Phong thủy làm việc Nữ giới 1967 tuổi Đinh Mùi (mệnh Thủy)

Bởi doanhnghiephanoi
33 Lượt xem
Màu trắng đại diện thay mặt cho hành Kim theo quy luật Ngũ Hành tương sinh, cũng rất tương thích với người tuổi Đình Mùi .Màu đen là sắc tố đại diện thay mặt cho hành Thủy là màu bản mệnh của người sinh năm 1967 có hiệu quả phù trợ rất tốt .Người nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế dạng tròn, hình móng ngựa với những sắc tố như trắng, nâu, đen là hợp phong thủy nhất. Trong đó :

Hướng Nam(Phục Vị): tăng cường sức mạnh tinh thần mang đến may mắn trong sự nghiệp cho bạn.

Hướng Bắc ( Diên Niên ) : cải tổ những mối quan hệ mái ấm gia đình, tình yêu tạo một nền tảng vững chãi giúp bạn yên tâm hơn tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng sự nghiệp .Người nữ sinh năm 1967 nên chọn bàn thao tác ở phía Tây Nam của văn phòng. Bởi người sinh năm này thuộc Đông Tứ Mệnh thế cho nên bàn quay về những phía sau là tương thích nhất : hướng Đông ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Diên Niên ) ; Nam ( Phục Vị ) ; Đông Nam ( Thiên Y ). Trong đó :Người nữ sinh năm 1967 nên sắp xếp những đồ vật hợp phong thủy theo quan tâm sau : Một bức tranh mang ý nghĩa sung sướng sẽ giúp bạn giảm đi những căng thẳng mệt mỏi mệt nhọc trong một ngày thao tác dài. Từ đó những áp lực đè nén cũng được giải tỏa đáng kể. Chồng hồ sơ, sách vở cần phải sắp xếp gọn vàng và luôn tuân thủ quy luật bên trái cao hơn phía bên phải.

Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc có tác dụng ngưng tụ nguồn năng lượng dương cho không gian giúp tăng khả năng tư duy trong công việc.

Những người tiếp tục đi công tác làm việc xa nên sắp xếp một đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn thao tác để chuyến đi thêm thuận tiện hơn. Một số loại cây như hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn, … với tán lá sum suê là lựa chọn thích hợp nhất nếu bạn muốn đặt một chậu hoa trên bàn thao tác. Tuyệt đối không chọn những loại cây có lá nhọn hay xương rồng sẽ tác động ảnh hưởng xấu đi đến con đường sự nghiệp. Một miếng pha lê tròn vừa là vật phẩm phong thủy vừa là vật trang trí nên đặt ở góc Tây Nam góp thêm phần cải tổ mối quan hệ với những đồng nghiệp. Đèn bàn ở hướng Nam là thích hợp nhất để tăng trưởng tên tuổi và nổi tiếng trong sự nghiệp.

Những thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại nên sắp xếp ở hướng Tây hay Tây Bắc là thích hợp nhất.

Nếu muốn đặt thêm một bức tượng giả gỗ trên bàn, người nữ sinh năm 1967 nên chọn màu đỏ hay màu tía để tăng thêm nguồn tài lộc cho bản thân. Với những thông tin đã được cung ứng trong bài viết này, chúng tôi rất mong hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được đúng vị trí, sắc tố và sắp xếp đồ vật hợp phong thủy tương thích người nữ sinh năm 1967 nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé ! Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận