Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Bính Thìn – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
19 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

– Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với Quý Bạn.
– Đừng nên tự tin vào tài sức của mình, dễ gặp bất trắc, mọi việc khó được như ý. Nhiều may mắn, có lợi lớn trong công việc, vui vẻ trong gia đình. Nên giữ tâm ý thiện lành và làm thêm việc phước, sẽ được sự phù trợ mạnh mẽ hơn nữa.
– Tiền bạc tốn hao ngoài ý định, nhưng vẫn có lợi tức dồi dào, dù bất thường, đủ để bù đắp vào thất thoát

Công việc tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

– Thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. Có thể hao tốn nhiều.
– Có nhiều lo lắng bất an, tinh thần vướng bận vì nhiều việc rối rắm.
– Công việc làm ăn cũng như cuộc sống, nếu đừng có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp vẫn an bình, lộc tài đầy đủ, nếu tiếp tục công việc đang làm.
– Thời cơ không tốt, cuộc sống phải chịu nhiều tốn hao, gia đình và bản thân có thể gặp chuyện không hay. Nên an phận thủ thường, đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp vẫn được bảo toàn. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Bạn.
– Công danh tài lộc thường gặp chống phá, trở ngại, dễ bị tai tiếng thị phi, rắc rối về giấy tờ và quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp.
– Có khả năng hóa giải nạn tai nếu Quý Bạn luôn giữ tâm lành ý thiện, khó khăn sẽ vượt qua. Tuy nhiên, cẩn thận trong giao tiếp về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất của, hao tiền.
– Trong khó khăn rối rắm, lại vươn lên một cách tốt đẹp; đồng thời tình trạng sẽ chuyển biến nhanh chóng, lên nhanh và xuống cũng nhanh.
– Đừng nên tự tin vào tài sức của mình, dễ gặp bất trắc, mọi việc khó được như ý.Nên giữ tâm ý thiện lành và làm thêm việc phước, sẽ được sự phù trợ mạnh mẽ hơn nữa.
– Tiền bạc tốn hao ngoài ý định, nhưng vẫn có lợi tức dồi dào, dù bất thường, đủ để bù đắp vào thất thoát.
– Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, nhờ Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh có thể chuyển nguy thành An. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với Quý Bạn.

Tình cảm tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:


– Nếu đã có gia đình, mọi việc làm ăn hay sử dụng tiền bạc nên cẩn thận.
– Gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý…và Quý Bạn cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm. Bên cạnh những muộn phiền. Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.
– Quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.
– Năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Bạn.
– Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên lập gia đình. Đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới hỏi. Trong quan hệ, cũng nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi ích hơn.Xem tử vi năm nay dễ xảy ra những chuyện không hay, cuộc sống tình cảm cùng vướng nhiều lo buồn.- Nếu đã có gia đình, mọi việc làm ăn hay sử dụng tiền bạc nên cẩn thận.- Gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý…và Quý Bạn cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm. Bên cạnh những muộn phiền. Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.- Quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.- Năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Bạn.- Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên lập gia đình. Đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới hỏi. Trong quan hệ, cũng nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi ích hơn.

Sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2019:

– Năm nay Can Chi đều bất lợi, lại là Hung Niên của Quý Bạn cần quan tâm nhiều đến các bệnh phụ khoa và cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bệnh nạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận