Phong thủy làm việc Nữ giới 1979 tuổi Kỷ Mùi (mệnh Hỏa)

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem
– Màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Kỷ Mùi .– Màu đỏ là sắc tố đại diện thay mặt cho bản mệnh của người nữ năm 1979 tương hỗ tăng trưởng con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp vẹn tòa .Người nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế thuôn dài là hài hòa và hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên những sắc tố như đỏ, xanh lục là hợp phong thủy .

– Không nên đặt bàn ở các khu vực như toilet, cầu thang, lối đi,… làm giảm đi may mắn trong sự nghiệp.

– Phía sau bàn thao tác luôn có một điểm tựa để tạo cảm xúc bảo đảm an toàn như tường, tủ, …– Không nên đặt bàn ở hướng trực diện ngay cửa chính nhưng vẫn luôn bảo vệ hướng về cửa ra vào văn phòng .Ngoài ra, người nữ sinh năm 1979 cũng cần chú ý quan tâm đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn thao tác tương thích :– Hướng Đông ( Phục Vị ) : Sức mạnh niềm tin luôn được củng cố đem lại nhiều văn minh cho bản thân và suôn sẻ trong sự nghiệp .– Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Nguồn tài lộc được tăng cường, khét tiếng lôi cuốn và bạn ngày càng tăng trưởng sự nghiệp hơn .– Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : Các mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu được cải tổ tối đa tạo nên động lực vững chãi để bạn tăng trưởng sự nghiệp của mình .

Những người nữ sinh năm 1979 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Bắc của văn phòng làm việc bởi tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Theo đó:

Người nữ sinh năm 1979 nên chú ý quan tâm một số ít điểm khi sắp xếp đồ vật hợp phong thủy trong phòng thao tác như sau : – Những bức tranh vui mắt theo chủ đề mái ấm gia đình, bè bạn sẽ giải tỏa đi mọi stress và áp lực đè nén trong việc làm. – Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh hợp mệnh sẽ giúp những nguồn nguồn năng lượng dương được quy tụ về một điểm và tăng cường năng lực tư duy. – Một đôi ngựa đồng nhỏ rất thích hợp cho những người liên tục đi công tác làm việc xa giúp chuyến đi thêm thuận tiện hơn. – Nếu yêu quý vạn vật thiên nhiên bạn nên chọn những chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn, … với tán lá chi chít, rậm rạp rất thích hợp cho người nữ sinh năm 1979.

– 4 góc của bàn nên đặt tháp Văn Xương để tăng thêm sự minh mẫn và sáng suốt cho người sinh năm Kỷ Mùi.

– Chồng hồ sơ bên trái luôn tuân thủ nguyên tắc không đặt cao hơn so với bên phải. Với những thông tin đã được nêu chi tiết cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận