Sinh năm 2006 mệnh gì ? Tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem
Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2006 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp những thông tin tương quan tới tuổi 2006 bính tuất như : Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn những hướng, sắc tố hợp khắc với tuổi 2006. Các bạn cùng tìm hiểu thêm :

Bạn sinh năm 2006 bính tuất bạn thuộc mệnh Thổ. Mệnh Hoả sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (Hoả Sinh thổ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Mộc khắc Thổ).

NGƯỜI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Bính Tuất gồm những năm sinh … 1946, 2006, 2066, 2126, 2186, 2246 …

Người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ (Ốc thượng Thổ – Đất nóc nhà).

Người này tuổi nhỏ cha mẹ nuôi nấng khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhờ có Tì Sa Môn hộ mệnh ( theo thuyết Phật giáo ) mà qua mọi nạn tai trong đời .
Người tuổi Bính Tuất sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc sống no đủ .
Con người khôn khéo, tính nết cẩn trọng, chu đáo trong việc làm. Vì vậy mà được người sang quý trọng, tin yêu. Bính Tuất không có số giữ của cải .
Tiền vào cửa trước lại ra cửa sau. Người này tính tình nóng giận như lửa. Có điều sự nóng giận lại nhanh gọn nguội lạnh chứ không để bụng .
Người tuổi Bính Tuất phải sống xa nơi sinh quán mới tốt, mới thỏa nguyện nơi đất khách quê người .
Người này xung khắc với cha mẹ, đồng đội. Tuy vậy, họ vẫn có số được hưởng của thừa kế của ông cha để cho .
Cuộc đời người này tự lực cánh sinh thiết kế xây dựng đời sống là chính. Người này tháo vát, sáng tạo độc đáo, giải quyết và xử lý yếu tố, vấn đề nhẹ nhàng và có hiệu quả. Họ không chịu bó tay khi nào .
Người tuổi Bính Tuất có số Thủy nạn, nên quan tâm sông lớn, đò đầy, giếng sâu … hay một lần té nặng mang tật trong đời .
Tuổi Bính Tuất được Quan Âm ban phúc thọ ( theo thuyết Phật giáo ). Người được hưởng thọ ngoài 70 trở đi. Nên sống từ tâm thiện tính hoàn toàn có thể thọ hơn .
Tuổi này xa cách bạn bè, họ hàng thân tộc .
Một đời phải đổi rời nơi ở nhiều lần trong đời .
Cuộc sống niềm hạnh phúc vợ chồng không được suôn sẻ, dễ trục trặc, nếu lấy người cùng quê thì lỡ dở một đời .
Vì vậy để có đời sống mái ấm gia đình yên vui, đầm ấm thì họ nên lấy nhau với người khác xứ, khác quê .
Người tuổi Bính Tuất hoàn toàn có thể kết hôn cùng người tuổi Hợi hay tuổi Tý ví dụ như Tân Hợi, Ất
Hợi, Đinh Hợi hoặc Mậu Tý, Canh Tý và Giáp Tý .
Tuổi này nên tránh xa những tuổi Thìn, Dậu vì không hợp tính cách .
Vì vậy nếu muốn hợp tác liên thủ với nhau, Bính Tuất hoàn toàn có thể cùng Bính Tuất, Giáp Tuất .
Muốn kết bạn, họ hoàn toàn có thể chọn người có những tuổi Hợi và Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Ất Hợi hay Đinh Hợi .
Những vận hạn cơ bản trong những năm của người tuổi Tuất :
* Gặp năm Tý :
Buôn bán lúc được, lúc thua, có tài lộc, thuận tiện trong việc làm .
* Gặp năm Sửu :
Có thể gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, kinh doanh thương mại không tốt, tài lộc sa sút .
* Gặp năm Dần :
Mọi điều bất lợi, bạn hữu phản trắc, nhiều điều tiếng dèm pha, gặp kẻ tiểu nhân ghanh tỵ, đố kỵ .
* Gặp năm Mão :
Gặp nạn tai nhưng được giải cứu, giúp sức qua khỏi .
* Gặp năm Thìn :
Tránh tranh giành tài lộc mà bất lợi về mình, gặp tăm tiếng, buồn chán .
* Gặp năm Tỵ :

Có cơ hội thăng tiến về quan chức hay trong nghề nghiệp, học hành. Chú ý giữ mình liêm chính để khỏi bị tai tiếng.
* Gặp năm Ngọ:
Gặp nhiều điều xung, vui vẻ, hao tốn tiền của ít nhiều.

* Gặp năm Mùi :
Kinh doanh không lời, mọi việc thông thường .
* Gặp năm Thân :
Dễ đi đó đây, khó khăn vất vả gian truân nhiều .
* Gặp năm Dậu :
Nếu là người có quyền chức thì cần cẩn trọng vì dễ bị mất chức quyền. Có thể ốm đau, bệnh tật .
* Gặp năm Tuất :
Kinh doanh kinh doanh không lời, một năm khó khăn vất vả .
* Gặp năm Hợi :
Có chuyện vui mừng, tình cảm, suôn sẻ, kinh doanh thương mại được .
Sinh năm 2006 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh gọn thuận tiện tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem được những thông tin về ngũ hành tương sinh, khắc chế của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, niềm hạnh phúc, thịnh vượng, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2006 mệnh gì thì hoàn toàn có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có hiệu quả đơn cử nhé !

Sinh năm 2006 mệnh gì ?

Tuổi Bính Tuất theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Can Chi
 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Bính Tuất (chữ Hán: 丙戌) là kết hợp thứ 23 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Bính (Hỏa dương) và địa chi Tuất (chó). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Đinh Hợi và sau Ất Dậu.

Các năm Bính Tuất

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Bính Tuất ( chú ý quan tâm ngày được đưa ra được tính theo lịch Nước Ta, chưa được sử dụng trước năm 1967 ) :

 • 1706
 • 1766
 • 1826
 • 1886
 • 1946 (2 tháng 2, 1946 – 22 tháng 1, 1947)
 • 2006 (29 tháng 1, 2006 – 17 tháng 2, 2007)
 • 2066 (26 tháng 1, 2066 – 14 tháng 2, 2067)
 • 2126
 • 2186

Sự kiện năm Bính Tuất

11/1/2007 Nước Ta chính thức là thành viên thứ 150 của WTO
Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về mệnh và tuổi con gì cho năm 2006 thứ nhất cần xác lập xem có sinh đúng vào năm âm lịch 2006 không bằng cách so khoảng chừng thời hạn nếu sinh từ ngày 29/1/2006 đến 17/2/2007 theo dương lịch thì bạn sinh vào năm Bính Tuất 2004 tức tuổi con cho có mệnh ngũ hành là Thổ – Ốc Thượng Thổ. Mệnh này hoàn toàn có thể hợp làm ăn với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Dưới đây là thông tin chung cho cả nam và nữ. Để xem thông tin về hướng hợp, quẻ mệnh và sắc tố hợp bạn xem từng mục riêng của nam và nữ .

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người sinh năm 2006 Bính tuất – Mệnh Thổ Năm sinh: 2006 âm lịch tức là sinh từ ngày 29/01/2006 đến ngày 17/02/2007 theo dương lịch Năm âm lịch: Bính Tuất tuổi con chó Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất trên mái nhà

1. Tử vi vận mệnh của Nam sinh năm 2006 bính tuấn

Mệnh: Thổ – Năm sinh âm lịch: Bính Tuất – Quẻ mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương sinh, tốt. Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. – Con số hợp: 1, 3, 4 – Hướng hợp nam 2006: Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định – Hướng không hợp: Tây Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Đông Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí Tây – Tuyệt mệnh: Chết chóc Tây Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2006 bính tuấn Nam.

Sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên tự nhiên đã tạo nên nguyên tắc ngũ hành. Nguyên lý này gồm hai phương diện là tương sinh, khắc chế. Đó hoàn toàn có thể là sự trợ giúp, tác động ảnh hưởng, ảnh hưởng tác động qua lại lẫn nhau và cũng hoàn toàn có thể là sự ức chế lẫn nhau .

+ Ngũ hành tương sinh: Tương sinh là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Theo nguyên lý ngũ hành, giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tiếp xúc, nương tựa lẫn nhau.

Cụ thể : – Mộc sinh Hỏa ( cây cháy tạo ra lửa ). – Hỏa sinh Thổ ( lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất ). – Thổ sinh kim ( Kim loại được hình thành từ trong lòng đất ) – Kim Sinh Thủy ( sắt kẽm kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng ). – Thủy sinh Mộc ( cây nhờ nước mà sinh trưởng, tăng trưởng ) .

+ Ngũ hành tương khắc: Tương khắc là sự tác động qua lại, chống chọi nhau, hành này tiết chế sự sinh trưởng, phát triển của hành kia.

Cụ thể : – Thủy khắc Hỏa ( nước dập được đám cháy của lửa ) – Hỏa khắc Kim ( lửa khiến cho sắt kẽm kim loại bị nóng chảy ) – Kim khắc Mộc ( dao kéo được rèn bằng sắt kẽm kim loại để chặt cây ) – Mộc khắc Thổ ( cây hút chất dinh dưỡng của đất ) – Thổ khắc Thủy ( đất cản trở dòng chảy của nước lũ ) .
sinh nam 2006 menh gi - Sinh năm 2006 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

B. Người sinh năm 2006 bính tuấn Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

Màu tương sinh với người sinh năm 2006 mệnh Thổ -Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

– Màu vàng nâu : Đây là màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm xúc bình yên, bảo đảm an toàn. Mặc dù không điển hình nổi bật nhưng luôn khiến người khác quan tâm bởi sự tinh xảo, độc lạ, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. – Màu đỏ, hồng, cam, tím : Hỏa sinh Thổ, vì thế những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím ( màu tương ứng của mệnh Hỏa ) .

Màu tương khắc với người sinh năm 2006 mệnh Thổ -Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc). -Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn.

Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2006 bính tuấn Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi .

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2006 bính tuấn Nam

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh năm 2006 bính tuấn hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

2. Tử vi vận mệnh của Nữ sinh năm 2006

– Mệnh : Thổ – Năm sinh âm lịch : Bính Tuất – Quẻ mệnh : Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh – Ngũ hành : Ðất trên mái nhà ( Ốc thượng Thổ ) – Màu sắc hợp : Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương sinh, tốt Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ : Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. – Con số hợp : 1, 3, 4 – Hướng hợp nữ 2006 : Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở Đông – Phục vị : Được sự trợ giúp Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn Đông Nam – Diên niên : Mọi sự không thay đổi – Hướng không hợp : Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2006 bính tuất Nữ

+ Ngũ hành tương sinh : + Ngũ hành tương khắc và chế ngự :

B. Người sinh năm 2006 bính tuấn Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự như mong muốn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2006 bính tuất Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi .

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2006 bính tuất Nữ

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh năm 2006 bính tuất hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Ngoài ra các bạn sinh năm tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2006 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng .

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2006 nam, nữ.

Việc sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, bảo vệ sức khoẻ, ngoài những vẫn cần bảo vệ yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng :

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2006 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi 2006 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2006 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 2006 mệnh gì? Bạn sinh năm 2006? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2006 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào những bạn, như những bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất là quan trong trong đời sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, thời cơ sẽ đến trong đời sống. Tránh được những điều xui rủi không mong ước. Sau đây tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kỹ năng và kiến thức về người sinh năm 2006 như : Người sinh 2006 mệnh gì ? Màu sắc tương thích thế nào ? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tăng trưởng như thế nào trong tương lai .
Và một số ít điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để những bạn hoàn toàn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh thực trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không suôn sẻ. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu và khám phá về người sinh năm 2006 mệnh gì .
Thì tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2006 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi ) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ gồm có 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào vào giới tính và năm sinh ( Âm lịch ). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự đổi khác của vạn vật trong thiên hà, sự tăng trưởng của chúng cùng với thời hạn. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2006 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời .
Nó đại diện thay mặt cho tính cách của người đó. chính thế cho nên khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không ? Thì họ thường tìm hiểu thêm và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc sống của mỗi con người sẽ làm đổi khác vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2006 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2006 mệnh gì ? hoặc người sinh năm 2006 mạng gì ? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn nhất Người sinh năm 2006 theo âm Lịch là cầm tinh con Chó. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2006 Năm âm lịch : Bính Tuất Người sinh năm 2006 thuộc mạng Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà Tương sinh : mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc : mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 2006 mạng gì ? Nam sinh năm 2006 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2006 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh – Về tính cách : Người sinh năm 2006 có tính cách, cẩn trọng và rất là chu đáo trong mọi việc làm được giao .
Vì vậy mà họ được rất người sang tim cậy và quý mến. Người tuổi Bính Tuất thường không thích sí giữ của cải vì vậy tiền vừa vào cửa trước lại theo cửa sau ra ngoài. Là người tính tình rất hay nóng giận. Tuy nhiên khi hết nóng giận họ rất nhanh bỏ lỡ thường không hay để bụng. – Về sự nghiệp : Người sinh năm 2006 ( Bính Tuất ) rất sáng suốt họ thành thạo rất nhiều nghề nghiệp vì thế hoàn toàn có thể nói cuộc sống của họ dù hoàn toàn có thể không giàu nhưng khi nào cũng no đủ .
Nếu muốn làm ăn người sinh năm 2006 phải sống xa quê nhà mới tốt, mới thỏa nguyện. Người tuổi này họ rất xung khắc với cha mẹ và anh chị em trong mái ấm gia đình nhưng vẫn được hưởng của cải kế thừa từ ông cha. Cuộc đời người này đa phần phải tự lực cánh sinh không nhờ vả ai chính vì thế họ rất tháo vát, nhanh gọn .
Họ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý yếu tố, một cách nhẹ nhàng mà hiệu suất cao rất ít khi chịu bó tay. – Về tình duyên : Nam sinh năm 2006 vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một đời sống mái ấm gia đình êm đềm và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự biến hóa từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được đời sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2006 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận .
Sinh vào những tháng 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Sinh năm 2006 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2006 hợp màu gì ? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc và chế ngự thì người sinh năm 2006 nên có màu bản mệnh là : là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với những màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 2006 hợp với những loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa truyền thống của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là hình tượng mang đến nhiều thịnh vượng, suôn sẻ .
Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong tử vi & phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng quả cảm, ý chí giữ vũng ý thức vượt qua khó khăn vất vả thử thách. đá mắt hổ nâu đỏ cho người sinh năm 2006 Hồng ngọc ( Ruby ) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến niềm hạnh phúc, như mong muốn và sức khỏe thể chất cũng như quyết đoán hơn trong đời sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn ngừa lỗi lầm và bảo vệ con người bảo đảm an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn vất vả. hồng ngọc cho người sinh năm 2006 Đá thạch anh hồng : hoàn toàn có thể tăng cường những loại nguồn năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân gia đình và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự hấp dẫn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 2006 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý và hiếm và được nhìn nhận cao những loại thạch anh .
Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân đối về sức khỏe thể chất, ý thức hay những xúc cảm và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 2006 Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử vẻ vang truyền kiếp nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực tối cao .
Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa mái ấm gia đình niềm hạnh phúc đông con cháu. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 2006 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2006 mệnh gì ? Và sắc tố tương thích cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ thế nào ? Nếu hành khách có nhu yếu mua những loại sản phẩm tương thích xin vui mắt Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tính năng hiệu suất cao trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe thể chất

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 2006 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự của phương Đông, sẽ mang những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, kìm hãm để dung hoà .
Những người sinh năm 2006 Bính Tuất mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong việc làm, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Sinh năm 2006 là tuổi con Chó
Năm sinh dương lịch : trong khoảng chừng 29/01/2006 tới 16/02/2007
Năm sinh âm lịch : Bính Tuất
Mệnh : Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
+ Tương sinh : Kim, Hỏa
+ Tương khắc : Thủy, Mộc
– Thiên can : Bính
+ Tương hợp : Tân
+ Tương hình : Canh, Nhâm
– Địa chi : Tuất
+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
từ thời hạn từ tuổi 20 tới 30 tuổi, Bính Tuất có phong phú khó khăn vất vả, khó nhọc trong đời sống. Ngoài 30 tuổi thì mới gặp được đại trà phổ thông như mong muốn sở hữu cơ hộ thấp đẹp về sự nghiệp, sự nghiệp mang thể lên cao ở độ tuổi này. Phần nhà đạo lại ko được mấy phải chăng đẹp. Thành công của bạn chiếm hữu được là nhờ đại trà phổ thông vào sự viện trợ từ bè bạn, ít được viện trợ từ mái ấm gia đình. Trung vận, công danh sự nghiệp của bạn sẽ được minh bạch, tuy nhiên trong cuộc thế cũng mang khoàng thời kì mà công danh sự nghiệp bị lu mờ, mờ nhạt. Phân gia cảnh có phổ quát rối ren, uẩn khúc vì vậy mà ko được im vui phải sang hậu vận thì tình thế mới được xoay chuyển đời sống mái ấm gia đình ấm cúng và vui tươi .
cuộc thế nam mệnh Bính Tuất mang vài khắc nghiệt vào lúc tiền vận, thường lo âu về việc làm, đời sống buồn chán, muốn tự lập nhưng vẫn phải nhờ tới sự giúp sức của mái ấm gia đình mới vững mạnh được sự nghiệp, công danh sự nghiệp. Trung vận gặp đại trà phổ thông khó khăn vất vả, khoảng chừng trong khoảng chừng 20 đến 30 tuổi, ngoài 30 tuổi thì với nhiều triển vẳng phải chăng đẹp, với thể lên cao vào độ tuổi này nhưng về mái ấm gia đình và thân tộc thì ko được phải chăng cho lắm .
Nữ mệnh tuổi Bính Tuất mang bổn mạng tốt, cuộc sống tốt đẹp, về trung vận sẽ vững mạnh cả tài lộc và tình cảm dù tiền vận có buồn lo chút xíu, nhưng số thừa hưởng phong phú vào khi trung và hậu vận .

Sinh năm 2006 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2006 hợp Thống kê nào?

Nam hợp những số: 1, 3, 4
Nữ hợp những số: một, 3, 4.

Sinh năm 2006 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 2006 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong khiến ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão
+ lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi
Nữ mạng:
+ Trong làm cho ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão
+ lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Màu sắc phù hợp với tuổi 2006 bính tuất

Việc xác lập sắc tố tuổi 2006 bính tuất có công dụng ý nghĩa to lớn trong đời sống và việc làm. Giúp bạn xác lập được ý nghĩa của việc phong cách thiết kế nội thất bên trong văn phòng tương thích phong thuỷ, mang lại tài lộc .

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2006 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu sắc tố hợp tuổi – Tuổi 2006 bính tuất / Mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng đất .
Màu cam, đỏ, hồng, tím : đây là những gam màu ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên những màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ .

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận