Luận tử vi tuổi Dần năm 2020: Xem vận hạn của nam mạng và nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem

Luận tử vi tuổi Dần năm 2020 : Xem vận hạn của nam mạng và nữ mạng

Tuổi Dần hay còn được gọi là người sinh năm con Hổ đang được xếp đứng thứ 3 trong tất cả 12 con giáp. Tử vi năm 2020 của tuổi Dần, may mắn thì sẽ tỏa sáng trên bạn về sự nghiệp. Người làm công ăn lương có thể được thăng chức và tăng lương. Tài lộc có may mắn không quá tệ nhưng bạn phải xử lý nó một cách khôn ngoan. Năm nay bạn có vận đào hoa đấy.

Chung quy lại bước sang năm Canh Tý 2020 này có những thuận lợi hay khó khăn gì? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh qua tử vi tuổi Dần 2020 mà Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ phân tích đến cho các bạn về vận hạn của nam mạng và nữ mạng trong năm 2020 nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020

Theo dõi tử vi năm 2020 của tuổi Dần, thì con giáp này trong năm sẽ không chịu ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động của Thái Tuế, và vận trình nhờ thế mà cũng bớt phần rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, lận đận .

Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy sẽ có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, và giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn.

Bạn đang đọc : Luận tử vi tuổi Dần năm 2020 : Xem vận hạn của nam mạng và nữ mạng
Bạn đang đọc : Luận tử vi tuổi Dần năm 2020 : Xem vận hạn của nam mạng và nữ mạng

Xem vận trình về sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2020, về cơ bản trong con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song song các cơ hội này sẽ không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và phải nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, và đồng thời nhận được sự ưu ái cũng như là nâng đỡ của cấp trên.

Điểm đặc biệt quan trọng ở trong năm Canh Tý này đó là bản mệnh thi tuyển rất suôn sẻ, và lấy bằng cấp chứng từ thuận tiện, và xin việc ứng tuyển cũng thuận tiện, cũng hoàn toàn có thể tự do triển khai kế hoạch nhảy việc hay điều chuyển vị trí thích hợp, sẽ có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn .
Xem tử vi tuổi dần 2020

Song con giáp này thì cũng cần phải dữ thế chủ động và tích cực, bạn cần tận dụng những mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế sẽ không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh mà chỉ cho thời cơ chứ không cho suôn sẻ .
Song con giáp này thì cũng cần phải dữ thế dữ thế chủ động và tích cực, bạn cần tận dụng những mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế sẽ không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh mà chỉ cho thời cơ chứ không cho suôn sẻ .

Ngoài ra, Thái Tuế là Tý Thủy, và là Chính Ấn tinh của tuổi Dần, tượng trưng cho sự giúp đỡ, hỗ trợ của trưởng bối đối với con giáp này, đồng thời thì cũng thể hiện sự thuận lợi trong các dự án có tính lưu động lớn như là hủy lợi thủy sản hoặc kinh doanh mặt hàng ẩm thực, ăn uống…
Trong năm này, cũng có khá nhiều hung tinh, nhưng nhờ có cát tinh che chở, và lại không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên sẽ không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nó vẫn dễ mang tới về những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân.

Trong năm thì đường tình duyên bất thuận. Nhà cửa rất dễ bị trộm cắp ghé thăm. Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, nhà có trẻ nhỏ thì nên tránh để trẻ chơi 1 mình, và nên hạn chế tiếp xúc với động vật hoang dã hoang dã hoang dã trong nhà như mèo hay chó để tránh những thương tích không đáng có .

Tử vi sự nghiệp tuổi dần năm 2020

Trong năm 2020, may mắn cho sự nghiệp khá là tốt, đặc biệt thì những người tuổi Bính Dần sẽ phát triển rất tốt sự nghiệp của mình, đối với một số cơ hội, các chuyến công tác và công việc có thể là bước ngoặt ở trong sự nghiệp của bạn. Một khi bạn đã nắm bắt được chúng, bạn sẽ được sếp đánh giá cao và sẽ dễ dàng được thăng chức.

Nếu bạn hiện đang kinh doanh thương mại, bạn sẽ liên tục lan rộng ra kinh doanh thương mại và không nên quá tự mãn. Để rồi tăng cường quản trị nhân sự để ngăn ngừa sự suy giảm sẽ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra trong kinh doanh thương mại. Để cải tổ suôn sẻ nghề nghiệp của bạn ở trong năm 2020, tốt hơn nên đeo vòng tay có ký hiệu Hổ .

Song bản mệnh cũng đừng có quá chủ quan, bởi cơ hội ở trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Và cần phải chủ động tìm kiếm, và nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, và cũng đừng chần chừ do dự.
Nếu tự tin vào những thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư đến các dự án tài chính cũng khá tốt. Nên hãy dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

Tử vi tài lộc tuổi Dân năm 2020

Xem vận trình tài lộc tuổi Dần 2020, trong con giáp này có Canh Kim Thiên Quan tọa Thái Tuế Chính Ấn, trong năm đường tài lộc khá tốt.

Đối với tuổi Bính Dần, ở năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ nhất trong cuộc sống bạn vì vận may của bạn cũng sẽ thịnh vượng trên mọi nẻo đường và bạn hoàn toàn có thể giành được sự công nhận từ người có tác động ảnh hưởng đến cuộc sống bạn. Ngoài ra, trong những năm tháng tự lập trước kia sẽ mang đến cho bạn một sự ngày càng tăng nhanh gọn và đầy tự hào trong cuộc sống .
Vào năm 2020, bạn cũng sẽ đạt đến độ cao mà bạn nghĩ rằng không hề chạm tới trong suốt cuộc sống và bạn thấy mức tăng lương từ đó. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể liên tục mất một cái gì đó, và hoàn toàn có thể là tiền hoặc điện thoại di động. Nói cách khác, về sự chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng sẽ được dành nhiều cho bạn khi đi ra ngoài trong năm nay. Còn so với nữ, tốt hơn là nên đeo vòng tay màu vàng có tín hiệu Dần vào năm 2020 để giúp mang lại về Phong thủy tốt và giàu sang. Và so với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay mắt Hổ .
Đối với dự án Bất Động Sản tương quan đến ẩm thực ăn uống, đồ nhà hàng, đồ thủy lợi thủy hải sản sẽ dễ thu lợi về tay, tuy nhiên dù làm gì thì thì cũng cần phải dữ thế chủ động phát minh sáng tạo, và thấy thời cơ tới là dùng hết công sức của con người để nắm giữ cho mình .

Tử vi tình cảm tuổi Dần năm 2020

Xem tử vi về tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa nhưng không quá vượng, song Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, mà đây lại chính là ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc.

Xem thêm : TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ

Những cô gái trong tuổi Hổ sẽ có nhiều thời cơ gặp gỡ với người khác phái. Và không phải toàn bộ những người bạn đang gặp đều hoàn toàn có thể trở thành đối tượng người dùng yêu đương, nhưng tối thiểu về mệnh chủ cũng được tiếp xúc và sẽ có thời cơ làm quen, tìm hiểu và khám phá so với nhiều người hơn so với thông thường .
Nếu bạn đã gắn bó, và một chuyến du lịch với một nửa yêu thương của bạn ở trong năm nay sẽ cải tổ hơn nữa về mối quan hệ của bạn và sẽ làm cho đời sống trở nên ngọt ngào hơn. Trong trường hợp xấu, nếu bạn hiện đã trên bờ vực ly hôn, nhưng bạn sẽ được hòa giải trong năm nay .
Song nữ mệnh cũng nên chú ý quan tâm, đừng chỉ bị động ngồi yên 1 chỗ mà chờ tình yêu tới. Bạn cần phải dữ thế chủ động nắm giữ lấy những niềm hạnh phúc của mình, hoàn toàn có thể dựa vào những mối quan hệ của trưởng bối ở trong nhà để tạo thêm thời cơ tình yêu cho mình .
Với nam tuổi Dần, thì mệnh chủ còn khá bị động, lại không có nhiều thời cơ gặp gỡ làm quen với những phái đẹp nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Con giáp này hãy nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ, như vậy thì năng lực thành công xuất sắc sẽ cao hơn so với việc nhờ người khác trợ giúp .
Nam tuổi này hoàn toàn có thể sẽ biến hóa phương pháp tiếp cận và tìm hiểu và khám phá với phái đẹp để tăng thêm đào hoa cho mình, và không để cho tình duyên ảm đạm quá mức .

Tử vi sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tuổi Dần năm 2020

Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh sẽ đại diện thay mặt cho tai ương, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa … Mệnh chủ nên tránh những tranh chấp, xung đột với người khác, và không động khẩu càng không nên động thủ .
Trong những năm gần đây, nếu bạn là một người nghiện việc làm quá bận rộn để chăm sóc đến sức khỏe thể chất và bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất vào năm 2020, ví dụ điển hình như bạn thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và những bệnh về mãn tính khác, trong đó bệnh dạ dày hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng nghiêm trọng, và yên cầu bạn từ bỏ thuốc lá và rượu và ăn thức ăn ít cay .
Người Bính Dần hoàn toàn có thể sẽ tiếp tục đến bác sĩ vào năm 2020, vì thế bạn hãy chăm nom sức khỏe thể chất của bạn, thư giãn giải trí đúng cách và nên nghỉ ngơi, nếu không sức khỏe thể chất của bạn sẽ dần trở nên tồi tệ hơn .
Hạn chế tham gia vào những hoạt động giải trí hay game show mạo hiểm, và không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để đi dạo, và cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, khí ẩm …
Nên tránh gây chuyện với những cơ quan công quyền, với những đơn vị chức năng xã hội, trong năm có họa thị phi, và giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất .

Tử vi tuổi Dần năm 2020 nam mạng và nữ mạng theo từng tuổi chi tiết cụ thể đơn cử

Tử vi 2020 tuổi Canh Dần – Sinh năm 2010 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Con giáp này thì sẽ có ý chí, có quyết tâm, và từ nhỏ đã có chí học tập, chỉ cần dồn sức tập trung chuyên sâu hàng loạt lên chuyện học tập thì chắc như đinh cũng sẽ thu được hiệu quả không tồi .
Tuy nhiên, bản mệnh hãy nên quan tâm hơn đến những mối quan hệ bạn hữu. Tính tình con giáp này sẽ có phần cố chấp, ngang ngạnh, tính tự tôn cao, và không giỏi tiếp xúc, dễ xảy ra tranh chấp với người khác chỉ chỉ vì những chuyện li ti .
Trẻ nhỏ sẽ nhiều chuyện chưa trấn áp được mình, cha mẹ phải theo sát để bảo ban, uốn nắn cho con. Hãy nên hướng dẫn cho con cách giải quyết và xử lý những mối quan hệ, và cách tiếp xúc với mọi người, cách để tránh phạm lỗi và sửa sai .

Tử vi 2020 tuổi Mậu Dần – Sinh năm 1998 – Thành Đầu Thổ

Trong năm Canh Tý người sinh năm 1998 học tập tiến tới, thành tích học tập sẽ ngày càng đi lên. Trong thời hạn này, thì mệnh chủ nên tranh thủ học thêm nhiều bằng cấp, và chứng từ có lợi cho bước đường tương lai sau này, sẽ tạo nền móng vững chãi để sự nghiệp của mình được thuận tiện, và suôn sẻ từ những bước tiên phong .
Song mệnh chủ cần nên quan tâm trong chuyện xã giao nên giữ thái độ khiêm nhường cầu thị. Mệnh chủ tự xem mình là nhất, không thích đi theo trào lưu, và không thích tiếp xúc trò chuyện với mọi người thì càng khiến cho bản thân bị người khác ganh ghét đố kị. Hãy nên tự kiểm điểm bản thân, và đứng từ phương diện của đối phương để tâm lý .
Trong việc làm, những con giáp này tinh thần sa sút, sức tập trung chuyên sâu sẽ kém nên dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc không đáng có. Họa huyết quang đi theo, và dễ tai nạn thương tâm chảy máu. Trong năm làm gì cũng phải thận trọng, và ngoài ra nhớ chú ý quan tâm những bệnh về gan thận, bàng quang …
Đừng bỏ lỡ Những đại kị tử vi & phong thủy ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất

Tử vi 2020 tuổi Bính Dần – Sinh năm 1986 – Lư Trung Hỏa

Bước sang năm 2020, vận trình của người tuổi Hổ sinh năm 1986 sẽ không được tốt cho lắm. Sức khỏe kém, và thành tích thao tác không được như mong muốn, dễ vì chuyện riêng tư mà ảnh hưởng tác động đến việc làm .
Bạn đang mù mờ ở trong những kế hoạch tương lai của mình, và chưa có tiềm năng rõ ràng, hiệu suất cao thao tác cũng cho nên vì thế mà giảm sút. Tâm tư sẽ có phần không an tâm, mệnh chủ hoàn toàn có thể thử đổi khác không khí thao tác, thì chuyển vị trí hay thử sức mình ở những nghành nghề dịch vụ mới, biết đâu hoàn toàn có thể sẽ đổi khác tình hình .
Con giáp này thì cũng nên tu dưỡng kỹ năng và kiến thức trình độ của mình, và đừng ngại học ở bất kể lứa tuổi nào .
Về phương diện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì về vận trình không được tốt cho lắm. Mệnh chủ hoàn toàn có thể nhờ bè bạn ra mắt mà quen biết được đối tượng người tiêu dùng không tồi, song song hoàn toàn có thể rơi vào cảnh “ có duyên mà không có phận ”. Đừng quá đau buồn, mà hãy tham gia thêm những hoạt động giải trí xã hội, và đi tụ tập cùng bạn hữu, biết đâu đào hoa lại tới .

Tử vi 2020 tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

Năm 2020 mệnh gì ? Những người tuổi Dần mệnh Đại Khê Thủy năm 2020 vận trình khá tệ. Sự nghiệp không ổn định, và năng lực tăng trưởng kém, khó nhận được sự công nhận và được sự tán thưởng của mọi người .
Mặc dù rất nỗ lực nhưng vận số lận đận, không có được quý nhân phù trợ, áp lực đè nén việc làm ngày càng lớn, hiệu suất cao thao tác không cao .
Do việc làm bận rộn, stress lê dài nên nhà hàng siêu thị kém điều độ, hoạt động và sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe thể chất cũng theo đó mà đi xuống. Nếu bạn liên tục trong thời hạn dài thì dễ bị bệnh về tiêu hóa, gan thận … Nên tránh hút thuốc và uống rượu bia, ăn ít đồ mặn, đồ dầu mỡ .
Từ giữa năm thì vận trình sẽ dần khởi sắc hơn, hoàn toàn có thể làm tốt trách nhiệm của mình trong việc làm. Bản mệnh được nhìn nhận cao nhờ về sự quyết đoán dứt khoát trong việc làm, hiệu suất cao và chất lượng việc làm cũng được tăng cao, và việc đã nhận là hoàn thành xong xuất sắc, mang về doanh thu không nhỏ trong công ty .
Trong thời gian cuối năm cát khí vượng, những người tuổi Dần sinh năm 1974 dễ gặp được quý nhân, và được quý nhân đề bạt lên vị trí cao hơn. Bạn cũng cần nắm vững thời cơ trong tay và bộc lộ năng lượng rất là mình, năng lực sẽ thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất nhiều .

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Dần – Sinh năm 1962 – Kim Bạch Kim

Những người tuổi Nhâm Dần năm 2020 này vận trình không được như ý muốn. Sự nghiệp sẽ bị cản trở rất nhiều, bản thân con giáp này với kiến thức và kỹ năng trình độ không vững vàng nên năng lực thăng quan tiến chức cũng thấp .
Bản mệnh nhiều lúc dễ phạm sai lầm đáng tiếc, bị người mua, đối tác chiến lược phản ánh. Thành tích thao tác kém, và rất dễ phát sinh tranh chấp, xung đột với cấp trên, lại bị tiểu nhân lén tung những lời đồn thổi thị phi khiến cho thân bại danh liệt, đến nỗi làm gì cũng khó khăn vất vả hết mức .
Về phương diện tài lộc, thì con giáp này chi nhiều hơn thu, những khoản thu nhập cũng sụt giảm, dễ gặp phải khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính. Trong năm Canh Tý thì bạn nên tìm cách giữ tiền là hơn, đừng tùy tiện biến hóa việc làm, và hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách .
Vì vậy, hãy nên dành thời hạn để tu dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng, củng cố trình độ, và cũng hoàn toàn có thể đi chơi, đi du lịch 1 thời hạn ngắn để giải tỏa áp lực đè nén, và nạp lại nguồn năng lượng cho việc làm mới .

Tử vi 2020 tuổi Canh Dần – Sinh năm 1950 – Tùng Bách Mộc

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Dần, những người bạn sinh năm 1950 sẽ có 1 năm không được suôn sẻ thuận tiện cho lắm. Mặc dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như mong muốn, và khiến kế hoạch đề ra không được triển khai .
Bản thân con giáp này là một người khá cố chấp và nhiều thành kiến, tính tình lại tự cao, và không thích tìm hiểu thêm quan điểm của người khác, những mối quan hệ xã giao kém, và dễ phát sinh xích míc với mọi người .
Bản mệnh nên học cách kiềm chế xúc cảm để tránh vì bốc đồng xốc nổi mà làm mất trung khí. Nên dành thời hạn rảnh rỗi để tham gia những hoạt động giải trí cùng người đồng tuổi, vừa để tăng tình đoàn kết, vừa để giải tỏa buồn chán .
Bạn nên chú ý quan tâm tránh những hoạt động giải trí mạnh, hoạt động ở trong thời hạn dài, chỉ nên tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, vừa hoàn toàn có thể giúp tâm trạng tự do, vừa tăng cường sức khỏe thể chất, và đừng ham ganh đua mà tự hại mình .
Trong năm thì bản mệnh dễ gặp tai nạn thương tâm giật mình, bạn không nên đi du lịch quốc tế theo đoàn. Có thể tận dụng việc hiến máu, và nhổ răng để ứng họa huyết quang, giảm bớt tai ương .
Về tài vận, thì trong năm Canh Tý tuổi Dần này không lo túng thiếu tài lộc. Tiền lương hưu cũng khá dồi dào, đủ để tiêu tốn. Tuy nhiên nên nhớ rằng, hãy tiêu tốn hài hòa và hợp lý, đừng tham lam mà nghe lời dụ dỗ góp vốn đầu tư vào những thứ mà mình không thực sự hiểu, dễ bị lừa gạt tiền mất tật mang .

Tổng quan tử vi tháng của tuổi Dần năm 2020 theo nam mạng và nữ mạng cụ thể đơn cử nhất

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 • Tháng tiên phong trong năm Canh Tý là một khoảng chừng thời hạn mà vận trình tuổi Dần khá không thay đổi, xét về tổng thể và toàn diện đạt được mức tăng tiến nhất định. Con giáp này sẽ có tín hiệu tốt trong sự nghiệp, tăng trưởng khá thuận tiện theo tiềm năng đề ra. Bản mệnh cũng đủ năng lượng để xử lý mọi chuyện lớn nhỏ, trách nhiệm là vào tay là giải quyết và xử lý đâu vào đó, được cấp trên vô cùng tán thưởng .
 • Về tài vận, thì tuổi Dần sẽ có thu nhập vững vàng, tuy thời gian cuối năm vừa qua sẽ mất khá nhiều tiền phong bì phong bao tuy nhiên từ từ trong năm cũng lấy lại được vốn .
  Xem thêm : Mão là con gì, mệnh gì ? Tuổi Mão hợp màu gì, hợp với tuổi nào ? – https://doanhnghiephanoi.com
 • Về đường tình duyên, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy rất tốt, đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, cũng ít khi vì những áp lực đè nén trong đời sống hay chuyện con cháu mà phát sinh xích míc .

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 • Tử vi trong tháng 2 âm của tuổi Dần báo động về sự sụt giảm trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Riêng về đường tình duyên thì vẫn khá không thay đổi và hiện trên đà tăng tiến tốt .
 • Trong tháng, những con giáp này gặp không ít khó khăn vất vả trong việc làm, thất bại sẽ chồng chất khiến cho bản mệnh dần mất đi lòng tự tin của mình .
 • Trong trường hợp năng lượng của hạn chế, con giáp này thì hãy nên nhìn nhận rạch ròi sự độc lạ giữa lý tưởng và hiện thực, nên hãy sống trong thực tiễn, thao tác thực tiễn .
 • Về con đường tình duyên, bản mệnh và người ấy ở bên nhau quấn quýt không rời, tuy nhiên cũng có lúc vì áp lực đè nén việc làm mà hoàn toàn có thể không trấn áp được cảm hứng, trút giận lên đối phương, gây ra những vết rạn nứt về quan hệ đôi bên .

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 • Theo dõi vận trình tháng 3/2020 âm lịch, về những chú Hổ hiện đang phải đương đầu với sự sụt giảm từ từ trong tài vận của mình, sức khỏe thể chất thì cũng bình bình, không tốt mà cũng chẳng xấu .
 • Mặc dù là vận Chính Tài hay Thứ Tài thì tuổi Dần cũng không gặp may, những chuyện rủi ro xấu liên tục xảy ra sẽ khiến cho thu chẳng đủ bù chi. Đứng trước rủi ro tiềm ẩn kinh tế tài chính lớn nhất từ trước đến nay, thì hoàn toàn có thể sẽ khiến bản mệnh chẳng còn cách nào khác ngoài việc trong tháng tìm cách vay mượn, và xin sự trợ giúp của bè bạn và người thân trong gia đình .
 • Về phương diện sức khỏe thể chất, thì bản mệnh cần quan tâm thêm về cân đối tâm ý, không nên để áp lực đè nén việc làm khiến mình mất cân đối cảm hứng .
 • Tiền bạc và việc làm tuy rất quan trọng nhưng bản thân thấy vui tươi và niềm hạnh phúc và là điều quan trọng nhất. Hãy học cách tâm lý tích cực, và sáng sủa khi đương đầu với mọi yếu tố trong đời sống .

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 • Trong tháng 4/2020 âm lịch, những người tuổi Dần đang có khá nhiều dịch chuyển trong tài vận. Theo hướng xấu đi thì về tiền của trong túi đang không cánh mà bay .
 • Về việc làm, bản mệnh cũng cần phải chú ý quan tâm khi giải quyết và xử lý những sách vở, những văn kiện quan trọng, nhất là những bạn làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán …
 • Nên tập trung chuyên sâu ý thức khi thao tác, và quan tâm đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm đáng tiếc không đáng có .
 • Tài vận của tuổi Dần ở trong tháng 4 này không ổn. Và bản mệnh cần phải xác lập rõ nguồn thu đa phần của mình đến từ việc làm chính, và không nên tùy tiện mang tài lộc cho bè bạn vay mượn hoặc góp vốn đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu bạn không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật .

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 • Tiến đến sang tháng 5 âm lịch, người tuổi Dần sẽ có những bước biến chuyển tích cực ở trong đường tình duyên. Sức khỏe trong tháng cũng khá tốt .
 • Những người độc thân tháng này hoàn toàn có thể sẽ được người khác thầm thương trộm nhớ mình bày tỏ tình cảm. Giữa 2 người sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng từ tình bạn lên tình yêu .
 • Đối với những bạn đang có người yêu thương thì hãy học cách dành cho đối phương có khoảng trống riêng, và đừng giữ nhau quá chặt mà khiến cho đối phương cảm thấy chán ghét, những stress và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó .
 • Xét về phương diện sức khỏe thể chất, tuổi Dần dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì cũng không phải chịu sự giày vò của bệnh tật. Tuy nhiên, mệnh chủ nên vẫn cần phải quan tâm đến chuyện nhà hàng, và hoạt động và sinh hoạt điều độ, đừng ham ăn ham uống mà gây hại sức khỏe thể chất vĩnh viễn .

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 • Trong tháng 6/2020 âm lịch này sự nghiệp của tuổi Dần khá là ảm đạm, tuy nhiên con đường tình duyên so với tháng trước thì có phần sa sút .
 • Trong tháng này, thì việc làm của bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuổi Dần sẽ dễ bị người khác thêu dệt chuyện thị phi thất thiệt. Trong quy trình thao tác, những chuyện bàn luận thương lượng với người mua, bản mệnh hãy trấn áp xúc cảm của mình thật tốt, và đừng nói năng thiếu tâm lý mà mang họa vào thân .
 • Mệnh chủ hoàn toàn có thể cũng sẽ đắc tội với người mua, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như là bị kiện cáo, vướng vào vòng lao lý. Trong đời sống thì không phải khi nào cũng có sự công minh, và bạn đừng mong đợi rằng ông Trời khi nào cũng thương người .
 • Trong những chuyện hôn nhân gia đình, những chú Hổ có cái tôi khá lớn, và thường vì những chuyện li ti mà cự cãi, xung đột với nhau. Có khi đôi bên lại không kịp thời ngồi lại trò chuyện, đồng thời bàn luận với nhau nên những hiểu nhầm, càng về cuối tháng thì sẽ càng trở nên thâm thúy, tình cảm lứa đôi cũng vì vậy mà phai nhạt dần .

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 • Trong tháng cô hồn năm 2020 không mang tới quá nhiều tin xấu so với những chú Hổ mà ngược lại, con giáp này sẽ có được con đường sự nghiệp và tài lộc ngày càng tăng tiến .
 • Về phương diện sự nghiệp, thì tuổi Dần có sự linh động và phát minh sáng tạo trong cách thao tác, và biết cách tận dụng những mối quan hệ xã giao để tạo lợi thế cho mình trong việc làm .
 • Những người làm kinh doanh thương mại sẽ tự tay tạo dựng được không ít những thời cơ kiếm tiền, dù là người làm ăn lớn hoặc kinh doanh thương mại nhỏ thì cũng có được suôn sẻ về tài lộc. Trong tháng 7 âm tuổi Dần sẽ có được nguồn thu như mình mong ước .

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 • Vận trình tình cảm của tháng 8/2020 âm lịch của tuổi Dần vẫn không có những điềm báo khởi sắc. Sức khỏe của bản mệnh cũng có phần sa sút .
 • Mối quan hệ giữa bạn và so với người ấy bị nhiều người khác can thiệp, sẽ khiến cho tình cảm đôi bên phần nào bị ảnh hưởng tác động. Thậm chí rằng, đối phương hoàn toàn có thể do đó mà sinh lòng hoài nghi, và hiểu nhầm tình cảm của bạn dành cho họ .
 • Tình cảm của bạn bị giao động trong khi bản thân con giáp này vẫn mong ước níu giữ. Tuy nhiên, sẽ có những lúc tất cả chúng ta cần phải học cách buông tay nếu không còn năng lực nắm tay nhau đi tiếp trên chặng đường đời. Tình cảm cưỡng ép không hề mang lại niềm hạnh phúc .
 • Vào thời gian này, bản mệnh có việc ra ngoài tốt nhất là nên cẩn trọng, quan tâm khi tham gia giao thông vận tải, hạn chế tối đa xung đột, những tranh chấp với người khác, giảm rủi ro tiềm ẩn bị ngã, bị thương, vướng vào họa huyết quang .

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 • Tiến vào tháng 9 âm, thì tuổi Dần không có nhiều biến chuyển trên con đường sự nghiệp, còn đường tình duyên thì hoàn toàn có thể vẫn rơi vào trạng thái ảm đạm, không có gì đáng mừng .
 • Trong việc làm, con giáp này nên cần phải sửa thói tự cao tự đại của mình, học cách khiêm nhường cầu tiến, và biết cách lắng nghe cũng như tiếp đón quan điểm của người khác, nhất là khi người góp ý cho bạn đó là cấp trên, chỉ huy …
 • Về phương diện tình cảm, trong tháng 9 này tuổi Dần dễ bị thất tình, và rủi ro tiềm ẩn bị phản bội khá lớn. Đừng quá đau buồn nếu lỡ như tình cảm bạn hoàn toàn có thể gửi trao không được đáp lại như mong ước, hoàn toàn có thể đôi bên cũng chưa đủ duyên để đi cùng nhau tới cuối cuộc sống. Hãy tâm lý theo hướng tích cực và hãy tự vực mình dậy, liên tục tìm kiếm niềm hạnh phúc thuộc về riêng mình .

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 • Trong tháng 10 âm lịch năm 2020, thì vận trình tài lộc của tuổi Dần sẽ thăng hoa rực rỡ tỏa nắng, tài lộc cực vượng, trước giờ không gì so sánh nổi. Sức khỏe của bản mệnh cũng sẽ đạt mức lý tưởng, không cần phải lo ngại nhiều .
 • Trong thời gian này tuổi Dần gặp khá nhiều như mong muốn ở trong chuyện tiền tài. Bản mệnh cũng khá dễ có được nguồn thu giật mình, nhất là so với những người có thói quen mua xổ số kiến thiết cầu may thì năng lực trúng số trúng thưởng là rất cao .
 • Sức khỏe về cơ bản sẽ không có yếu tố gì quá lớn, tuy nhiên cần chú ý quan tâm hoạt động và sinh hoạt điều độ, và ăn ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya sẽ ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất lâu dài hơn .

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 • Sự nghiệp của tuổi Dần trong tháng 11 này khá tốt. Bản mệnh sẽ được quý nhân giúp sức nên sự nghiệp ngày càng tăng trưởng thuận tiện, năng lực thăng quan tiến chức cũng khá tốt. Đường tình duyên của con giáp này thì khá không thay đổi, sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng .
 • Bản mệnh nhiều lúc gặp khá nhiều khó khăn vất vả và rắc rối trong việc làm, tuy nhiên mặc dầu khó khăn vất vả tới đâu cũng có quý nhân chỉ lối dẫn đường, và dù rắc rối tới đâu cũng có quý nhân ở bên tháo gỡ, vaf giúp cho mọi chuyện nhanh gọn được xử lý .
 • Về chuyện tình cảm, những người đang yêu sẽ có mong ước tiến thêm 1 bước về thành tháp hôn nhân gia đình so với người mình yêu. Trong khi đó, thì tình cảm vợ chồng tuổi này ngày càng sâu đậm hơn, và mái ấm gia đình đầm ấm niềm hạnh phúc .

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 • Trong tháng sau cuối của năm Canh Tý, những người tuổi Dần có vận trình toàn diện và tổng thể khá ổn, nhất là sự nghiệp và tài lộc sẽ có vận tốc tăng tiến cực nhanh .
 • Sự nghiệp của những chú Hổ sẽ có những bước tiến mới, và bước đại nhảy vọt thành công xuất sắc phá vỡ những nút thắt còn sống sót trước đó, giúp cho bản mệnh từng bước giành được sự tin tưởng của cấp trên, và hoàn toàn có thể được ưu tiên và trao thêm cho nhiều trách nhiệm, nhiều thời cơ để biểu lộ mình .
 • Về tài vận, ở trong tháng Chạp này tuổi Dần sẽ được Thần Tài ở bên che chở nên như mong muốn ngập tràn, và dù có đi đường thôi cũng hoàn toàn có thể nhặt được tiền rơi. Những người làm kinh doanh thương mại càng có thời cơ hốt vàng hốt bạc, và doanh thu tăng vọt, tài lộc trong tay cũng tăng lên nhiều không kể xiết .

Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngày, tử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Dần từ Đồ Cúng Tâm Linh Việt nữa bạn nhé !
Bản Quyền DMCA

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Xem thêm : Vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận