Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 2004 – Nên Chọn Như Thế Nào?

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Nhớ nhìn nhận bài viết bạn nhé

Sim phong thủy đang là một trong những đồ vật được nhiều người lựa chọn để mang đến cho tương lai của mình nhiều điều tốt đẹp. Và để chọn mua được sim hợp tuổi phù hợp cho mình nhiều người không biết phải chọn như thế nào.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua sim hợp tuổi Giáp Thân 2004 vô cùng đơn giản cho bạn. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

1. Tính cách của người sinh năm 2004

a. Nam mạng tuổi Giáp Thân

Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 là người mưu trí nhưng không tỉ mỉ và thiếu sự trung thực, khá ích kỷ chỉ chăm sóc đến quyền lợi tốt nhất cho mình. Mọi người xung quanh thương tha thứ cho họ nhằm mục đích uống nắn tính cách của họ nhưng hầu hết không có tác dụng nhiều. Họ có khuynh hướng tự phát và thường không hề cưỡng lại chính mình .

b. Nữ mạng tuổi Giáp Thân

Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 là người không thiếu vật chất, tâm tính thuần hòa, làm gì cũng được người ủng hộ. Họ là những người rất khôn khéo trong tiếp xúc và có đầu óc linh động .

Khi chọn mua sim hợp tuổi 2004, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

2. Chọn sim hợp tuổi 2004 theo số hợp mệnh

Cách chọn sim hợp tuổi 2004 chính xác

a. Đối với nam sinh năm 2004

Nam sinh năm Giáp Thân là những người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với những màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím theo quan hệ ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ .

Nếu nam sinh năm 2004 muốn chọn mua sim hợp tuổi 2004 thì nên chọn các số có trong dãy sim là 0, 2, 5, 7, 8, 9 đặc biệt nên chọn hai số là 2 và 7. Vì những số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.

Nam sinh năm Giáp Thân không nên chọn những số có tính xung khắc với mệnh của mình là số 3 và số 4. Hai số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo. Vì thế, khi chọn mua sim hợp tuổi 2004 bạn cần tránh những số này.

b. Đối với nữ sinh năm 2004

Nữ sinh năm 2004 là người thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu là màu trắng, màu ám, màu ghi, màu đen,…vì có sự tương sinh trong ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp Thủy. Họ kỵ với các màu là vàng, nâu đất vì có sự tương khắc trong ngũ hành Thổ khắc Thủy.

Khi đi chọn mua sim hợp tuổi 2004 nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 1, 4, 6, 7, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà các bạn nữ sinh năm 1986 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Giáp Thân có chứa các số 2, 5 và 8. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.

3. Chọn sim hợp tuổi 2004 theo quan niệm dân gian

a. Chọn sim hợp tuổi 2004 sự cân bằng âm dương

Cách chọn sim hợp tuổi 2004 theo cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng để những người sinh năm 2004 có thể chọn cho mình sim hợp tuổi 2004 đó là phải chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng.

  • Theo chuyên gia phong thủy thì sim số cũng giống như cuộc sống phải luôn có sự hài hòa giữa âm và dương để tạo nên sự thống nhất.
  • Khi chọn sim hợp tuổi Giáp Thân bạn cần phải lựa chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Trong đó có các số  2, 4, 6, 8 là số chẵn, 1, 3, 7, 9 là số lẻ còn số 0 và số 5 là hai số trung tính.
  • Đặc biệt cách tốt nhất để chọn sim phù hợp là nên chọn lựa những sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn sự tương khắc để đem đến sự ổn định cho chủ sở hữu.

Lưu ý: Người sinh năm 2004 là người mệnh Thủy mang mệnh Dương nên cần lựa chọn dãy số sim có chứa nhiều số Âm tức là số chẵn.

b. Chọn sim hợp tuổi 2004 theo tổng nút

Để chọn mua sim hợp tuổi 2004 bạn nên lựa chọn các dãy số sim mà khi cộng dồn lại có giá trị nút cao. Giá trị của nút phù hợp nhất đó chính là từ điểm số 7 đến điểm 10. Với giá trị điểm này sẽ mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho chính chủ sở hữu.

4. Chọn sim hợp tuổi 2004 theo ngũ hành tương sinh

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh tức là cách chọn sim theo vận mệnh, mỗi số lượng tương ứng với 1 mệnh, và để thỏa mãn nhu cầu yếu tố ngũ hành tương sinh dãy số cần bảo vệ yếu tố tương sinh từ trái sang phải .

Ngũ hành tương sinh được ý niệm : kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim

Do vậy, người sinh năm 2004 nên lựa chọn dãy số sim có chữa những số lượng tương sinh với mệnh của mình đó là số 6 và số 7. Bở 2 số lượng này thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy .

5. Chọn sim hợp tuổi 2004 theo công cụ

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chọn được 1 số sim hợp tuổi Giáp Thân của mình.

Với công cụ tìm sim phong thủy bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính…Ngay lập tức công cụ sẽ tính toán và gợi ý cho bạn các số sim hợp phong thủy với mình

Trải nghiệm và nhìn nhận ngay nào :

Với tất cả những cách hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 2004 trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sim điện thoại có sô phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn mua sim thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận