Sim Hợp Tuổi 1986 – Mua Sim Phong Thủy Tuổi Bính Dần 1986

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem
Sim hợp tuổi 1986 được nhiều quý anh chị tuổi Bính Dần tin dùng vì đem đến cát khí, may mắn cho người sử dụng. Dưới góc nhìn của các chuyên gia phong thủy chúng tôi tổng hợp lại những lợi ích của sim hợp tuổi Bính Dần mang lại để quý khách sinh năm 1986 có thêm dẫn chứng để chọn vật phẩm hộ mệnh này.

1. Tuổi 1986 hợp sim số nào ? 

Quý anh chị hoàn toàn có thể thấy ở trên là list những sim số hợp tuổi 1986 được chọn dựa theo ứng dụng tử vi & phong thủy được kiến thiết xây dựng bởi những chuyên viên số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ .

Danh sách sim hợp tuổi trên được lựa chọn dựa theo 5 tiêu chí phong thủy đó là m Dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm người xưa về những con số. Đây là những tiêu chí chuẩn phong thủy được các chuyên gia thẩm định sẽ mang đến số sim chuẩn hợp tuổi 1986 cho người Bính Dần.

Danh sách sim điện thoại hợp tuổi 1986 trên có sự tương thích với giờ sinh trong tử vi, ngày tháng năm sinh, giới tính của người Bính Dần. Theo Ngũ hành Sinh khắc thì người sinh năm 1986 có ngũ hành nạp Âm Lư trong Hỏa, chính vì thế sim hợp mệnh Hỏa bao gồm các con số tương hợp và rất tốt với mệnh này. Dãy số trong sim không chỉ có sự cân bằng Âm Dương mà con phải hợp với mệnh Nam hoặc Nữ của người Bính Dần. Theo mệnh niên thì người Bính Dần nên chọn các con số hợp mệnh Hỏa của mình như số 9 hoặc con số tương sinh là 3;4 hoặc 2;5;8. Quý anh chị cũng cân nhắc nên chọn sim thuần mệnh Hỏa như sim tam hoa 9 hay tứ, ngũ lục.. tùy theo điều kiện kinh tế để chọn số phù hợp với mình

Quẻ trong sim hợp tuổi 1986 là quẻ mang điềm cát được kết hợp bởi nội quái và ngoại quái, không những thế quẻ hỗ chỉ là quẻ phụ thì trong số sim hợp Bính Dần thì quẻ hỗ cũng có tác dụng bổ trợ cho quẻ chủ mang đến điều tốt lành may mắn cho chủ sim sinh năm 1986

Ngoài ra tuổi Bính Dần cũng hoàn toàn có thể chọn sim năm sinh 1986 là số điện thoại cảm ứng hợp với tuổi của mình vì dạng sim này không chỉ có ý nghĩa kỷ niệm nó còn tượng trưng cho sự như mong muốn vì chứa những số lượng ghi lại sự Open của bạn trong đời sống này .

Sim phong thủy hợp tuổi 1986

Sim Hợp Tuổi 1986 – Mua Sim Phong Thủy Tuổi Bính Dần 1986

2. Chọn sim số đẹp cho tuổi Bính Dần

Ngoài số sim phong thủy hợp tuổi 1986 cho người Bính Dần, quý anh chị cũng có thể cân nhắc chọn sim số đẹp có các bộ số đặc biệt, cụ thể các nhóm sim đó như sau :

  • Nhóm sim số vip 

Đây là nhóm sim có giá tiền cao nhất nhưng cũng đem lại giá trị sử dụng cao nhất cho quý anh chị sinh năm 1986. Để biểu lộ cá thể đậm nét hay kiến thiết xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp mình tuổi Bính Dần thường chọn những dạng sim tứ ( 1111 ; 8888 … ), ngũ ( 66666 ; 99999 ), lục quý là thông dụng .

 

  • Nhóm sim may mắn

Đó là các bộ số sim tượng trưng cho sự may mắn, được che chở của các vị thần linh như sim ông địa  (3878;3838..), thần tài (3979;3939…). Đây là nhóm sim được quý anh chị tuổi Bính Dần chuyên về kinh doanh, buôn bán yêu thích.

  • Nhóm sim đặc biệt 

Đó là nhóm sim có sự sắp xếp đặc biệt các con số tạo nên âm vần tăng tiến, dễ thuộc thư sim dễ nhớ, tiến lên, tam hoa…

Đặc điểm nhóm sim này có giá trị bậc thang tương thích với đại đa số người tuổi Bính Dần có mức kinh tế tài chính khác nhau. Tuy nhiên sau khi chọn được số sim tương thích với túi tiền của mình, quý anh chị tuổi Bính dần nên kiểm tra tử vi & phong thủy của số sim đó với mình như nào để đưa ra quyết định hành động có mua số đó hay không .

3. Đại lý bán sim hợp tuổi 1986 uy tín

Một số điện thoại cảm ứng được coi như vật hộ mệnh cho tuổi Bính Dần, chính vì thế mua sim nhiều quý anh chị tuổi này đã lựa chọn những đại lý uy tín, có kho sim lớn và tuổi đời hoạt động giải trí trên 15 năm tại Nước Ta và Siêu Thị Sim Thẻ là một trong những đại lý như vậy .

Bắt đầu hoạt động kinh doanh sim số từ những năm 2007, Siêu Thị Sim Thẻ đã sở hữu kho sim đồ sộ với đa dạng nhà mạng và đầu số để phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Nhiều quý anh chị tuổi Bính Dần từ thời sinh viên cũng đã từng quen thuộc với Siêu Thị Sim Thẻ với các đầu số nổi đình đánh như đầu số 097 ; 098 hoặc 090…..và hiện nay cũng nhiều anh chị tuổi này đã thành danh đến đây để chọn số làm ăn hoặc sim hợp tuổi cho mình.

Chúng tôi cam kết bán cho quý anh chị tuổi Bính Dần những số sim đúng giá gốc, đảm bảo chuẩn phong thủy để mang tài tài lộc, đem đến sức khỏe và yên ấm gia đạo cho người sinh năm 1986. 

Chúc quý anh chị Bính Dần tìm được sim vừa lòng !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận