Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng đầy đủ và chính xác nhất

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng là điều cần thiết và quan trọng hàng đầu đối với người sinh năm 1982. Bởi do vận hạn mỗi năm mỗi khác, năm trước tốt nhưng năm sau tốt xấu còn chưa rõ. Vậy nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được hướng đi đúng đắn cho cuộc sống của mình.

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là hung tinh mang đến những vấn đề về sức khỏe cho người nữ sinh năm 1982. Còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang đến tai bay vạ gió và sức khỏe yếu kém cho chủ mệnh.

Bạn đang đọc : Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng vừa đủ và đúng chuẩn nhất

Bạn đang đọc : Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng vừa đủ và đúng chuẩn nhất
Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng còn thấy được, được của bạn năm nay gặp vận niên Trư Phùng Hỏa ( xấu ), còn ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Những điều này chủ về sự hao tài, tốn của và gặp nhiều sự nguy khốn trong đời sống .

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1982

nham-tuat-nu-mang

Nhâm Tuất: 38 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Bắc để đón

   Tài Thần

  • Đi về hướng Đông Nam để đón

   Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất là người có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng, thích học hỏi, thao tác chịu khó, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm cao được nhiều người bảo vệ bảo đảm an toàn và đáng đáng an toàn và đáng tin cậy. Tính tình thẳng thắn, sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị đồng ý chấp thuận chấp thuận đồng ý việc hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý nhưng với tính bảo thủ cao, lòng tự hào lớn, khó thấy được lỗi mình, vào đời tự rút kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề sau những va chạm, thất bại .

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất, muốn thoát ly mái ấm mái ấm mái ấm gia đình sớm, thích tự lực, tự lo, giỏi ứng biến trở xoay, mưu trí, cần mẫn, dễ tạo nên sự nghiệp. Khoảng 40 tuổi đã vững vàng, càng lớn tuổi sự nghiệp càng thịnh vượng .

3 – Cuộc sống – Tài vận

Quý bạn là người nhu hòa, nhiều bạn hữu, hợp với ngành kinh doanh thương mại, nghề nghiệp tự do hơn là bị đóng khung trong việc làm cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt, nhàm chán. Nếu thuận sinh Thu Đông, ban ngày, đời sống gặp nhiều như mong ước nhiều hơn. Tuổi già an nhàn, phú túc, con cháu nên danh .

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất có bình giải chi tiết

III – Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng


1 – Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân


2 – Hạn tuổi tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2019

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt


3 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh : Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn tiếp xúc bè bạn thì đều phải hao tán tiền tài, không nên góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư tiền tài vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp


4 – Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải chăm nom đến cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tài lộc gia tài thận trọng, sự nghiệp phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên không có gì biến hóa lớn về cuối năm sẽ tốt .

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu  hiện một năm công việc tiền bạc có sự tiêu pha và khó khăn. Sao hạn và vận niên đều không tốt lại càng làm ảnh hưởng nhiều cho công việc và gia đạo.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách….… hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 về mặt tử vi


1 – Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Vận ( từ 32 đến 41 tuổi ) Đối với tuổi Nhâm Tuất thì đại vận này tương đối tốt về đường công danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tuy nhiên vì năm 2019 là một năm tương đối khó khăn vất vả khó khăn vất vả mặc dầu đại hạn 10 năm tuy có tốt nhưng cũng chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể giảm phần nào

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính


2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Cung Tiểu vận có những sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và nhà đạo không được tốt


3 – Cung tam hợp tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có những sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về nhà đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, nhà đạo bất hòa


4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có những sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp sức và có tin vui về hỷ tín trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và việc làm không được tốt .

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên biến hóa việc làm làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn vất vả, và mọi việc đều đi vào bế tắc
 2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ tiêu tốn chứ ko có dư dả
 3. Về phương diện tình cảm : Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu trung khí
 4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý sức khỏe thể chất không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu lại nhiều.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập rất vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất
Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất

Đổi thay, đổi khác trong ngoài khó yên
Tuổi trẻ có lắm bạc tiền
Cũng chưa nắm vững, triền miên nỗi buồn
Có tài xoay trờ, nắm, buông
Được người an toàn và đáng tin cậy, yêu thương đỡ đần
Có khổ trí, không cực thân
Trung niên tạo dựng nhiều phần an vui
Hậu vận qua hết rủi xui
Lộc tài phú túc, tới lui nhàn nhã
Kỷ Hợi Sao Hạn không an tâm
Làm lành lánh dữ, nguy nàn vượt qua .

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc

*** Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng cần xem thêm:

Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Nhâm Tuất năm 2019

Xem bói bài hàng ngày tuổi Nhâm Tuất 1982

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 theo các mùa


1 – Xem tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình, có quý nhân trợ giúp trong việc làm
Tháng hai : Tiền bạc có sự hao tán nhiều không nên góp vốn đầu tư tiền tài vào việc làm
Tháng ba : Trong nhà thiếu trung khí tình cảm vợ chồng không được tốt


2 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Có sự xuất hành đi xa hay việc làm làm ăn có sự biến hóa, hay chỗ ăn ở
Tháng năm : Có quý nhân giúp sức trong việc làm làm ăn tuy nhiên không nên góp vốn đầu tư
Tháng sáu : Cẩn thận sức khỏe thể chất không được tốt hay có chuyện buồn chán


3 – Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Nên chú tâm vào phúc đức tổ tiên thì sẽ được phù trợ
Tháng Tám : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm ra ngoài gặp phải cửa quan
Tháng chín : Có tin vui trong mái ấm gia đình tuy nhiên chú ý quan tâm về việc làm làm ăn không tốt


4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 trong Mùa Đông :

Tháng mười : Ra ngoài quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng hay chân tay có tỳ vết
Tháng mười một : Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi
Tháng chạp : Tất cả mọi việc làm làm ăn đều không tốt sức khỏe thể chất kém có chuyện buồn

Bói tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2019 theo từng ngày

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

* Lưu ý:  Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Chồng 1973 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1974 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1975 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1976 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1977 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1978 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1979 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1982 có hợp nhau không

Xem thêm : Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng 1982 luận tài lộc làm ăn

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

Chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận