Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng công việc, tình duyên không tốt

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng việc làm, tình duyên không tốt
Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và ngũ hành đi vào sinh xuất đều xấu. Chúng sẽ làm cho đời sống thêm phần trắc trở và khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1997 là một phước tinh mang đến sự tài lộc, suôn sẻ về con đường sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp cho chủ mệnh. Còn hạn tuổi lại chủ về sự hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật và tai nạn thương tâm thương tâm thương tâm. Thế nên vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 việc làm sẽ không quá thuận tiện, nhưng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất thì sẽ không tốt. Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạngTử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1997. Nhưng phần tử vi này được chúng tôi luận giải đơn cử, giúp bạn chớp lấy được sự thuận tiện và hạn chế trong vận mệnh năm Kỷ Hợi của mình, và từ đó có những bước tiến vững chãi phong cách thiết kế thiết kế xây dựng tương lai, sự nghiệp. Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng việc làm, tình duyên không tốtTôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu về tử vi và phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập khá rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có công dụng tốt nhất
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng việc làm, tình duyên không tốt

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU – NAM MẠNG SINH NĂM 1997

dinh-suu

Đinh Sửu: 23 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn

Con nhà Hắc đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019

 • Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, Đỏ.

II – Tổng quát tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng 

1 – Con người – Tính cách

Tử vi nam Đinh Sửu năm 2019 là người có nhiều tham vọng, ưa thích sự nghiệp, có niềm tin cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc trên con đường đời. Thường gặp nhiều như mong ước, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Công danh, sự nghiệp dễ tụ, dễ tan. Bạc tiền vào nhiều ra nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn .

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng nếu sanh thuận Thu, Đông, con đường sự nghiệp thuận tiện thăng quan tiến chức, có quyền cao chức trọng nhưng được vững chãi hay không còn do ở phước đức của mỗi người. Nghịch sanh lỗi số phải dạt dẹo khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả và nguy hiểm vào thời son trẻ. Số phải bôn ba Đông Đoài nhưng có tài ngoại giao, vật chất cũng không mấy khi thiếu thốn. Số có Long thần hộ độ, đời sống cũng gặp nhiều thời cơ đi lên, nhưng phần lớn đường tình duyên rối rắm làm cho sự nghiệp phải thăng trầm. Hầu hết Quý bạn là người hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận đều được phú túc, nhàn an .

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-binh-tyXem lá số tử vi tuổi Đinh Sửu có bình giải chi tiết

III – Xem tử vi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Dương, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

2 – Hạn tuổi tử vi Đinh Sửu 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 – Vận niên Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Vận niên Xà âm Tĩn là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn đáng tiếc thương tâm thương tâm, đi xe phải chăm nom thận trọng, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm xong. Nhược bằng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt, việc làm kinh doanh thương mại làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đổi khác, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên thường thì, phòng nghi kỵ khẩu thiệt .

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng:  Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Công việc học hành và làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

*** Người tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng cần xem thêm:

Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Đinh Sửu

Nam tuổi Đinh Sửu lấy vợ tuổi nào thì hợp?

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa do đó do đó cho nên vì thế tổng lực và tổng thể và toàn diện mọi việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm ( từ 21 đến 30 tuổi ) có nhiều biến hóa, đời sống học tập đi lại di chuyển đổi thay nơi ăn chốn ở nhiều .

2 – Cung tiểu hạn tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có những sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền tài tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới .

3 – Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có những sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự đổi khác về nơi ăn chốn ở trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Tuy nhiên ngoài những có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu trung khí .

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải việc làm làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả có người phá hoại .

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học tập : Ra ngoài gặp nhiều như mong muốn có người giúp sức về việc làm cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bè bạn và người khác giới
 2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền tài
 3. Về phương diện tình cảm : Tình cảm không được tốt luôn có sự sự không tương đồng quan điểm
 4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt
  Xem thêm : Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021 : Công việc áp lực đè nén, nhiều thử thách

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng do thiên thời địa lợi đều không được hưởng cho nên công việc học hành làm ăn đều gặp nhiều sự biến đổi và khó khăn .

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Sửu làm mọi việc

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ,…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐANG DÙNG] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất

V – Luận tử vi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Đinh Sửu 2019 nam mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm tài lộc tiêu pha nhiều, nhà hàng không được tốt dễ bị dau bụng
Tháng hai : Có người mai mối trình làng cho về đường tình duyên
Tháng ba : Sức khỏe không được tốt quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng hay chân tay có tỳ vết

2 – Xem tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Tiền bạc hanh thông thông tuy nhiên ra ngoài chú ý quan tâm về miền sông nước
Tháng năm : Sức khỏe không được tốt chú ý quan tâm trong trong họ hàng có tang
Tháng sáu : Có quý nhân giúp sức trong việc làm tuy nhiên chú ý quan tâm trộm đạo

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam năm 2019 trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều việc làm học tập đều không tốt
Tháng Tám : Có tin vui trong họ hàng, bè bạn tuy nhiên tình cảm mái ấm gia đình thì không tốt
Tháng chín : Có sự biến hóa nơi ăn chốn ở hay việc làm đi lại nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 trong Mùa Đông :

Tháng mười : Được nhiều người người khác giới chú ý quan tâm tuy nhiên tình cảm không tốt
Tháng mười một : Sức khỏe không được tốt việc làm khó khăn vất vả gặp nhiều chuyện buồn
Tháng chạp : Được hưởng phúc của tổ tiên mà đi lại gặp nhiều như mong muốn hóa hung thành cát

Xem thêm: Xem bói ngày sinh tuổi Đinh Sửu 1997 xem vận hạn cuộc đời mình

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng để hóa giải cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Chồng 1997 vợ 1995 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 1997 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 1998 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 2000 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 2001 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 2002 có hợp nhau không

Chồng 1997 vợ 2003 có hợp nhau không

Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng chuẩn nhất

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Chồng 1997 vợ 2004 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Nhìn chung tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng xấu nhiều hơn tốt, mọi việc đều không được thuận tiện. Làm ăn tuy có thuận tiện nhưng tài lộc chỉ đủ tiêu chứ không có phần dư dả, thế nên bạn cần thận trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm nay .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận