Năm 2020 tuổi Ngọ nên chọn màu sơn gì? | https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

 “Năm 2020 tuổi Ngọ nên chọn màu sơn gì?” là câu hỏi Tongkhoson.com nhận được rất nhiều từ người tiêu dùng. Đặc biệt nhất là những gia chủ tuổi Ngọ.

Nếu bạn cũng đang có cùng chung thắc măc ở trên. Hãy cùng các chuyên gia phong thủy hàng đầu của Tongkhoson.com đi tìm ra lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc “năm 2020 tuổi Ngọ nên chọn màu sơn gì?” nhé.

Năm 2020 tuổi Ngọ nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Ngọ là những gia chủ sinh năm: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Tuổi Ngọ gồm có những tuổi :

  • Giáp Ngọ: sinh năm 1954
  • Bính Ngọ: sinh năm 1966
  • Mậu Ngọ: sinh năm 1978
  • Canh Ngọ: sinh năm 1990
  • Nhâm Ngọ: sinh năm 2002

Tinh cách của người tuổi Ngọ

Sau đây là 1 số ít điểm quan tâm về tính cách của người tuổi Ngọ :

  • Người tuổi Ngọ họ sinh ra là để gánh vác công việc cực khổ, họ là người không bao giờ thừa nhận thất bại, họ chiến đấu đến cùng chỉ cần bản thân mình còn có thể.
  • Người tuổi Ngọ ưu và nhược điểm lúc nào cũng đi kèm với nhau, họ là một trong những người khó giữ bí mật, nếu muốn thành công bắt buộc họ phải rèn luyện tính nhẫn nại của bản thân mình. Đặc biệt trong công việc, đã bắt tay làm việc gì phải gánh vác tới cùng, có đầu có cuối, đặc biệt bảo mật là trên hết.
  • Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời. Vì thế mà họ thường được bạn bè giúp đỡ.
  • Người tuổi ngọ có đôi tay khéo léo, họ có thể làm bất cứ công việc gì đi nữa thì khi người khác nhìn vào sẽ thấy được phong độ cao quý của họ
  • Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ là lúc nào họ cũng cho mình là đúng và không bao giờ suy xét đến những quan điểm của người khác, đôi khi làm cho người tiếp xúc với họ cảm thấy khó chịu. Bộc lộ quan điểm của mình một cách tùy tiện, với họ lúc nào cách giải quyết của họ cũng là tốt nhất.

Năm 2020 tuổi Ngọ nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Ngọ gồm có nhiều loại tuổi Ngọ khác nhau. Do vậy, chọn màu sơn nhà cho người tuổi Ngọ cũng sẽ không giống nhau so với từng loại tuổi Ngọ. Chi tiết như sau :

1. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ (1954)

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954 âm lịch, thuộc bản mệnh Kim, ngũ hành Sa Trung Kim – Vàng trong cát. Do đó, chúng ta xác định các màu tốt xấu để chủ nhà sơn nhà như sau:

Theo phong thủy, thì Thổ sinh Kim, nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ là các màu tương sinh thuộc Thổ (nâu đất, vàng hoàng thổ).

nhà màu vàng nâu cho người tuổi Giáp Ngọ

Bên cạnh đó, gia chủ hoàn toàn có thể phối hợp thêm những gam màu bản mệnh Kim ( trắng, ánh kim ) làm điểm nhấn sẽ giúp lôi cuốn những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ .

Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên tránh xa những gam màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) sẽ khiến gặp xui xẻo triền miên.

2. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Bính Ngọ (1966)

Tuổi Bính Ngọ là những gia chủ sinh năm 1966 âm lịch, thuộc mệnh Thủy, ngũ hành Thiên Hà Thủy – nước trên trời. Do vậy, việc chọn màu sơn nhà cho tuổi Bính Ngọ như sau:

Theo quy luật phong thủy, vì Kim sinh Thủy nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Bính Ngọ là các tương sinh thuộc Kim (trắng, ánh kim) làm màu chủ đạo.

nhà màu trắng rất tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Đồng thời, gia chủ nên phối hợp những màu bản mệnh thuộc Thủy ( xanh dương, đen, xanh đen ) để làm màu điểm nhấn sẽ giúp tuổi Bính Ngọ ăn nên làm ra, công thành danh toại, sự nghiệp vững chãi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Do Thổ khắc Thủy nên tuổi Bính Ngọ nên tránh xa các gam màu thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) nếu không muốn đen đủi cả năm.

3. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ là những người sinh vào năm 1978 âm lịch, thuộc bản mệnh Hỏa, ngũ hành Thiên Thượng Hỏa – lửa trên trời. Chọn màu sơn năm 2020 cho tuổi Mậu ngọ như sau:

Mộc sinh Hỏa nên màu sơn nhà tốt nhất cho tuổi Mậu Ngọ chính là các gam màu thuộc Mộc (xanh lá, xanh rêu) làm màu chủ đạo. Ngoài ra, nên kết hợp với các gam màu bản mệnh Hỏa (đỏ, tím, hồng) làm màu điểm nhấn sẽ cực kỳ tốt.

sơn nhà màu xanh lá

Thủy khắc Hỏa nên gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh các gam màu thuộc Thủy như đen, xanh dương, xanh lam,… Vì những màu sơn này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

4. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Canh Ngọ (1990)

Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990 âm lịch và thuộc bản mệnh Thổ, ngũ hành Lộ Bàng Thổ – đất đường đi. Do đó, chọn màu sơn cho tuổi Canh Ngọ năm 2020 chuẩn xác nhất như sau:

Do Hỏa sinh Thổ nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Canh Ngọ là các gam màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) ưng dụng làm màu chủ đạo.

sơn nhà màu hồng

Bên cạnh đó, hãy tích hợp với những gam màu bản mệnh thuộc Thổ ( vàng, nâu ) làm màu điểm nhấn để gia chủ Canh Ngọ thao tác gì cũng được thuận tiện, tiền tài suôn sẻ, mái ấm gia đình ấm no .

Do Mộc khắc Thổ nên gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên chọn các gam màu thuộc Mộc (xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối) nếu không muốn bị vận đen đeo bám cả năm.

5. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Tuổi Nhâm Ngọ là những gia chủ sinh năm 2002 âm lịch, thuộc bản mệnh Mộc, ngũ hành Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương liễu. Chọn màu sơn năm 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ như sau:

Do Thủy sinh Mộc nên màu sơn tốt nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Ngọ là những gam màu tương sinh thuộc Thủy như đen, xanh dương, xanh suối làm màu chủ đạo. Kết hợp với các màu bản mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối) để làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ mang lại vượng khí giúp gia chủ tuổi Nhâm Ngọ phát tài phát lộc.

nhà màu đen hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Kim khắc Mộc nên tuổi Nhâm Ngọ tuyệt đối nên tránh xa những gam màu trắng, ánh kim (thuộc Kim) vì nó sẽ gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

Với “năm 2020 tuổi Ngọ nên sơn nhà màu gì?” trên đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp gia chủ tuổi Ngọ có thể chọn được những màu sơn nhà hợp phong thủy mang lại sự thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, gia đình yên ấm.

Nếu quý khách còn khó khăn hay thắc mắc về chọn màu sơn theo phong thủy, phối màu sơn nhà hay mua sơn nhà chính hãng. Hãy liên hệ với tongkhoson.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận