Sen đá hợp với tuổi nào trong phong thủy và có ý nghĩa gì?

Bởi doanhnghiephanoi
58 Lượt xem
Tưởng rằng những loài cây nhỏ bé như sen đá sẽ không có mấy công dụng, ý nghĩa về phong thủy so với 12 con giáp. Nhưng không điều đó không hề như mọi người thường nghĩ. Đồng hành cùng TinyGarden để biết được sen đá hợp tuổi nào nhé !

Tác giả: Tiny Garden – Shop Đồ Decor Trang Trí Nội Thất

Ngày đăng: 26.12.2021

Tưởng rằng những loài cây nhỏ bé như sen đá sẽ không có mấy công dụng, ý nghĩa về phong thủy so với 12 con giáp. Nhưng không điều đó không hề như mọi người thường nghĩ. Đồng hành cùng Tiny Garden để biết được sen đá hợp tuổi nào nhé !

1. Sen đá hợp tuổi nào nhất trong phong thủy ?

Với mỗi con giáp sẽ đều có cho mình loài cây phong thủy phù hợp khác nhau. Nhưng nhắc đến tuổi hợp nhất để trồng sen đá có lẽ phải kể đến đó là tuổi Dậu. Sen đá phong thủy tuổi Dậu sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn cho quý gia chủ.

sen-da-hop-tuoi-nao

Cây sen đá hợp với mệnh gì ? Ảnh : @ Tiny Garden
Điểm tiêu biểu vượt trội có ở người tuổi Dậu đó là sự trung thành với chủ, hết lòng với việc làm. Họ là hình mẫu cho sự mưu trí, có tài năng nên được nhiều người yêu dấu và giúp sức. Song người tuổi Dậu lại khá nóng tính, hay thích đôi co về những chuyện không đâu. Và đồng thời là người không có năng lực tiêu tốn tiết kiệm chi phí .
Việc lựa chọn sen đá phong thủy tuổi Dậu đặt tại những vị trí như bàn thao tác, ban công sẽ giúp quý gia chủ hạn chế được phần nào đó khiếm khuyết của bạn thân. Từ đó giúp hút tài lộc, như mong muốn đến với bạn .

2. Sen đá với 12 con giáp và ý nghĩa phong thủy

Giờ đây sen đá không còn chỉ được dùng hầu hết với vai trò làm đẹp, trang trí nữa mà còn dùng như một loại hoa lá cây cảnh phong thủy giúp ích cho việc quy tụ tài vận, suôn sẻ .

1 Sen đá phong thủy tuổi Tý

Đối với người có năm sinh là 1996, sen đá phong thủy tuổi Tý thích hợp là sen đá kim cương xanh ngọc giúp mang lại sự suôn sẻ và vững chãi .
Người có năm sinh 1984 ( Bính Tý ) thì nên chọn sen đá kim cương trắng. Bởi người có năm sinh này thuộc mệnh Kim và màu trắng chính là màu đặc trưng và mang lại như mong muốn cho quý gia chủ tuổi này .

sen-da-hop-tuoi-nao-1

Sen đá hợp tuổi tý. Ảnh : @ Tiny Garden
Người có năm sinh 1972 ( Nhâm Tý ) tức thuộc mệnh Mộc. Loại sen đá thích hợp với người có năm sinh này này sẽ chiếm hữu màu xanh đặc trưng .

2 Sen đá phong thủy tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh năm 1961 mang mệnh Thủy có màu nâu, nâu đất hoặc màu đỏ. Người có mệnh này nên chọn cây sen đá nâu hay có tên gọi khác là sen đá socola. Từ đó giúp mang đến sự mang mắn, vững chắc trong những mối quan hệ .

sen-da-hop-tuoi-nao-2

Sen đá hợp tuổi sửu. Ảnh : @ Tiny Garden
Người tuổi Sửu sinh năm 1973 ( mệnh Mộc ) rất thích hợp trồng sen đá lục bình .
Loại sen đá hợp tuổi Sửu có năm sinh 1985 là sen đá Serum dạ quang. Loại sen đá này mang đến sự như mong muốn, tài lộc, nổi trội trong việc làm của mình .
Người tuổi Sửu sinh năm 1997 ( mệnh Thủy ) thì nên lựa chọn sen đá nhím đen .

3 Sen đá phong thủy tuổi Dần

Người sinh năm 1962 ( thuộc mệnh Kim ) rất thích hợp chọn sen đá phong thủy tuổi Dần là sen đá trắng. Bởi nó sẽ giúp gia chủ có được trí tuệ minh mẫn, dồi dào sức khỏe thể chất hơn .
Năm sinh 1974, người có mệnh Thủy thì rất thích hợp với sen đá nhung viền đen .

sen-da-hop-tuoi-nao-3

Sen đá hợp tuổi dần. Ảnh : @ Tiny Garden
Năm sinh 1986, người có mệnh Hỏa sẽ thích hợp với sen đá mặt trời. Loài cây này sẽ mang đến tiền đồ, sự nghiệp cũng như sự tinh thông cho quý gia chủ .
Năm sinh 1998 ( người mệnh Thổ ) thì nên trồng sen đá rubi để có được sự sáng lạn, sự nghiệp, sự nghiệp .

4 Sen đá phong thủy tuổi Mão

Người có năm sinh tuổi Mão là 1963, 1975,1987,1999 ứng với những mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó sen đá phong thủy tuổi Mão thích hợp tương ứng là sen đá Ngân chi, sen đá Móng rồng trắng, sen đá cánh Bướm, sen đá sao xếp .

sen-da-hop-tuoi-nao-4

Sen đá hợp tuổi mão. Ảnh : @ Tiny Garden

5 Sen đá phong thủy tuổi Thìn

Các năm sinh của người tuổi Thìn là 1964, 1976,1988, 2000 tương ứng với những loại sen đá thích hợp là sen đá tứ phương, sen đá ống điếu, sen đá serum đồng xu tiền, sen đá sỏi trắng. Những loại sen đá này sẽ mang đến sự mang mắn, tài lộc cho quý gia chủ .

sen-da-hop-tuoi-nao-5

Sen đá hợp tuổi thìn. Ảnh : @ Tiny Garden

6 Sen đá phong thủy tuổi Tỵ

Những loại sen đá tương thích với tuổi Tỵ tương ứng với những năm 1965, 1977, 1989, 2001 là sen đá cam, sen đá hồng phấn, sen đá tim, sen đá hàm cá mập .

sen-da-hop-tuoi-nao-6

Sen đá hợp tuổi tỵ. Ảnh : @ Tiny Garden

7 Sen đá phong thủy tuổi Ngọ

Người có năm sinh 1954 thuộc mệnh Kim sẽ rất thích hợp với cây sen đá ngọc đứng .
Còn so với gia chủ mệnh Thủy sinh năm 1966 thì nên trồng sen đá đô la trắng giúp mang lại tiền tài, bổng lộc trời ban .
Gia chủ sinh năm 1978 nên trồng sen đá nhung viền đỏ .
Tuổi Ngọc sinh năm 1990 thích hợp với sen đá cải bắp đỏ .

sen-da-hop-tuoi-nao-7

Sen đá hợp tuổi ngọ. Ảnh : @ Tiny Garden

8 Sen đá phong thủy tuổi Mùi

Loại sen đá tương thích tương ứng với từng năm sinh 1967, 1979, 1991, 2003 là sen đá bông hồng đen, sen đá thạch bích, sen đá thạch ngọc, sen đá thược dược .

sen-da-hop-tuoi-nao-8

Sen đá hợp tuổi mùi. Ảnh : @ Tiny Garden

9 Sen đá phong thủy tuổi Thân

Người có năm sinh 1956,1968,1980,1992 có sen đá phong thủy thích hợp tương ứng là sen đá viền lửa, sen đá viền hồng, sen nhung, sen đá kim .

sen-da-hop-tuoi-nao-9

Sen đá hợp tuổi thân. Ảnh : @ Tiny Garden

Sen đá phong thủy tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993 thích hợp trồng những loại sen đá tương ứng là sen đá tứ phương, sen đá cỏ tím, sen đá cỏ ngọc sừng, sen đá sỏi pha lê .

sen-da-hop-tuoi-nao-10

Sen đá hợp tuổi dậu. Ảnh : @ Tiny Garden

10 Sen đá phong thủy tuổi Tuất

Ứng với mệnh Mộc ( 1958 ), Kim ( 1970 ), Thủy ( 1982 ), Hỏa ( 1994 ) là những loại cây sen đá sau sen đá gạc nai, sen đá kim tuyến, sen đá dù lá kim, sen đá nhung viền đỏ .

sen-da-hop-tuoi-nao-11

Sen đá hợp tuổi tuất. Ảnh : @ Tiny Garden

11 Sen đá phong thủy tuổi Hợi

Bạn là người tuổi Hợp có năm sinh 1959, 1971, 1983, 1995 thì nên trồng những loại sen đá tương ứng sau : sen đá xanh, sen đá chuỗi bi, sen đá bánh bao, sen đá hồng sao .

sen-da-hop-tuoi-nao-12

Sen đá hợp tuổi hợi. Ảnh : @ Tiny Garden

Lựa chọn được loại cây sen đá phong thủy phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bạn rất nhiều trên bước đường công danh, sự nghiệp của mình cũng như bình an, sức khỏe đến quý gia đình. 

Một vài thông tin trên đây hi vọng bạn có thể biết được sen đá hợp với tuổi nào để lựa chọn. Thông tin chi tiết cũng như thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ Tiny Garden chúng tôi qua đường dây nóng. Chúc bạn có được những chậu cây xinh đẹp như ý và đặc biệt hơn là phù hợp về phong thủy nhé!

Tại thành phố HCM mua cây giả ở nơi nào uy tín?

Tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, bạn thuận tiện hoàn toàn có thể tìm mua những loại cây cảnh giả, tuy nhiên Tiny Garden là một trong những shop chuyên bán những loại cây cảnh giả hạng sang uy tín nhất. Ngoài bảo vệ chất lượng loại sản phẩm và tương hỗ luân chuyển toàn nước thì Tiny Garden còn phân phối 1 số ít dịch vụ mà rất ít những shop khác có như :

  • Dịch vụ cho thuê và đổi cây giả giúp các shop, cửa hàng quán cafe tối ưu chi phí.
  • Tư vấn toàn diện và thi công các công trình tường cây giả, tiểu cảnh sân vườn.
  • Chi phí triển khai và thực hiện trang trí luôn có ưu đãi và thấp hơn các nơi khác như: giảm giá thi công tường cỏ, miễn phí thi công dán tường, ưu đãi phí ship, hỗ trợ lắp đặt.
  • Sản phẩm và mẫu mã decor đa dạng và dành riêng theo nhu cầu của khách hàng: dịch vụ order đồ trang trí đặc biệt, thiết kế và thi công theo yêu cầu gia chủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận