạn nên chọn hướng vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì phái mạnh tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau : Bắc ( Diên Niên ), Đông ( Sinh Khí ), Nam ( Phục Vị ), Đông Nam ( Thiên Y ) .Đối với nữ : Bạn nên chọn vị trí đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau : Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ), Tây Bắc ( Phục Vị ), Đông Bắc ( Thiên Y ) .

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Ngoài ra, vị trí đặt bàn làm việc cần chú ý quan tâm một số ít quy tắc như sau :

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tủ tài liệu giám đốc, hay đơn giản là bức tường …)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Chú ý: để vị trí đặt bàn làm việc giúp “sếp” thăng tiến thì kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Có thể trong quá trình bố trí lại phòng làm việc bạn có thể mắc lại một số lỗi phong thủy, điều quan trọng là bạn cần biết được những lỗi đó và cách hóa giải. Xem thông tin chi tiết hơn tại Cách hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc.

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc tương thích là 2 màu trắng và nâu đen .Bàn làm việc màu trắng : Theo phong thủy, màu trắng là sắc tố của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc toàn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có khoảng trống sáng sủa, thật sạch và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như thể một điểm nhấn hơn là một sắc tố chủ yếu .Bàn làm việc nâu đen : Màu sắc này là hình tượng của sức mạnh, nền tảng, không thay đổi. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều yêu thích và nó rất tương thích với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất. Với sắc tố này, Nội thất Hòa Phát có những mẫu bàn nổi bật tương thích cho người tuổi Nhâm Tuất được yêu thích lúc bấy giờ như : bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H4, Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H27, Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H4. …Nếu những mẫu bàn làm việc trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu bạn, bạn hoàn toàn có thể xem thêm những mẫu bàn làm việc cho giám đốc khác TẠI ĐÂY .

Ngoài việc phải tuân thủ một số nguyên tắc trong chọn hướng bàn làm việc thì bạn cũng cần lưu ý đến những đồ vật đặt trên bàn như:

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tính năng ngưng tụ nguồn năng lượng trong khoảng trống về một điểm, tăng năng lực tư duy .- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải .- Nên đặt điện thoại cảm ứng ở những hướng tốt, đơn cử là những hướng : Bắc ( Diên Niên ), Đông ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Thiên Y ), Nam ( Phục Vị ) ;- Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo nguồn năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt một hoa lá cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc ở góc Đông Nam để lôi cuốn tài lộc và sự thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc những cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và hoa lá cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác .- Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với những đồng nghiệp- Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm mục đích phân phối nguồn năng lượng chủ về tên tuổi và nổi tiếng cho bạn .- Tất cả những thiết bị văn phòng bằng sắt kẽm kim loại ( như máy tính ) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái .- Đặt những tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu sang .

Nên đặt quả cầu pha lê lên trên bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất

Nên đặt quả cầu pha lê lên trên bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất

Nên đặt một chậu cây cảnh nhỏ trong phòng làm việc người tuổi Nhâm Tuất

Nên đặt một chậu hoa lá cây cảnh nhỏ trong phòng làm việc người tuổi Nhâm Tuất

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, và thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được.

Mời bạn xem thêm những tin phong thủy có tương quan :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận