Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi Hợi – Mua Sim

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI HỢI

Việc sử dụng sim số đẹp phong thủy đối với nhiều người hiện nay được xem là một thú vui đẳng cấp, khẳng định cá tính cá nhân, thể hiện nhiều ý nghĩa về tính cách hay phong thủy.

Vấn đề tìm mua sim số đẹp hợp tuổi đang là nhu cầu ngày càng tăng cao với mong muốn đem lại vận may, khởi sắc mới cho công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc liên quan đến sim hợp tuổi Hợi để quý độc giả tham khảo và có thêm gợi ý khi chọn mua sim số đẹp cho người cầm tinh con giáp này.

sim hop tuoi hoi

Tính cách người tuổi Hợi 

a. Tính cách tích cực

 • Phần lớn người sinh năm Hợi đều có tính cách ôn nhu, chất phác đúng như bản chất của con giáp này. Họ luôn khát khao mong muốn một cuộc sống an nhàn hưởng thụ, ăn ngon, mặc đẹp, được đáp ứng đầy đủ điều kiện vật chất hơn là một cuộc sống màu mè.
 • Người sinh năm Hợi luôn coi trọng giữ gìn các mối quan hệ gia đình và cả bạn bè với cách đối đãi tốt bụng, thật thà, tránh xa xung đột.
 • Với bản chất bao dung, độ lượng, người cầm tinh con Heo thường giữ được những mối quan hệ tốt đẹp. Khi bạn bè, người thân gặp khó khăn, họ sẽ là người chủ động giúp đỡ nhiệt tình mà không quá tính toán thiệt hơn. 

b. Tính cách tiêu cực

 • Xuất phát từ lối sống ưa an nhàn, hưởng thụ mà người tuổi Hợi sẽ có xu hướng thiếu chủ động trong công việc và sự nghiệp nên khó tạo được bước tiến đột phá. Thay vì cố gắng nỗ lực mạo hiểm để đạt được mục tiêu họ lại lựa chọn sự ổn định. Bản chất độ lượng, tốt bụng cũng trở thành điểm yếu của người tuổi Hợi dễ bị người khác lợi dụng.

Người tuổi Hợi mang mệnh gì?

Người tuổi Hợi sinh những năm sau đây sẽ mang các mệnh tương ứng :

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 thuộc mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019 thuộc mệnh Mộc

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa

Cách chọn sim hợp tuổi Hợi theo mệnh 

Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Kim

 • Những người tuổi Hợi mệnh Kim sinh vào năm Tân Hợi 1971. Tuổi Tân Hợi được xem là một tuổi có nhiều thuận lợi, đạt được nhiều danh vọng trong cuộc sống nhưng cũng khó tránh được tai ương, trắc trở trên mọi chặng đường đi nên việc lựa chọn sim số đẹp được nhiều người tuổi này quan tâm sử dụng như một vật phẩm phong thủy giúp xua đi vận hạn, mang tới vận may, giúp cuộc sống suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.
 • Trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Hơi dành cho người thuộc mệnh Thổ sinh năm 1971 nên chú trọng vào việc chọn lựa số thuộc hai mệnh tương sinh là Hỏa và Mộc bao gồm các số 3, 4, 9. Sim số đẹp hợp tuổi Hợi có những con số này sẽ giúp đường công danh của bạn “thuận buồm xuôi gió”, cuộc sống may mắn, tránh được tai ương hoạn nạn. Ngược lại, với những số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc hai mệnh tương khắc là Thủy và Thổ cần đặc biệt lưu ý vì sẽ mang lại không ít bất lợi, khó khăn trong con đường phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ. 

chi danTìm hiểu thêm: sim hợp mệnh Kim tại đây

Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Mộc.

 • Những người tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi 1959 hay 2019. Những con số tương sinh phù hợp phong thủy người tuổi này thuộc hai mệnh Thủy và Hỏa là 0, 1, 3, 4, 9 sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến cho cuộc sống của chủ sở hữu. Các số 3, 4 phù hợp làm số cuối.
 • Ngoài ra, các số tương khắc với người tuổi Hợi mệnh Mộc vì thuộc hai mệnh Thổ và Kim sẽ không được chọn vào sim số đẹp của người tuổi này là  2, 5, 6, 7, 8.  Nếu không muốn công danh, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ dễ trở nên khó khăn và bế tắc thì tránh xa những con số này. 

chi danXem thêm: ≈ sim hợp mệnh Mộc tại đây

Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thủy

 • Người tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ sinh vào năm Quý Hợi 1983. Người tuổi Hợi sinh năm này có bản mệnh tương khắc là mệnh Hỏa và Thổ.
 • Những con số đại diện cho hai mệnh này như  0, 2, 5, 8, 9  đối với người cầm tinh con Heo sinh năm 1983 phải đặc biệt lưu ý không sử dụng nếu không muốn mang lại tai ương, trắc trở, sự nghiệp khó thăng tiến, hao tổn sức khỏe.
 • Những con số phù hợp đem lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Hợi Mệnh Thủy sẽ là 3, 4, 6, 7. Đây đều là những số thuộc hai mệnh tương sinh là Kim và Mộc nên theo thuyết ngũ hành, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc nếu lựa chọn những con số này làm sim hợp tuổi Hợi.

chi danTham khảo thêm: sim hợp mệnh Thủy tại đây

Những con số hợp tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa

 • Người tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm Ất Hợi 1995. Theo quan niệm thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh MộcThổ nên khi chọn sim số đẹp hợp với người tuổi Ất Hợi, những con số như 2, 3, 4, 5, 8, 9 thường được lựa chọn.
 • Sim hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa sẽ mang lại tài lộc, vận may, thăng tiến trong sự nghiệp cho người sở hữu. Cần lưu ý, người tuổi Hợi mệnh Hỏa nên tránh sim tứ quý 1, ngũ quý 1,… bởi số 1 là số tối kỵ cần tránh.
 • Ngoài ra, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy và Kim nên cần tránh những con số của các bản mệnh này như 0, 1, 6, 7. Lựa chọn sim số đẹp mà lưu ý tránh được những số này sẽ tránh gặp phải tai ương, hoạn nạn.

chi danChọn sim hợp mệnh Hỏa tại đây

Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thổ

 • Người tuổi Hợi mệnh Thổ sinh vào năm Đinh Hợi 1947 hoặc 2007. Khi chọn mua sim hợp tuổi Hợi thuộc mệnh này cần đặc biệt chú ý vào các con số tương sinh với mệnh Thổ, hợp phong thủy đem lại tài lộc, thành công, hạnh phúc, đủ đầy là các số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9 thuộc mệnh Hỏamệnh Kim.
 • Ngược lại, thuyết ngũ hành chỉ ra các số 0, 1, 3, 4 thuộc hai mệnh tương khắc Mộc và Thủy sẽ là điều cấm kỵ cần tránh của người tuổi Hợi mệnh Thổ khi đi chọn mua sim hợp tuổi Hợi. Lựa chọn những số tương khắc với bản mệnh sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp, làm cuộc sống của bạn khó lòng suôn sẻ.

chi danChọn mua sim hợp mệnh Thổ tại đây

Tổng kết:

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn một số kiến thức thú vị về sim hợp tuổi Hợi. Nếu bạn đang mong muốn tìm mua sim hợp tuổi Hợi cho bản thân hoặc người thân, bạn bè như một vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn, thành đạt, đẩy lùi những vận hạn, tai ương, trắc trở, giúp cuộc sống của người sở hữu sung túc, suôn sẻ và dễ dàng hơn thì những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc có thêm một vài gợi ý trong việc chọn mua sim hợp tuổi Hợi. Chúc các bạn áp dụng thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận