Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 -Thời Điểm Bức Phá Trong Sự Nghiệp

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

Người xưa vẫn thường hay bảo nhau rằng :” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy mà việc xem trước vận hạnh tốt xấu trong năm để có thể tránh được những ngày giờ xấu là không thể thiếu. Để giúp quý bạn tuổi Bính Tý 1996 có thể nắm được những vận mệnh của mình. Hãy xem ngay Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 nhé!

>> Xem Thêm: 

Vận Hạnh Năm 2019 Của Bính Tý 1996

Vận Thế Tổng Quan Năm 2019 – Tử Vi Năm 2019 Của Tuổi Bính Tý

  • Đại hạn : tổng quan năm 2019, Bính Tý 1996 không gặp đại hạn
  • Tiểu hạn : tổng quan năm 2019, Bính Tý 1996 không gặp tiểu hạn
  • Vận may : không xuất sắc
  • Điểm Tổng Quan:  6.5 / 10 (Tận dụng tốt Bính Tý có thể lên được 7 thậm chí được 8, Tận dụng không tốt Bính Tý sẽ lùi về 6, dở dở ương ương)

Nhìn chung, Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 có thể hiểu là 1 năm tương đối dễ thở. Đây được coi là 1 năm mà hạn xấu hay tốt không nằm ở thời thế. Mà nó phụ thuộc phần lớn trong tay của Bính Tý. Với những quyết định xuất sắc, Bính Tý có thể xây dựng được những thành quả lớn mạnh ngay từ lúc đầu đời. Quyết định hay lựa chọn kém cỏi. Bính Tý sẽ bỏ lỡ cơ hội vụt qua tay mặc cho bản thân có nhiều tiềm năng của sự bứt phá.

Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 thiên thời chưa có nhưng họa hại cũng không. Địa lợi chưa nhiều nhưng tai ương cũng chẳng thấy. Nhân hòa chưa đủ nhưng cũng không có kẻ gian hãm hại. 2019 là một trong số ít những năm mà thay vì mệnh quyết thì trời để cho Bính Tý tự quyết. Thay vì vận mệnh ảnh hưởng thì để cho Bính Tý tự ảnh hưởng. Một câu nói quen thuộc có thể nói đúng vận mệnh Bính Tý năm 2019 là : tầm mắt càng cao thì nhìn xa trông rộng, nỗ lực càng nhiều thành quả càng vượng tinh.

>> > Note Ngay:  Loại Hạt Nên Ăn Ngày Tết Tốt Cho Sức Khỏe Ai Cũng Phải Biết

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Mini Uy Tín Nhất Việt Nam

Vận Thế Dài Kì – Trong Vòng Phát Triển Thứ Nhất (Giai Đoạn 18-28 Tuổi)

Năm 2019, Bính Tý đang ở tuổi 24. 2019 và 3 năm tiếp theo sẽ quyết định hành động việc Bính Tý đi được bao xa. Phát triển được bao lớn trong cái vòng tăng trưởng đầu đời này .
Vậy nên 2019 hoàn toàn có thể coi là một kì nghỉ dưỡng khan hiếm của Bính Tý. Trước khi vận mệnh xô Bính Tý vào tiến trình thử thách nhiều gay cấn. Thử thách thì đi kèm thời cơ, mọi thành công xuất sắc đều phải đổ mồ hôi sôi nước mắt. Chính vì thế hãy tận dúng tốt quá trình 2019 này khi vận mệnh đang trở nên hiền lành với Bính Tý .
>>> LUẬN GIẢI CHI TIẾT TÍNH CÁCH TUỔI BÍNH TÍNH 1996 – TÍNH CÁCH MÂU THUẪN VỚI CUỘC ĐỜI

Vận Thế 12 Tháng Năm 2019 của 1996 (Lịch Âm)

Cùng xem Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 sẽ thay đổi như thế nào qua từng tháng trong năm.

Tháng 1 âm : điểm 7/10

Tháng này chủ thắng lợi, có trắc trở nhưng đủ sức vượt qua. Nhìn chung không có trắc trở gì lớn. Tâm thái vui tươi, hớn ha hớn hở. Đặc biệt tháng này Bính Tý chơi nhiều hơn làm. Ngao du nhiều nơi hơn cố định, tiêu pha nhiều hơn tích lũy .
Vào tháng 1 âm lịch năm này,  đầu tháng có mức độ may mắn tốt, có lộc trên trời rơi xuống, có vận may về đỏ đen. Tuy nhiên cuối tháng thì của thiên trả địa, có rồi lại tán. Âu cũng là lẽ thưởng ở đời, của phi nghĩa thì thường không được bền lâu. Nên nếu có thắng bạc thì cứ thoải mái mà tiêu hoang .

Tháng này hầu hết ăn chơi. Bính Tý có kiểu sinh nhật là sinh nhật cả tuần, party thì party cả tháng. Vậy thôi cứ từ tốn trong cái tháng vốn sinh ra để lười biếng này .

>>> Xem ngay Top 5 Chùa Xin Con Ở Hà Nội Linh Thiêng Cho Vợ Chồng Hiếm Muộn

Tháng 2 âm: điểm 6/10

Tháng này Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 xung đột ở mức độ nhẹ, chủ yếu là về vấn đề bạn bè, gia đình, tình cảm. Hơi bế tắc trong việc đưa ra định hướng. Tháng hai tiền tài kém, họa hại ít nhưng dễ dính thị phi từ đầu năm.

Tháng này Bính Tý vẫn hơi chây ì, chưa thực sự vực dậy bản thân lên để khởi đầu việc làm, tăng trưởng sự nghiệp. Một phần cũng là do thời thế trong tháng này cũng không tốt .
Tháng này Bính Tý 1996 cần quan tâm tâm trạng. Dễ vì lười biếng buồn chán mà bỏ qua ý tưởng sáng tạo, thời cơ. Tháng này nên chú ý quan tâm xúc cảm và tâm trạng vì dễ có xích mích xung đột trong những mối quan hệ, chuyện tình cảm .

>>> Xem thêm: Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 -Thời Điểm Bức Phá Trong Sự Nghiệp

Tháng 3 âm: điểm 8/10

Là một tháng rực rỡ của năm. Đây là tháng cực tốt chủ đạo về sự sinh sôi và phát tài phát lộc.
Nếu có bất kì dự định gì trong 2019 hãy cố gắng khởi sự vào tháng này. Tháng này thiên thời mạnh, địa lợi lắm, nhân hòa nhiều, mang đến nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp.

Tháng này cung tài lộc mở, tiền bạc sự nghiệp nhiều gặt hái. Cung đào hoa mở, cung con cái mở.
Ế dễ chống ế, cưới dễ có con (lưu ý đề phòng nếu không muốn có ). Yêu rồi thì thêm thấu hiểu nhau hơn – kể cả khi đang yêu thì vẫn có người tán tỉnh. Bính Tý tháng này tận hưởng tốt 30 ngày hạnh phúc

Tháng 4 âm: điểm 7/10

Tiếp tục là tháng của sự phát triển và đầu tư. Lưu ý đây không phải là thời điểm tích lũy mà là thời điểm nên mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Cần vực dậy ý chí quyết tâm của bản thân thoát khỏi sự lười biếng, ì trệ.
Tháng này là tháng tâm trí rộng mở, thông minh sáng suốt trong việc đưa ra các quyết sách, lựa chọn.

>>> LÀM SAO CHỌN VÒNG PHONG THỦY TUỔI BÍNH TÝ 1996  PHÙ HỢP? CLICK XEM NGAY

Tuy nhiên tránh vì cái tôi lớn mà làm mất lòng bạn bè, đối tác hay những người kết hợp cùng.
Tháng này cung đào hoa đóng, không nên cố làm gì. Tuy nhiên có cơ hội từ quá khứ gõ cửa lại, cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định trong vấn đề tình cảm.

>>> Click ngay Top 7 Chùa Cầu Tình Duyên Ở Hà Nội Vô Cùng Linh Nghiệm

Tháng 5 âm : điểm 4/10

Tháng 5 sẽ là tháng xấu nhất năm, đại xung đại kỵ. Tháng này tiền tài dễ hư hao, công việc không thuận, tình cảm dễ xích mích.
Cẩn thận dễ ngã xe, va chạm xe cộ đi lại trên đường. Tư trang tài sản bị kẻ gian chiếm đoạt. Làm gì cũng đen, động gì cũng đổ vỡ. Tháng này nên chủ động tiêu tiền, giống như câu của đi thay người. Cẩn thận miệng lưỡi kéo dính đại hạn thị phi, bị vu oan giá hoa, bị hiểu lầm.

Tháng 6 âm : điểm 6/10

Tháng này, Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 dễ gặp họa trong vấn đề tình cảm. Tiền tài không hao nhưng tinh thần bạc nhược.
Có lộc nhưng không vui, các mối quan hệ dễ xung đột, mất đoàn kết với bạn bè, gia đình người thân.
Nếu từng bị vu oan cặp kè, từng bị vu oan là kẻ phụ bạc thì nên cẩn thận trong tháng này. Sự trỗi dậy của bầy tiểu nhân. Tuy nhiên thanh giả tự thanh, đầu tháng thị phi, cuối tháng lại thanh thản. Cái khó không phải việc cần thanh minh mà ở việc điều khiển suy nghĩ tìm lấy sự an nhiên cho chính mình.

>>> Click ngay Gợi Ý Top 10 Đền Chùa Linh Thiêng Ở  Hà Nội Để Cầu May Mắn Bình An

Tháng 7 âm (tháng cô hồn): điểm 8/10

Tuy là tháng cô hồn nhưng rất hợp với bính tý. Là 1 trong số ít những tuổi không bị ảnh hưởng bởi tháng cô hồn nhiều mà hay chịu họa vào tháng hậu cô hồn( tức tháng 8 âm ).
Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 nhắc nhở 96 nên chú trọng vào tháng 8 âm hơn là trong tháng 7 âm này.

Tháng 8 âm: điểm 7/10

Tháng này sinh sôi nhưng trong sự may mắn có ẩn tàng họa haị. Trong sự thăng hoa có tiềm ẩn yếu tố suy bại.
Tháng này có duyên mới nhưng duyên vớ duyên vẩn. Cả trong việc yêu đương lẫn duyên đối tác, bạn hàng, làm ăn.

Cần sáng suốt mà đưa ra lựa chọn, chú trọng mà suy ngẫm kỹ càng. Cũng là một tháng thích hợp để khởi sự công việc làm ăn hoặc các dự định của bản thân mình.
Nhưng như đã nói trọng vận may ẩn tàng họa hại, lựa chọn không nên đi theo cảm tính mà cần đi theo lí trí, kiến thức của bản thân.

>> > Click Ngay Để Biết Thêm:  Hướng Xuất Hành Và Lịch Xuất Hành Ngày Tết – Điều Nên Làm Và Không Nên Làm

Tháng 9 + tháng 10 âm: điểm 6/10

Trong hai tháng này, Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 chủ đạo các vấn đề về tình cảm. Họa hại dễ gặp trong việc bị phụ tình, bị lừa tình, bị chán nản thất vọng vì những kì vọng trong chuyện tình cảm và đặt nhầm niềm tin vào trong mối quan hệ.

Tháng này dễ xảy ra họa đổ vỡ, tình cảm đi xuống. Người tin tưởng quan lưng, người thân quen thành xa lạ.
Tháng này là thời điểm lửa thử vàng, để nhìn lại xem bản thân có những ai là chân tâm, có những ai là thật tính. Có những ai chỉ là người qua đường, tới và cho ta những bài học về cuộc đời niềm tin và các mối quan hệ.

Tháng 11 âm và tháng 12 âm: điểm 6.5/10

Tháng này chủ đạo sinh sôi, vận may tích tụ, tiền tài lắm nhưng tinh thần bạc nhược. Nhưng những muộn phiền về tình cảm vẫn kéo dài từ tháng 10 âm sang tháng 11.
Tháng này công việc có thêm cơ hội, thêm vận may thêm tài thêm lộc. Nhưng bản thân lại đi vào trạng thái chểnh mảng mà bỏ lỡ thời cơ. Cần lưu ý tâm tính để tận dụng những vận may cuối còn sót lại trong năm 2019 kẻo lại uống phí không nguôi.

>>> Xem thêm  Top 8 Chùa Xin Xăm Ở Hà Nội Linh Thiêng Nhất

Lời Khuyên Tổng Quan Cho Vận Hạnh Năm Của Bính Tý

Là một tuổi có nhiều tiềm năng phát triển. Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 bị 1 chữ “ LƯỜI “ rất lớn ngáng chân. Vận mệnh của Bính Tý cũng bị 1 chữ “ YÊU “ củ hành.  Vì yêu mà cố gắng, vì yêu mà nỗ lực, vì yêu mà hớn ha hớn hở mơ to ước lớn phát triển sự nghiệp. Lại cũng vì yêu không tới đâu mà chán nản, bất cần, bỏ cuộc buông xuôi. Vậy nên những gì Bính Tý cần nhớ là sự duy trì quyết tâm, duy trì chăm chỉ, kiên trì và bền bỉ thì sẽ có đc sự thành công .

Còn thị phi, tai ương từ miệng đời và họa hại từ những mối quan hệ. Hãy tập sống với nó, người sống ở đời mà không có kẻ ghen kẻ ghét, chẳng phải như vậy sẽ tầm thường lắm hay sao ?

Trên đây là Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 mà chắc chắn những người cầm tinh tuổi chuột phải biết.

Nguồn: Facebook Thiên An

>> > Xem Nhanh Các Tin Phong Thủy Hay Về Tuổi Bính Tý 1996:

3.3 / 5 – ( 17 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận