Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem

Trong cuộc sống, việc nắm bắt tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào hết sức quan trọng. Tìm được sim hợp tuổi 1973 sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người sở hữu sim. Vậy làm sao để chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1973, ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết qua 5 yếu tố. Mời quý bạn cùng tìm hiểu.

Xem thêm bài viết liên quan:

I – Xem tử vi trọn đời người tuổi Quý Sửu 1973

Người sinh năm Quý Sửu 1973 có ngũ hành thuộc Mộc. Trong những mối quan hệ tuổi Sửu 1973 họ rất chân thành, họ luôn vui tươi hoà đồng với mọi người xung quanh. Tuổi Quý Sửu dễ biến hóa, và đôi lúc quá bảo thủ nên sự nghiệp không được thuận tiện, chắc trở, lận đận trong đời sống cũng như sự nghiệp, không được thành công xuất sắc như ý muốn .
Nếu xem người sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào và chiếm hữu nó, thì mọi việc làm của bạn sẽ được hanh thông, thuận tiện. Bởi chiếc sim cũng chính là một vật phẩm tử vi & phong thủy để cải vận mệnh của gia chủ .

Có nhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng nhà mạng có ảnh hưởng sức mạnh của sim hay không. Thì sim viettel hợp tuổi 1973 hay sim mobifone, vinaphone hay bất kỳ nhà mạng khác đều như nhau. Chúng ta cần phải luận giải theo cả dãy số chứ không phải theo đầu số hay một vài số trong sim.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-suu-1973

II – Cách xem tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia số 1 về xem sim tử vi & phong thủy lúc bấy giờ, thì : “ Khi xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào thì cần phải luận giải dựa trên 5 tiêu chuẩn khác nhau. Trong đó, hài hòa về âm khí và dương khí, sim có quẻ dịch tốt và phong thuỷ ngũ hành hợp mệnh là những điều kiện kèm theo bắt buộc khi lựa chọn. Có như vậy, bạn với biết được tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào, không hợp với số điện thoại nào. Cùng vời đó 2 yếu tố hỗ trợ là Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian giúp cho ý nghĩa của số sim được vừa đủ nhất ” .
5 tiêu chuẩn để xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào gồm có :

1 – Xem sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo Ngũ hành – Tứ trụ

Với yếu tố này, bạn cần lựa chọn số điện thoại thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Tuổi Quý Sửu 1973 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, thế nên bạn cần lựa chọn dãy số thuộc hành Thủy để tương sinh cho mệnh của mình, hoặc chí ít cũng phải thuộc hành Mộc, là tương hỗ với bản mệnh .
Cùng với đó, xem số điện thoại hợp tuổi 1973 cần phải bổ khuyết tứ trụ cho tuổi của bạn. Có vậy thì sự hỗ trợ với là tốt nhất, giúp bạn luôn được hanh thông trong đời sống .

sim-phong-thuy-hop-tuoi-1973Cách xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

2 – Xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Sự cân đối này chính là số lượng số chẵn và lẻ trong dãy số bằng nhau ( 50 % – 50 % ) hoặc chỉ rơi lệch nhau một số ít mà thôi ( 60 % – 40 % ). Nếu không có được điều này, thì dãy số sim sẽ phải lệch Dương ( số lẻ nhiều hơn số chẵn ) để cân đối với mệnh Âm Mộc của tuổi Quý Sửu. Điều này giúp cho đời sống của bạn luôn được cân đối, tổng thể mọi nghành đều cân đối với nhau .

3 – Luận sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo Hành quẻ kinh dịch

Tức là bạn cần lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch tốt, khô hanh cát. Trong mỗi dãy số đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Nếu quẻ dịch hanh hao cát sẽ mang lại ý nghĩa tốt cho bạn và ngược lại. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sim có quẻ dịch tương thích với nghành nghề dịch vụ mà mình muốn tăng trưởng .

4 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1973 theo Cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố này, bạn cần lựa chọn số sim có chứa số lượng 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ) mà tất cả chúng ta đang sống. Tuy đây chỉ là yếu tố hỗ trợ, không được ưu tiên, nhưng nếu số sim thỏa mãn nhu cầu yếu tố này sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất .

5 – Xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào theo ý niệm dân gian

Tức là bạn cần lựa chọn số điện thoại có tổng nút cao ( từ 7 điểm trở lên ) để có được sự hỗ trợ tốt nhất trong tử vi & phong thủy. Cùng với đó, nếu số chứa những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như : 36 ( tài lộc ), 38 ( thần tài ), 68 ( lộc phát ), … sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho số sim của bạn .

sim-phong-thuy-hop-tuoi-1973Cách tính tổng nút của sim

Có thể thấy, với mỗi người trong tất cả chúng ta, nếu phải tự mình lựa chọn sim sẽ là một điều rất khó khăn vất vả, nếu không cẩn trọng thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn. Phần mềm sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sự nghiên cứu và phân tích về một chiếc sim, qua đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào đúng chuẩn nhất .

Để xem sim phong thủy hay xem bói sim cho mình có phải là một số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 hay không. Bạn hãy nhập chính xác thông tin đê xem luận giải từ thầy Duy Tâm Phúc:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III – Xem sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Việc chọn số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn khá nhiều quyền lợi về mọi phương diện trong đời sống của bạn .

  • Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu1973 theo phong thủysẽ lôi cuốn vận may đến với người dùng sim. Cho dù bạn muốn kích sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên nhà đạo, thì dãy số sẽ hỗ trợ để đời sống của bạn luôn hanh thông và đạt được những mong ước của mình .
  • Nắm bắt tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào còn giúp bạn thêm may mắn. Nó như là 1 lá bùa hộ mệnh cho người dùng sim. Nó không chỉ hỗ trợ về vận tài, công việc mà sim hợp tuổi còn mang về cho bạn tình cảm gia đình, bạn bè cho người sở hữu. Hay đơn giản chính việc sử dụng dãy số điện thoại đẹp khiến người dùng sin tự tin hơn khi giao tiếp.

Trên đây xemvanmenh.net tổng hợp những ý nghĩa tuyệt vời và bí mật khi xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào từ thầy Duy Tâm Phúc. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và chọn được một số sim hợp với mình. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một chiếc sim như ý muốn.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận