Tử vi người tuổi Mùi năm 2019

Bởi doanhnghiephanoi
38 Lượt xem
Người tuổi Mùi gồm có những năm : 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, năm ngoái …
Tuổi Mùi là hình tượng cho con Dê, là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp .
Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, cần mẫn. Họ luôn bộc lộ mình có nguồn năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực đè nén cao trong việc làm .

Người tuổi Mùi sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió, rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

{keywords}
 

Sự nghiệp, tài vận người tuổi Mùi 2019
Năm 2019, con giáp tuổi Mùi sẽ được vượng vận quý nhân. Nhờ được phúc tinh cao chiếu, bạn sẽ thăng quan tiến chức rất nhiều trong việc làm và sự nghiệp năm nay .
Nửa đầu năm, Dự kiến người tuổi Mùi sẽ khá khó khăn vất vả, nguy hiểm nhưng chỉ cần can đảm và mạnh mẽ, kiên trì bước tiếp, bạn sẽ xoay chuyển được thế cục kịp thời .
Càng về cuối năm người tuổi Mùi sẽ càng vượng vận và khuynh hướng đúng đắn những dự án Bất Động Sản trọng điểm giúp cho kinh tế tài chính, kinh tế tài chính đi đúng quỹ đạo cần có, bội thu dồn dập .
Tuy nhiên cần nhắc nhở con giáp này rằng nên hạn chế góp vốn đầu tư mạo hiểm đồng thời chú ý quan tâm dữ gìn và bảo vệ đồ vật cá thể thật tốt, tránh mất mát, hao tổn hoặc dính họa tiểu nhân tư thù, trộm vặt .

Tình yêu tuổi Mùi năm 2019

Các chàng trai / cô gái tuổi Mùi độc thân sẽ có thời cơ bước chân vào lễ đường, tổ chức triển khai ngày kết hôn linh đình trong mơ .
Với những ai tình cảm chưa đủ chín muồi hoặc chưa gặp được người trong mộng, sau 3 tháng đầu năm, bạn sẽ có năng lực trúng tiếng sét ái tình .
Các cặp đôi bạn trẻ đã yên bề gia thất thường cự cãi, xích míc nhưng sau đó tình cảm của họ lại bền chặt và ấm cúng hơn .
Sức khỏe tuổi Mùi năm 2019
Các tín hiệu tổng thể và toàn diện dự báo, người tuổi Mùi trong năm Kỉ Hợi 2019 sẽ có sức khỏe thể chất bình ổn .

Tuy nhiên họ cần chú ý tăng cường dinh dưỡng, đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bị suy giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Quý Mùi bị thiên can của năm là Kỷ xung phá Quý nên cần thận trọng .
Tử vi người tuổi Ngọ năm 2019

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2019

Dưới góc nhìn tử vi khoa học, năm 2019 không chỉ mang đến cho tuổi Ngọ suôn sẻ về tài lộc mà còn giúp thăng chức, tăng lương .
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận